17 Tháng Mười, 2022

FWB và ONS: nên hay không nên để có được hạnh phúc?

Rate this postFWB cũng như ONS về bản chất khi là các mối quan hệ tình dục chưa ràng buộc. Đây chính là phong trào đang được nở rộ Việt Nam, đc nhiều hội nhóm (không chính thống) diễn đạt khi là hiện đại phương Tây.

Nhưng FWB và ONS xuất hiện đúng khi là văn minh hay là hiện lên của một lối ở xô lệch biến chất. Chúng ta xuất hiện nên FWB cũng như ONS chưa? Mối quan hệ này xuất hiện mang lại an khang đúng là cho nhiều người gia nhập hoặc không. Hãy cùng Menback theo dõi một khía cạnh của tác giả Huy Hoàng nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Liệu bạn có xứng đáng với những gì bạn đang mong muốn?

co nen ons fwb khong

FWB

FWB khi là từ viết tắt của cụm Friends With Benefits. Quan hệ FWB được thành lập dựa tại nguyên lý: Tình các bạn   Tình dục nhưng không cần Tình yêu.

Nghe có vẻ quyến rũ nhỉ ? Nhất khi là cùng với mấy người F.A lâu năm hay cả đối cùng với những người chưa muốn tiến đến hôn nhân.

Khi bắt đầu sự quan tâm Friends With Benefits họ sẽ không phải tỏ ra mình là nhân sự mà đối thủ đang kỳ vọng. Họ tiếp tục cùng mọi người trong nhà sẻ chia về những vấn đề về tình dục, sẵn sàng lên giường cùng nhau mà không xuất hiện bất cứ sự ảnh hưởng nào về bên cảm giác. Và trong nghề nghiệp, sự sống hàng ngày họ nhưng vẫn hành xử cùng với nhau giống như nhiều người bạn.

Mối quan hệ FWB xuất hiện thể xảy ra khi 2 người từng yêu nhau, sẽ chia ly, nhưng vẫn muốn ngay gũi nhau nhưng chưa muốn bị ràng buộc.

“Gọi khi là gì đây còn yêu đến cả chia tay.
Chuyện tình mình xuất hiện lẽ mệnh danh người yêu.
Không thể bên nhau và đi đến hết cuộc sống.
Nhưng ích kỉ thật chỉ muốn mình mãi là của nhau“

Người tình – Khắc Việt ft Lê Hiếu

fwb và ons
Vào 3 ra… khách sạn…

ONS

ONS là viết tắt của từ One Night Stand tạm dịch chính là đêm hạnh phúc hoặc thường mệnh danh tình một đêm.

Những mối quan hệ này có thể nối dài thành hai đêm, ba đêm hay dài rộng, nhưng về cơ bạn dạng là chỉ gặp nhau nhằm quan hệ tình dục mà không làm gì khác.

One Night Stand (ONS) thường xảy ra nhất sống các địa điểm như bar, club, vũ trường, bàn nhậu. Về bản chất, tình một đêm chưa hề xấu. Đơn giản là hai người xuất hiện thị hiếu về tình dục cần làm cho xong cũng như cảm thấy hợp nhau thì sẽ ngủ cùng với nhau. Sau khi nhu cầu đã được giải quyết thì sẽ tạm biệt.

Sau này, với sự thay đổi của hẹn hò online, nhất là nhiều ứng dụng khét tiếng giống như Tinder, Zalo, Facebook, FWB và ONS ngày càng phổ biến cũng như thoáng hơn.

Với các ai ở thoáng, tôn sùng công ty nghĩa lẻ loi thì FWB hay ONS đều khi là những sự chọn lựa khá tuyệt vời. Họ ngại kết hôn, tôn vinh bạn dạng thân hơn cả thì việc chọn đc đối tượng hợp lý để tâm sự, chia sẻ và làm cho xong nhu cầu sinh lý khi là điều hơn cả mong đợi rồi. Nhỉ ?

Nhưng ….

Các cô có nhớ “Sex and the City” không? Đấy chính là bộ phim đc đánh giá trong hàng “bom tấn” ăn khách hàng của đám thanh niên từ lâu. Người Phụ nữ người sáng tác cuốn sách đây là Candace Bushnell. Tôi xuất hiện đọc đc sống một nguồn đáng tin cậy, rằng bà ấy tâm sự rằng cảm thấy HỐI HẬN vì đã không có con. Bà ấy viết, và sống 1 thời thanh xuân đúng giống như bộ sách nổi tiếng ấy. Thế đấy. Bà mô tả cái cảm nhận đơn độc vây lấy bà ra sao, cái cảm thấy “bị ruồng bỏ” khi hằng tá đàn ông cho cùng với bà chỉ với cái phương châm nổi bật: Được HAVE SEX cùng với người nổi tiếng cũng như lặn mất tăm.

