25 Tháng Mười, 2022

Làm thế nào để kiểm soát cảm xúc tiêu cực?

Rate this postLàm thế nào nhằm rà soát được các cảm hứng tiêu cực đang dày vò cả nhà đây? Mừng vì khách du lịch sẽ hỏi. Bài viết này tiếp tục giúp du khách nắm rõ về cảm giác tiêu cực cũng như biện pháp kiểm soát chúng.

Có thể bạn quan tâm: » Chán đời, bế tắc thì làm gì?

Xã hội của cả nhà từ trước đến nay, nhờ vào vào những tuyệt tác của nền văn hóa truyền thống tiêu dùng cũng như mạng trái đất ê-cuộc-đời-của-tui-hoành-tráng-rộng-mấy-chế, đã tạo ra cả một như thế hệ loài người tin vào việc có những dùng thử tiêu cực như băn khoăn lo lắng, sợ hãi, tội lỗi, vân vân cũng như mây mây – khi là không bình thường. Ý của tớ là, nếu như như du khách ngắm vào Facebook của gia đình bạn, mọi người sống đó đều xuất hiện một quãng thời gian đã qua đỉnh vãi.

Này nhé, tám kẻ kết hôn liền trong tuần này! Và một đứa nhóc 16 tuổi nào đó trên TV bị một con Ferrari rơi trúng đầu nhân ngày sinh nhật. Đứa khác thì cà kiếm những 2 tỷ đô nhờ vào viết ra một đưa vào tiếp tục tự động được cung cấp giấy vệ sinh cho khách tham quan ngay khi hết. Trong lúc ấy thì các bạn cứ luẩn quẩn sống ngôi nhà mà vuốt ve mèo. Điều này khiến các bạn bắt đầu thấy rằng, việc cảm giác tích cực mới là bình thường, còn việc cảm giác tiêu cực, chính là điều rất chưa thông thường.¹

Vậy nên, khi những cảm giác tiêu cực xuất hiện, ta nghĩ rằng như vậy sai trái cũng như cố gắng khiến điều nào đấy nhằm chưa cảm giác tiêu cực nữa. Đó là lý do vì sao mà thành viên dành cực kỳ nhiều thời gian vào ngày đến mạng toàn cầu, bởi vì các phiên bản nhạc Tik Tok và hàng tá meme tại Facebook sẽ hỗ trợ chúng ta chưa cảm thấy bi ai chán và cô đơn.Nhưng bi thảm cười khi là, mặc mang lại hàng tá nhiều thứ giải trí mà ta nhận được bây giờ, từ những chiếc meme trên Facebook, mấy cái đoạn phim vui nhộn trên Tik Tok mang đến tới các bộ phim truyện về việc ấy ấy trên web người rộng lớn, ta vẫn luôn cảm giác có nhiều xúc cảm tiêu cực. Càng giải trí các bao nhiêu, ta lại càng xuất hiện cảm thấy bi thiết chán các rộng bấy nhiêu.

Vậy khiến thế nào để kiểm soát được những cảm xúc tiêu cực đang dày vò mọi người đây? Mừng vì khách tham quan sẽ hỏi. Nhưng tôi đặc biệt tiếc khi phải thông báo cho khách tham quan một điều khi là:

Bạn không thể rà soát đc cảm giác của gia đình bạn

“Cái gì cơ? Tôi sẽ nhấn vào đọc bài này vì bạn nói rằng có thể giúp tôi hết bực mình cùng với mấy con mụ bán mực tẩm oxy già ngoài chợ. Thế mà bây giờ bạn bảo tôi không thể rà soát đc cảm giác của gia đình bạn. Thế khi là như thế nào?”

Bình tĩnh nào khách tham quan tôi, nếu như du khách nổi khùng lên chỉ vì một dòng chữ trên mạng thì du khách đang không kiểm soát đc cảm giác của mình đấy.

