26 Tháng Chín, 2022

Review phim Itaewon Class: một hình ảnh khác biệt về K-Drama

Rate this postItaewon Class, vì nghe vô số lời khen về bộ phim truyền hình này và cũng tìm hiểu về cái brand name cũng như cái poster khá lạ nên mình xem thử. Xem rồi lại ngưng rồi lại xem đến mãi tập 3 mới thấy bộ film hay và đáng xem. Hôm nay xin đc Đánh Giá bộ phim “Tầng lớp Itaewon” gửi tới các bạn nhé.

review phim Itaewon Class
nhận xét phim Itaewon Class

Itaewon Class, bộ film thú vị từ mẩu truyện, hero, đến cách ăn diện và diễn xuất.

Câu chuyện cũng theo motif là anh hùng chính chạm chán biến cố lớn và quyết báo oán. Tuy nhiên, mẩu chuyện phục thù mang hơi hướng đan xen giữa film Western và HQ. Không phải khi nào cũng tăm tối và deep deep tâm trạng kiểu film HQ chủ đề phục thù mà có ý thức lạc quan và đầy năng lượng của film Western. Câu chuyện có những chi tiết bất thần nhưng dẫn dắt vẫn rất logic, không dài dòng lê thê mà vẫn lột tả giỏi tâm trạng nhân vật. Chủ đề khai thác bao quanh start-up, leadership và brotherhood chứ không chỉ là xoáy vào sự hận thù nên cũng giúp mình có các cái nhìn mới về Văn Hoá HQ, Bí Quyết Kinh Doanh và Khả Năng Lãnh Đạo.

tang lop Itaewon Class
Review phim Itaewon Class

Nhân vật nam chính lần này không hẳn con rơi của CEO, Chưa hẳn hoàng tử thất hạt đậu phộng, không hẳn thần đồng hay nhân tài xuất chúng, bạn này đơn giản là 1 trong những anh trai có quá khứ đau đớn nhưng vẫn giữ ý thức vào chính mình, không lúc nào nản chí, quyết tâm cao và biết trân trọng các giá trị cuộc sống đời thường. Quá trình xây đắp anh hùng và chọn cast đều được làm chất lượng cao, đem về gam sắc mới giữa không ít K-Drama. Nhân vật nam có sự tỉnh bơ, hờ hững nhưng đầy cảm giác theo 1 cách rất lũ ông, không cần nhỏ dại giọt nước mắt để thể hiện sự khổ cực tuy nhiên biểu cảm trên khuôn mặt lại thể hiện chất lượng cao. Không theo cách lạnh lùng băng giá đặc trựng kiểu HQ, hành tung khó hiểu, cảm tình không đồng bộ hay yêu mà hoàn toàn không nói. Nhân vật này yêu ghét ví dụ, đồng điệu, sống thật với xúc cảm và hành xử như 1 mẫu bạn đàn ông Hàn Quốc đúng thương hiệu mà mình trông đợi: Ưu Tiên Sự nghiệp – Tình Cảm Rõ Ràng – Chơi Đẹp!

Tuyến anh hùng thiện – ác không đơn thuần là ác thì luôn chơi xấu và không có tài năng và thiện thì phải ngờ nghệch và trông vào màu đỏ may mắn. 2 anh hùng một già một trẻ đại diện cho 2 thế hệ làm kinh doanh dùng thương trường để phân thắng bại, để chứng tỏ bản lĩnh bạn dạng thân hơn là báo thù. Người Trẻ học hỏi từ Người già. Người Già có muốn chơi một ván bài buôn bán để thách thức Người Trẻ.

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để đẹp trai hơn? Toàn bộ “Bí kíp” đẹp trai nằm trong bài viết này

Trong tâm thế trả thù tuy nhiên Người Trẻ vẫn giữ sự tôn trọng với những giá trị của thế hệ đi trước và quyết thắng lợi bằng kĩ năng của chính mình.

Tình yêu cũng chính là một trong những phần cần thiết trong câu chuyện. Không uỷ mị mà lại rất mạnh khỏe, đầy cảm xúc và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Một cô nàng genius tuy nhiên bị psychopath (hơi có vấn đề tư tưởng) rất rational khi làm kinh doanh và cũng rational 1 cách mê hoặc trong chuyện tình cảm – “If I lượt thích it, I’ll do it and I have never fail”. Vì giữ quan tâm đến đó mà đã theo đuổi cậu bạn Park suốt nhiều năm trời.

Film có 16 tập ngắn gọn, nhạc hay, street style fashion đẹp, ý thức start up và nhiệt huyết tuổi trẻ khỏe mạnh!

> Xem thêm: Top 10 phim truyện hay có bên trên Netflix tín đồ nên xem

danh gia phim Itaewon Class
Review phim Itaewon Class

Một số Reviews khác về bộ phim của các member nhóm Xem phim & Bình phim:

– Nhu Nguyen: Mình đồng ý. Mình ko phải người film HQ nhưng mình thấy film này hay so với những film HQ khác. Mình chỉ xem film Mỹ, Anh và Châu Âu. Còn nếu như so với film Mỹ hay những film mà chủ trương là đưa ra mẩu chuyện thật thì ko nên so sánh vì sẽ khập khiểng. Nên tiêu đề cũng tìm ra là 1 hình ảnh khác về K-Drama. Cám ơn người đã chia sẻ.

– Phạm Anh Tú: Phim xem ổn mà. Giải trí đúng chất. Ko dài dòng và dễ hiểu tuy nhiên cũng nhân văn. Đã là phim thì sẽ có hư cấu nên đừng so sánh như đời thật là ok rùi.

– Huyen Phuong: Thật lòng mà nói phim đẹp lòng chúng ta trẻ Hàn h đang lấy Xu thế thìa vàng thìa đồng làm lí do để mơ ước các công việc an nhàn, ít gian khổ, đc làm ông này bà kia vs startup làm giàu ko khó chứ phim vẫn hồng ảo lắm. Cơ mà xét về 1 bộ truyền hình, thì IC ổn. Chuyển thể xuất sắc là ăn đc cái nội dung rồi nè, diễn xuất hay visual luôn ngon lành, chỉ cái nói triết lí lắm nghe mệt quá tuy nhiên điểm cho độ cuồng của thanh niên , trendy là 10/10.


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Nhu Nguyen

Tham khảo thêm tại Youtube Reviews Itaewon Class Tập 1-4

Reviews Itaewon Class Tập 1-4
Tóm Tắt Phim Tầng Lớp Itaewon Tập 1-4
Tóm Tắt Phim Itaewon Class Tập 1-4
Reviews phim tầng lớp itaewon tập 1-4
Reviews phim tang lop itaewon tap 1-4

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 chuyện tình cảm động thiên địa trong phim cổ trang Trung Quốc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.