Nhiều cô bé trẻ từ bao đời nay, chưa sớm thì muộn, rồi cũng nên nếm trải cái thời điểm ấy, lúc này cái ấn phẩm đồi trụy ngu xuẩn “Sex and the City” ấy còn đc bán cũng như download tràn ngập ngoài kia.

Các phong trào này lan tràn từ Tây sang VN với nhiều thông điệp vai trò như “Cơ thể của các bạn, quyết định của hành khách“, “Văn minh“,…. Dẹp con mẹ nó đi! Sau đây tôi tiếp tục chỉ ra vấn đề của gia đình bạn về cái u nhọt tanh tưởi bốc mùi này.

FWB, ONS – “Văn minh“ thiếu chọn thanh lọc – U nhọt của thế gới

Các bạn em hãy nên hãy nhờ rằng nhiều thứ có vỏ bọc bên bên cạnh xán lạn nhất thì ẩn sâu trong nó khi là các thứ ghê tởm nhất.

Ngược sử đã, tính tôi hoặc lan man hehe.

Theo Kinh thánh, thượng đế đã sáng dẫn đến như thế giới trong vòng 7 ngày, bao gồm có cả loài người, loài người khi ấy chỉ xuất hiện mình Adam. Adam là sáng tạo nên tốt nhất của chúa, chúa cực kỳ thương mến nên mang đến ở trong căn vườn Địa Đàng. Tuy nhiên tiếp nối chúa nhìn thấy rằng “Adam gọi là đc nhiều loài súc vật, các loài chim trời, cùng các loại thú đồng, nhưng về phần Adam thì chằng tìm được ai trợ giúp như là mình hết, vậy nên tạo nên một người xuất hiện thể làm bạn và hỗ trợ Adam, đó là một Eva. Cách mà chúa sáng tạo ra Eva khi là cực kỳ rất, đây là rút từ cái xương sườn của Adam nhằm tạo nên Eva. Như vậy ngay từ đầu Eva sẽ là một quy trình của Adam. Mục đích mà chúa đưa đến Eva đây là nhằm “trợ giúp Adam”. Bởi vì chúa hiểu rộng ai hết Adam cần một “người nữa giống như mình” ở sát bên nhằm trợ giúp mình. Như vậy ngay từ đầu, Eva đã xuất hiện với tư biện pháp một người giúp đỡ cũng như sẻ chia với Adam. Như vậy ngay từ khi tạo hóa tạo nên người đàn ông cũng như phụ nữ thì mặt khác cũng tạo ra đến bọn họ các loại hình, ý nghĩa cũng như vị trí không giống nhau vào thế gới. Sự khác nhau đó lại xuất hiện sự thống nhất cùng với nhau, hay nói đi theo ngôn ngữ biện chứng thì khi là liên tục vào khác biệt.

hình mẫu gia đình lý tưởng trong kinh thánh
Hình mẫu gia đình tuyệt vời vào Kinh thánh

Từ ngàn xưa, cái thời còn ăn lông ở lỗ. Đàn ông săn bắn hái lượm, phụ nữ lo chuyện gia chủ. Mọi người có nhằm ý thấy rằng nhiều số nam nhi đều có khoảng nhìn xa, còn phụ nữ thì cực kỳ chu toàn những nghề nghiệp hậu phương. Vì sao nhỉ ? Không có tầm ngắm xa thì liệu có nhìn thấy đc nhiều loài thú sống xa ? Không băn khoăn lo lắng đến gia chủ thì liệu người con trai xuất hiện đủ tâm trí để triển khai tốt nghề nghiệp của gia đình bạn ? Họ nỗ lực vì điều gì ? Các khách tham quan ạ, vì gia chủ.

Các bạn em có nhằm ý rằng cứ hễ ai mang lại tuổi cập kê thì sẽ bị những cụ giục lấy ông chồng đúng chứ? Không phải chúng ta vô duyên đâu, có lý do cả đấy, chứ chẳng ai bị giục đi tìm FWB cả.

