14 Tháng Mười Một, 2022

Làm đàn ông lịch sự có được con gái thích không?

Rate this post  • Câu chuyện nhất…
  • Câu chuyện số 2…

Những năm gần đây không hiểu tại sao lại có rất nhiều người chơi pm cho tôi, hỏi tôi chung 1 câu hỏi, “Làm đại trượng phu văn minh có được phụ nữ thích không?” Họ muốn biết liệu việc họ cư xử lịch thiệp trước đàn bà là đúng hay sai.

Thế nên trong bài viết này tôi sẽ giải thích cho game thủ hiểu. Và hy vọng sau khi đọc hoàn thành bài viết này bạn sẽ học thêm được 1, 2 điều về phép thanh tao.

Có thể bạn quan tâm: » Thung lũng tình yêu Đà Lạt đi vào cuối năm ra sao? Khám phá ngay

Có nên sang trọng không?

image lam dan ong lich su co duoc con gai thich khong 165063932387332

Câu giải đáp tất nhiên là CÓ! Tôi đắn đo được bạn lấy đâu bốn tưởng phải đối xử thô lỗ, bất cần hay cục súc với nàng. Bạn không thể chinh phục nổi một nàng nếu như phép lộng lẫy tối thiểu game thủ cũng không có.

Câu chuyện hàng đầu…

Bước đây ít phút tôi vừa vào siêu thị mua đồ. Đáng ra đó là lượt của tôi tính tiền, nhưng mà bất chợt dưng có một con gái xen ngang tôi và nói giọng khẩn khoản, “Anh ơi em đang vội anh cho em tính tiền trước được không?”

Yep, no problem! Trong trường hợp này, tôi nghĩ chả phải tôi đâu mà bất cứ quả đât nam giới nào cũng nên hiện đại dường khi họ cần tới sự giúp sức.

Rồi người chơi biết sau đó chuyện gì xảy ra không? Cô gái đó cảm ơn tôi nôn nả. Thực ra địa cầu tân tiến như con gái đó tôi cũng gặp rồi, mà lại không phải lúc nào cũng gặp nên tôi thấy vui lắm. Nếu game thủ như tôi trong trường hợp này, game thủ sẽ thấy thật vui, thật ấm lòng, cảm thấy mình vừa làm được việc gì đó có ích.

Có nên cư xử thanh nhã không? CÓ, hẳn nhiên rồi. Không chỉ khi game thủ tán gái hay nỗ lực khiến mục tiêu thích mình đâu. Đó là tương tác loài người với quả đât. Chúng ta nên cư xử với nhau thật lịch thiệp để đem đến cho nhau nhiều giá trị nhân bản hơn.

Câu chuyện số 2…

Cũng là cách đây 1, 2 hôm tôi có gọi đồ ăn trên Now. Thông thường những ngày ở nhà thì bữa trưa tôi hay đặt địa chỉ là nhà riêng. Nhưng hôm đó có việc ra ngoài, nhưng app lại không cập nhật, thành thử km bị lệch đi gần cây số.

Khi phát có mặt, tôi tất tưởi bảo ship giao tới địa chỉ thế hệ. Ban đầu tôi nghĩ đó là một anh trai, mà hóa ra đó lại là một phái nữ. Cô ấy rất lộng lẫy và sẵn lòng chiều tôi giao đến địa chỉ thế hệ.

Nhưng chuyện không dừng ở đấy vì khi giao đến địa chỉ kì cục, cô ấy phải gọi điện cho tổng đài rồi nói abc xyz gì đó thế hệ được cẩn thận. Vì nếu địa chỉ giao dị thường với địa chỉ đặt thì shipper không khéo còn bị khóa app nữa cơ. Đó đang là giờ cao điểm của shipper hoạt động, mà lại cô ta vẫn kiên nhẫn chờ và mừng rỡ. 2 anh em rủ rỉ phiếm tầm phào trong lúc chờ.

Đến khi đơn hàng oke, tôi nghĩ mình phải làm gì đó cho shipper này. Vậy nên tôi bèn bật app lên và đánh giá 5 sao. Bên cạnh đó cũng nỗ lực chú thích lại những lời tốt đẹp hàng đầu cho cô ấy. Vài giây sau cô ta nhắn tin lại cảm ơn!

Phép cao nhã là điều vẹn tuyền cơ mà mọi người có thể đem đến cho nhau. đặc trưng là những thế giới làm bệnh dịch vụ. Họ cần những điều đó để khích lệ tinh thần, để giữ được sự đầy niềm tin. Chứ không phải cảm giác tồi tệ, bế tắc bởi mình thì cố gắng phục vụ, còn Khách hàng thì thô lỗ, thiếu tao nhã.

Có nên cao nhã không? CÓ, vững bền 100%.

làm đàn ông lịch sự có được con gái thích không?

Lịch sự có làm game thủ tán gái thất bại không?

