16 Tháng Mười Một, 2022

Chọn tình yêu hay sự nghiệp? Đàn ông phải biết điều này

Rate this postTrong bài viết này tôi sẽ trả lời thắc bận bịu nên chọn mối tình hay sự nghiệp nếu bạn là chàng? Bởi nhiều địa cầu nói:

1. Cứ hội tụ vào sự nghiệp đi rồi gái gú không thiếu?

Có thể bạn quan tâm: » Phong thủy liều thuốc để thu hút và giữ tình yêu cho cuộc sống của bạn

2. Không có ái tình, cũng chả có sự nghiệp

3. Có tiền rồi có hiền thê cũng chưa muộn

4. Chọn tình yêu hay sự nghiệp? Bạn nghĩ có sự nghiệp là chu toàn?

5. Đàn ông vật phẩm sự nghiệp muốn phụ phái nữ yêu mình bởi vì chính mình

6. Sử dụng tiền để mua phụ chị em

7. Chọn tình yêu hay sự nghiệp?

“Có tiền cơ mà không có sức khỏe cũng bất lợi.”

“Tán gái giỏi mà yếu sinh lý thì cũng vứt.”

Tương tự, loài người ta nói muốn có sự nghiệp thì quên chuyện yêu đương đi.

Tôi thấy bốn duy này thật kỳ cục. Nó tương tự mua rau rồi thì đừng mua giết. Mua tivi rồi thì đừng mua tủ lạnh. Dùng thiết bị cầm tay rồi thì quên máy tính đi.

Nếu tôi chọn cả 2 thì sao?

Mua rau và làm thịt cùng lúc sẽ khiến bạn mất thời gian chế biến hơn, mà bù lại bữa ăn của người chơi đủ dinh dưỡng.

Mua tivi và tủ lạnh có thể tốn kém, mà lại nó đáp ứng cuộc đời sinh hoạt hàng ngày.

Cũng vậy, điện thoại và máy tính là 2 thắng lợi Đặc trưng nhau. Chúng ta sinh hoạt bằng máy tính và nghe gọi bằng laptop chứ không phải ngược lại?

Những quần chúng. # thắng lợi, họ luôn tâm niệm win-win, có hoàn mỹ, hay tất cả cùng hưởng lợi. Bên cạnh đó loài người thất bại tứ duy win-lose, trục lợi, và mindset xổ số.

Chọn ái tình hay sự nghiệp? Có lẽ đây là chủ đề chúng ta phải làm rõ hơn cả.

Cứ tụ hội vào sự nghiệp đi rồi gái gú không thiếu?

image chon tinh yeu hay su nghiep dan ong phai biet dieu nay 164872093486573

“Cứ giao hội vào sự nghiệp đi rồi gái gú không thiếu.”

“Cứ hội tụ kiếm tiền đi. Có tiền rồi gái theo đầy nhà.”

Khi nghe những câu nói như vậy, tôi chỉ biết dồn hết 100% năng lượng để nói: BULLSHIT!!!

Nếu muốn một dân chúng chị em yêu mình thực sự. Bạn phải quên sự nghiệp của mình đi.

Nếu muốn một con người nữ giới sẽ đính bó với bạn. Bất kể gieo neo hoán vị nạn, game thủ cần phải quên số tiền mình đang có đi.

Không lẽ bạn muốn yêu cô thiếu nữ chỉ yêu sự nghiệp của mình?

Không lẽ bạn muốn yêu một toàn cầu người vợ chỉ yêu số tiền nhiều người đang có?

Không có tình ái, cũng chả có sự nghiệp

Những thế giới đang gào thét, sa sả câu nói: “Cứ tập trung vào sự nghiệp đi rồi gái gú không thiếu?” Đó đều là những cậu nhỏ tuổi, nam giới trai mới bự chưa có mảnh tình vắt vai, cũng chưa biết sự nghiệp mẫu mã thế nào?

Trong mắt những cậu nhỏ dại, sự nghiệp nó rưa rứa việc bạn phải tốt nghiệp vào 1 trường đại học danh giá. Học cho giỏi vào rồi ra trường làm cho một công ty nào đó. Rồi được cất nhắc, tăng lương, cho đến khi 30 tuổi thì game thủ sẽ có sự nghiệp nở rộ, hào nhoáng.

Sự thật thì 30 tuổi chỉ là độ tuổi phái mạnh biết mình phải làm gì, biết mình có tài năng gì, biết mình có thể sống được bằng thứ gì. Muốn có sự nghiệp, người chơi cần nhiều thời gian hơn.

Thông thường phải 40-50 tuổi thì sự nghiệp của quý ông mới vững bền, mới có tài sản tích trữ được.