Nhận thức mới nhất và được chú trọng nhất để đối bên cùng với những cảm giác tiêu cực là: bạn chưa thể kiểm soát được chúng. Những cảm xúc tiếp tục auto có mà hành khách không thể chọn lựa khi nào thì chúng có. Khi du khách nhìn thấy ai đó xúc phạm thần tượng của gia đình bạn trên mạng, hành khách tiếp tục lập tức nổi điên lên. Khi cuộc sống của các bạn chưa trôi chảy, cảm giác hoang mang bỗng chợt hiện tại ra. Khi chưa có ai sống gần kề các bạn, nỗi cô đơn cứ như thế dâng lên trong tim. Đôi khi khách tham quan đang được vui vẻ, một suy suy nghĩ về mối tình cũ lướt qua trong đầu cũng xuất hiện thể làm du khách thấy bi thương chán cả ngày hôm đó. Bạn đâu xuất hiện muốn mình cảm nhận tiêu cực, nhưng những xúc cảm ấy nhưng vẫn cứ auto hiện nay ra từ phần sâu thẳm trong khách tham quan. Nếu hành khách muốn chúng bặt tăm và ra lệnh mang lại tâm trí mình “đừng bi lụy nữa” hay “đừng lo lắng nữa”, chúng cũng vẫn cứ sống đó sờ sờ.

Những cảm hứng không chỉ tự động hóa đến cũng như đi, chúng còn phản kháng lại ý muốn của ta. Ta càng cố gắng xua đuổi hay kìm nén những xúc cảm, thì chúng lại càng trở nên lớn mạnh hơn. Ta càng muốn kìm nén cơn tức thì lửa giận trong ta càng tỏa nắng rực rỡ dữ dội rộng. Càng lưu ý bản thân đừng lo lắng thì ta lại càng cảm thấy lo ngại hơn. Cố gắng giữ lại giọt nước mắt trong tâm thức chỉ càng làm bạn nức nở nhiều rộng. Các cảm xúc giống như cát lún, ta càng nỗ lực chốn vẫy thoát ra khỏi chúng, ta lại càng chìm sâu hơn.

Cảm xúc tiêu cực cũng như hành động tiêu cực

Các cảm xúc tiêu cực đưa đến mang đến ta sự khó chịu về tâm trạng. Vì vậy, cả nhà luôn cố gắng làm một điều gì đó để giải tỏa khi chúng xuất hiện. Vấn đề khi là, các hành vi để giải tỏa xúc cảm tiêu cực thường khi là nhiều hành vi tiêu cực. Những cơ hội cảm giác cô đơn, bi thiết chán hoặc giận dữ, ta đặc biệt dễ khiến những điều khiến hại đến bản thân ta và hiệp hội cộng đồng.

Khi một chàng trai bi ai vì thất tình, anh ta tiếp tục uống rượu nhằm giải tỏa nỗi bi thiết đó. Khi một người đàn bà khó chịu, cô ấy có thể gào thét và chửi rủa nhiều người xung quanh. Nếu mấy cậu thiếu niên thấy hoang mang cùng với cuộc đời, họ hút cần để trạng thái get high xua tan đi nỗi run sợ. Nhiều người chọn xem phim pỏn hay kiếm tìm các sự quan tâm thiếu lành mạnh như FwB hay ONS nhằm giảm đi cảm nhận cô đơn. Một số người lựa chọn biện pháp miệt thị cũng như lăng mạ người khác tại mạng xã hội để che đậy cảm thấy thua kém. Một số người khác thì rên rỉ cũng như phô bày những vấn đề của gia đình bạn với cả thế giới để tìm tòi một sự lưu tâm. Đôi khi, các cách thức nhằm giải tỏa cảm hứng tiêu cực chỉ đơn giản khi là tọa lạc ườn cả ngày nhằm xem một lèo 30 video nhảm nhí của Trần Đức Bo, hoặc lượn lờ Shopee và phung phí hết số lương tháng của mình. Các chất kích thích thường khi là cách gọn và dễ dàng nhất nhằm không cảm giác tiêu cực. Trớ trêu khi là các cách thức càng khiến hại, thì càng xuất hiện chức năng vào việc giải tỏa gánh nặng tâm trạng. Một điếu thuốc lá không khiến giảm đi nỗi bi tráng giỏi bằng một chai rượu mạnh, và một chai rượu mạnh thì kém rộng so với một liều ma túy.

Những hành động tiêu cực này đưa đến các điều tệ hại mang đến mọi người. Nhưng ta vẫn thường xuyên thực hiện bởi vì những hành vi khiến hại có năng lực giải tỏa xúc cảm tiêu cực đặc biệt giỏi cũng như khi xúc cảm tiêu cực bùng lên, chúng che mờ lý trí khiến ta chưa bắt gặp được hậu quả của các điều mình làm.