Jung mang đến rằng:

“Con người nắm giữ nhiều thứ mà mình không hề đạt được mà được thừa kế từ tổ tiên của các bạn. Anh ta không sinh ra giống như một tabula rasa [tấm bảng trắng], mà còn đc sinh ra với một vô thức. Anh ta mang theo mình nhiều cấu trúc đc tổ chức cũng như chuẩn bị hoạt động đi theo một giải pháp đặc thù con người mà anh ta có được nhờ hàng triệu triệu năm đổi thay loài người… Giống như nhiều phiên bản năng thành lập tổ cũng như di cư của nhiều loài chim chưa biết bao giờ học hay đạt đc, con người mang đi theo mình gốc rễ của bản chất ngay khi sinh, và không chỉ khi là bản sắc cá thể mà còn là bản chất tập thể”

Điều này nghĩa là gì nhỉ ? Tức là tọa lạc sâu mặt trong nhân sự đã chứa sẵn vô thức tập thể. Những kinh nghiệm mà người xa xưa đúc kết lại, nó hoàn chỉnh tọa lạc bên trong khách du lịch. Vô thức tập thể được mã hoá vào trong DNA của loài người và những kỹ năng tự cổ chí kim có thể được truyền từ đời này qua đời khác. DNA có khả năng lưu trữ thông tin khủng khiếp hơn tất cả nhiều phương tiện lưu trữ hiện nay.

Chẳng hạn như từ giai đoạn nguyên thủy, nhân sự đã chết vì rắn vô cùng nhiều. Từ đó tạo ra trong đầu về loài động vật biểu tượng đến cái ác – Rắn. Mặc dù đến thời điểm hiện nay thì rắn không còn khi là loài gây nên sự uy hiếp cùng với nhân sự nữa.

Tương tự điều đó, tọa lạc vào vô thức của các cụ là kinh nghiệm quý báu rằng đến độ tuổi này khi là xinh nhất nhằm lấy ck. Thực tế khi là vậy, thanh xuân của nhiều anh chị em trôi qua nhanh lắm. Đỉnh cao là 25, 26 rồi tiến hành tụt dốc. Ấy mà những người lại dành riêng cái đỉnh cao đó mang đến lối sống FWB khi là sao?

Bạn nào mỗi nuôi gà chưa nhỉ. Nuôi mang đến một cơ hội nào lúc này phải bán, nếu chưa sẽ chưa thể bù lại được vì lỗ. Lượng thức ăn được mang lại cho nó cơ hội đấy rộng lớn rộng nhiều so cùng với số tiền bán đc.

Đồ thị hấp dẫn giới tính theo độ tuổi
Đồ thị quyến rũ giới tính đi theo độ tuổi. (ảnh: Michael Lowry)

Các cô cũng như thế, tuổi trẻ các cô qua đi rồi thì chẳng lấy lại được. Làm sao những cô có thể cạnh tranh cùng với những cô nàng mơn mởn ngoài kia ? Nhưng nếu xuất hiện sự ràng buộc về Luật pháp mang thương hiệu Gia đình thì lại khi là chuyện khác.

Điều dở nhất ở các cụ là chưa biết nên giải yêu thích cho con cháu hiểu như thế nào, chúng ta chỉ biết rằng à làm điều này khi là xuất sắc đến chúng mày đấy. Nhưng khi bị giục nhiều thì sẽ bị phản tính năng, đâm ra ghét bỏ cũng như coi điều đấy khi là sự vô duyên. Thật bi lụy cười, lòng tốt lại không được công nhận. Nhỉ ?

Họ, nhiều người rộng lớn tuổi kia, chúng ta đã trải qua tuổi trẻ cũng như đã mỗi lập một gia chủ rồi, bọn họ nhận thức cực kỳ ví dụ cái niềm an khang mà một gia chủ tạo nên mang lại chúng ta. Nó là cả một thời gian dài kham khổ, từ khi lấy nhau, sinh con, nuôi con, ngắm chúng nó lớn cũng như trưởng thành và cứng cáp, vào suốt giai đoạn ấy, dù có đầy rẫy khó khăn nhưng cuối chặng mặt đường khi về già chúng ta nhìn lại thấy gì? Họ MÃN NGUYỆN. Đấy là một niềm thịnh vượng tột cùng mà chưa có bất kỳ thứ vật chất mua đc bằng tiền nào trên đời này xuất hiện thể đánh đổi được. Không phải là địa vị thế gới, danh vọng, tiền bạc, xe hơi và du thuyền, mà chính là GIA ĐÌNH còn mới khi là thứ khiến họ tự hào nhất.

