14 Tháng Mười Một, 2022

Làm chủ năng lượng tình dục

Rate this postChuyển hóa năng lượng dục tình một cách đúng đắn, cơ thể sẽ trở nên thanh khiết và nhẹ nhàng nhàng hơn. Và cách để chuyển hóa năng lượng tình dục tốt số 1 là đầu tứ nó vào những thói quen tốt và những công tác thiết kế ra giá trị.

Có thể bạn quan tâm: » Hiểu về đạo đức, chúng ta sống có đạo đức như thế nào?

Năng lượng tình dục là gì?

Năng lượng dục tình (Sexual Energy) là một nguồn năng lượng làm nên mọi tế bào của đại trượng phu biến thành sung mãn và chuẩn bị lao vào địa điểm chứa đựng nguồn năng lượng thiếu nữ tính. Ở một chừng độ rộng hơn, đây cũng là nguồn năng lượng khiến cho chúng ta bị duyên dáng và cảm giác hứng thú với cuộc sống. Năng lượng này sinh ra từ đối cực âm và dương, na ná từ trường chảy qua nhị cực của địa cầu và cách nhưng chúng ta desgin ra dòng điện bằng cách biến đổi từ trường của nam châm điện kiến thiết ra các dòng chạm màn hình, năng lượng dục là một “từ trường” chảy qua giữa con đực (dương) và con cái (âm).

chuyển hóa năng lượng tình dục

Khi một Đấng mày râu trai dần dần lớn lên, năng lượng quan hệ giới tính càng mãnh liệt và khiến cậu ta càng ngày càng bị lôi cuốn hơn vì phụ bạn nữ, làm thân thể cậu ta trở thành rộn rực và thúc đẩy cậu ta đến với những hình ảnh khiêu dâm. Khi năng lượng này bị kích động và thiết yếu bình chọn, những đàn ông trai tìm cách xả bỏ nó ra ngoài, qua tự sướng hay quan hệ nam nữ quan hệ, để tìm thấy bình yên.

Đối với chúng ta, những dân chúng Đấng mày râu trưởng thành biết rằng tiêu phí năng lượng ra ngoài như vậy chính là một chủ động ngu xuẩn tự hủy hoại sinh lực của chính mình. Chúng ta bắt đầu lưu giữ lại năng lượng đó ưng chuẩn thực hành nofap và lưu tinh (semen retention). Tuy nhiên, chúng ta phải đối diện với một nhiệm vụ gian khổ nhưng hầu hết các fapper đều không làm được, đó là làm chủ nguồn năng lượng này, luân chuyển và chuyển hóa năng lượng quan hệ cho những thứ có lợi.

Bình thường, chúng ta xả hết nguồn năng lượng này ra ngoài khi nó được kích hoạt. Khi chúng ta nofap và lưu tinh, nguồn năng lượng này được dự trữ và tăng tự dưng ngột quay về ở mức chung (do tiêu chi tiêu tinh bệnh ra khỏi cơ thể là một trạng thái không phổ thông). Điều đó khiến đắm đuối muốn quan hệ của chúng ta luôn ở mức cao. Khi không được chuyển hóa, nó sẽ tắc nghẽn ở nhị vị trí: tâm trí và bộ phận sinh dục. Tâm trí là thứ điều khiển hướng đi của năng lượng, khi vai trung phong trí dính mắc vào những hình ảnh quan hệ tình dục, năng lượng cũng sẽ bị dồn về phía phòng ban tương ứng, thi công bí bách và một nhu cầu phóng thích.

Chúng ta có thể làm chủ và đả thông những tắc nghẽn này coi xét một số hiểu biết và những thi hành hàng đầu định.

Luân chuyển năng lượng

Đầu tiên chúng ta nên có một cái nhìn sơ bộ về hướng di chuyển của năng lượng. Trong yoga và khí công có rất là nhiều hệ thống và bản đồ cho các kinh mạch, luân xa, cơ mà khi đi vào cách luân chuyển năng lượng dục, chúng ta chỉ khám phá về một đường đi chủ đạo của năng lượng – Vòng tiểu chu thiên (Microcosmic Orbit).