Mỉa mai là càng nỗ lực làm những điều như vậy, ta càng cảm nhận tệ hơn. Những hành động tiêu cực chỉ xuất hiện tính giải tỏa nhất thời, cũng như nhiều cảm hứng sẽ dày vò ta mạnh mẽ hơn khi ảnh hưởng của những hành động này đã qua. Nếu bạn uống rượu giải sầu, nỗi ai oán sẽ vơi bớt vào cơ hội say nhưng khi tỉnh rượu, du khách tiếp tục còn nhìn thấy khổ sở hơn cả trước dịp nâng chén. Khi bạn hút thuốc để giải tỏa nỗi lo lắng, nicotine lan tỏa trong máu tiếp tục giúp hành khách thấy hưng phấn, nhưng khi hơi thuốc tàn thì khách tham quan tiếp tục thấy lo lắng nhiều rộng. Vài mối tình một đêm xuất hiện thể làm hành khách thấy đỡ cô đơn, nhưng khi dư vị của thứ tình cảm giả tạo đó qua đi, du khách tiếp tục nhìn thấy cô đơn ngoài ra trong các đêm sống một mình. Các thói xấu và các chứng nghiện của cả nhà hầu giống như đều xuất phát điểm từ việc cố gắng giải tỏa xúc cảm tiêu cực. Những nỗ lực của cả nhà, thường dẫn ta vào một chiếc vòng lặp luẩn quẩn:

CÓ CẢM XÚC TIÊU CỰC → THỰC HIỆN CÁC HÀNH VI TIÊU CỰC ĐỂ GIẢI TỎA → CẢM THẤY TIÊU CỰC NHIỀU HƠN → LÀM NHỮNG ĐIỀU TIÊU CỰC HƠN → CẢM THẤY TIÊU CỰC HƠN NỮA → … → NGHIỆN NHỮNG HÀNH VI TIÊU CỰC

Các hành vi tiêu cực này tạo hại mang đến cuộc sống của ta còn những rộng so cùng với các cảm xúc tiêu cực. Khi khách tham quan uống rượu để giải tỏa nỗi bi thiết, thì bản chất rượu tạo hại mang lại khung người hành khách những rộng so cùng với nỗi bi thảm. Khi hành khách đấm vào mặt thằng bạn thân vào dịp giận dữ, thì cú đấm làm rạn nứt mối liên hệ của hai các bạn những hơn so cùng với việc giận dữ. Bản thân những cảm giác thường chưa mấy khiến hại cho mọi người. Hãy hãy thử nhớ về một giây phút mà khách du lịch thấy bi ai vào đời mình, khi khách du lịch chia tay mối tình đầu ví dụ điển hình. Nếu giống như các bạn chưa triển khai hành động tiêu cực nào vì cảm xúc đó, thì phiên bản thân cảm xúc đó có còn để lại tác động xấu nào lên cuộc sống khách tham quan hoặc không?Vai trò của những xúc cảm tiêu cực

Các cảm xúc tiêu cực có thể làm khách tham quan khiến ra các hành vi tiêu cực, nhưng bạn dạng thân nhiều cảm hứng tiêu cực không phải là điều xấu. Các xúc cảm tiêu cực chưa khiến hại đến ta. Mặc dù nỗi ảm đạm bã cũng như đơn độc khiến bạn thấy không dễ chịu, chúng chưa khiến tổn hại mang lại cơ thể hay tâm trạng của khách du lịch. Trái lại, các cảm hứng tiêu cực đưa đến những ích lợi giỏi xinh. Nỗi ai oán, hỗ trợ chúng ta thu mình lại vào một khoảng thời điểm nhằm nhìn nhận lại sự việc đã qua, cũng như nhắc ta nhớ lần sau đừng khiến cái việc khiến ta nhìn thấy bi thương nữa. Sự hoang mang, giúp ta nhìn nhận lại nhiều việc mình đang được khiến xem chúng có phải một điều đúng chuẩn hoặc chưa. Nỗi đơn độc, xúc tiến mọi người ra ngoài cũng như tìm tòi các mối quan hệ. Nếu giống như khách tham quan chưa từng cảm thấy bi ai, hành khách tiếp tục chưa khoảnh khắc nào biết mình cần được hạn chế xa điều gì. Nếu khách du lịch không khoảnh khắc nào nhìn thấy hoang có, các bạn tiếp tục vô cùng dễ đâm đầu trong nhiều lựa chọn sai lạc. Nếu giống như khách tham quan chưa biết cô đơn, thì khách tham quan tiếp tục mãi mãi ở một mình. Việc chưa khi nào biết mang đến cảm giác tiêu cực, cũng tồi tệ ý như việc không bao giờ nhận được niềm thịnh vượng vậy.