Bạn hãy thử nghĩ xem, nếu như cả đàn ông và con gái không coi chuyện gia chủ cũng như sinh con đẻ cái là được chú trọng nhất cuộc đời, thì liệu loài người chúng ta có tồn trên mang đến ngày hôm nay chưa?

Nếu không tin, hãy về hỏi thẳng đấng sinh thành của nhiều du khách.

“Bản chất của cuộc đời khi là hướng tới thịnh vượng thực sự“

Gia đình là một vào các nhân tố về tối quan trọng tạo nên hạnh phúc.

Ấy vậy mà có các thứ nhẫn tâm tước đoạt đi quyền mưu cầu an khang của con người. Nó đang hiện tại hữu, đc hầu như gật đầu và nó xứng đáng bị bài trừ triệt nhằm. Đó khi là FWB cũng như ONS.

FWB và ONS chính là phong trào xô lệch

Một bộ phận không nhỏ người trẻ tuổi ở VN đang được tập tành đi theo phong trào này rất rất hào hứng. Họ cũng học phương Tây, coi nhẹ mối quan hệ thể xác giữa nam cũng như nữ. Họ ngủ cùng với các người hơn so cùng với như thế hệ trước. Họ mang đến rằng ngủ với người lạ vừa không phải vướng bận bịu tình yêu, vừa giải quyết đc nhu cầu sinh lí. Họ nghĩ về là tình dục chưa có gì to tát, nó chỉ giống như là sự chà xát giữa da thịt của đàn ông và con gái. Đề cao tình dục quá thì đàn bà bị gò bó và mất đi hòa bình giới tính của gia đình. Đàn ông có các công ty đối tác tình dục, trên sao phụ nữ không thể xuất hiện nhiều đối tác doanh nghiệp tình dục giống như nam nhi? Tự do bình đẳng giới mà.

Những người điều đó này tôi nói bọn họ sống thiếu thực tế, lí do là vì vai trò của tình dục đối với con trai cũng như đàn bà là khác nhau hoàn toàn, và về bản sắc, ngẫu nhiên đưa đến tình dục không cần khi là nhằm con người đi khắp Vị trí tìm đối tác doanh nghiệp FWB nhằm chịch dạo bước, mà khi là để gắn bó hai cá nhân, với sứ mệnh xây dựng một gia đình bền bỉ, làm không giảm năng lực cưu mang một đứa trẻ chiến thắng.

Vai trò của tình dục đối cùng với con trai và đàn bà khi là khác nhau. Tình dục biết bao giờ cũng là nhu cầu đặc biệt rộng lớn đối cùng với con trai. Do lượng testosterone ở đàn ông rất rất cao, sự thôi thúc khiến tình cùng với phụ nữ của họ bao giờ cũng rất gay gắt và lớn mạnh. Đàn ông, sau khoản thời gian ngủ ngừng cùng với con gái, chúng ta chưa bị ràng buộc về tình yêu trong tư tưởng. Họ xuất hiện thể ngủ kết thúc với con gái mà không cần biết cô ta có ưa thích con nít cũng như quan tâm tới người già hay chưa. Chỉ cần công ty đối tác tình dục chịu mang lại cái họ muốn, chúng ta chỉ xoay quanh vào sex cũng như sex thôi. Họ chưa suy nghĩ những hơn. Đây khi là bản ngã của phần lớn con trai. Đàn ông chưa coi trọng tình dục như phụ nữ. Bộ não của con trai nhận biết cụ thể giữa “đối tác tình dục” cũng như “người yêu”. Họ chưa đánh đồng hai đối với này cùng với nhau. “Các cô xuất hiện thể khiến tình cùng với tôi, nhưng không phải tình nhân của mình.”

Phụ nữ thì khác hoàn toàn. Sau khi mặn nồng hoàn thành với phụ nữ, nam nhi chỉ muốn lăn ra ngủ chứ không phải vuốt ve và tâm sự “pillow talk”. Phụ nữ là giống loài ở theo tình yêu. Đây là phiên bản tính của bọn họ. Sau khi khiến tình hoàn thành bọn họ muốn nói chuyện, thổ lộ và tâm tình. Điều này đặc biệt có vai trò với bọn họ, vì họ xuất hiện thị hiếu kết nối xúc cảm với nhiều người bao quanh. Họ đến rằng làm tình là bước đệm tối đa của sự “thăng hoa cảm hứng”. Đối cùng với phụ nữ, con trai và phụ nữ khiến tình với nhau nhằm “hòa làm một” và liên kết với nhau.

