14 Tháng Mười Một, 2022

Có nên trở thành trai hư để được con gái thích không?

Rate this post  Sau khi làm video phụ nữ thích trai tốt nhưng mà không bao giờ yêu trai tốt thì tôi nhận được nhiều phản hồi. Lướt qua những phản hồi này tôi thế hệ phát ra đời một điều. Đó là rất là nhiều đứa ở đây đang mang trong mình cái lỗi tứ duy, tôi gọi cái lỗi tứ duy này đó là: “TƯ DUY NGƯỢC”!

  Tư duy ngược là khi bạn nhìn thấy một cốc nước không đầy thì game thủ nghĩ ngay đó là cái cốc nước cạn.

  Có thể bạn quan tâm: » Những kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh xa

  Nếu bạn nhìn thấy một video chất lượng không tốt thì game thủ nghĩ ngay đó là vì máy ảnh cùi.

  Nếu bạn thấy phái nữ không yêu trai tốt thì tuyệt nhiên thanh nữ phải yêu trai hư.

  Có cần trở nên trai hư để đàn bà thích mình?

  Để giải đáp câu hỏi là người chơi có cần phải biến thành trai hư để phái nữ thích mình không thì tôi xin trả lời rằng đó là KHÔNG. Tuyệt nhiên không!

  Đừng nỗ lực biến mình trở thành trai hư chỉ để thanh nữ thích mình. ĐỪNG BAO GIỜ!

  Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi vì chính tôi cũng đã trải qua thời đoạn này rồi. Tôi thấy nó chẳng có gì hay ho. Chẳng có gì đáng để người chơi phải đánh đổi cả!

  Tôi từng có cái giai đoạn bóng bánh lô đề, nợ nần rồi sau đó bị đuổi học. Sau đó thậm chí nó còn tệ hơn. Tôi nghiện ngập, tôi xả thân ma tuý. Rồi trong thời gian dùng ma tuý, thậm chí tôi còn lôi kéo vài quần chúng người vợ sử dụng cùng.

  Thế nên tôi nghĩ mình đủ hư để nhưng nói cho bạn biết là bạn có nên hư hay không để mà thú vị thiếu phụ.

  image co nen tro thanh trai hu de duoc con gai thich khong 165063943024789
  

  Thứ tất yêu số 1 khiến phụ nữ sướng tê trai hư?

  Để nhưng mà nói thì trai hư cũng có khá là nhiểu điểm để khiến nữ thích. Nhưng tầm thường quy lại thì chỉ có một cái điểm bự tướng, to hàng đầu nhưng mà thiếu phụ thích thôi.

  Lý vì ư? Đó là bởi vì cảm xúc của họ được thay đổi khi bên cạnh trai hư!

  Con gái họ thường nói như thế này: Nếu gặp một anh trai tốt thì lý trí mách nước bảo đó là trái đất mà họ nên lựa chọn. Nhưng con tim không lựa chọn, vì trai tốt không đem lại nhiều cảm xúc.

  Còn khi bên cạnh trai hư ý thì lý trí của họ, cái đầu của họ méc bảo: Đây là toàn cầu họ không nên dây dưa vào. Nhưng mặt khác biệt con tim họ lại bị xao xuyến, rung động, tràn ngập cảm xúc trước trai hư.

  Còn những quần chúng tìm hiểu và khám phá kỹ càng. Chẳng hạn như tôi như game thủ thì đều biết được rằng, vấn đề thực chất là vì logic và cảm xúc

  Học cách thay đổi cảm xúc của thiếu phụ

  Con gái khi lưạ chọn cánh mày râu cũng hao hao khi chúng ta lựa chọn món hàng trước khi mua. Chúng ta đều nghĩ suy bằng logic nhưng mà sau rốt quyết định bằng cảm xúc.

  Ví dụ, đây là cái bút được bán 500k nhan nhản ngoài chợ. Nhưng nếu tôi nói với người chơi đây là cái bút của tổng thống Obama đã dùng suốt 2 nhiệm kỳ của mình. Và chính cái bút này đã sử dụng để ký sắc lệnh xoá sổ Binladen năm nào. Chính cái bút này phải mất bao nhiêu công trạng mới về được đến Việt Nam. Rồi sau đó chính tôi cũng phải lăn lộn, mất nhiều công huân và quan hệ mới có được nó trên tay. Hiện tại, tôi muốn bán lại cây bút này với giá 5 triệu.

  Với cái giá 5 triệu đó là một món hàng quá hời. Tôi chắc rằng sẽ có nhiều dân chúng chuẩn bị bỏ ra 5 triệu và thậm chí là 10 triệu để mua cái bút này. Bán hàng chỉ tiện dung là cái câu chuyện người chơi kể cho Khách hàng như thế nào. Cũng rưa rứa việc đoạt được nữ giới cũng vậy. Câu chuyện bạn kể về bản giữa mình như thế nào nó mới là không thể.

  Thế nên đừng bao giờ nghĩ rằng mình cần trở nên trai hư để nhưng cô gái thích mình. Việc bạn cần làm nó rất là dễ ợt, nó chỉ tiện dung là cái việc học cách làm thế nào đó để biến đổi cảm xúc của con gái mà thôi!

  Con gái thích nhiều giao diện chàng chứ không số 1 thiết phải là trai hư

  Từ 18 tới trăng tròn, nàng thích những anh đẹp trai như boy hàn quốc. Thích những anh đại trượng phu bước ra từ chuyện ngôn tình, tiểu thuyết, dửng dưng boy!