Các cảm xúc tiêu cực cũng quan trọng hệt như những cảm súc tích cực. Các cảm xúc tiêu cực, khi là lời lưu ý của não bộ rằng ta đang khiến các điều không giỏi. Trái lại, những cảm súc tích cực là phần thưởng của não bộ cho những điều chính xác mà ta sẽ thực hành. Những xúc cảm tiêu cực giống như hoang mang, lo ngại, cô đơn, lo ngại, bi thiết bã, khi là sự xúc tiến của não bộ để tạo điều kiện cho ta soi xét cũng như định hình lại bản thân nhằm trở thành giỏi rộng. Với bất kỳ người nào, những thời khắc khó khăn nhất trong đời ta, khi mà ta cảm nhận những các điều tiêu cực nhất, lại là những thời khắc định hình nên bản thân ta nhiều nhất. Đó là nhiều dịp xuất hiện ý nghĩa nhất trong cả cuộc đời ta, và trong một ngày gì đấy, ta sẽ ngồi kể lại mang đến đám con cháu của gia đình nghe với đôi mắt rơm rớm. Đó là lý do vì sao mà cha mẹ du khách kể về thời bao cấp cho nhiều rộng hẳn so với việc kể về ăn hỏi của ông bà.

Những thứ thực sự xấu cũng như khiến đời ta bung bét là những hành động tiêu cực, chứ không phải các cảm hứng tiêu cực. Vì lẽ đó, cách đi tới thông thoáng với các cảm hứng tiêu cực là cố gắng kiểm tra những hành vi tiêu cực, thay cho nỗ lực kiểm soát nhiều cảm xúc. May mắn thay cho, mặc dầu ta chưa thể kiểm tra những cảm giác, ta luôn có thể quyết định các hành động của các bạn.

Kiểm soát hành vi, không phải cảm giác

Việc cố gắng xua đuổi nhiều cảm giác tiêu cực, cụ thể chính là sách lược sai lầm. Như sẽ nói ở tại, nhiều xúc cảm là không thể rà soát, cũng như không hề khiến hại. Khi ta cứ cố gắng rà soát chúng, ta chỉ làm toàn bộ thứ bung bét hơn. Thứ thực sự khiến hại là nhiều hành vi tiêu cực. Do vậy, cả nhà nên tập kết vào việc rà soát các hành vi của gia đình, thay vì cứ cố gắng ép buộc xúc cảm phải tuân đi theo ý muốn của ta. Ta nên quyết định hành động của gia đình khi bi ai buồn phiền, chứ không cần khi là cố gắng để chưa khoảnh khắc nào cảm giác bi thiết bã.

Mặc dù ta không thể chọn lựa các cảm giác, ta xuất hiện thể quyết định biện pháp nhìn nhận các cảm xúc cũng như biện pháp ta phản ứng với chúng. Bạn sẽ đấm trong mặt kẻ đối diện khi khó tính, hay sẽ bỏ đi chỗ khác nhằm cho cơn giận nguôi ngoai hoàn chỉnh khi là điều mà các bạn có thể quyết định. Bạn tiếp tục ngắm nhận nỗi bi thiết như một thứ bệnh dịch cần hạn chế xa, hoặc chỉ chính là điều thông thường xảy ra vào cuộc đời hoàn chỉnh khi là chọn lựa của hành khách.