Vòng tiểu chu thiên gồm nhị kênh: kênh đằng trước (front channel) và kênh đằng sau (back channel). Kênh đằng trước chạy dọc qua các nội tạng để dòng năng lượng nuôi dưỡng những phòng ban này. Kênh đằng sau chạy từ đáy chậu dọc sống lưng lên tới não bộ và đỉnh đầu. Khi chúng ta cảm nhận và liên hiệp chúng với hơi thở, chúng ta sẽ thấy năng lượng đi dọc ở kênh đằng trước từ miệng, lồng ngực, bụng luân chuyển xuống đáy chậu rồi vòng kênh đằng sau lên thắt lưng, cổ, não bộ, đỉnh đầu.

năng lượng tình dục

ADVERTISEMENT

Bình thường, năng lượng của chúng ta luôn chảy tự nhiên theo quỹ đạo này. Nhưng một khi chúng ta bị kích động do các tác nhân bên ngoài như nhìn thấy phụ thiếu phụ hoặc các hình ảnh khêu gợi. Ngay tức thời năng lượng tụ ở vai trung phong trí cho những mộng tưởng của chúng ta và tụ ở phía dưới cho hoạt động quan hệ. Việc chúng ta cần làm là đẩy thông năng lượng bị tắc nghẽn ở nhị địa điểm này bằng cách kéo năng lượng từ đáy chậu (vùng sinh dục) lên dọc sống lưng và luân chuyển nó khắp thân thể.

Chúng ta phải thừa nhận một điều rằng dục tính của chúng ta là một biểu hiện thiên nhiên và và việc bị hấp dẫn bởi đàn bà giới là chuyện hết sức phổ thông nếu chúng ta không bận rộn phải chủ đề gì về khuynh hướng tính dục. Đó là năng lượng khiến nhân loại và các động vật bậc thấp không giống nhau duy trì sự sống sót nòi giống giống chăm chút sinh sản. Tuy nhiên, chúng ta được ban cho ý thức về phiên bản giữa, thứ cho phép chúng ta hòa bình quyết định hành động nào cần làm và chúng ta phải sử dụng nó để làm chủ năng lượng này thay bởi vì bị nó bình chọn và khiến chúng ta hoạt động không khác nhau gì loài thú.

Khi chúng ta bị si do phụ cô gái, chúng ta đang nhận lấy nguồn năng lượng con gái tính từ họ. Năng lượng thiếu nữ tính là nguồn năng lượng có quyện lực chữa lành nếu chúng ta biết tận dụng. Hoặc là nó sẽ hủy hoại và làm nên bạn nghiện ngập nếu bạn quá yếu ớt và không tồn tại năng lực làm chủ.

Vậy nên, khi người chơi nhận bất cứ tín hiệu thiếu nữ tính nào phía ngoài, việc trước hết là đừng kháng cự bạn dạng năng nam nhi của mình, thay vào đó hãy đón nhận nó một cách tự nhiên, và sài nút bấm kích hoạt đó để làm đòn bẩy luân chuyển năng lượng quan hệ nam nữ khắp thân thể nhằm làm mới và trẻ hóa các tế bào. Khi đã làm chủ được năng lượng của mình, người chơi có thể lựa chọn thử dùng một chút người vợ tính hoặc đứng vững làm công việc của mình nhưng không bị dính mắc vào đó.

Hơi thở chính là chế độ để luân chuyển. Khi nhận lấy năng lượng nữ giới tính, hãy hít một hơi thật sâu sau đó thở ra với độ sâu tương tự. Tiếp tục dùng hơi thở để định hình thân thể và đưa năng lượng bị tắc nghẽn vào dòng chảy. Trong các cách thức để thực hành nofap là chúng ta phải thực hiện thiền định, và trong thiền định lại thường lấy hơi thở làm đối tượng giao hội. Lý do là bởi vì bởi vì trung tâm trí là thứ điều khiển mọi hướng đi của năng lượng, khi tâm trí định hình, dòng chảy năng lượng ổn định, khi vai trung phong trí bất ổn, năng lượng cũng hỗn loạn theo.

