24 Tháng Mười, 2022

Đàn ông tuổi 40: hấp dẫn về tình dục, cuốn hút trong tình yêu

Rate this postĐàn ông tuổi 40 giống như anh chàng chơi xe sành sỏi. Họ nắm vững nhiều kỹ thuật nhằm khởi động, dạo đầu, chúng ta trực tiếp biết kiểm tra máy móc, xăng nhớt đầy đủ rồi với vận hành. Khi chạy, bọn họ cũng luôn biết lắng nghe “tiếng nổ” nhằm biết xúc cảm của nàng “xe”.

Đàn ông tuổi 40 MenbackĐàn ông tuổi 40 hấp dẫn bởi sự từng trải

Tuổi 40, đàn ông sẽ định hình sự nghiệp, không còn nắc nỏm đứng núi nọ trông núi kia giống như con trai 30, cũng chẳng long đong sấp ngửa giống như cánh 20. Đàn ông 40 chưa mơ tưởng hão huyền, chưa thả mồi bắt bóng mà cố gắng ở nghành nghề dịch vụ mà mình xuất sắc nhất, ưa thích nhất.

Có thể bạn quan tâm: » Tình yêu với thời trang đã phai nhạt hay vì chúng ta đã lớn!

Vì thế, đàn ông 40 mang đến dù chưa thực sự xuất chúng thì cũng đã có ít nhiều thành tựu. Về tài chính đã có của ăn của để, ít ra khi là nhà để che mưa nắng mang đến bà xã con, mặt khác còn rảnh rang để chăm sóc đến một trong những niềm vui của gia đình. Vì như thế, tiếng nói cũng mạnh mẽ rộng, âm vực vang xa rộng, “có gang có thép” rộng từ gia đình, các bạn bè, đồng nghiệp mang đến chí giang hồ. Đã có cả một bồ kinh nghiệm của cả thành công lẫn thất bại, kéo dài khá nhiều lần cười trong âu sầu, khóc lẫn niềm vui, do đó, nam nhi 40 cực kỳ thong thả tự trên, lạnh như sắt, vững như đồng. Đàn ông 20 như “dê cỏn ảm đạm sừng”, chỉ nhìn thấy mình xuất hiện sừng là suy nghĩ xuất hiện thể húc bừa trong ở đâu cũng được, vớ phải tường đá thì gãy sừng, chảy máu, còn chạm chán “dậu thưa” có đổ cũng chả vinh quang gì. Còn con trai 30 lại giống như “chim sợ cành cong”, khiến gì cũng đắn đo, quan tâm đến, trong tâm thức lúc nào cũng như “đươi ươi giữ lại ống”, khư khư chăm sóc quyền lợi của mình, chỉ sợ người ta lừa thanh lọc, lợi dụng. Vì như thế, những con trai 30, chẳng mất các nhưng được không bao nhiêu.

> Xem có thêm: Đàn ông từng trải, “dân chơi thứ dữ” đúng lúc đúng chỗ

Đàn ông tuổi 40
Đàn ông 40 đến dù không đúng là xuất chúng thì cũng đã có ít các thành tựu.

Đàn ông 40 biết mình biết ta, hiểu nhược điểm của gia đình, rõ ưu điểm của người nên không khoa trương cũng chưa giấu dốt. Khi người ta biết đc điểm yếu, sẽ tránh đc thất bại, tiếp tục có sự bao dung rộng cùng với khiếm khuyết của người khác, đồng thời, vui sống cũng như mạnh mẽ và tự tin cùng với sự không hoàn thiện của gia đình. Sự tự trên đó tạo nên đàn ông 40 đạt đc phong độ tỏa nắng nhất. Đàn ông tuổi 40 cũng tiến hành lo mang lại y tế của các bạn, biết dành riêng thời điểm tập thể thao, đủ kiên nhẫn cũng như lớn mạnh nhằm rời xa một số trong những thói quen có hại cho y tế giống như rượu bia, thuốc lá quá độ. Trong khi, các em 20 đốt đời mình như một que diêm mà nhưng vẫn đến rằng mình thanh niên trai tráng. Còn cánh 30 quá mệt mỏi mỏi cùng với việc làm, với bon chen và cùng với các cuộc vui giữ quan hệ khiến ăn, thăng tiến.

Đàn ông tuổi 40
Đàn ông 40 biết mình biết ta, hiểu điểm yếu của gia đình, rõ ưu điểm của người nên chưa khoa trương cũng chưa giấu dốt.

Đàn ông tuổi 40 quyến rũ đàn bà 30 về tình dục nhưng quyến rũ gái trẻ về tình cảm.