Tin vui nữa là, các cảm xúc sẽ mất tích theo lúc. Nếu các bạn thấy khó tính khi đọc bài luận này, bạn tiếp tục không còn khó chịu mấy sau vài tiếng đồng hồ nước nữa. Sau 3 ngày thì khách tham quan tiếp tục cảm nhận như mình không mỗi khó chịu và xuất hiện khi còn quên mất 3 ngày trước mình thấy như thế nào. Điều này xảy ra cùng với có nhiều cảm giác, bất kỳ và bi quan buồn chán, hoang mang, lo ngại, giận dữ hay các cảm xúc tích cực giống như vui vẻ và hạnh phúc. Hãy nhớ về nỗi bi thảm khi khách du lịch chia ly người yêu, cơn khó chịu hồi hành khách còn đi học, giờ du khách có còn cảm giác khó chịu về như thế nữa không?

Vì thế, chiến thuật để đối phó với các cảm hứng tiêu cực là a) Nhận ra cũng như chưa để chúng rà soát hành vi của bản thân ta, b) Lựa lựa chọn những giải pháp ứng xử an toàn khi có cảm xúc tiêu cực cũng như c) Để nhiều cảm xúc tiêu cực tự bặt tăm.Sau đây, tôi tiếp tục đề ra một số trong những giải pháp để bạn xuất hiện thể xử lý vào lần đến khi khách tham quan cảm giác bi thiết buồn bực hoặc hoang mang hoặc lo ngại hoặc lo sợ hoặc bất kể cái cảm hứng nào này mà các bạn thấy ghét.

– Bước 1: Nhận thức các cảm hứng tiêu cực

Các hành vi của chúng ta với nhiều cảm hứng tiêu cực thường khi là auto theo thói quen. Khi các bạn thấy chán nản cùng với việc ôn thi, hành khách lập tức quẳng giấy tờ và ngồi chơi game. Khi khách tham quan giận dữ vì thua một ván game, khách tham quan lập tức đập thiệt mạnh điện thoại cảm ứng xuống sàn. Khi các cảm giác tiêu cực nổi lên, như thể chúng rỉ tai trong tai ta hãy làm điều nào đó, cũng như ta ngay lập tức nghe theo. Các hành động này khi là phi lý trí, cũng như do đó dễ tạo hại mang lại bản thân ta.

Do vậy, việc đầu tiên cần làm khi là thay đổi khả năng nhận thức được nhiều cảm giác tiêu cực khi chúng xảy đến. Một người nhận thức được rằng mình đang được khó chịu tiếp tục nói: “Tôi đang được khó tính. Tôi tiếp tục đặc biệt dễ đập phá đồ đạc, vì thế tôi nên ra ngoài đi bộ thay vì thuộc nơi.” Nhờ này mà anh ta xuất hiện thể giảm đc năng lực tạo ra các hành động tiêu cực. Một người chưa phát hiện ra được mình đang được khó chịu tiếp tục chỉ thuần tuý khi là đập phá hành lí mà chưa suy nghĩ. Việc nhận thức được các cảm hứng vào mình, giúp lý trí của chúng ta có thể can thiệp trong việc định hướng hành vi của ta, thay vì nhằm cảm giác làm như thế. Nhờ đó mà ta xuất hiện thể thực hành những hành động tốt rộng.

Lần đến, hãy nhận thức ra các xúc cảm tiêu cực cũng như đừng nghe đi theo sự sai bảo của chúng. Khi bạn định đập vỡ điện thoại cảm ứng thông minh, hãy nói: “Tôi đang được cảm thấy sự giận dữ.” Khi khách tham quan định bỏ bê nghề nghiệp hãy nói: “Tôi đang cảm giác sự chản nản”. Hãy nhớ khi là bạn cần nói “Tôi đang được cảm thấy sự giận dữ” chứ không phải “Tôi đang được khó chịu”. Nếu hành khách nói “Tôi đang khó chịu”, điều ấy xuất hiện nghĩa các bạn cũng như cơn giận là một, và hành khách sẽ đơn giản bị cơn giận sai làm. Trong tình huống còn sót lại, khách du lịch cũng như cơn giận là hai thực thể tách biệt. Bạn xuất hiện cảm giác nó nhưng du khách không phải là một với nó cũng như không cần thiết phải nghe nó sai khiến. Ngôn ngữ đặc biệt uy lực, hãy nhớ lấy những điều đó.