Lấy tỉ dụ như Brian Tracy, ông vua của ngành phát triển bạn dạng thân. Phải đến ngoài 40 tuổi ông thế hệ trở thành phong phú.

Jack Ma cũng giống như. Ông sáng lập Alibaba năm 1994, lúc đó tuổi đời của mọi người giàu số 1 châu Á đã xấp xỉ 35.

Thêm ví dụ nhân loại giàu nhất hành tinh Jeff Bezos cũng vậy. Ông sáng lập Amazon năm 1994, khi tuổi đời đã ngoài 30.

Họ không thắc mắc chọn mối tình hay sự nghiệp như game thủ.

Sự nghiệp cần hơn nhiều thời gian để tạo ra

Đừng có nghĩ Jack Ma sáng lập ra Alibaba rồi thì giàu mập. Ban đầu nó cũng chỉ là một startup chưa hữu dụng nhuận và phải gọi vốn rất là nhiều chỗ. Để chiếm hữu số tiền vài chục tỉ đô như ngay hiện tại, Jack Ma đã phải mất đến đôi mươi năm chứ không phải là câu chuyện chớp nhoáng.

Amazon cũng vậy. Nhiều quần chúng có thói quen buôn bán Amazon 2-3 năm trở lại đây. Nhiều quần chúng. # nghĩ rằng Amazon được thành lập 7-8 năm chứ mấy. Nhưng đừng nhầm, Amazon được sáng lập năm 1994, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã thấm thoát 25 năm.

Như hệ thống Chính Em cũng vậy. Đến thời điểm này nó cũng dần chuyển sang năm thứ 7. Chứ không phải câu chuyện ngày 1, ngày 2.

Chọn mối tình hay sự nghiệp? Hãy nhớ sự nghiệp cần rất là nhiều thời gian để xây đắp.

Chọn mối tình hay sự nghiệp? Có sự nghiệp khó gấp 100 lần có game thủ gái

Đừng nghĩ rằng có sự nghiệp là chuyện tiện lợi. Cứ 10 trái đất làm startup thì chỉ có 1 startup tồn tại. Những startup người chơi nhìn thấy trên chương trình Shark Tank, đó đều là những startup có tiếng và thành tích ở mức độ nào đó rồi.

Lên truyền hình gọi vốn cá mập thì cũng phải cỡ cá trôi, cá chép. Còn rất nhiều cá bống, cá cờ ngoài kia mà lại người chơi không hề hay biết chúng sống sót.

Tương tự, cứ 10 địa cầu kinh doanh thì cũng chỉ có 1-2 thế giới tồn tại. Từ mặt phố chỗ tôi sống, cho tới những mặt phố kinh doanh. Tôi chứng kiến KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU siêu thị đóng cửa, dọn đi, phá sản chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Nó cũng không tồn tại gì nổi trội trong một phòng nhân sự 10 quả đât. Trong tất thảy số đó chỉ có 1 người ta làm sếp, trưởng phòng hoặc quản lý. Còn lại tất thảy đều là nhân viên với mức lương không quá chênh lệch nhau.

Có sự nghiệp khó gấp 100 lần có người chơi gái. Thế nên, đừng ngốc nghếch nhưng mà nghĩ rằng mình phải có sự nghiệp trước rồi mới có người chơi gái. Bởi đó chỉ là lời nói của những cậu tí hon vừa chưa có người chơi gái, cũng chưa biết sự nghiệp hình dạng mặt mũi thế nào.

Nếu chuyện tình cảm của game thủ coi chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ bởi vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy trọn vẹn những hiểu biết và hiểu biết của tôi về phụ con gái trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi cần yếu chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Có tiền rồi có người trong gia đình cũng chưa muộn

Ồ, cứ vờ như là game thủ có tiền đi. Đang cân nhắc chọn tình ái hay sự nghiệp thì bạn muốn có bao nhiêu tiền?

Thời buổi này 100-200 triệu thì game thủ tiêu vài ngày là hết. Mua 1 cái SH, 1 cái iPhone, 1 con Macbook. Thế là gần hết số tiền nhưng mà game thủ có.

Nếu từng ấy chưa thấm thoắt vào đâu, vậy cứ vờ như game thủ có 1-2 tỉ đi. Không 3-4 tỉ đi cho bõ công ước. Số tiền ấy nghe có vẻ nhiều, cơ mà nếu người chơi mua một cái nhà, cộng đính 1 cái ô tô. Số còn lại làm nội thất cho nhà và gắn thêm đồ giải trí cho ô tô là game thủ cũng gần cạn túi.

