5 Tháng Mười Một, 2022

Cần chi phí bao nhiêu để lắp đặt rạp chiếu phim gia đình

Rate this postGần đây nghệ sĩ Trường Giang tiết lộ đã bài bản 500 triệu nhằm thành lập khu vực chiếu phim tại gia. Việc lắp đặt rạp chiếu phim giải trí phim gia đình trên ngôi nhà không cần khi là điều xa lạ đối cùng với giới nhà giầu. Chúng ta hãy cùng đào bới cần đưa ra phí bao nhiêu nhằm thực hành việc đó nhé.

trường giang rạp chiếu phim tại nhà
Trường Giang sẻ chia về rạp chiếu phim giải trí phim gia chủ của các bạn.

Lắp đặt rạp chiếu phim phim tại nhà, sở ưa thích còn mới của giới nhà giàu

Bên cạnh việc ra rạp xem phim, nhiều người giàu có lại lựa chọn giải pháp tự xây địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim trên nhà, ví dụ như Trường Giang mỗi hé lộ đã chi 500 triệu xây rạp chiếu phim phim trên ngôi nhà mang lại Nhã Phương. Rạp chiếu phim tại ngôi nhà tiếp tục đảm bảo nhân tố riêng tư, không cần ra rạp rậm rạp mua vé, tha hồ xem lại nhiều bộ phim điện ảnh mà khách du lịch yêu ưa thích.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Josee, the Tiger and the Fish: Khi nàng thơ yêu

Và nếu như muốn tự xây địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim trên nhà thì bạn cần bài bản một số trong những thiết bị nâng cao gồm có: TV screen rộng lớn; đầu đĩa; dàn âm thanh; loa; cáp cũng như đầu nối.

túi tiền cụ thể để xây dựng rạp chiếu phim phim trên ngôi nhà phụ nằm trong trong diện tích S nơi, những loại dòng thiết bị. Về cơ bạn dạng, giá chỉ xây dựng địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim trên ngôi nhà có thể chia ra 3 cấp độ giống như sau:

Phòng nhỏ tuổi: Khoảng 35 – 50 triệu đồng

Với căn khu vực nhỏ du khách cần có kế hoạch một cái TV khoảng 40 ~ 50 inch phối hợp có thêm hệ thống loa và âm thanh. Túi tiền ước tính là khoảng trên 1.500 USD (từ 35 triệu đ).

Với nơi xem phim bé dại trên ngôi nhà, nếu như bạn bài bản TV cũng như hệ thống loa chất lượng hơn. Mức phí trung bình tiếp tục rơi trong khoảng 50 triệu đồng.

giá thành này không bao gồm cải thiện phòng cho thích hợp, thiết kế bên trong cũng như tập hợp giải pháp âm (nơi bé dại xuất hiện thể chưa cấp bách).

lắp đặt rạp chiếu phim tại nhà
giá cả lắp đặt một nơi chiếu phim trên gia cỡ nhỏ mang lại vừa giao động trong tầm 35 – 200 triệu đồng, phụ trực thuộc trong tiện nghi thiết bị chiếu và âm thanh.

Phòng vừa: Từ 50 – 200 triệu đ

Với một phòng xuất hiện kích thước vừa mang đến rộng lớn, du khách cần mua TV cỡ lớn từ 55 inch, hệ thống âm thanh vòm tập kết. Ngân sách cho một địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim tại gia điều này khi là tầm 50 đến 200 triệu đ.

Ngân sách chi tiêu này chưa bao gồm việc cải thiện phòng xem phim (nếu cần), cũng như thiết kế bên trong phù hợp cùng với một khu vực chiếu phim, điều đó phụ trực thuộc trong sở yêu thích cá thể của từng người.

Phòng lớn, chất lượng cao: 350 triệu – 1,2 tỷ đồng mang đến những số 0 rộng

Với nhiều phòng chiếu phim trên gia cùng với kích thước lớn các bạn cần có kế hoạch TV với size từ 65 inch trở lên. Cộng có thêm vào đây là những loại tập hợp âm thanh, cáp, tủ, dòng thiết bị nước ngoài vi. Tổng đưa ra phí sẽ dao động khoảng tại 350 triệu.

chi phí lắp đặt rạp chiếu phim qua đình
Chi phí lắp đặt rạp chiếu phim gia chủ xuất hiện thể lên đến hàng chục tỷ đồng.

Ngoài ra khi khách tham quan muốn bài bản thêm tập hợp loa, máy chiếu gắn tường thì sẽ cần có kế hoạch có thêm tầm 250 mang đến 350 triệu tiền thiết bị.

Bên cạnh đó khi thành lập địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim trên gia, hành khách cũng nên đổi mới kết cấu, cải thiện lại khu vực ốc giống như phá bỏ hay sửa lại tường. Giá cả đến việc đó ước tính khi là khoảng 600 triệu đồng.

Như vậy nếu muốn xây dựng khu vực chiếm phim tại ngôi nhà tuyệt hảo thì các bạn có thể phải bỏ đưa ra phí lên tới hàng tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm: » Đằng sau bộ Suit của John Wick

Với nhiều dòng thiết bị chất lượng cao đồng thời, một địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim tại nhà xuất hiện thể lên tới hàng chục tỷ VNĐ.


TẠP CHÍ LION DECOR

Có thể bạn quan tâm: » Review phim Brokeback Mountain: chuyện tình sau núi của hai chàng cao bồi

Xem có thêm tại Youtube Tư vấn thiết kế lắp đặt phòng chiếu phim 3D gia đình

🔰 Lắp đặt phòng chiếu phim 3D tại gia

🌃 Xã hội ngày một phát triển, giá trị cuộc sống ngày càng được nâng cao.

🌈Khi mà nhu cầu giải trí như một phòng chiếu phim tại gia không phải là quá mức xa xỉ.

➡ Tại sao không hô biến không gian sống của bạn thành một phòng chiếu phim để cả gia đình có thể tận hưởng những giờ phút thư giãn bên nhau

🌱 Hãy để chúng tôi giúp bạn có một giải pháp tiết kiệm và toàn diện nhất
Link : http://itvplus.net/lap-dat-phong-chieu-phim-3d-gia-dinh/a1352492.html
Nguồn : http://jmgo.vn

Bạn đang xem: » Cần chi phí bao nhiêu để lắp đặt rạp chiếu phim gia đình

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.