19 Tháng Năm, 2023

DẤU HIỆU TUYỆT VỜI ĐỂ MỞ RỘNG TIỆM TÓC CỦA BẠN

5/5 - (1 bình chọn)

Việc mở rộng kinh doanh cho phép bạn mở rộng phạm vi tiếp cận các dịch vụ của mình. Khi bạn phát triển, bạn tạo ra những mục tiêu mới, chào đón nhiều khách hàng hơn, đồng thời phát triển tên tuổi và uy tín của thương hiệu. Mở rộng tiệm có nghĩa là chuyển đến một không gian lớn hơn hoặc mở cơ sở thứ hai. Không có vấn đề làm thế nào bạn phát triển kinh doanh, hãy để ý những dấu hiệu nhận biết này, đã đến lúc mở rộng tiệm và đưa công ty lên một tầm cao mới mức độ.

DẤU HIỆU TUYỆT VỜI ĐỂ MỞ RỘNG TIỆM TÓC CỦA BẠN
DẤU HIỆU TUYỆT VỜI ĐỂ MỞ RỘNG TIỆM TÓC CỦA BẠN

Lập kế hoạch Back-to-Back

Bạn có một danh sách chờ dài cho các cuộc hẹn? Lịch trình hàng ngày đã kín chưa? Là khách hàng mới liên tục tham gia danh sách khách hàng? Lên lịch liên tục chứng tỏ nhu cầu cao đối với các dịch vụ. Nhiều khách hàng hơn yêu cầu tăng nguồn cung, khuyến khích bạn phát triển doanh nghiệp của mình và đáp ứng nhu cầu của họ nhu cầu.

Quá đông trong không gian làm việc

Không gian quá đông đúc có thể cho thấy hoạt động kinh doanh phát đạt, nhưng chúng cũng tạo ra sự ổn định. Giữa nhân viên, thiết bị và khách hàng ở mọi trạm, tiệm sẽ nhanh chóng lấp đầy, chỉ còn rất ít chỗ trống. đầy đủ tiệm chật cứng khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn, cản trở năng suất và hiệu suất, đồng thời tạo ra ít môi trường thoải mái. Nếu tiệm làm đẹp gặp khó khăn trong việc thu hút nhân viên và khách hàng, đã đến lúc mở rộng

Hạn chế về nhân sự

Nhân viên trong tiệm điều hành phần lớn công việc kinh doanh. Bạn không thể cung cấp dịch vụ mà không có thợ làm tóc và thành viên nhóm thiết yếu khác. Để nhóm của bạn thực hiện công việc của họ, họ cần có đủ không gian và truy cập vào các công cụ phù hợp. Cho dù bạn thiếu nhân viên để đáp ứng nhu cầu cao của tiệm hoặc không thể cung cấp cho nhân viên những gì họ cần để thành công, hạn chế về nhân sự cho thấy đã đến lúc mở rộng.

Ngân sách đầu tư được mở rộng

Mở rộng kinh doanhđi kèm với một chi phí. Nếu bạn đang mở một chi nhánh mới, bạn sẽ cần tài chính cho thiết bị tiệm hớt tóc. Cải tạo cơ sở hiện tại cần có ngân sách và nguồn tài trợ đáng tin cậy là một điều kiện tiên quyết để mở rộng kinh doanh.

Mở rộng tiệm cho phép bạn phát triển và giúp nhiều người hơn đạt được mục tiêu về tóc của họ. Một không gian lớn hơn hoặc vị trí thứ hai cung cấp cho bạn phương tiện để mở rộng dịch vụ. Hãy ghi nhớ những dấu hiệu nhận biết này khi cân nhắc xem đã đến lúc mở rộng doanh nghiệp chưa và sẵn sàng nâng cao thành công!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.