Dường như, hơi thở và vai trung phong trí chính là một nhân tình, khi hơi thở sâu và đều đặn, trọng điểm trí vào trạng thái tĩnh lặng và định hình; khi vai trung phong trí rơi vào trạng thái hỗn loạn và bị động, hơi thở bắt đầu gấp gáp, nông và không đều. Tất cả chúng là một tổng hòa cấp thiết tách rời. Thực hành thiền định cốt là để học cách bình chọn trọng điểm trí khỏi những nghĩ suy và đồng thời bình ổn năng lượng tình dục và rải đều nó ra khắp thân thể.

“Không có nghi ngờ gì rằng bình chọn hơi thở chính là chính sách để đánh giá trọng tâm trí – tương tự với hơi thở, là một phần của khí; bởi vì bởi cả nhị đều có thường ngày bản chất chuyển động; bởi bởi vì cả nhì đều có cùng một nguyên nhân; và bởi vì bởi vì khi một trong nhị được kiểm soát, cái còn lại cũng được kiểm tra.” – Ramana Maharshi.

Chuyển hóa năng lượng quan hệ

Thủ dâm và hoạt động dục tình vô độ đã dần tàn phá cuộc đời chúng ta, biến những thanh niên hối hả và mạnh bạo thành những gã ủy mị, yếu ớt, thất bại, ngại đương đầu và thiếu nam tính. Khi dần lấy lại được những gì chúng ta đã tự tiến công mất, việc tiếp theo là dùng nguồn năng lượng tình dục này để tạo ra lại một cuộc đời lành táo bạo, xây đắp ra giá trị cho bản giữa và gửi tặng nó cho những bồ thương.

ADVERTISEMENT

Khi lưu tinh, một nguồn năng lượng phệ sẽ được dự trữ lại. Một phần của nguồn năng lượng này sẽ được dùng để nuôi dưỡng và duy trì công dụng của thân thể, phần còn lại là phần dư ra – đó chính là phần năng lượng thúc đẩy và giúp chúng ta có động lực hoạt động. Thông thường, nếu không phải là thẩm du, chúng ta sẽ có khuynh hướng sài nó vào các thói nghiện khác thường: game, mạng xã hội, internet, … Về mặt bạn dạng chất, chúng cũng là những hành vi “thủ dâm tinh thần” khi sử dụng quá độ, cũng bào mòn sinh lực một cách vô bổ. Cho nên, nofap và lưu tinh chỉ là một phần trong câu chuyện của những người sản phẩm. Cùng là một số tiền giống như, nhưng mà cách bạn sài nó sẽ quyết định game thủ là ai.

chuyển hóa năng lượng tình dục

Như đã đề cập lúc đầu, chuyển hóa năng lượng tình dục là việc không thể cần phải làm để tránh khỏi quá tải và tắc nghẽn. Khi năng lượng được chuyển hóa một cách đúng đắn, cơ thể sẽ trở nên thanh khiết và nhẹ nhàng nhàng hơn. Và hướng chuyển hóa năng lượng quan hệ tốt số 1 là đầu bốn nó vào những thói quen tốt và những công việc thiết kế ra giá trị.

Tập thể dục, học tiếng anh, đọc sách, trau dồi trí tuệ và củng cố sức mạnh thể chất, tập luyện các lĩnh vực chuyên môn,… luôn là những thứ được khuyến khích trong quy trình thực hành. Việc cải thiện bạn dạng giữa, chế tạo một cuộc sống đáng sống và có giá trị thế hệ là mục tiêu tối thượng của nofap và lưu tinh.

Làm chủ năng lượng tình dục

Có một vấn đề hầu hết vẹn toàn loài người đều mắc phải: họ bắt buộc làm chủ được tâm trí của mình. Khi người chơi muốn sinh hoạt – game thủ không thể tụ hợp, khi người chơi muốn ngủ – game thủ thiết yếu thư giãn, có một chuyện bị động – người chơi chẳng thể buông bỏ, với những thói nghiện – người chơi chẳng thể nào thoát ra,… cùng với muôn vàn các thứ hạng mô tả kì cục.