Những người đàn bà mang đến với tình một đêm cũng như nhiều mối quan hệ FWB mà không xuất hiện cảm giác gì với hành khách tình chỉ khi là thiểu số. Còn đa số đàn bà khác, chúng ta du nhập cái phong trào này xuất hiện thể khi là vì sức ép của làn sóng nữ quyền. Một lần tiếp nữa như tôi sẽ nói, nó áp đặt yêu cầu cũng như thị hiếu của nam nhi lên con gái, và cho rằng chúng ta cũng tiếp tục xuất hiện kết quả giống như đàn ông. Cụ thể ở đó là sự áp đặt thị hiếu tình dục của một người đàn ông lên phụ nữ, tiếp nối xúi dục đàn bà đi làm tình tùy nhanh lung tung như con trai.

fwb có nên không
FWB cũng như ONS là một trào lưu sai lệch.

Tình dục chưa thể tùy nhanh

Đọc cho đây, chắc các anh chị nghĩ về tôi cổ súy đến con trai cứ khiến tình bừa bãi đi, còn phụ nữ phải ghi nhận giữ mình. Không hề. Ở tại là tôi nói đến tình dục ở góc nhìn tâm lí giới tính của nhiều số con trai cũng như con gái. Tôi nói tới góc nhìn bạn dạng năng của hai giới, rằng trời sinh xưa nay con trai cũng như phụ nữ có sự khác biệt ví dụ như vậy đấy, nhưng tôi không ủng hộ công việc tình tùy nhanh (casual sex) từ cả hai phía, cả con trai lẫn đàn bà, vì nhiều lí do sau:

Khoa học minh chứng tình dục chưa có tính chất tùy nhanh. Khi những anh chị làm tình, não của anh chị tiết ra hoocmon oxytocin nhằm liên kết và hàn gắn cùng với người du khách tình đó. Oxytocin là chất hóa học giúp nhiều cặp yêu nhau thân mật và hòa nhập với nhau rộng. Đây khi là chứng minh bật mí tình dục không phải chính là vui chơi nhằm thực hành cùng với người lạ. Tình dục chỉ nên xảy ra vào một mối quan hệ dài lâu và chắc chắn. Oxytocin còn chính là chất hóa học làm đàn ông cộng đồng thủy hơn cùng với bạn đời/tình nhân của gia đình bạn. Qua chức năng của oxytocin, nam nhi nhìn thấy người yêu của mình quyến rũ hơn so cùng với những người con gái khác. Nó cũng xuất hiện tính năng gần giống lên đàn bà. Oxytocin cũng khi là nhân tố làm giảm khả năng nước ngoài tình của những cặp đôi yêu nhau. Nếu tình dục chỉ sử dụng để phục vụ mang lại việc vui vẻ qua đêm, tại sao tạo hóa lại làm não bộ sản sinh ra oxytocin khi làm tình?

Dựa đi theo thuyết lựa chọn lọc và tiến hóa của Darwin, loài vật nào xuất hiện con non mạnh mẽ và thành công trong việc sinh sản vào tương lai sẽ tồn tại, nếu chưa thì loài đó tiếp tục tuyệt chủng. Tình dục chính là phương tiện nhằm con người giữ nòi giống. Vì một đứa cháu bé người mới mẻ Thành lập tiếp tục đặc biệt non trẻ, tỉ lệ trưởng thành và cứng cáp cũng như chết non của đứa trẻ tiếp tục thấp rộng nếu nó đc cả hai cha mẹ che chở cho đến lúc xuất hiện khả năng sinh sản. Vì như thế, oxytocin đc tạo ra vào tình dục nhằm gia tăng sự quan tâm giữa con gái cũng như nam nhi, giúp họ liên minh thành công vào việc nuôi dạy đứa trẻ. Vậy khi là tạo nên hóa không đúng là coi tình dục khi là tùy gọn, tình dục có tính chọn thanh lọc.

