1 Tháng Hai, 2023

Lý do phũ nhưng thật tại sao con gái không nhắn tin trước

Rate this post  • Nhắn tin với game thủ chán như con gián
  • Cảm thấy chi tiêu thời gian
  • Cô ấy không muốn mất tiền tin nhắn cho người chơi

Con gái sẽ không nhắn tin trước cho người chơi.

Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm: » 90% các bạn trẻ ngày này chưa biết về nguồn gốc của Thác Tình Yêu Sapa, kể cả bạn

Kết thúc lần gặp gỡ mê say trước tiên. Bạn bộc lộ mình như một dân chúng đàn ông hấp dẫn, trong khi cô ấy thì có vẻ cảm hứng. Vậy là cả 2 bàn bạc số laptop và hứa hẹn sẽ gặp gỡ nhau trong mai kia.

Một ngày, 2 ngày, rồi 3 ngày. Bạn chờ rồi game thủ đợi, game thủ đợi rồi game thủ chờ. Nhưng mãi mãi chả thấy tin nhắn của cô ấy đâu. Mỗi lần thiết bị cầm tay giật, người chơi lại lẩm nhẩm thứ ngôn ngữ chết tiệt và bực bội vì sao đó không phải là tin nhắn từ thiếu nữ.

Bạn cào cấu bản thân. Liệu mình đã làm gì sai? Liệu mình đã bận rộn phải lỗi nào đó lần chần? Hay bởi cô ấy quá cao niên, để đến nỗi khiến người chơi tin vào hoàn toản những tín hiệu fake?

Đừng suy nghĩ quá nhiều. Cô ấy không nhắn tin cho người chơi trước không tồn tại nghĩa cô ấy không cảm hứng với game thủ. Đơn giản vì đó là việc Đấng mày râu phải hành động trướcchứ không phải phụ cô bé.

Con gái không nhắn tin trước vì họ là… thiếu nữ

cũng có thể đến năm 2108 mọi thứ sẽ thay đổi, có thể chỉ cần game thủ phát tín hiệu, cô ấy sẽ bay đến đón game thủ. Sau đó cả 2 cùng thưởng ngoạn cảnh đẹp trên một tranh bị bay nào đó.

Nhưng đó là chuyện của mai sau và viễn tưởng. Hiện tại là 2018, nếu muốn có tương tác với một thanh nữ, người chơi vững bền phải là quần chúng chủ động nhắn tin trước.

Tôi luôn nhắc nhở điều này với độc giả của mình. Thậm chí ngay khi bàn luận số di động, người chơi có thể nhắn tin lúc vừa rảo bước chân.

Đàn ông phải là người ta dẫn dắt và hành động. Nếu bạn trao trách nhiệm đó cho phụ thiếu nữ ngay từ những bước trước hết như vậy. E rằng sẽ thật khó để cô ấy không nghi ngại và dần dần tạo khoảng cách.

Oke đó là tin nhắn đầu tiên. Vậy sau khi đã thủ thỉ và nhắn tin vài ba lần, thì vì sao chị em vẫn không nhắn tin trước?

Tại sao đàn bà không bao giờ nhắn tin trước cho người chơi?

Có 1001 lý vì vì sao cô ấy không nhắn tin cho game thủ trước. Nhưng nếu 2 con người đã thầm thì trước đó, đã nhắn tin vài ba lần trước đó mà lại cô ấy không bao giờ là toàn cầu trước hết thiết lập. Nó chỉ minh chứng rõ ràng một điều: Cô ấy KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN. Hoặc hứng thú người chơi xuất bản ra chưa đủ béo!

Tôi sẽ liệt kê ra vài lý do chung hàng đầu tại sao cô gái sẽ không nhắn tin cho game thủ trước.

Nhắn tin với bạn chán như con gián

Tin nhắn bạn viết cũng cũng như bài viết bạn đọc. Có những bài viết sao thật say mê, sôi động, và đam mê. Nhưng cũng có những bài viết sao thật tẻ nhạt, buồn phiền, và không bi thảm nhúc nhắc… 2 mắt.