  Lớn lên chút nữa họ sẽ thích nam nhi điềm đạm, thích nam giới trưởng thành, thích những quần chúng. # phiên bản lĩnh.

  Khi nhưng mà trưởng thành hơn nữa thì có thể họ thích những mẫu con trai có hào kiệt bảo vệ. Có thể đem đến cho họ cuộc đời ấm no. Hoặc là họ thích những địa cầu uyên bác, những người ta hiểu biết, những loài người họ có thể dựa dẫm về mặt kiến thức

  Đó chỉ là thí dụ thôi, có quần chúng thích kiểu chàng như thế này có nhân loại thích cái thứ hạng đàn ông thế kia. Cũng na ná game thủ thôi, người chơi có thể là thích tuýp phụ chị em thế này. Còn tôi, tôi có thể thích những tuýp phụ cô gái như thế kia.

  Mỗi chúng ta đều dị thường nhau. Thế nên đừng nghĩ rằng game thủ phải biến thành trai hư thì phụ thanh nữ thế hệ thích mình.

  Như game thủ thấy đấy, tôi vừa kể ra hơn nhiều phong cách đại trượng phu kì cục nhau. Còn rất nhiều thứ hạng cánh mày râu không giống nhau mà lại bạn nữ sẽ thích và có thể yêu được.

  có nên trở thành trai hư để được con gái thích không?

  Không tất yêu dạng hình đàn ông nào, miễn game thủ là real man thì cô bé sẽ thích bạn

  Tôi rất là thích tranh của Michael Angelo. Bức tranh nhưng tôi thích hàng đầu của ông là The Creation of Adam (Sự sáng desgin của Adam). Trong tranh đó là hình ảnh của Chúa đang kiến thiết ra con người nam nhi trước tiên trên dân chúng là Adam. Tôi rất thích bức tranh này đến nỗi cơ mà tôi có phiên bản copy của nó và treo ở nhà.

  có nên trở thành trai hư để được con gái thích không?

  Cái bạn dạng chất của thế giới con trai đầu tiên nó đã rất real rồi. Nhưng vì cuộc sống thanh tao hiện tại nhưng rất là nhiều quần chúng phái mạnh đã bị thui chột cái phẩm chất vốn có của mình.

  Tán gái hay là chinh phục phụ đàn bà thì nó là bạn dạng năng của Đấng mày râu. Việc của game thủ chỉ đơn thuần là đem cái sự đàn ông của bạn trở lại.

  Cái người ta real man, cái dân chúng cánh mày râu đích thực mà tôi thường nhắc đến trong Giải mã bí ẩn phái đẹp nó không phải là ai khác lại đâu, đó chính là bạn. Chứ không phải hình tượng nào đó trong phim, trong tivi hay clip ca nhạc. Vv.Vv

  Đó chính là game thủ, nhưng mà thay bởi vì cái việc là BE YOURSELF, thì bạn cần phải trở nên phiên phiên bản tốt nhất của chính mình. BE YOUR BEST SELF!

  Đó là hình tượng mà lại bạn sẽ trở nên, đó là mục tiêu của đời game thủ. Bạn sẽ biến thành phiên bản tốt hàng đầu của chính mình chứ không phải là trở nên trai hư, alpha male, hay trở nên một hero nào đó trên phim,

  Kết luận

  Đó là câu trả lời của tôi cho câu hỏi bạn có cần phải hư hay không. Để đắm đuối phụ thiếu nữ tôi xin nhắc lại lần nữa là không không bao giờ nên hư chỉ để lôi cuốn phụ con gái làm gì cả.

  Nhiệm vụ của cuộc sống game thủ chỉ đơn giản là trở thành real man. Be your best self và trở nên phiên bản tốt số 1 của chính mình.

  Khi người chơi làm được như vậy rồi thì tôi nghĩ chắc rằng là người chơi không chỉ sản phẩm trước phụ cô gái đâu. Bạn còn thành quả rất là nhiều , rất nhiều các mặt dị kì nữa.

  Tôi chỉ là một thí dụ bé dại nhoi thôi. Tôi nỗ lực trở thành phiên bản tốt nhất của bạn dạng thân mình đâu đó khoảng độ hơn 10 năm nay và cuộc sống của tôi bây giờ nó đã khác xưa rất là nhiều

  Nếu ai đó 3 – 5 năm không gặp vững bền nhân loại ta sẽ phải quá bất ngờ trước cuộc đời của tôi  rất là nhiều. Bởi thực thụ thì nó đã thay đổi chóng mặt!

  Bạn cũng vậy, người chơi có hơn nhiều thời gian để thay đổi. Thế nên hãy thay dổi ngay từ bữa nay, KHÔNG, HÃY THAY ĐỔI NGAY TỪ BÂY GIỜ. Hãy trờ thành real man, hãy biến thành phiên bạn dạng tốt nhất của chính mình.

  Có thể bạn quan tâm: » Du lịch gần Sài Gòn cho cặp đôi “đi trốn cùng nhau” và hâm nóng tình yêu

  Your friend,

  Lai H.

  Có thể bạn quan tâm: » Thác Tình Yêu Sapa một thoáng thơ mông 4/2022

  Đăng vì: Vân Bùi

  Từ khoá: Có nên trở thành trai hư để được chị em thích không?

  Xem thêm tại Youtube 5 Điều bạn cần học từ trai hư gái hư để cuốn hút

  5 Điều bạn cần học để cuốn hút.
  #toannguyen
  Hãy nhấn theo dõi trên trang facebook fanpage để cùng gia nhập vào cộng đồng những người hạnh phúc các bạn nhé.
  Theo dõi mình trên fanpage:

  Advertisement
  KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.