19 Tháng Mười, 2022

Đừng làm Fuck boy

5/5 - (1 bình chọn)

Fuckboy: một giống loài gian xảo nên, sử dụng năng lực bản thân dùng lưỡi cực dẻo với rất nhiều người, mối quan hệ , cùng cap/stt thả thính kiểu fuck boy nhằm lừa rất nhiều “em” trong “tròng”, cho khi chán rồi thì sút chưa thương hoa tiếc ngọc. Bài viết dưới dây sẽ giải thích fuck boy là như thế nào.

fuckboy

Có thể bạn quan tâm: » 17 bài hát phù hợp nhất với tâm trạng người yêu đơn phương

Chắc hẳn các gã tự gọi mình khi là “trai xuất sắc” ngoài kia đặc biệt căm ghét phân mục con trai này, vì các cô gái bọn họ thích đều bị nhiều anh bad boy hốt mất. Nhưng cũng do đó, bọn họ muốn biến mình thành một vào số tụi “fuckboy” ấy.

Nghe thì vô lý mà rất thuyết phục đấy. Đôi khi, Nếu bạn đủ hấp dẫn dành cho rất nhiều người con gái, giúp bạn có thể sẽ được thoả mãn bởi họ bằng cách quan hệ thể xác với người bạn cho là công cụ thoả mãn của bạn.

Theo thời gian, Cơ mà đây là một cách sai lạc cực ngu. Cái tư duy xô lệch đấy làm mang lại bao thằng trai trẻ biến tướng liên quan, ước gì chưa ước lại ước làm bad boy.

Với Những anh chàng Fuck boy hay viết cap và stt thả thính ra sao, bad boy?

Chúng ta cùng thử xem những câu cap fuck boy, stt, thả thình kiểu fuck girl dưới đây nhé. Chỉ những dân chơi hệ fuck mới tồn tại các cap ngầu như vậy.

Em có phải bánh trưng không vì bắt gặp em khi là anh muốn nhét thịt vào.

Fuckboy: đợi em nằm ngang, rồi đè
Còn những anh chàng: đợi em nằm nghe, rồi đàn

Thích thủy hải sản thì phải ăn ghẹ
Thích khiến mẹ thì hãy ăn anh

Anh đây chưa thích mập mờ
Điều anh thích đặc biệt sờ mông em

Suốt ngày em cứ luyên thuyên
Nhưng anh thừa biết em chuyên xạo lol

Cầm tiền đi đường quyền thì chưa mới
Nhưng cầm tay anh đi con đường đời sẽ phê hơn

Muốn hôn em một chiếc, nói cùng với em đôi điều
Anh yêu chút xíu, mấy ẻm khác thì những

Nụ cười của một bạn khiến anh chí mạng
Nụ cười của anh liên tục làm em muốn dạng

Gọi e là tư trang hành lý nhẹ
Vì anh muốn xách tay

Đừng gọi anh là fuck boy
Vì anh đâu riêng gì gặp rồi fuck chấm dứt thôi

Soái ca khi là của ngôn tình
Còn Em thì chỉ đơn giản là mình Anh thôi

Gọi thương hiệu của người khi là Nắng!!!
Vì Em muốn là mây trắng…

Anh không phải phải viết cap bad boy
Vì enter thêm phát nữa em chắc toi

Tình chỉ xinh khi tình dang dở
Em chỉ xinh khi chẳng ở trong về ai

Dạo này anh mệt nhọc quá,
Đầu chẳng nghĩ về đc gì
Nhưng hở ra một tí
Là lại suy nghĩ tới em

Mún thấy anh trong muôn zàn ảo giác
Em đắm mình vào kiếp phê pha

Họ gọi anh khi là đồ đểu vì chạm chán anh chúng ta đều đổ.

Thật nể các tình nhân nhau cả 8 năm trời, một người chơi hệ lắm mối về tối quẹt Tinder như anh chưa thể hiểu được.

Mặc ít thì sợ ốm
Mặc các thì nóng, Ôm em là vừa bad boy

cap fuckboy
cap fuckboy

Son môi em vị dâu
Hôn vào đâu thì anh biết rồi đó

Nếu tim em vốn khô khan,
Thì để đôi môi anh dẫn nước…

Thẳng thắn luôn là em có thích tui không?
Nhanh một câu, em muốn chịch hoặc thông?

