28 Tháng Mười, 2022

Kiến thức xì gà: Để trở thành một quý ông xì gà chính hiệu

Rate this postKiến thức xì gà – Phần rộng lớn mọi người đều đồng ý với quan điểm rằng: “Xì gà (Cigar) khi là đặc điểm được lưu ý của các cánh mày râu lịch sự và thành đạt”. Bức ảnh người hùng của đất nước Cuba bền chí – Che Guevara với điếu xì gà trên tay thật mạnh mẽ, hoang dại, nhưng vẫn đậm màu lãng tử. Thủ tướng Anh – Winston Churchill đầy quyền lực tối cao, ít khi rời xa điếu xì gà cho dù đó là vào khu vực họp, khi nghỉ ngơi hoặc ngay trên mặt trận. Không chịu thua kém các bậc hero, Al Capone – Trùm băng đảng nổi tiếng Hoa Kỳ và như thế giới cũng trực tiếp có cùng với điếu xì gà tại tay.

kien-thuc-xi-ga-che-guevaraKiến thức xì gà – hình ảnh quen trực thuộc của Che Guevara, hero cả nước Cuba.

Gần đây, khách du lịch đã xem bộ phim “Wall Street: Money Never Sleep” thay cho các hình ảnh trong phim, chính các bạn khi là người đang được diện bộ đồ lãng tử hiệu Gucci, bộ veston Oxford và có thể tại tay khi là điếu xì gà hảo hạng!!! Vậy còn chờ lâu gì nữa??? Hãy cắt đầu xì gà, bật lửa lên và trải nghiệm hương vị vô cùng mà chỉ xuất hiện xì gà còn mới mang đến !!!

Có thể bạn quan tâm: » Một số thực phẩm giúp quý ông sản sinh tinh trùng

 • Đọc có thêm: Một vòng xem xét thủy hải sản Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng…

Tìm hiểu kiến thức xì gà:

1. Cách cắt xì gà đúng kiểu

Mọi điếu xì gà quấn tay đều có một đầu bịt kín bằng chính áo bao ngoài, đầu quấn kín này phải đc cắt đi nhằm du khách xuất hiện thể thưởng thức xì gà một biện pháp đúng điệu. Đây là một đầu mà các bạn tiếp tục ngậm nhằm hút, ngay gần đây là dải băng in thương hiệu hiệu xì gà. Có ba kiểu cắt đầu xì gà: Cắt thẳng; Cắt khoan lỗ; Và cắt chữ V. Trong đó cắt thẳng cũng như cắt chữ V khi là hai kiểu đc dùng thông thường nhất và đc triển khai bởi dao cắt. Cắt thẳng thường sử dụng dao cắt một lưỡi và cắt chữ V sử dụng dao cắt hai lưỡi nhằm tạo ra vết cắt có hình chữ “V”, đây chính là lý do gọi là đến kiểu cắt này: “Cắt chữ V”.

cách cắt xì gà

Kiến thức xì gà: Cách cắt xì gà đúng

Trong gồm các kiểu cắt, hành khách cần nhớ phải cắt đúng đầu bịt xì gà nhưng đừng biết bao giờ cắt đi tất cả đầu bịt và cần khẳng định rằng du khách sẽ chưa cắt vào thân điếu xì gà, bởi làm như vậy tức là bạn đã khiến hỏng xì gà đấy. Hãy tạo ra một vết cắt đầu thật “ngọt” bằng một lần cắt duy nhất, đừng cắt đi cắt lại để đầu điếu xì gà lởm chởm không phẳng phiu, đây sẽ khi là nguyên nhân làm cho điếu xì gà không đc đốt đồng đều và giảm đi cảm nhận ngậm đậm hơi của các bạn.

2. Cách châm đốt xì gà

Để đốt xì gà, đầu tiên bạn hãy hâm sôi bằng biện pháp cầm khép kín, nhanh phần đầu mở của điếu xì gà, sâu khoảng 2 cm vào thân điếu. Xoay chậm nhẹ vài giây mang lại đến khi hành khách bắt đầu nhận ra một vòng tròn đen nhỏ tuổi bao quanh vỏ lá cuộn bên cạnh điếu xì gà.

