14 Tháng Mười Một, 2022

Không ngủ sớm, đời không nể: Vì sao ngủ sớm lại quan trọng đến vậy?

Rate this postThức khuya dậy muộn mang lại hậu quả béo hơn nhiều những gì chúng ta tưởng tượng.

Có thể bạn quan tâm: » Trượt đại học – tôi đã tiếp tục tương lai phía trước như thế nào?

Về ích lợi của ngủ sớm thì chắc các người chơi đã nghe rất nhiều rồi, nhưng mà pháp luật sâu hơn, ảnh hưởng nhiều hơn đến thành bại trong cuộc sống mỗi địa cầu thì rất ít toàn cầu nói tới. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ điều đó đến các bạn, hãy đọc thật kỹ và ngẫm thật sâu, do điều này chỉ kiêm toàn là để giúp ích cho chính các người chơi mà thôi.

ngủ sớm
Không ngủ sớm, đời không nể!

Ngủ sớm, bọn dục buổi sáng để tăng tần số giật động

Đối với tôi, trong game đời (tục đế) thì cái gì cấp thiết bậc nhất là… đồng chí dục buổi sáng. Thậm chí, có ai hỏi, công thức của tôi về sự nghiệp và vợ là gì? Tôi cũng sẽ giải đáp cũng như: bè cánh dục buổi sáng.

Nếu hôm đấy không tồn tại gì bỗng xuất thì việc trước hết tôi sẽ làm để bắt đầu ngày mới là cộng đồng dục. Mà để bầy đàn dục vào sáng sớm thì các người chơi biết rồi đấy: phải ngủ sớm, không ngủ sớm thì rõ ràng sẽ không đủ sức để tập.

Tôi hay nói vui, ngủ sớm là cách kết nối với Thượng đế… còn trái lại, combo thức khuya-dậy trễ là cách kết nối với Ma Vương!

Mà để kết nối được với tầm God ấy thì tần số rung động của chúng ta phải cao.

Có nhiều cách để tăng tần số giật động và ngủ sớm là một trong những cách đấy. Cơ thể dân chúng lúc được Tạo hóa gieo mầm thì đã được kiến thiết là ‘nên ngủ sớm và dậy sớm’ để đạt tần số giật động đỉnh cao có thể.

vì sao phải ngủ sớm
Ngủ sớm là cách kết nối với Thượng đế, thức khuya – dậy muộn là cách kết nối với Ma Vương!

Khung giờ ngủ tốt hàng đầu

Khung giờ tốt nhất để ngủ là 9h tối đến 3h sáng, cơ mà giờ này chỉ có mấy Thầy trong Chùa thế hệ theo nổi, chứ con người thông thường còn phải đi làm, đi ăn, đi chơi thì khung giờ ngủ thích hợp nữa là 10h tối – 5h sáng. Khung chung cuộc vẫn còn tốt là 11h – 5h30 sáng. Dù không khuyến cáo mà lại bí bách quá thì khung này vẫn còn chấp thu được. Còn quá 11h đêm mới ngủ thì thôi tần số rung động “toang” rồi.

Bước xác định thời gian ngủ phù hợp để không mệt mỏi khi tỉnh

Khi chúng ta ngủ sớm và ngủ đủ giấc, thì thân thể vật lý được hồi phục nhanh hơn, não xếp đặt đọc tin lại đảm bảo hơn, máu/dây tâm thần/tế bào cũng tái chế tạo mạnh bạo hơn… đó là tốt về phần Thân của chúng ta.

Còn phần Tâm thì sẽ bình phục được năng lượng và sức sống đã tiêu hao. Linh hồn của chúng ta là một dạng năng lượng có tần số số 1 định, còn thân thể của mình chỉ là chiếc xe để năng lượng đó mượn vào để vận hành và tương tác với cuộc sống này mà lại thôi.

ADVERTISEMENT

Mỗi dân chúng sẽ có vong hồn dị thường nhau, mỗi vong linh cũng có tần số giật động dị thường nhau, vai trung phong thức của con người đó thế nào thì tần số sẽ tương ứng thế đấy.

Xưa Ông Bà ta có câu: “tướng bởi vì trọng tâm sinh”, câu này chuẩn, khi tâm chúng ta càng thuần khiết, tràn đầy mến yêu, kèm cả trí tuệ thì tần số rung động của vong linh sẽ cực cao. Mà khi tần số rung động càng cao thì nó sẽ tác động vật lý tới mặt Thân rất rõ.

Nên đó là vì sao càng tu trung ương, mặt càng đẹp ra và giữa ít bệnh tật. Đôi mắt sáng hơn, tinh tường hơn, các cụ thể trên mặt cũng sắc nét hơn, bắt buộc là cái Khí (năng lượng) toát ra từ tần số đấy cũng cực khỏe mạnh. Mà “giang biển” gọi là aura (thần khí).

Cho nên, các người chơi bước xuất hiện, chỉ cần quan sát nhanh đôi mắt và thần sắc khuôn mặt của kẻ thù, là có thể đoán xem quần chúng đó trọng tâm có hiểm độc hay không ngay. Vì đôi mắt là nơi kết nối trực tiếp với chổ chính giữa hồn bên trong, nó không giả bộ được. Chúng ta có thể cố cười dù lòng rất ảm đạm, nhưng mà đôi mắt thì quan yếu.