Các du khách lần đầu nhìn thấy các câu thả thính kiểu fuck girl, cap, stt ở trên mạng xã hội đủ thu hút chưa nào. Đó chính là vũ khí lợi hại của bad boy và fuck girl không thoả mãn người yêu của mình đó về mục đích nhu cầu tình cảm.

stt fuck boy
stt fuck boy

Vậy tại sao chưa nên trở thành những chàng trai tình dục?

Đầu tiên, Vì biến thành bad boy chưa giúp nhiều ông mạnh mẽ và tự tin rộng. Với các thằng tự nhận mình khi là “trai xuất sắc” ấy (phải đặt tên “trai hèn” mới mẻ chuẩn), gặp gỡ, tìm kiếm tình cảm bên không dám chạm mặt, đem lại dịp đi cưa cẩm và hẹn hò thì lo ngại hoảng sợ tay chân lẩy bẩy. Rồi gái nói gì cũng gật lấy gật để như một con cún vậy. Nói vậy để nhìn thấy rằng, bọn này có độ thỏa sức tự tin bằng số âm, không dám đề xuất chính kiến hay thể hiện phiên bản thân.

Vậy các ông việt nam phát triển thành bad boy, rồi học mấy câu pickup có giá thấp tiền tại các page Facebook có giá thấp tiền để khiến gì, khi mặt vào các ông vẫn mục ruỗng? Thậm chí nếu đang là fuckboy rồi, cái vỏ bọc “thoải mái tự tin” hàng nhái mà nhiều ông đang được đeo nó có bền chắc hay không? Hay đến thời điểm không còn sử dụng điện thoại cảm ứng xịn, quần áo xinh với con xe láng cóng thì các ông lại trở lại cái vẻ ù lì tự ti năm xưa?

thả thính kiểu fuck boy
thả thính kiểu fuck boy

Vả lại các cụ rất lâu rồi đã nói cấm có sai: “Ngưu tầm Ngưu, Mã khoảng Mã” với cả “Đi đêm lắm có ngày chạm mặt ma”. Bộ những ông nghĩ mình các ông đi lừa thanh lọc gái? không thể Khoe khoang chiến tích mối quan hệ của mình ? Chẳng lẽ phụ nữ, con gái chất lượng lại chưa có một hội tương tự ư?

Các ông nào khi là fuckboy ấy, cái thể loại cặn buồn chán ấy, cũng tiếp tục tán tỉnh và hẹn hò và lên giường với cô nàng gần giống thôi. Một là cùng với đứa cũng vã chưa kém, hai khi là với đĩ thoã. Nói cộng đồng khi là cũng chẳng đẹp bên đâu.

Các ông làm vậy cũng chỉ càng ngày hạ thấp level của gia đình xuống thôi. Đều loser giống như nhau cả. Còn nữa, nhiều ông lừa các em, mang lại dịp nhiều em nó lừa lại mang lại thì có khi mọt gông đấy. Đàn bà mà giận mà điên lên rồi ý, trong tù ráng chịu.

“Thế vậy rốt cục bản thân trở nên gì để gái nó đi theo bấy giờ?” – bad boy

Có một câu nói khá danh tiếng rằng: “Hãy phát triển thành phiên phiên bản tuyệt vời nhất khách tham quan về tình dục”. Nghe sến súa, nhưng đó là kim chỉ nam mang đến những ông đấy.

Có thể bạn quan tâm: » Đến vùng biển “dung nham” – nơi thử thách tình yêu của rất nhiều cặp đôi Nhật Bản

Thay vì phát triển thành một fuckboy, trên mạng xã hội sao chưa học những đặc tính. Hãy biến sự thỏa sức tự tin hàng fake của tụi nó thành một sự mạnh mẽ và tự tin đúng là. Đọc nhiều rộng, đi nhiều hơn, làm các rộng để làm bản thân luôn hiện đại theo phía tích cực không thoả mãn yêu đương phù hợp với đa số.

Có thể bạn quan tâm: » Top 6 cách rủ crush đi chơi Valentine mà bạn nên áp dụng

cap fuck boy
cap fuck boy

Đừng khi nào tạm dừng, vì hành trình trở thành real man nó khó khăn lắm, nhưng cũng các trái ngọt thoả mãn nhu cầu tình dục. Để mang lại thời điểm nhìn lại, thấy level của các bạn cao hơn rồi, thì mấy cái fuckboy chỉ là giẻ rách loi choi thôi. Sau bài viết này bạn hãy quan tâm đến rất nhiều em gái hơn và thoả mãn họ nhé !

Vậy nhé, và trực tiếp nhớ rằng “Women fuck with men, not with boys”.

Xem thêm trên Youtube 18+ | Đừng Fuck Boy.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.