Về tình dục, con trai 40 hấp dẫn phụ nữ 30 nhưng về tình thân, nam nhi 40 lại lôi kéo nhiều cô bé trẻ. Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng lại dễ nắm bắt. Các cô nàng trẻ tuổi 20 đều mơ mộng một mối tình thơ mộng, rộng lớn lao, ao ước xuất hiện người nam nhi thương cảm. Các cô cũng thích đc chăm chút bằng nhiều quà tặng, mong được nghe nhiều lời xuất hiện cánh. Các cô luôn muốn được tôn thờ, khâm phục người tình vì sự thành đạt, chín chắn cũng như giàu xuất hiện. Những như vậy một chàng trai bằng vai phải lứa chưa có được. Còn nam nhi 40 lại hội tụ đủ nhiều nhân tố nhằm cưa đổ một cô gái 20.

Đàn ông
Về tình dục, đàn ông 40 quyến rũ con gái 30 nhưng về tình thương, con trai 40 lại lôi cuốn các cô nàng trẻ.

Nhưng tại sao nam nhi 40 lại sexy cùng với con gái 30? Trong tình dục, con gái tuổi 30 như là một bông hoa đương thì rạng rỡ nhất, nở xòe khoe sắc, tỏa hương đậm đà, chỗ nào cần tròn thì tròn, chỗ nào cần cong đặc biệt cong. Phụ nữ tuổi 30 gạt bỏ được e ngại, e dè để hưởng thụ thú vui trần thế. Chị em hiểu khao khát của gia đình bạn, biết nói ngôn ngữ “toàn thân” cũng như nói lên mong muốn đó với công ty đối tác.

Sự từng trải cũng làm chúng ta biết tôn trọng cảm giác của đối tác.

menback
Đàn ông tuổi 40 hấp dẫn bởi sự mỗi trải.

Trong khi ấy, những chàng trai 20, như là nhiều anh chàng “nội tiết” mà trong máu có quá những chất testosteron cũng như adrenalin, chỉ biết dùng sức lực lao động của gia đình bạn, biết hưởng lợi riêng mình. Thanh niên 20 có thể giúp cho huyền thoại “7 lần một đêm” nhưng chưa chắc công ty đối tác sẽ thích.

Có thể bạn quan tâm: » Top Tình Yêu Lừa Dối – Tập 1 | Quý Bình, Vân Trang | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất

> Xem thêm: Đàn ông tuổi 30, thanh xuân sẽ xong?

Các anh chàng 30 như là nhiều chàng cầu thủ nghỉ giữa hiệp, chẳng có chút khí như thế nào. Họ mơ tưởng mang đến sự nghiệp cũng như tiền bạc các hơn tình dục. Phụ nữ đối cùng với chúng ta chỉ giống như là một vú em với hai đứa con nheo nhóc, bên cạnh đó nhằm “xả xú páp”, chúng ta cũng gắng gượng mang lại xong xuôi nhưng vừa làm vừa sợ đè lên con cũng như tưởng tượng cho một dự án công trình còn đang dở dang. Không xuất hiện chút thi vị cũng như hứng khởi.

Có thể bạn quan tâm: » Keanu Reeves – biểu tượng của đàn ông tự do, tài năng và đức độ

Đàn ông 40 tuổi
Đàn ông 40 giống như chàng trai chơi xe sành sỏi.

Còn đàn ông 40 như là anh chàng chơi xe sành sỏi. Họ nắm rõ các kỹ thuật để khởi động, đi dạo đầu, họ trực tiếp biết kiểm soát máy móc, xăng nhớt tổng hợp rồi cùng với vận hành. Khi chạy, họ cũng trực tiếp biết lắng nghe “tiếng nổ” để biết cảm xúc của nàng. Họ không riêng nghe mà còn cảm thấy bằng thân thể bọn họ. Đàn ông 40 kiên nhẫn, thương yêu, họ biết phát huy như thế mạnh, khắc phục điểm yếu, do đó, bọn họ trực tiếp cùng công ty đối tác của mình tiếp cận đích.

Và phụ nữ cực kỳ khó cưỡng lại trước một chàng trai tuổi 40 tự tại, hiểu người cũng như biết mình.

> Xem có thêm: Đàn ông không riêng là giới tính, lúc này một nhiệm vụ


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Internet.

Xem thêm tại Youtube Đàn Bà 40 Có 4 Đặc Điểm Này Bảo Sao Đàn Ông Mê Mệt Thèm Khát

Đàn Bà 40 Có 4 Đặc Điểm Này Bảo Sao Đàn Ông Mê Mệt Thèm Khát
-Cám Ơn QUÝ Vị Và Các Bạn Đã Xem Video về Triết lý cuộc sống.Nếu Thấy Hay Và ý nghĩa vui đăng ký kênh để ủng hộ ban biên tập tại :https://bitly.vn/7sog
-Hãy chia sẻ cho nhiều người cùng xem để lan tỏa ý nghĩa của video nhé
-Mọi vấn đề xin liên hệ qua email : luongthaonhi9217@gmail.com

Bạn đang xem: » Đàn ông tuổi 40: hấp dẫn về tình dục, cuốn hút trong tình yêu

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.