Do dân sinh của nhân sự hiện tại là quá đông, ngẫu nhiên sẽ tìm ra cách nhằm chắt lọc cũng như vứt bỏ bớt thành phần yếu kém khác bằng cách này. Đàn ông cũng như con gái ở bên nhau lâu dài để nuôi con là giải pháp tồn trên chiến thắng hơn so cùng với việc đàn ông đi lòng vòng rải tinh trùng khắp địa điểm. Những đứa trẻ chưa xuất hiện bố có sự sống tệ hại hơn là có một ông bố tồi. Tự nhiên sẽ thích nghi cũng như hiện đại. Cho nên nhiều anh không nên dùng phiên bản năng xưa nay của các anh để ngụy biện mang đến việc đi chịch dạo bước nữa.

Còn nữa, mang lại dù những anh chị có nghĩ về là cọ xát da thịt cùng với người lạ chưa khiến nhiều anh chị bận tâm vì chẳng xuất hiện khủng hoảng rủi ro gì, thì tìm tòi khoa học chỉ ra rằng, nhiều người trải qua những mối tình một đêm xuất hiện lòng tự trọng thấp hơn người thông thường, cũng như bọn họ có nguy cơ bị trầm cảm cao hơn. Điều này có nghĩa là các anh chị càng đi chịch dạo bước những, nhiều anh chị càng xuất hiện nguy cơ tiềm ẩn trở thành xấu số cũng như kém cỏi hơn so với người khác.

Bệnh lây qua mặt đường tình dục cũng chính là mối nguy rất lớn đối với nhiều người có các đối tác làm tình, gồm có lậu, giang mai, nhất là HIV/AIDS. Để tôi kể mang đến những anh chị về mẩu truyện của căn nhà soạn nhạc thiên tài Schubert:

“Ta khi là người xấu số cũng như âu sầu nhất như thế giới này… y tế của ta tiếp tục chẳng khoảnh khắc nào tốt lên, và trong cơn vô vọng này, toàn bộ thứ tiếp tục cứ mãi tệ đi mà thôi…” – Schubert

Cuộc đời ngắn ngủi của Schubert bị bệnh tật đeo bám. Ông bị bận rộn chứng bệnh tâm thần, thời điểm thì bị quá khích, cơ hội trầm cảm tới tuyệt vọng, trong quãng 20 tuổi du khách bè ông kể về những đợt rủi ro và phẫn nộ đến mức bạo lực.

Vào 1822 Schubert bị bận bịu chứng đau đầu, các đợt sốt kéo dài đồng thời ngứa da đầu đến mức ông phải cạo sạch đầu đi và đội tóc giả khi đi ra ngoài công chúng, kế tiếp ông phải trong khám đa khoa Vienna chữa trị.

Schuberth là một người ở nội tâm, style ứng xử rụt rè cũng như có phần dị kì, cao chỉ có 1m5, mũi tròn cằm nhọn và còn được chúng xổ số thêm món cận bẩm sinh. Khỏi phải kể dù đầy kinh nghiệm đến đâu ông cũng không dễ kiếm đc người yêu.

Vào năm 21 tuổi, Schubert bận rộn bệnh giang mai do quan hệ tình dục với gái mại dâm quá những. Trong 10 năm ông mang căn bệnh không dễ chịu này vào người. Phương pháp chữa trị giang mai thời đây là ngâm khung người người bệnh vào thủy ngân. Tác dụng “phụ” mà bác sĩ lưu ý xuất hiện thể tiếp tục xảy ra, và sẽ xảy ra, là: đau lợi, không dễ nuốt, chảy nước dãi thường xuyên, tiêu chảy, nôn mửa và tè dầm không kiểm tra. Vào năm 31 tuổi Schubert lìa đời vì ngộ độc thủy ngân ( tuy thời đó các bác sĩ khước từ chuyện này, đến rằng ông chết vì một lý do khác).

Qua mẩu chuyện tại, tôi muốn nhắn nhủ cùng với nhiều người coi FWB khi là chuyện thông thường, đơn giản làm tình chưa xuất hiện chọn lọc rằng, các anh chị đang được cực kỳ màu đỏ lộc may khi chưa phải gặp mặt hậu quả cho nghề nghiệp tình bừa bãi. Đừng để cuộc đời mình chấm dứt giống như Schubert. Mối nguy của tình một đêm chưa đc báo đài cũng như media cảnh cáo, cái giá bán của chính nó quá cao nhằm nhiều anh chị đem ra đùa giỡn. Tiến sĩ Jordan Peterson xuất hiện nói qua về chuyện này giống như sau: “người ta nhìn nhận tình dục như thể nó dễ dàng lắm. Không hề. Tình dục phức tạp tới mức khó tin. Nó nguy hiểm. Nó dính dáng tới cảm hứng. Nó dính dáng đến chuyện thai nghén. Nó dính đến bệnh tật cũng như sự phản bội. Nó đụng chạm đến tầng sâu sát nhất của một nhân sự. Các anh chị chưa thể vui chơi cùng với các thứ điều này một biện pháp tùy nhanh. Thực ra thì có thể đấy, nhưng anh chị tiếp tục phải trả giá chỉ.