Khi điếu xì gà đã được đung nóng, hành khách xuất hiện thể tiến hành đốt. Điều được chú trọng nhất du khách cần hết sức lưu ý sống đây là – Đốt xì gà không hề như là du khách đốt thuốc lá hoặc đốt một cây nến, đốt xì gà là giai đoạn mồi lửa một biện pháp khéo léo cũng như hiện đại rộng cực kỳ nhiều. Trong thời gian sấy nóng cũng như đốt, khách du lịch cần nhớ đừng khoảnh khắc nào nhằm điếu xì gà giao tiếp trực tiếp với ngọn lửa. Nếu bạn đốt xì gà bằng ngọn lửa trực tiếp, lá thuốc tiếp tục bị carbon hoá nhanh, ảnh hưởng trọn rất xấu mang đến mùi thơm của xì gà khi hút.

 • Đọc có thêm: Phong biện pháp của người đàn ông lịch lãm

cach cham dot xi ga

ADVERTISEMENT

Kiến thức xì gà: Cách châm lửa xì gà

Bạn hãy cầm điếu xì gà hơi chếch một chút để tránh ngọn lửa trực tiếp, xoay tròn, thấm hút ngắn và nhẹ. Bạn cần phải xoay tròn điếu xì gà nhằm đáp ứng chắc chắn rằng gồm toàn bộ hướng của điếu xì gà đã đc đốt nóng. Khi sẽ sẵn sàng cháy, ngọn lửa tiếp tục nhảy từ bật lửa hoặc diêm đến đầu của điếu xì gà, ngay cả khi không xuất hiện sự tiếp xúc trực tiếp nào giữa ngọn lửa cũng như đầu điếu xì gà.

Khi điếu xì gà đã cháy, bạn hãy ngừng hút và đưa xì gà khỏi miệng nhằm rà soát xem mình đốt đã chuẩn xác chưa. Nếu bắt gặp rằng mình đốt không đúng là tốt, đầu cháy không đều, du khách hãy lặp lại thời gian đốt tại phần không cháy đều mà không cần xoay nữa. Nếu phần cháy chưa đều không đáng chú ý, du khách có thể thổi nhẹ để phần sẽ cháy lan sang phần còn sót lại, khiến cho cả đầu điếu xì gà cháy đều hơn. Nếu hành khách thực hiện giai đoạn đốt xì gà một giải pháp hoàn thiện, khách du lịch tiếp tục thấy một vòng tròn lửa sáng đều mịn quanh điếu xì gà, tàn thuốc rơi xuống cũng thành mỗi viên đẹp mắt.

3. Cách hút xì gà đúng nhằm hưởng thụ hết hương vị

Một số người hút xì gà thích phả hơi thuốc mới nhất ngược trong vào thân điếu xì gà, trên sao lại như thế? Làm như thế nhằm giải phóng khí sulphuaric hoặc mùi khí gas xuất hiện thể được tạo ra vào giai đoạn đốt xì gà. Nếu du khách cũng lựa chọn làm điều đó, cần hãy nhờ rằng đừng khi nào lặp lại lần thứ hai với cùng một điếu xì gà.

 • Đọc thêm: 11 điều chỉ đàn ông khi trưởng thành và cứng cáp còn mới bắt gặp

cach hut xi ga

Kiến thức xì gà: hút xì gà như thế nào để hưởng thụ hết hương vị

Hút xì gà thực sự là việc bài bản vào thời điểm. Hãy hưởng thụ nhâm nhi, dần dần, đừng vội vàng!!! Hút trong một hơi, nếm hương vị của xì gà trong miệng, tiếp đến còn mới phả khói ra. Ghi nhận những hương vị riêng biệt mà chỉ xuất hiện xì gà mới mẻ có thể tạo nên đến hành khách… vị cay của ớt, vị ngọt, vị thơm của tiêu … Hãy xem xét tổng quát về hương vị cuối cùng? Xem xì gà cháy ngẫu nhiên ra làm sao? Nếu du khách hút dữ dội liên tục, điếu xì gà của hành khách tiếp tục bị đốt cực kỳ nóng cũng như nhanh chóng trở nên không dễ coi. Hãy biết trân trọng, tìm cho mình một người đối thoại, một ly rượu vang hay wishky scotch hảo hạng để nối dài dịp hút, đó mới mẻ là hưởng thụ xì gà đúng điệu.

