14 Tháng Mười Một, 2022

Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ thế nào?

Rate this post  • 1) Vẫn mê gái trẻ đẹp, nhưng…
  • 2) Cô ấy là ai? Đặc điểm tính cách thế nào?
  • 3) Lệch sóng. Cô ấy có não không?
  • 4) Đàn ông trưởng thành thích phụ thanh nữ cùng xả stress, chứ không phải là vị trí xả stress
  • 5) Bạn tình = Bạn thân Làm tình

Đàn ông trưởng thành thích phụ bạn nữ thế nào? Haha, mấy thanh niên trẻ tuổi sẽ cười nổ mũi khi biết được câu trả lời. “Khẩu vị của các ông đấy sao? Nghe có vẻ mặn chát…”

Có thể bạn quan tâm: » Full ảnh Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt – Thiên đường không thể bỏ qua

Tôi từng tưởng mình không giống nhau. Rằng sẽ chỉ mê gái trẻ, đẹp, hăng tiết vịt thôi. Ấy vậy mà cũng không thoát khỏi cái quy chế độ già đi. Tất nhiên là trong suy nghĩ và nhận thức. Còn ngoại hình thì do lựa chọn lối sống lành to gan lớn mật, nên tới giờ tôi trông vẫn tựa 20.

Nếu còn trẻ, game thủ có thể cười tôi sau này đọc bài viết này. Nhưng 5-7 năm nữa nhìn lại, người chơi sẽ lại thấy nó đúng. Và đúng đến kỳ lạ!

Oke, vậy thì con trai trưởng thành thích phụ phái nữ thế nào? Hãy đọc tiếp phần nội dung bên dưới nhé.

Đàn ông trưởng thành thích phụ phái nữ thế nào?

image dan ong truong thanh thich phu nu the nao 165063942567049

1) Vẫn mê gái trẻ đẹp, nhưng mà…

Bất kể các chị đứng tuổi có cần cù luyện tập tới đâu, ăn uống healthy thế nào? Sẽ rất khó để họ có thể item trong cuộc thi hình thể với gái trẻ.

Gái trẻ ư? Họ na ná strawberry mọng nước. Da dẻ thì mịn màng, các thớ làm thịt thì lúc nào cũng căng tràn sinh khí.

Về tính cách thì phụ thuộc từng quả đât! Bởi theo Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 thì phụ phái nữ có tới 8 đẳng cấp tính cách đặc trưng nhau. Nhưng nghĩ suy của gái trẻ về cuộc sống thì si và mơ mộng lắm. Nó không thực tại, chua chát, và vướng đầy sạn như chính họ khi trưởng thành.

Đàn ông trưởng thành thích phụ người vợ trẻ đẹp. Tuy nhiên họ sẽ dành trí năng để bằng phẳng giữa 2 thứ: Nhan sắc và tính cách…

2) Cô ấy là ai? Đặc điểm tính cách thế nào?

“Trông cũng ổn đấy!” Tôi tự nghĩ sau khi lướt qua profile chị em.

Tâm lý nam giới hay lắm. Sau khi cơ mà ưng con mắt rồi thì cái gì cũng trở thành tiện nghi hơn. Thế nên chỉ cần cô ấy như một quần chúng phổ biến trước mặt là bạn đã gật đầu ưng thuận rồi.

Chat qua chat lại được mấy đêm, tôi thấy chả có gì hay ho cả. Đến khi gặp mặt, Trời đất ơi, trên đời này còn ai nhạt nhẽo hơn nữ giới này không?

Có quần chúng nhạt nhẽo trong suy nghĩ, có người ta nhạt nhẽo trong chủ động, có dân chúng nhạt nhẽo trong cách thủ thỉ. Tôi nghĩ phái nữ này ẵm luôn được cả 3!

Đàn ông trưởng thành thích phụ nàng thế nào? Chúng tôi muốn biết người chơi là ai Lúc đầu thực thụ nghĩ tới việc tiến xa hơn.

Đặc điểm nhận dạng của mỗi bạn nữ khác nhau lắm. Có loài người thích làm mẹ ngoài hành tinh, có người ta ỡm ờ hạng nặng, có quả đât ba ngơ, có mọi người siêu quái. Ngược lại có toàn cầu thâm thúy, có nhân loại hay tỏ ra quan chổ chính giữa, có dân chúng siêu siêu tốt.

Xác định được cô ấy là ai? Đặc điểm nhận dạng của cô ấy thế nào? Đàn ông trưởng thành khôn ngoan hơn trẻ trai là ở điểm đó.

đàn ông trưởng thành thích phụ nữ thế nào?