Không chỉ người ta mới có tần số giật động mà lại nói chung sinh linh hiện hữu trên nhân loại và ngoài trái đất này đều có tần số rung động. Từ bông hoa, hòn đá, thú vật, cho tới ánh sáng, không khí, mùi hương hương, âm thanh, màu sắc… đều như vậy.

Cái gì có tần số rung động càng cao thì cụ thể đường nét vật lý của cái đó càng sắc nét, xinh tươi, dễ nghe, dễ ngửi.

Bông hoa có tần số giật động cao thì nhiều cánh, màu sắc dễ thương, mùi hương càng thơm, càng nhẹ nhàng. Ngay cả âm thanh, rung động càng cao thì đó là tiếng động của thần thánh, cơ mà thực tại là giải thích được tất cả.

Cái này còn hay hơn, các bậc hiền triết, như Đức Phật, thần Krishna, Chúa Giêsu… và nhiều trái đất nữa đều rất đẹp trai, khuôn mặt sáng ngời, đôi mắt hiền từ… vì tần số rung động của họ thì quá cao rồi.

ADVERTISEMENT

Đọc tới đây, phần nào các game thủ đã nắm được vẻ ngoài về tần số rung động của vai trung phong thức hay linh hồn của vạn vật. Còn về phần chúng ta, chỉ một việc ngủ sớm thôi nhưng làm hoài chưa ngừng.

Thức khuya dậy muộn sẽ thanh nhàn làm thịt chết chúng ta

Thức khuya ngủ muộn sẽ dẫn đến tần số rung động giảm đồng nghĩa với hậu quả là khí huyết giảm, mắt thảnh thơi, mặt mày lâu ngày mất nét, xấu trai, mỏi mệt, không đủ năng lượng cho cả giữa và vai trung phong. Mang cái giữa cái trung tâm đó ra chiến đấu trong game đời là bị quật ngay. Đây chính là vòng xoáy của Ma Vương.

Giấc ngủ ảnh hưởng tới sự phát triển cơ bắp như thế nào?

Tác hại của thức khuya và nguyên tắc đêm không hại sức khỏe

Để tăng tần số giật động thì việc bè phái dục sáng cũng là một cách tăng cực hiệu quả. Nói gọn gàng thì combo ngủ sớm bè cánh dục là combo, dễ dãi nhưng hiệu quả thì chí mạng.

Khi các bạn làm được việc ‘khó nhất’ vào lúc sớm nhất trong ngày, thì sau này ngừng nó, bạn sẽ có cái đà, cái nhịp, chi tiết là nhập flow tổng, rồi chúng ta sẽ xử lý các việc tiếp theo rất hiệu quả và lập cập. Bạn cứ ngẫm xem có đúng không nhé.

tập thể dục buổi sáng
Tập thể dục buổi sáng là cách khởi động thân thể game thủ cho một ngày dài tốt hơn.

Các người chơi thích môn gì thì chơi môn đó, cái cần yếu là đều đặn mỗi ngày và phải toát ra mồ hôi. Khi cơ thể ra mồ hôi thì huyết khí đã chạy. Mà khi giữa được khởi động máy đúng, các cơ quan và cơ bắp được kích hoạt thì xuất bản cái nền móng toàn cục để trọng tâm thức và linh hồn chúng ta vận hành. Nói nôm na, xe đã nạp đủ xăng thì lúc đó mới chạy đua maps nào trong game đời cũng được.

Đến đây, phải nói rõ, ngủ sớm và người quen biết dục buổi sáng thì chưa chắc đã thành Nhân và thành đạt, mà lại trái đất đã thành nhân và thành đạt thì chắc chắn luôn ưu tiên việc ngủ sớm và chơi thể thao.

Có thể bạn quan tâm: » 7 điều tàn phá sự nam tính của bạn

Ngủ sớm và bè phái thao giúp thân khỏe, vai trung phong sáng, tần số giật động bình phục và tăng từng ngày, tần số rung động sẽ hút theo nguyên lý đam mê, càng ngon thì càng hút mấy cái ngon, gặp cơ hội ngon, sếp hàng hiệu, nguồn kiến thức chính hãng, nâng cấp nhận thức, từ đó lại cầm lại củng cố niềm tin vào việc tăng tần số, để trở về phiên bản thể đỉnh cao của ta, vòng lặp của nó như thế.

Tần số nào thì nó hút tần số đó, chế độ gợi cảm vận hành như thế. Nên toàn cầu trung khu thức cao, sung túc, xinh xắn thì lại càng giàu hơn, đẹp hơn, còn lú, nghèo, khổ thì cứ hút toàn mấy combo khổ hàng đầu cõi trần.

Quy tầm thường lại, thân yếu thì trọng điểm tuệ cũng thua, không có sức khỏe, thì chẳng học được gì cả, chẳng lo cho được ai cả (ba má già, bà xã con thơ). Sự nghiệp lao đao, game thủ bè xa lánh, xã hội vùi dập, chỉ bởi vì chúng ta không chịu ngủ sớm và bạn hữu dục.

Có thể bạn quan tâm: » Không ngủ sớm, đời không nể: Vì sao ngủ sớm lại quan trọng đến vậy?

Thức khuya dậy muộn = Game over… thôi thì kiếp này coi như bỏ…

Mà có lẽ các ai đang làm điều này: Bạn có đang trả thù đời bằng việc thức khuya?


LION DECOR

Xem lắp tại Youtube Tại sao ngủ sớm giúp con tăng chiều cao?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.