Những cậu nhỏ xíu cứ nghĩ rằng tiền đến túi mình thì nó đứng yên, không chuyển động. Nếu vậy, chắc hẳn giờ này ai ai cũng tích được tiền tỉ hết rồi.

Sự thật là, 80% những nhân dân dưới 35 tuổi nhưng tôi biết đều không có nổi 100 triệu trong trương mục. Thậm chí tài khoản còn âm. Có người ta 25, 35 năm sau trương mục vẫn âm bởi phải vay nợ nhà băng.

Bạn phải hiểu rằng, có tiền cũng tương tự có cơ bụng 6 múi vậy. Nó chỉ là cột mốc. Còn chuyện sau đó bạn còn giữ được tiền, còn giữ được bụng 6 múi hay không thì còn phải xem trình độ bạn đến đâu? Có quần chúng. # chỉ 1 tuần đã tiêu cạn kiệt tiền. Có quần chúng chỉ 1 tháng là mất trong trắng dấu tích 6 múi. Thế nên có tiền rồi có cặp cũng chưa muộn? Đó chỉ là lời của những trái đất chả bao giờ có tiền trong account. Vậy nên…

Chọn ái tình hay sự nghiệp? Bạn nghĩ có sự nghiệp là hoàn mỹ?

tán gái, phái mạnh, amazon, chọn tình yêu hay sự nghiệp? đàn ông phải biết điều này

Nhìn những quả đât có tiền bạn thấy ngưỡng chiêu tập lắm. Họ buôn bán đồ hiệu, đi ô tô, ăn uống, vui chơi ở những vị trí sang chảnh. Nhìn lại mình, xe máy cọc cạch, ăn uống khem khổ, trong khi làm việc thì cứ như con trâu bị vắt kiệt sức hàng ngày.

Bạn thích được như thế giới ta chứ. Bạn ước có được cuộc đời phong túc như vậy.

Nhưng bạn nên biết, bất kể là giàu có từ đâu, từ cha mẹ, ai đó cung cấp hay lập nghiệp tay trắng: Những quần chúng này thường rất ít khi nhìn xuống.

Giống như chúng ta nói về Trung Quốc vậy. Thích có, ghét có, nói đúng có, nói xạo có, châm biếm có, mỉa mai có. Những tưởng họ cũng quan chổ chính giữa tới ta như vậy thì ngược lại, họ không bận trọng điểm và đếm xỉa gì tới nhân loại hàng xóm ốm tí hon này. Họ chỉ quan trọng tâm tới Mỹ, Nhật, châu Âu, những nước sung túc hơn.

Vòng tròn xã hội của những quả đât có tiền ư? Bên trong hồ hết đều là những địa cầu nhiều tiền hơn họ, lắm của hơn họ. Kiếm được 2 tỉ/năm, họ muốn hôn phối với những địa cầu kiếm được 3 tỉ, 5 tỉ, 10 tỉ.

Một toàn cầu chạy BMW 3 series không có lẽ nào sẽ muốn chiếc xe tiếp theo của mình mang nhãn hiệu Kia, Mazda, Chevy. Họ muốn Porche, Range Rover, hay ít nhất phải là mẫu xe gần giống đời đang chạy.

Dĩ nhiên, họ vẫn có thể nhìn xuống những địa cầu thấp hơn và tự hào. Nhưng họ ít bận trung ương đến việc đó, họ muốn những nhân loại cao hơn phải nhìn mình và ngưỡng chiêu mộ.

Đàn ông sản phẩm sự nghiệp muốn phụ cô bé yêu mình vì chính mình

Có nhiều loài người (nàng) hỏi tôi, “Có phải đại trượng phu luôn sợ nữ giới lấy mất tiền của mình phải không anh?”

Nhìn qua thì mọi thứ có vẻ là như vậy. Nếu có thể, chàng sẽ không tiết lậu giữa thế, tỏ ra phong trần, giản dị, và cứ vậy chinh phục phụ thiếu nữ.

Đặt phụ cô gái vào tình huống đó và tung hỏa đui mù, họ sẽ ngầm hiểu cánh mày râu làm vậy bởi vì vì sợ mất tiền, lợi dụng, đào mỏ.

Nhưng phiên bản chất của đại trượng phu như thế nào thì có lẽ game thủ cũng rõ. Bạn muốn cô ấy yêu mình do tính cách, nhân loại mình. Chứ không phải số tiền nhưng mà mình có hay sở hữu.

Khi sự nghiệp thành tựu, việc lựa chọn phụ cô gái vốn dĩ sẽ tiện nghi hơn nhiều. Nhưng người chơi sẽ cần nhiều tri thức và thử dùng hơn, để suy đoán được thực thụ thiếu nữ yêu bạn vì tiền hay tính cách?