Xì gà có đặc tính ngẫu nhiên rộng hẳn nhiều loại thuốc khác, bạn xuất hiện thể đốt lại điếu xì gà một giờ đồng hồ sau thời điểm tắt, nếu như lâu rộng một giờ mà các bạn mới đốt lại, xì gà sẽ bị nhạt đi và xuất hiện vị chua. Khi các bạn xong xuôi một điếu xì gà, đừng phút giây nào giụi tắt luôn vì sẽ đưa đến mùi vô cùng không dễ chịu vào không gian. Thay trong đó, du khách hãy gác điếu xì gà lên gạt tàn cũng như nhằm chúng tắt một cách ngẫu nhiên.

4. Các phụ kiện xì gà cần có

Chỉ cần ngắm vào phụ kiện khách du lịch đang dùng thử cùng với xì gà, một phái nam khác có thể biết đc du khách hiểu về xì gà như thế nào. Bạn cần nhớ rằng đừng khi nào dùng thử bất kỳ loại phương tiện phụ kiện nào xuất hiện thể khiến ảnh tận hưởng xấu đến hương vị tự nhiên của xì gà. Bạn cần lưu tâm nếu trải nghiệm diêm nhằm đốt xì gà, hãy đáp ứng khẳng định rằng tất cả lượng sunphuaric sống đầu que diêm đã được đốt cháy hoàn tất hay tối tân nhất là sử dụng loại diêm không có sunphuaric. Nếu khách tham quan yêu thích trải nghiệm bật lửa, cần chắc chắn rằng bật lửa đó trải nghiệm butane nhằm tạo nên lửa chứ không phải mọi người loại bật lửa dùng thử chất lỏng hay dầu nào khác. Đừng biết bao giờ dùng thử mọi người loại nến nào để đốt xì gà vì nến sẽ khiến đổi mới hoàn chỉnh hương vị của xì gà. Ngoài nguồn lửa thì dao cắt, hộp đựng khi chuyển hướng, hộp bảo ôn, gạt tàn, hoạt chất đảm bảo độ ẩm … cũng là những phụ kiện không thể thiếu đối cùng với những phái nam chọn lựa xì gà khi là đồ hút của sự thành đạt cũng như quyền lực tối cao.

ADVERTISEMENT
 • Đọc thêm: Đàn ông tuổi 30, thanh xuân đã chấm dứt?

phu kien xi ga

Kiến thức về xì gà: phụ kiện cần xuất hiện.

5. Kinh nghiệm, văn hóa truyền thống và truyền thống xì gà

Không chỉ đơn thuần khi là việc nghe tin tức, mua xì gà, đốt thuốc, trải nghiệm, dùng thử phụ kiện với xì gà … khách tham quan cần phải lưu ý đến cực kỳ những điểm vào quá trình thưởng thức xì gà, điều này không chỉ trợ giúp khách du lịch hưởng thụ xì gà đúng điệu mà còn phải giúp khách du lịch trở thành một đấng mày râu lịch sự và đáng kính.

kiến thức xì gà

Tìm hiểu kỹ năng về xì gà:

 • Hãy đánh giá kỹ về loại xì gà mà khách tham quan sắp tới mua, cần đảm bảo chắc chắn rằng chúng chưa bị khô, bị mốc, mất màu, rách vỏ, hoặc được làm một giải pháp cẩu thả. Thân điếu xì gà phải mịn đều chưa có những điểm phồng mềm.
 • Mua gần một hộp giữ lại ẩm mang đến xì gà loại tốt nhất. Xì gà không chỉ đắt mà còn có hương vị vô cùng, du khách đừng giữ lại xì gà mà chưa xuất hiện cách thức bảo vệ nào, chúng có thể bị biến chất hay khô đi rất rất gọn.
 • Đừng biết bao giờ cắn vào đầu kín của xì gà khi khách tham quan chưa có dao cắt. Đừng đắn đo vì một chút tiền nhỏ dại cần chi nhằm mua một con dao cắt đúng kiểu mà khiến hỏng đi sự hoàn chỉnh của một điếu xì gà.
 • Đừng dùng thử loại diêm giấy hoặc nến thơm để đốt xì gà – nếu như các bạn khiến như vậy là du khách sẽ huỷ hoại hương vị của xì gà cũng như rất bất ổn kiểu.
 • Đừng khi nào nuốt khói xì gà khi hút – khách du lịch cần hãy nhớ là thứ mà hành khách đang được hút là xì gà chứ không phải thuốc lá.
 • Bạn nên xuất hiện một thức uống nào đấy cùng với xì gà – một ly wishky scotch thực sự thích hợp cùng với hương vị xì gà. Vang cũng khi là lựa chọn chưa tồi để sánh song với xì gà.

kien thuc xi ga

Kiến thức xì gà:

 • Bạn cần nhớ đừng bao giờ hút chung điếu xì gà với một cánh mày râu khác – trừ khi người đó xong xuôi khoát mời khách tham quan theo biện pháp này, đây là quy định xã chuyển giao buổi tối thiểu và mặt khác, hút như vậy hoàn toàn chưa xuất hiện hương vị gì nữa cả, cũng như cũng là điều mà một cánh mày râu đáng kính không phút giây nào làm.
 • Bạn hãy trải nghiệm các loại xì gà khác biệt. Trên thế giới có cực kỳ nhiều loại xì gà cũng như biến thể của xì gà. Qua đó du khách tiếp tục nhìn thấy nhiều điểm thú vị, chuyên sâu kiến thức hiểu biết của mình về xì gà, đừng khi nào bó nhanh mình vào một loại xì gà hoặc xì gà của một chốn duy nhất. Hãy cởi mở trong việc hưởng thụ, và trong tình huống này cả nhà xuất hiện thể nói rằng hãy chính là chiếc hộp đa sắc màu.
 • Đừng làm động tác vỗ tàn xì gà thường xuyên trong khi hút – hãy để xì gà cháy cũng như rụng tàn một giải pháp tự nhiên.
 • Đừng giụi xì gà trong gạt tàn khi chưa hút nữa – hãy nhằm xì gà tắt một cách tự nhiên.
 • Đừng hút xì gà một giải pháp liên tục, liên tục – lúc này sự lãng phí khủng khiếp.
 • Cần nhận rõ sự riêng biệt giữa thưởng thức xì gà cũng như nghiện ngập xì gà. Nghiện ngập là thói quen rất rất chưa tốt, nghiện xì gà cũng sẽ dẫn đến rất rất nhiều thông tin về sức khoẻ.

dan ong va xi ga

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông tuổi 30, thanh xuân đã kết thúc?

Kiến thức xì gà: thú chơi kỳ công của con trai

Có thể bạn quan tâm: » Chồng cũ của mẹ (phần 1)

Và cuối cùng, các bạn hãy tự đánh giá tổng quát về từng loại xì gà mà du khách đã trải nghiệm, tự hỏi mình xem xuất hiện thích loại xì gà đó hay không, sau đó quyết định xem mình sẽ sử dụng loại xì gà nào. Đừng chỉ tin vào chủ ý của các quý ông khác, chỉ nên dùng thử nhằm tìm hiểu thêm mà thôi, bởi thực tế, sở ưa thích về hương vị của người này khác hoàn chỉnh với người khác. Đây là một hình thức nhằm khách du lịch thành lập cũng như thay đổi “gu” xì gà của riêng mình. Khi có bàn luận về loại xì gà ngon nhất, nhiều thức hợp lý khi là khách du lịch nên tham vấn chủ kiến của các nhân viên trồng thuốc lá vào vùng, đó xuất hiện thể là người có những kinh nghiệm nhất trợ giúp du khách có tin tức để chọn lựa.