Chắc chắn là KHÔNG. Thay vào đó nó sẽ chỉ hữu hiệu cho game thủ nhưng thôi. Tuy nhiên hãy ghi nhớ kỹ điều này. Lịch sự là tốt, mà lịch sự quá sẽ khiến bạn 100% tán gái thất bại.

Tại sao lại như vậy?

Khi người chơi hiện đại quá, người vợ sẽ nghĩ rằng người chơi quá hiền, quá thiếu quả quyết và không có hào kiệt dẫn dắt. Kiểu như nói gì cũng nghe, bảo gì cũng gật.

“Anh có bị làm sao không. Bị điên à?”

“Cảm ơn em đã cho anh biết.”

Ôiiiiii! Con gái họ không cảm hứng với nam nhi như vậy.

Tưởng tượng phụ chị em na ná mèo, cái gì cơ mà thái quá là sẽ khiến họ sợ và chạy mất. Mèo đương nhiên thích ăn, thích vuốt ve, thích nâng niu. Nhưng nghĩ xem, hiện thời bạn sục sạo đuổi bắt con mèo để cho nó ăn. Chắc chắn nó sẽ sợ và chạy mất. Cũng như khi vuốt ve mà lại game thủ ôm ấp chặt quá thì nó cũng khiến mèo khó tính khó nết và muốn thoát ra.

Cũng không chỉ riêng chuyện thanh nhã đâu. Gần như nguyên vẹn mọi thứ trong chinh phục người chơi đều không nên làm thái quá.

Chẳng hạn tôi thấy có nhiều trái đất cố nói giọng trầm một cách thái quá. Kiểu cố gằn giọng hoặc đẩy giọng xuống tông thấp hàng đầu để nghe cánh mày râu hơn. Phụ phái nữ tất nhiêntuy nhiên thích phái mạnh giọng trầm. Nhưng không phải cái thứ giọng nỗ lực biểu hiện phái mạnh cứng ngắc và khó nghe như vậy. Phụ con gái nghĩ gì ư? Họ nghĩ bạn quá khô khan, quá gia trưởng và lấn lướt. Họ nghĩ mình sẽ không được lắng nghe và khó đồng điệu được với người chơi.

Hay một thí dụ dị biệt là tiếng nói thân thể cũng vậy. Có rất là nhiều coacher nước ngoài dậy đại trượng phu khi trò chuyện với thiếu nữ là phải ngồi như thế này, vậy trông thế hệ alpha, tự tin, lôi cuốn.

làm đàn ông lịch sự có được con gái thích không?

Tôi nghe vậy mà chỉ thấy ảm đạm cười. Đồng ý, dáng ngồi đẳng cấp vậy SẼ TỐT KHI BẠN NGỒI MỘT MÌNH, hoặc ngồi với cánh mày râu cũng lâm thời mặc dù không được giữa thiện lắm. Còn với thiếu phụ cơ mà ngồi như vậy, họ sẽ có Cảm Xúc bị xâm phạm quá mức, bị lấn lướt, và đương nhiên xa lánh.

Nhớ nhé, khi chinh phục thứ gì THIẾU SẼ KHÔNG TỐT. Chẳng hạn người chơi thiếu đi phép hiện đại tối thiểu, thiếu đi tiếng nói cơ thể của con trai. Mặt khác NHIỀU QUÁ CŨNG KHÔNG TỐT. Lịch sự quá sẽ khiến phụ nàng mất hứng thú. Ngôn ngữ thân thể mạnh khỏe quá sẽ khiến phụ nữ Cảm Xúc bị lấn lướt ách thống trị. Điều nhưng thực chất người chơi chỉ cần làm tốt trên chăn gối.

Đó là lý bởi vì vì sao chúng ta gọi chinh phục là một môn nghệ thuật. Làm gì cũng vậy, người chơi cần phải làm ở mức vừa đủ. Một nhân dân nghệ sĩ chinh phục sẽ luôn hiểu điều này và có được cảm giác tốt hàng đầu với từng thanh nữ họ đoạt được. Không phải chỉ dễ chơi là bạn lắp ráp công thức, đẳng cấp như 5 thìa đường 1 thìa muối. Có những phụ nữ cần nhiều hơn, có những nàng cần ít hơn. “Ồ, mình làm như này bị thừa rồi, ồ mình làm như vậy bị thiếu rồi” và sau đó họ điều chỉnh theo cảm quan của một tay săn mồi.

Có thể bạn quan tâm: » Top 20 Khách sạn quận 6 giá rẻ đẹp bình dân có ghế tình yêu cho cặp đôi

Dài quá rồi tôi sẽ dừng bài viết ở đây. Trên đây tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Làm phái mạnh thanh nhã có được bạn nữ thích không?” Có, cố nhiên rồi. Bạn nên cư xử lịch thiệp với nguyên lành quần chúng bởi đó là nét si của người chơi. Nhưng đừng hoạt động này thừa, quá trớn bởi vì nó sẽ chỉ dễ dãi là khiến con mèo chạy mất.