3) Lệch sóng. Cô ấy có não không?

Lệch sóng không phải là người chơi đẹp cô ấy xấu, hay người chơi xấu cô ấy đẹp. Tôi muốn nói tới tầm suy nghĩ và nhận thức của cả 2.

Người ta thường nói “Nồi nào úp vung nấy”. Nghĩ sao khi một dân chúng luôn mồm đòi thay đổi trái đất. Còn quần chúng. # kia thì sờ trán mồm lầm bầm, “Ông chơi đá nhiều ngáo à?”

Đàn ông trưởng thành thích phụ thanh nữ thế nào ư? Không cần phải quá sáng dạ đâu. Không cần phải quá khéo léo đâu. Chỉ cần có não là đủ!

Họ cần một quần chúng cùng tần số trong nghĩ suy và nhận thức. Không cần phải quá hiểu, mà phải cảm thông với những gì họ làm và theo đuổi.

Bạn có biết ngoài Học Viện Yêu 4Love ra thì Lai H. Cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

4) Đàn ông trưởng thành thích phụ cô gái cùng xả stress, chứ không phải là địa điểm xả stress

Khi còn trẻ, cảm xúc của phụ người vợ thường chưa bình ổn. Họ cũng chưa độc lập trong suy nghĩ thế nên thói quen đem người nhà ra xả stress là chuyện thường.

Những trò nũng nịu, rồi giận hờn vô cớ, nhiều lúc nó đam mê. Đàn ông trưởng thành, tất nhiên họ đã trải qua và có thử khám phá với chuyện này rồi.

Tuy nhiên khi công tác chiếm nhiều thời gian, tham vọng nuốt trọn nghĩ suy. Họ không muốn phải dành quá nhiều thời gian để bận vai trung phong đến những thứ khiến cái đầu họ thêm mệt.

Đàn ông trưởng thành thích phụ nữ giới thế nào? Họ muốn quả đât cùng san sẻ kết nối, vui ai oán, thăng trầm cuộc đời. Chứ không muốn mình là chuyên gia gỡ rối, thầy tướng trung khu lý mỗi khi đàn bà cáu giận, bực mình. Mặc dù đích thực họ chính là chuyên gia!

5) Bạn tình = Bạn thân Làm tình

Sau cùng, con trai trưởng thành thích phụ nữ có thể cùng nhau làm người chơi. Một nhân loại game thủ Đặc trưng!

Chúng tôi không phải là những toàn cầu có thể dễ chơi chia sẻ. Đôi khi ba má, anh, chị, em chả biết thông báo. Chả biết đang nghĩ gì?

Các mối dục tình ư? Chủ yếu là small talk và những câu chuyện phiếm… về một phiên bản tin trên thời sự!

Bạn giữa thì không phải ai cũng có. Nếu có, họ quan trung khu nhiều tới việc nâng đỡ nhau trong cuộc đời thay do nói thầm hay trọng tâm sự với nhau đẫm nước mũi. À quên nước mắt!

Có thể bạn quan tâm: » Em yêu những cơn mưa

Công thức phổ quát: Bạn tình = Bạn thân Làm tình. Đó là điều nhưng mà bất kỳ gã Đấng mày râu trưởng thành nào cũng đều muốn. Để phấn đấu cho sự nghiệp thì con trai có nhiều khoảng thời gian chơ vơ lắm. Thế nên họ chắc chắn sẽ cần tới sự san sớt từ nửa kia của mình.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Khách sạn tình yêu TPHCM Sài Gòn đẹp lãng mạn cho cặp đôi

Đó là câu trả lời cho câu hỏi quý ông trưởng thành thích phụ cô bé thế nào? Bạn có câu hỏi nào muốn hỏi không? Tôi sẽ cố gắng thu xếp thời gian và viết bài giải đáp.

Ngoài ra, nếu thấy bản thân có thể tận dụng được tri thức san sẻ phía trên thì chúc mừng game thủ. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hứa hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô thiếu nữ 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các khía cạnh và khe ngách của chinh phục sẽ được trao đổi chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

Đăng do: Đạt Tồ

Từ khoá: Đàn ông trưởng thành thích phụ thanh nữ thế nào?

Xem đính thêm tại Youtube 🔴Đàn ông trưởng thành chọn vợ như thế nào?

-Fanpage giúp bạn sống hạnh phúc hơn:
👉
-Facebook Tuan Le:
👉
-Group kín cho phụ nữ chia sẻ, tâm sự, giúp đỡ nhau:
👉

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, Yêu đương, liên hệ:
Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.