Sau vài lần nhắn tin, thấy chả có gì hay cả nên cô ấy lười chả muốn nhắn nữa. Tất nhiên khởi đầu tin nhắn với game thủ thì lại càng không!

Cảm thấy phí tổn thời gian

Sorry boy! Sẽ chả ai nói cho game thủ biết điều này đâu… ngoài tôi.

Con gái thường thích được nhiều vệ tinh vây cong queo, thích cái cảm thấy mắc khi được nhiều anh đeo đuổi. Họ sẽ nỗ lực giữ nói chung những mối tình dục trong vòng tròn phức hợp đó.

Nhưng…

Với một gã nhưng họ Cảm Xúc quá thấp so với tiêu chuẩn của mình, quá nhạt nhẽo, hay quá phiền phức. Họ sẽ không muốn dành thời gian để nhắn tin cho bạn, bất kể đó là tin nhắn phản hồi hay tin nhắn đầu tiên.

image ly do phu nhung that tai sao con gai khong nhan tin truoc 165063953118421

Cô ấy không muốn mất tiền tin nhắn cho game thủ

Nếu máy bạn có iMessage, máy cô ấy có iMessage, sẽ rất dễ để thiết lập kết nối và ngay tức thời chat với nhau. Trái lại, cô ấy sẽ phải nhắn tin với game thủ qua tin nhắn văn phiên bản phổ quát có tính vung phí.

Với một cô bé không thích người chơi, chẳng những cô ấy sẽ không nhắn tin cho người chơi trước, nhưng mà cô ấy còn không muốn mất tiền tin nhắn cho người chơi nữa.

Nghe có vẻ rồ dại và mất sang trọng, nhưng mà đó cũng là một trong những lý bởi vì rất phổ biến vì sao phụ nữ giới không nhắn tin lại. Cô ấy không thích bạn, và cô ấy không muốn chi trả bất cứ cước chi tiêu nào cho người chơi, dù rằng cước hoang toàng chỉ đáng vài trăm đồng.

Cô ấy có gia đình rồi

Trong trường hợp này hẳn nhiên cô ấy sẽ không nhắn tin cho người chơi trước. Nhưng tin nhắn của bạn đến, có thể cô ấy sẽ phải phản hồi, đúng chứ?

Nó làm tôi nhớ tới cảnh thiếu phụ trong toilet tẩy trang, còn tôi thì trên chăn gối nhìn dế yêu báo tin nhắn đến.

Trong trường hợp này thì những gã người chơi trai sẽ làm gì?

Tôi nghĩ 99% sẽ giả bộ nhắn tin lại cho người chơi rồi cười thầm trong đầu, và không khỏi cười phá lên khi bạn hoảng sợ gửi tin nhắn lại tỏ ý náo nức.

Tóm cái váy lại, cô ấy không nhắn tin cho game thủ trước chỉ tiện dung là bởi vì cô ấy không thích game thủ, không hứng thú với game thủ, và không muốn mất thời gian cho bạn. Hãy chuyển hướng và tìm tới những cô bé dị biệt. Đừng tiêu dùng thời gian với đối tượng không bận trọng tâm tới mình và không cho mình thời cơ.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ thế nào?

Không thể háo hức hơn cho tới ngày được chính thức giới thiệu cuốn sách tới game thủ.

Còn bây giờ thì, hứa gặp lại!

Có thể bạn quan tâm: » Taj Mahal – biểu tượng tình yêu bất diệt bên dòng sông Yamuna

Đăng vì: Thông Lương Văn

Từ khoá: Lý bởi phũ nhưng thật tại sao cô gái không nhắn tin trước

Xem gắn tại Youtube Tại Sao Con Gái Không Nhắn Tin Trước?

Ghi danh khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn:
Đặt sách Lai H viết:
____________________________
Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Hiểu luật chơi:
▪️ Hẹn hò:
▪️ Chính tôi:
▪️ Khi yêu:
▪️ Phong cách, thành công:
______________
Facebook Lai H:
Facebook Chính Em:
Tiktok Lai H:
Website:
______________
#LaiH #CHINHEM #chinhphuc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.