Tác giả: Hoàng Kim Quang

 • Đọc thêm: 7 điều nam nhi nên biết nhằm có một style ở xuất sắc rộng

Kiến thức xì gà: theo Wikipedia

Xì gà là một loại thuốc lá được sấy khô và bó, quấn chặt thành từng điếu đi theo dạng điếu thuốc cuộn nguyên bó. So sánh cùng với thuốc lá thì xì gà thường có form size lớn rộng điếu thuốc lá, lá thuốc lá trong xì gà thường nhằm nguyên không thái, vỏ bọc bên ngoài của một điếu xì gà cũng là một lá thuốc lá. Xì gà do khiến từ nguyên vật liệu là thuốc lá nên không xuất sắc đến y tế, đi theo cơ quan Quốc tế Nghiên cứu về ung thư trực trực thuộc Tổ chức Y tế Quốc tế. (Kiến thức xì gà)

Xì gà đc trồng và chế tạo với số khối lượng lớn sống Brasil, Cameroon, Cuba, Cộng hòa Dominica, Honduras, Indonesia, México, Nicaragua, Philippines, và các vùng hướng Đông Hoa Kỳ. Xì gà La Habana chính là trong nhiều loại xì gà xuất hiện tiện nghi đứng đầu tại thế giới, Có bên trên 150 nước nhà và trở thành một hình mẫu của cả nước Cuba, lúc này mặt hàng xa xỉ của nhiều người nằm trong tầng lớp quý tộc, điều vô cùng khi là nhiều điếu xì gà Cuba khét tiếng đc chế tạo bằng phương pháp thủ công bằng tay. (Kiến thức xì gà)

Thuật ngữ xì gà trong tiếng Việt được phiên âm từ từ tiếng nước ngoài là “cigar” từ ngày xuất phát điểm từ tiếng nguyên thủy sikar của ngữ điệu Yucatec người Mayan xuất hiện nghĩa là khói, hút cũng như sau đó qua tiếng Tây Ban Nha, nó được biến âm thành cigarro cũng như cigarra có nghĩa là thuốc lá. (Kiến thức xì gà)

Xem có thêm trên Youtube Cigar THẬT và GIẢ | Cách nhận biết CIGAR CHUẨN

Cigar là một mặt hàng khá là xa xỉ, thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và tinh tế của người sử dụng. Tuy nhiên, vì nó là một mặt hàng có giá thành cao nên khó tránh khỏi được việc làm giả làm nhái Cigar khiến cho giá trị người sử dụng bị giảm đi. Vì thế qua video phân biệt Cigar THẬT và GIẢ này Cao Minh hi vọng rằng sẽ giúp mọi người có thể nhận biết được đâu là một hộp Cigar chuẩn.
Cách Check Code Cigar Thật Giả:
Bước 1 : Truy cập vào link này http://verificacion.habanos.com/
Bước 2 : Nhập mã code của bao Cigar vào trang và Verify.
__________________
CAO MINH – Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối Vang Uy Tín Hàng Đầu
► Hotline tư vấn và đặt hàng: 093.1833.666 – 086.825.6655
► Đặt hàng online tại: https://ruouvangcaominh.vn
► Địa chỉ: Số 127, Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 82 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
__________________
Kết nối với chúng tôi trên Facebok để tìm hiểu nhiều hơn về các dòng rượu vang, cách kết hợp món ăn, cách uống vang cũng như tham gia group Sành Vang để giao lưu, chia sẻ đam mê các bạn nhé.
► Fanpage Vang Cao Minh: https://www.facebook.com/caominhwine
► Group Khách Hàng Cao Minh: https://www.facebook.com/groups/khachhangcaominh

Bạn đang xem: » Kiến thức xì gà: Để trở thành một quý ông xì gà chính hiệu

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.