Có thể bạn quan tâm: » 8 Bài văn phân tích bi kịch mất nước và bi kịch tình yêu trong truyện An Dương Vương và Mị Châu – Trọng Thủy (lớp 10) hay nhất

Nếu thấy phụ cô gái khó hiểu. Chỉ bởi vì bởi game thủ chưa hiểu về trung khu lý phụ thiếu phụ nhưng mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận mặt một khi bạn nắm được một số quy định cơ bạn dạng mà lại quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ qua cơ hội của mình chỉ do 2 chữ KHÔNG BIẾT!

Đăng vì: Phạm Tùng Psc

Từ khoá: Làm đại trượng phu lộng lẫy có được phụ nữ thích không?

Xem đính thêm tại Youtube Tâm Lý Con Gái | Đàn Ông Đi Tán Gái Cần NHỚ THẬT KỸ

Tiết Lộ Bí Quyết Làm Nàng “Quấn Quýt” Không Rời? Xem ►
Tán gái không khó như bạn nghĩ! Với kinh nghiệm và sự từng trải, dưới đây là những điều rất bổ ích dành cho ai đang còn chưa tìm được tình yêu cho đời mình. Link nhà tài trợ video- hướng dẫn tán gái thực tế ( không lý thuyết):
mô tả tán gái
► Join us and subscribe to the Official Frank Viki YouTube Here:
Nguồn video từ kênh 1 người bạn -Chúng tôi không sở hữu video này, thông tin chi tiết nguồn bên dưới. Thx, man
Copyright Disclaimer: I do not own this video nor the image featured in the video. All rights belong to it’s rightful owner/owner’s. No copyright infringement intended. Motivational purpose only! If you own anything and would like it to be credited or removed, please contact with us and I will gladly oblige…. Thanks.
Send us ► support@vikigroup.asia
Đăng ký kênh Video Giá trị lên sóng mỗi ngày :

Kết nối với Frank Viki trên facebook tại đây:

► Join us and subscribe to the Official Frank Viki YouTube Here:

Frank Viki được biết đến với vai trò là “Cha Đẻ” Khoá Học Tán Gái & Thành Công Số 1 Việt Nam ,đồng thời cũng là tác giả của 4 cuốn sách bán chạy ( best-seller): Get The Girl, Bí Mật Chinh Phục Phái Đẹp, Sức Hút Thần Thánh, 67 Luật…Có trụ sở tại Hà Nội, khách hàng cá nhân của anh ấy bao gồm ca sĩ V-pop nổi tiếng, chủ doanh nghiệp top 100 Việt nam, Luật sư Top 20 Hà Nội…

—-

Tham gia cùng 27,000 thành viên Team Viki tại đây
***
Chào mừng bạn quay trở lại với video về các mẫu tóc nam đẹp nhất 2018.
Lấy nguồn cảm hứng của các bạn trẻ từ 30shine, liem barber, phong bvb, tóc nam 2018
Kiểu tóc fade ngăn khá hot hiện nay
Tóc nam ngắn.
tán gái
Tâm lý con gái
cách tán gái
cách nói chuyện với gái
làm quen gai
nhắn tin tán gái
Đề cử các video liên quan

10 Mẹo Tán Gái Siêu Thần Tốc Cô Gái Nào CŨNG Thích

7 Điều Thú Vị Về Phái Đẹp Mà Đàn Ông CHƯA Từng Biết | Xem trước khi đi tán gái

Tâm Lý Con Gái : 5 Điều Phụ Nữ LUÔN Thích Nhưng Chẳng Bao Giờ Thừa Nhận

Cách Nhắn Tin Tán Gái Hiệu Quả – Nhắn tin với gái |Bí Kíp Tán Gái (P1)

Tán Gái Xinh Bằng 18 Kiểu Hôn Ngọt Ngào & Ý Nghĩa Nhất

Cách Tán Gái Đổ NGAY Chỉ Sau 5 Phút -Tâm Lý Con Gái Có Khó Hiểu ?

10 CÁCH ĐỂ KHIẾN MỘT CÔ GÁI THÍCH BẠN HƠN | Tâm Lý Con Gái – FRANK VIKI Tán Gái

Music :Nocopyrightsounds

• 24/7 Radio:


ALL NCS MUSIC FULL PLAYLIST:
Music: 

——►Disclaimer-
Some contents are used for educational purpose under fair use. Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
Tâm Lý Con Gái – Đàn Ông Khi Đi Tán Gái Cần Nhớ Thật Kỹ

Tâm Lý Con Gái – Đàn Ông Khi Đi Tán Gái Cần Nhớ Thật Kỹ

Tâm Lý Con Gái – 50 Điều Khi Đi Tán Gái Cần Nhớ Thật Kỹ

13 Sự Thật Về Cua Gái Đàn Ông NÊN Xem | Tâm Lý Phụ Nữ

Tâm Lý Con Gái | Đàn Ông Đi Tán Gái Cần NHỚ THẬT KỸ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.