Chọn tình yêu hay sự nghiệp? Bạn thử giải đáp giúp tôi xem.

Sử dụng tiền để mua phụ bạn nữ

Đàn ông có tiền phần nhiều thời gian chỉ quan chổ chính giữa đến tiền, cách giữ tiền và làm tiền sinh sôi nảy nở. Họ không muốn mất nhiều thời gian để theo đuổi, hay chinh phục một ai đó.

Đây được coi là vòng lặp của những quần chúng. # có tiền. Thay bởi vì đoạt được phụ đàn bà, họ sẽ sử dụng tiền để mua phụ chị em.

Bạn biết đấy, tiền có thể mua được thân xác, thời gian, và năng lượng của nhân loại khác thường. Nhưng nó sẽ không bao giờ mua được trung ương hồn, cảm xúc, và sự yêu kính của họ.

Vậy nên, cho dù có tiền hay không tồn tại tiền, mục tiêu của game thủ vẫn không tồn tại gì khác lạ. Bạn sẽ vẫn phải nhấc mông ra ngoài để tìm kiếm và lựa ra cho mình một nửa kia xứng đáng.

Bạn thấy đấy, ngay cả khi có tiền, bạn vẫn sẽ gặp đầy rẫy những chủ đề với phụ thanh nữ. Khi nghèo, phụ bạn nữ sẽ dễ dãi chấp nhận thế giới bạn mặt nổi bật game thủ luôn sợ hãi tiền bạc. Khi có sự nghiệp, game thủ không hoang mang tiền nong, mà luôn khao khát phụ con gái yêu mình do chính quả đât mình.

Chọn mối tình hay sự nghiệp?

Mọi sự so sánh đều khập khễnh. Tôi phải thừa nhận vấn đề của quần chúng giàu nhẹ nhàng hơn nhân dân nghèo rất nhiều. Nhưng để trở nên no ấm, người chơi bắt buộc phải leo núi, phải qua bao nhiêu âu sầu, vượt qua hơn nhiều trở ngại thì mới lên tới đỉnh…

Để rốt cục, chủ đề vẫn bao vây lấy game thủ. Nó theo chân game thủ cả đời, bất kể tên game thủ là gì, bạn là ai, chỗ game thủ ở đâu?

Trong tình huống nào thì game thủ vẫn phải đối mặt với những chủ đề. Thế nên, hãy gạt câu hỏi chọn tình ái hay sự nghiệp qua một bên và làm những gì người chơi thực sự muốn.

Riêng tôi thì tôi chọn cả 2. Và tôi cũng chả thể nào thiếu 1 trong 2.

Năm trăng tròn-30 tuổi chọn mối tình hay sự nghiệp?

Năm 30-40 tuổi chọn sự nghiệp hay những cặp?

Năm 50 tuổi chọn người yêu hay sức khỏe?

Có thể bạn quan tâm: » Bỏ cả giang sơn vì mỹ nữ, ai ngờ mỹ nữ thích giang sơn

Không lẽ người chơi chỉ chọn 1 trong 2 sao? Suy nghĩ lại nhé!

Có thể bạn quan tâm: » Hôn nhân: đã rách, thì đừng vá

Không ai chỉ cho game thủ biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ máu nóng và tình thật để chia sẻ những tri thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin cẩn tôi, hãy để tôi san sẻ những kiến thức không thể hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

Đăng do: Hồ Thị Phượng

Từ khoá: Chọn mối tình hay sự nghiệp? Đàn ông phải biết điều này

Xem lắp tại Youtube Đàn ông nên chọn Tình yêu hay Sự nghiệp ?

Tôi làm video này khi có môt số bạn tình yêu hay sự nghiệp thì vấn đề nào cần tập trung hơn, Vạy thì tôi nói cho bạn 1 câu nói thời sinh viên . Học không yêu hao mòn tuổi trẻ. Yêu không học bán rẻ tương lai.
Nhưng bạn thì sao, số tuổi của bạn tăng dần mà tình yêu thì không có và sự nghiệp thì vẫn chả đâu vào đâu . Khi chúng ta còn trẻ chúng ta chẳng thể nào có được trọn vẹn tình yêu và sự nghiệp. Nhưng khi chúng ta có được một trong hai rồi thì thì sự cái còn lại cũng đã biến mất tự lúc nào, chỉ còn lại sự nuối tiếc
Thực tế nên luôn phải kết hợp giữa tình yêu và sự nghiệp
Nhưng để làm cho đúng mới là ý nghĩa của điều này. Có những loại tình yêu khiến cho sự nghiệp của bạn thăng hoa hơn, có những tình yêu nó khiến cho sự nghiệp của bạn lao dốc không phanh

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.