30 Tháng Một, 2023

Bồ Tát che chở: 3 con giáp tháng 11 có tiền, tháng 12 giàu sụ

Rate this postNhững con giáp này được dự đoán sẽ gặp điềm lành trong tháng 12. Đặc biệt với những trái đất làm ăn kinh doanh, họ sẽ chốt được nhiều đơn hàng, thu về nguồn lợi khủng.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần không bao giờ ngại khó ngại khổ. Họ hiếm khi lùi bước khi gặp khó khăn. Con giáp này đặt mục tiêu phấn đấu rõ ràng, mang tham vọng về quyền lực và địa vị. Tuổi Dần thích giả mạo hiểm. Những thách thức có thể đem lại cho họ item tốt đẹp, khiến nhiều quần chúng. # ngưỡng chiêu mộ.

Có thể bạn quan tâm: » Ngọc Hoàng chấm sổ: 3 con giáp đổi vận giàu sụ năm Quý Mão 2023

image bo tat che cho 3 con giap thang 11 co tien thang 12 giau su b349eb7ad532b1eb4c39b79edce65213

Tử vi nói rằng, thời điểm cuối tháng 11 sang dầu tháng 12, tuổi Dần được thần Phật và quý nhân chiếu cố ân cần. Con giáp này có thể thành lập dựng được sự nghiệp xác thật, tài vận càng ngày càng hanh thông. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm hậu phi êm ếm, thú vui giúp tuổi Dần có ý thức ngất ngây hơn mọi khi.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách chủ quyền, không thích nương tựa, ỷ lại vào mọi người kì cục. Họ làm gì cũng đều nỗ lực cực kì để xong nhiệm vụ. Tuổi Ngọ rất coi trọng danh dự và chữ tín. Bởi vậy, khi được giao bất kỳ nhiệm vụ gì, phiên bản mệnh cũng sẽ nỗ lực chấm dứt tới cùng.

bồ tát che chở: 3 con giáp tháng 11 có tiền, tháng 12 giàu sụ

Tử vi nói rằng, cuối tháng 11 đầu tháng 12 là thời khắc tuổi Ngọ đón vận may lội ngược dòng. Bản mệnh không những được thần Phật chiếu cố mà còn có quý nhân ở bên cạnh giúp đỡ. Nhờ đó, mọi thứ diễn ra vô cùng trơn tuột. Trong một thời điểm số 1 định, bạn dạng mệnh cũng có thể phải đối mặt với gian nan mà lại sau vẹn nguyên mọi thứ đều viên mãn. Tuổi Ngọ sẽ hưởng cuộc sống đủ đầy, không thiếu thốn thứ gì.

Con giáp tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi là con giáp hiền lành, trung khu tính thiện lương. Họ không tồn tại nhiều tham vọng, thích cuộc sống an thanh thản, thận trọng hơn là ganh đua, đấu đá.

Có thể bạn quan tâm: » Phụ nữ sinh vào tháng này càng về già càng giàu sang phú quý

bồ tát che chở: 3 con giáp tháng 11 có tiền, tháng 12 giàu sụ

Trong tháng 12 này, toàn cầu tuổi Mùi được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Con giáp này làm kinh doanh thì tài lộc vượng phát, buôn may bán đắt. Những khoản đầu bốn của họ trước đây sẽ sinh lời. Tài vận của con người tuổi này đang trong giai đoạn tăng tiến.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm: » Chuyện phong thủy của Dinh Độc Lập

Đăng do: Phương Phùng

Từ khoá: Bồ Tát che chở: 3 con giáp tháng 11 có tiền, tháng 12 giàu sụ

Xem đính tại Youtube 5 Con Giáp Được Thần Phật Che Chở, Cả Đời Gặp May Mắn ( Không Xem Tiếc Lắm ) – Thầy Thích Tuệ Hải

5 Con Giáp Được Thần Phật Che Chở, Cả Đời Gặp May Mắn ( Không Xem Tiếc Lắm ) – Thầy Thích Tuệ Hải #thichtuehai #giangphap #thaytuehai #chualonghuong #phapthoai

Thượng tọa Thích Tuệ Hải – thế danh: Đinh Kim Nga, sinh năm 1968 tại xã Long Thới, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre. Thầy được sanh ra trong gia đình có 8 anh chị em, trong đó có Mẹ, hai ông Anh và một người Chị xuất gia.

Năm lên năm tuổi Thầy bị chấn động khi nhìn tượng Phật ở nhà. Năm 1983 Thầy bị bệnh nặng, đọc được quyển “Dưỡng Sinh Hằng Ngày”, ăn dưỡng sinh số 7 được 21 ngày, hầu hết các bệnh tật đều hết. Tháng 7/1984 Thầy xin quy y tại Tịnh Xá Ngọc Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre.

Tháng 1/1986 Thầy xin xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu với Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ. Lúc đầu không được ở Thường Chiếu phải ở Tu Viện Phước Hòa, sức khỏe rất kém.

Tháng 7/1986 Thầy được tu học tại Thiền Viện Thường Chiếu, dưới sự giúp đỡ của thầy Thích Đắc Huyền.

Ngày Lễ Phật Thành Đạo năm 1986, Thầy được xuất gia tại Thiền Viện Thường Chiếu và được Hòa Thượng Thượng Thanh Hạ Từ cho Pháp danh Thích Tuệ Hải.

Năm 1994 Hòa Thượng quyết định cho Thầy đến nhận Trụ trì Chùa Long Hương, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cho đến ngày nay.
—————————————————
* Địa Chỉ Bán Thực Phẩm Dưỡng Sinh Thầy Tuệ Hải:
Điện thoại: 1900 9385
– Fanpage Chùa Long Hương:
– Kênh Youtube Chùa Long Hương:
– Website Chùa Long Hương:
Địa chỉ: Chùa Long Hương, Số 1141 Lý Thái Tổ, Ấp Long Hiệu, Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.