– Bước 2: Kiểm soát hành vi của các bạn

Sau khi nhận thức được xúc cảm của gia đình, hãy bóc chúng ra, dùng thử lý trí của khách tham quan chiếm phần quyền rà soát từ xúc cảm nhằm truyền tải một hành động phù hợp. “Tôi đang cảm giác khó chịu vì chơi game thua, nhưng tôi không cần phải đập điện thoại cảm ứng thông minh, tôi chỉ đơn giản là nhằm cơn giận tự qua đi thôi”, “Tôi chưa cảm nhận xuất hiện sự cô đơn, nhưng tôi không phải thiết phải lên Tinder và quẹt trong 30 phút đến”, “Tôi đang cảm nhận có sự lo ngại, nhưng đó chỉ chính là con gián thôi cũng như tôi không phải phải nhảy dựng lên”, “Tôi đang được cảm giác có sự tự ti, nhưng nếu tôi thuyết trình dở tệ thì tôi chỉ phải nghe vài tiếng cười thôi chứ chẳng mất gì cả, kệ nó và cứ làm đi.”

Điều này tiếp tục chưa làm các cảm xúc bặt tăm, chúng vẫn còn đó, chỉ khi là chúng chưa còn quan trọng và chưa có quyền sai khiến bạn. Thay vào đó, hành khách có thể tự kiểm soát hành vi của gia đình bạn và truyền tải quyết định đúng chuẩn.

– Bước 3: Bộc lộ những xúc cảm một giải pháp thông thoáng

Dù mang đến ta sẽ nhận thức được cảm xúc và nhằm lý trí điều phía hành vi của gia đình, những cảm giác nhưng vẫn sẽ khiến ta cảm nhận cực kỳ không dễ chịu. Rất có thể, vì sự dày vò lớn mạnh của chúng mà ta tiếp tục dễ dàng đầu hàng cũng như đi theo đuổi những hành vi tiêu cực nhằm giải tỏa. Đôi khi hành khách sẽ thấy buồn mang lại mức chẳng muốn khiến gì, kể cả khi bạn biết mình đang được bi thiết, các bạn vẫn sẽ tọa lạc ườn ra suốt cả tháng trời. Sẽ xuất hiện thời điểm bạn cực kỳ điên tiết cũng như sẵn sàng đập phá mang đến dù khách tham quan biết rằng mình đang khó chịu. Vì như thế, mọi người cần có sẵn một trong những sách lược nhằm làm giảm sút sự không dễ chịu mà các cảm giác đè nén lên ta.

Lời khuyên của tớ khi là hãy thể hiện cũng như giải tỏa các cảm hứng đi theo cách chưa tạo hại mang đến phiên bản thân ta lẫn các người bao quanh cũng như đc trái đất chấp thuận. Khi hành khách tức giận, thay vì đập phá hành trang hay chửi bới người xung quanh, bạn xuất hiện thể kiếm một địa điểm gì đấy vắng vẻ cũng như hét thiệt to. Khi hành khách nhìn thấy buồn buồn bực, thay cho uống rượu hay hút thuốc thì bạn xuất hiện thể chơi thể thao hay tâm sự cùng với du khách thân. Khi các bạn nhìn thấy hoang có cùng với cuộc đời mình, tự thưởng cho bản thân một bữa ăn nhẹ nhằm bình tĩnh lại thay vì khiến nhiều điều ngốc nghếch.

Một số giải pháp giải tỏa cảm hứng lành mạnh khi là: chơi thể thao, chuyện trò cùng với du khách bè hoặc người thân, đi cắt tóc hay khiến mới mẻ phiên bản thân mình, đi bộ trong công viên, ăn cái nào đấy ngon miệng (nhưng nên healthy), hét thiệt to ở địa điểm vắng tanh, khóc vào phòng riêng, chơi vài ván game, chơi với mèo, tắm cho chó, xem một tập phim hài, đi ngủ,… Một giải pháp khác xuất hiện thể khiến ngay khi cảm giác tiêu cực bùng lên là hãy hít thở sâu cũng như dần dần thả lỏng khung người của khách tham quan.