Đàn ông cần xuất hiện tương lai xuất sắc, còn con gái cần xuất hiện quá khứ giỏi

Không phải tự nhiên mà những cụ ngày xưa hay nói chính xác rộng là toàn bộ nền văn minh tôn vinh tiết hạnh của người phụ nữ đâu!

Đàn ông được tạo hóa ban khuyến mãi ngay mang lại món quà vô giá chỉ khi là Lý trí. Dù quá khứ anh ta xuất hiện tăm về tối như thế nào, nhưng chỉ đơn giản là có một chút năng lượng le lói vào đêm làm động lực chỉ con đường thì chẳng sao hết. Nhưng phụ nữ lại khi là giống loài phụ nằm trong xúc cảm. Một khi lạc lối bao gồm thì không thể nào thoát ra, trừ khi xuất hiện phép thuật nào đó. Chỉ có Chúa còn mới biết đc!

Phụ nữ khi lang chạ quá các, thì thường ít cộng đồng thủy, ít có sự gắn bó cùng với gia chủ (nhân tố đưa đến sung túc mang lại bọn họ). Tiết hạnh của con gái chọn lựa được lưu ý mang lại sự tồn tại của gia đình, gia chủ khi là tế bào của thế gới, đàn bà mà độc lập tình dục thì trái đất đấy sụp đổ sớm.

ons có nên không
Phụ nữ là người thật thòi hơn vào những mối liên hệ FWB cũng như ONS.

“Những song môi hút thuốc là các đôi môi thiếu nụ hôn“ (Cái này for fun thôi, nhưng cũng chẳng sai đâu)

Tương tự,

Những người đàn bà tìm tới mối liên hệ FWB, ONS đều là các người bị tổn thương cõi lòng.

Họ đáng thương không? Vô cùng đáng thương.

Họ suy nghĩ rằng làm như thế sẽ lấp đầy nhiều trống trải hằng hà sa số trong tim bọn họ.

Họ nghĩ về rằng việc lao giống như các con thiêu thân trong thứ vô bổ đấy đâu đó sẽ tìm đc bến đỗ đích thực.

Hay đúng rộng hết, họ nghĩ rằng hành vi mình đang được thực hiện sẽ dẫn lối mình tới hạnh phúc.

Không, chúng ta sẽ nhầm.

Đàn ông chẳng khi nào thân mật cùng với người khác nếu chúng ta đã xuất hiện hình bóng tâm hồn. Nếu có thì chỉ khi là xã giao, hết. Họ chẳng nhằm tâm tâm hồn đâu, chị em đừng vọng tưởng.

Đâu đó ngoài kia, các kẻ có danh “Fuckboy“ / “Fuckgirl”, hoặc nhiều thằng kiểu kiểu vậy đang lợi dụng những tổn thương của anh chị em mà vừa lòng thú tính của bọn nó.

Bọn nó không cần con trai, khi là cầm thú chưa hơn.

Bọn nó tìm đến anh chị em chỉ để trút bỏ nhục dục.

Bọn nó đang được bòn rút tài nguyên vô giá bán là thanh xuân của các anh chị em.

Bọn nó đang đẩy phi thuyền đi kiếm thịnh vượng của anh chị em đi xa tít mù khơi.

Bọn nó là một trong các thứ phải vứt bỏ cùng với FWB, ONS thì trái đất mới hiện đại được.

Không phải cứ Tây khi là văn minh, hãy chọn lọc anh chị em ạ.

Hãy nhìn sang nước họ xem nhiều người theo lối sống đó xuất hiện thực sự sum vầy hay không?