Khi lưu tinh, những quán tính của tâm trí sẽ được tiếp gắn thêm một nguồn năng lượng cực béo, nếu không có hào kiệt làm chủ, năng lượng của game thủ sẽ trở nên hỗn loàn và mất soát sổ [cá nhân tôi cũng đã từng mắc phải vấn đề này trong quá trình thực hành nofap và lưu tinh]. Giống như khi chụp ảnh, game thủ chỉ sinh hoạt với những con sóng nhẹ, còn khi lưu tinh, bạn phải đối đầu với một cơn bão, tác dụng đánh giá và làm chủ năng lượng là khôn cùng không thể.

làm chủ năng lượng tình dục

Có thể bạn quan tâm: » Trí tuệ trong tình yêu: làm thế nào để không bao giờ lụy tình?

Như chúng ta đã biết [hoặc chưa biết], tâm trí là một vị tướng lĩnh chỉ huy nhưng chiến binh năng lượng, khi trọng tâm trí của game thủ định hình, năng lượng của bạn sẽ định hình. Thiền định là qui định tôi cho rằng hiệu quả nhất cơ mà người chơi có thể tiếp cận một cách thuận lợi. Hình như, các phương tiện thực tập trọng tâm linh cũng đưa trung tâm thức người chơi về trạng thái trong trắng hơn, thứ sẽ khiến cho chổ chính giữa trí của bạn càng ngày càng lành bạo phổi.

Nếu bạn thi hành nofap và lưu tinh, ai đang thu được một quà biếu cơ mà 90% (con số có thể sẽ giảm dần nhờ tác động của việc phổ thông kiến thức) cánh mày râu trên người ta đều bỏ lỡ; nếu bạn làm chủ được nguồn năng lượng dục tình, nhiều người đang làm được những thứ mà chỉ một số ít trong số 10% kia có thể làm. Kiên trì sẽ đem lại cho game thủ tuyệt vời.

Kỷ chế độ, Tự chủ, Tinh tấn, Yêu thương và Trí tuệ. Peace!!

Có thể bạn quan tâm: » Ngày 16: Kiểm soát ngân sách và tài chính cá nhân

Xem thêm:

  • No Nut November: lời kêu gọi độc hại của những kẻ cực cam đoan?
  • Thủ dâm và nhì trạng thái cảm xúc trái ngược
  • Chuyện “chụp ảnh” ở thiếu nữ giới và 5 sự thật được trả lời

Xem thêm tại Youtube CÁCH LUÂN CHUYỂN, CHUYỂN HÓA VÀ LÀM CHỦ NĂNG LƯỢNG DỤC

Tác giả: Bá Kỳ
Giọng đọc: Gunigugu
Video edit: Một

Xin chào các bạn đến với NÓI GÌ HÔM NAY.

Năng lượng dục (Sexual Energy) – một nguồn năng lượng khiến cho mọi tế bào của đàn ông trở nên sung mãn và sẵn sàng lao vào nơi chứa đựng nguồn năng lượng nữ tính. Ở một mức độ rộng hơn, đây cũng là nguồn năng lượng khiến cho chúng ta bị thu hút và cảm thấy hứng thú với cuộc sống. Năng lượng này sinh ra từ đối cực âm và dương, giống như từ trường chảy qua hai cực của trái đất và cách mà chúng ta tạo ra dòng điện bằng cách biến đổi từ trường của nam châm điện tạo ra các dòng cảm ứng, năng lượng dục là một “từ trường” chảy qua giữa con đực (dương) và con cái (âm).
Đón xem Video: CÁCH LUÂN CHUYỂN, CHUYỂN HÓA VÀ LÀM CHỦ NĂNG LƯỢNG DỤC để tìm hiểu thêm nhé.

– Source:

– Nghe RADIO THĐP hàng ngày từ 20h00′ – 21h30′ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần tại Discord.

– Link Discord – tham gia GIA ĐÌNH THĐP:

– Link Spotify:

– Link Facebook:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.