Lưu ý chính là số cách thức, chẳng hạn như ẩm thực hay chơi game tiếp tục mang đến thuận lợi với tần suất nhỏ dại nhưng tác hại cùng với tần suất rộng lớn. Hãy có lẽ rằng khách tham quan rà soát đc những hành động giải tỏa xúc cảm của gia đình bạn, nếu như giống như các bạn vô độ, chúng sẽ trở thành các hành động tiêu cực cũng như biến hành khách thành một gã mập địt lười biếng.

Có thể bạn quan tâm: » Bạn muốn để lại di sản, nhưng nhân loại có cần di sản đó hay không?

– Bước 4: Để những cảm hứng qua đi

Sau khi khách du lịch sẽ làm tất cả nhiều giải pháp trên, nhiều cảm giác tiêu cực tiếp tục vẫn còn đó. Chúng chưa tuân đi theo hy vọng của ta, và sẽ nhưng vẫn khiến ta thấy khó chịu. Chẳng sao cả, chúng ta sẽ bàn về như thế rồi. Việc của các bạn cần khiến khi là, nhằm đến chúng tự bặt tăm. Các cảm giác khi là nhất thời và chúng auto mất đi sau đó 1 lúc ngắn. Đừng cố xua đuổi hoặc trốn tránh, hãy để chúng tự tan biến đi. Hãy cứ tập kết trong sự sống của gia đình bạn, khiến những gì du khách cần khiến cũng như rồi cảm xúc tiêu cực tiếp tục auto bặt tăm. Sau mỗi lần các cảm giác mang lại rồi đi mà khách du lịch vẫn giữ được hành động an toàn, tâm trí các bạn tiếp tục phát triển thành mạnh mẽ hơn. Những hành động tốt tiếp tục dần tạo ra thói quen của các bạn. Bạn tiếp tục ít xuất hiện năng lực quay lại cùng với nhiều hành vi tiêu cực cũng như tiếp tục phát triển thành một người kiểm tra bản thân xuất sắc hơn

Việc này tiếp tục chưa hề dễ dàng. Việc bỏ lỡ chúng sẽ làm bạn cảm giác không dễ chịu vào dịp ban đầu. Bạn tiếp tục mất vô cùng lâu nhằm bổ sung khả năng kiểm soát hành vi trước những cảm hứng. Cá nhân tôi mất khoảng 3 tháng nhằm bắt đầu nhìn thấy đc nhiều kết quả mới nhất, có thêm 3 tháng nữa để cảm nhận được một tân tiến nhỏ dại cũng như hai năm trời nhằm cơ phiên bản rà soát tính nóng nảy của bạn. Có lẽ là, tôi sẽ mất có thêm những năm nữa để không làm các điều ngu ngốc khi nhìn thấy khó chịu, hoặc xuất hiện thể tôi sẽ mất cả đời mà vẫn chưa học được cách xong xuôi làm tổn thương người khác khi tôi cảm nhận tổn thương. Cuộc chiến giành lại quyền kiểm soát bản thân trước những xúc cảm, chính là cuộc chiến vô tận và phức tạp. Nhưng với tôi, lúc này trận chiến đáng giá bán nhất mà một người cần phải làm. Đó khi là điều nói lên một tâm trí thoáng đãng và sáng suốt. Đó khi là cốt lõi của một cuộc sống tốt.

Có thể bạn quan tâm: » Tín lực – sống mà thiếu niềm tin thì chẳng đi đến đâu cả

– Chú thích¹: Trích từ cuốn sách Nghệ thuật tinh tế của việc đếch tâm điểm của người sáng tác Mark Manson.

Tác giả: Vũ Đức Huy


TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm tại Youtube 5 bí quyết vượt qua cảm xúc tiêu cực

❤️ Ai cũng có những lúc có cảm xúc tiêu cực. Mình cũng vậy! Nhưng mình luôn luôn cố gắng tìm cách để trở nên tích cực hơn. Sau một thời gian làm người lớn thì mình cũng đã bỏ túi được một vài bí quyết mà theo mình là rất hiệu quả. Trong video này mình sẽ chia sẻ với các bạn những bí quyết ấy, hy vọng là cũng sẽ có hiệu quả với bạn! 😊

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN – https://giangoi.com/
GIANG ƠI RADIO – https://soundcloud.com/giangoi
FACEBOOK – https://www.facebook.com/giangoivlog
INSTAGRAM – https://www.instagram.com/giangoivlog

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn https://goo.gl/MyAgVc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.