Bạn có thể tìm thống kê trên internet hay mang đến tận địa điểm để kiểm chứng. Hãy nhìn xem xuất hiện bao nhiêu TRIỆU con gái đang phải tìm đến bác sỹ trạng thái, đang được phải trị liệu bằng thuốc chống trầm cảm, bao nhiêu phụ nữ đang được say xỉn hay sử dụng thuốc kích yêu thích mỗi về tối trên căn nhà cũng như nhiều quán bar? Những con gái này thường có theo một thân hình to lớn , trong khi mỗi buổi tối khi tan khiến họ ngồi ngôi nhà, xem phim truyện, ăn không nghỉ nghỉ hết hộp kem này cho khay bánh khác. Bạn suy nghĩ sao về các người này? Họ xuất hiện hành phúc không? Họ đang tận hưởng cuộc sống mà bọn họ mong đợi không? NO. Họ sống vào một hệ thống cảm hứng tệ hại. Và tôi ghét phải kể ra như vậy, chính cái toàn cầu đang ở đẩy chúng ta cho sự tuyệt vọng này.

Đã bao nhiêu lần du khách đọc thấy nhiều status tiêu cực mà không biết lối ra của những “bà chị” tuổi 28, 29, 30 chưa lập gia chủ?

Đã bao nhiêu lần du khách nghe người ta kêu than về việc khi đi làm gặp mặt phải sếp nữ “ế ông xã”, cái giải pháp họ trút bực dọc lên hướng dẫn viên dưới quyền?

Chúng ta, loài người từ trước đến nay, xuất hiện tổ tiên khi là các thế hệ con người từng ở vào sự thịnh vượng. Bỏ qua những phức tạp do thiếu thốn thức ăn, bệnh dịch hoặc chiến tranh các những điều đó là yếu tố vô ích mà hầu hết nhân loại thời đó phải gánh chịu, tổ tiên của chúng ta đã ở, phần rộng lớn lúc cuộc đời bọn họ cảm giác sung túc. Thời đó nam nhi ra ngoài và thành lập sự nghiệp, phụ nữ bận rộn với nội trợ và con cái, nếu xuất hiện phải khiến việc thì ít khi đàn bà phải đi xa khỏi cái cộng đồng nhỏ của họ. Họ cùng mọi người trong nhà xây một gia đình .Và cũng vào suốt giai đoạn đó, con gái cảm nhận viên mãn tròn đầy. Đây đặt tên “gender role”. Loài người sẽ kéo dài hàng triệu năm những điều đó.

Hãy nhớ, tôn trọng quyền chủ quyền cá thể hoặc nhân quyền quá trớn đôi khi là thảm hoạ mang đến toàn cầu văn minh (nhìn bài học bệnh nhân số 31 của Hàn cũng như các công dân Nhật khước từ xét nghiệm, giải pháp ly khi về nước từ vùng dịch).

Có thể bạn quan tâm: » Top 4 Khách sạn tình yêu Bình Dương Thủ Dầu Một có ghế tình nhân

Lời cuối, nếu muốn có được sum vầy thực sự thì hãy hạn chế xa, cũng như diệt trừ FWB và ONS.

Có thể bạn quan tâm: » Mãi mãi bên em

TẠP CHÍ MENBACK

Xem có thêm tại Youtube FRIENDS WITH BENEFIT (Tốt hay Xấu?) | Men's Bay

FRIENDS WITH BENEFIT (Tốt hay Xấu?) | Men’s Bay

Chào các quý ông của Men’s Bay, channel này tui sẽ nói tất tần tật về mọi khía cạnh Phong Cách Sống dành cho đàn ông. Các bạn nhớ subcribe để cập nhật các video mới nhất hàng tuần từ Men’s Bay nhé!
——–
►SUBSCRIBE to see more Videos: http://metub.net/mensbay
Welcome back to Men’s Bay
——–
☞Follow me:
►FACEBOOK: https://www.facebook.com/quangnghia.official/
►GROUP: Vịnh Đàn Ông – Men’s Bay
►INSTAGRAM: https://www.instagram.com/_tlqn_/
——–
► Anh em nào tìm cho mình những chai nước hoa có thể tham khảo chỗ tui hay order:
https://shp.ee/kawr8r2
► Sản phẩm tập luyện cơ hàm jawliner “thần thánh”: https://shp.ee/ubrfvpx
►Sản phẩm tạo kiểu tóc 18.21 Man Made Wax tui đang xài: https://shp.ee/exrtvj7

#nhantin #tantinh #badboy #goodboy #traihu #satgai #mensbay

#tinder #fwb

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.