12 Tháng Mười Một, 2022

4 Công Thức Phong Thủy Vận May Đào Hoa Để Bạn Có Được Tình Yêu Như Ý

Rate this postimage 4 cong thuc phong thuy van may dao hoa de ban co duoc tinh yeu nhu y 165235328569367

image 4 cong thuc phong thuy van may dao hoa de ban co duoc tinh yeu nhu y 165235328569367

4 Công Thức Phong Thủy Vận May Đào Hoa Để Bạn Có Được Tình Yêu Như Ý

Bạn đã nghe nói về “Tao Hua” hay nhiều khi được gọi là Peach Blossom may mắn chưa? Nhiều thế giới tin rằng họ có thể tăng sự nổi tiếng của mình với người khác nhau giới bằng cách kích hoạt vận may đào hoa.

Nếu game thủ còn độc thân và muốn tiến tới một mối dục tình nghiêm túc, hãy thử những pháp luật này. Một số học viên khuyên không nên kích hoạt vận may đào hoa nếu người chơi đã thành thân bởi vì nó có thể dẫn tới sự không tầm thường thủy.

Có thể bạn quan tâm: » Phụ nữ khôn ngoan phải học cách yêu mình để được hạnh phúc

Trong nhân loại của Phong Thủy, có nhiều cách tiếp cận để kích hoạt hoặc tăng cường vận may đào hoa của người chơi để đưa mối quan hệ nam nữ mối tình của người chơi đi đúng hướng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ san sớt một số công thức thường được sử dụng.

1. Dùng Số Kua Cá Nhân để Xác Định Hướng Niên Yên

Chúng ta có thể xác định 4 hướng tiện lợi và không tiện lợi của mình bằng cách sử dụng số Kua của chúng ta. Một trong những hướng đơn giản được gọi là Niên Yên có thể giúp tăng cường vận may trong tình cảm của chúng ta. Nếu ai đang nghiêm túc tìm kiếm một mối quan hệ giới tính yêu đương, hãy đặt giường đối diện với hướng dễ ợt này.

2. Bản đồ Bát quái Phong thủy để Tìm và Kích hoạt Lĩnh vực Tình yêu của game thủ

Trong bạn dạng đồ Bát quái, có một vị trí được gọi là chỗ mối tình và mối quan hệ tình dục, quản lý mối quan hệ tình ái và hôn nhân của chúng ta. Kiểm tra tình trạng và chỗ của nơi này có thể giúp người chơi có cái nhìn thâm thúy về đời sống tình cảm. Nên giữ cho địa điểm này ít bừa bộn và vệ sinh sẽ để đắm đuối các mối quan hệ tình dục tốt, thay do một điều không đơn giản sẽ mang lại vận không may cho cuộc sống của game thủ.

phong thủy, 4 công thức phong thủy vận may đào hoa để bạn có được tình yêu như ý
phong thủy, 4 công thức phong thủy vận may đào hoa để bạn có được tình yêu như ý

gocphongthuy.Net

3. Khai thác và phá hoang năng lượng của Ngôi sao bay số 4 (Ngôi sao hoa đào) với các biểu tượng mối tình

Theo quy định ngôi sao bay, bạn có thể đặt một biểu tượng ái tình ở vị trí có ngôi sao số 4 cư trú do nó giúp tăng mạnh vận may trong tình yêu và sự lãng mạn. Tinh thể thạch anh hồng, còn được gọi là đá tình yêu là một trong những lựa chọn thường nhật nhất có thể tiếp gắn thêm sinh lực và khơi dậy cuộc đời ái tình của bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông đểu kiểu mới

Ngoài ra, game thủ có thể sài các Biểu tượng Phong thủy như Vịt Nguyên Dương (Vịt Thượng Quan) và nô nức nhân đôi để đẩy mạnh may mắn trong chuyện tình cảm.

4. Vị trí may mắn của đào hoa Dựa trên dấu hiệu hoàng đạo động vật của Trung Quốc

Trong khi còn có một vẻ ngoài thay thế dị biệt để tìm ra nơi của ngôi sao đào hoa trong ngôi nhà của người chơi bằng cách sài dấu hiệu Hoàng đạo của Trung Quốc. Đầu tiên, bạn cần ghép cung Hoàng đạo của riêng mình với biểu đồ vận may về đào hoa (Xem hình 1). Tiếp theo, đặt con vật có hoa đào vào vị trí tương ứng.

Hình 1

Dấu hiệu động vật Động vật hoa đào Yếu tố Màu sắc
Chuột, Rồng và Khỉ Gà trống Kim phong cách Vàng
Ngựa, Hổ và Chó Con thỏ Gỗ màu xanh lá
Sửu, Tỵ và Dậu Ngựa Lửa màu đỏ
Thỏ, cừu và lợn Con chuột Nước uống Màu xanh da trời

Tóm lại, bạn có thể vận dụng bất cứ công thức vận may đào hoa theo phong thủy nào sau đây để cải thiện vận may tơ duyên của mình. Đó là việc vỡ hoang và khai thác năng lượng tiện nghi để tăng thời cơ gặp đúng Ông / Bà của bạn.

Rốt cuộc, việc bước ra khỏi vùng bình yên của họ và chủ động để tìm kiếm tình ái mới vẫn lệ thuộc vào mỗi cá nhân. Họ có thể chọn tham gia tụ tập xã hội với sự kết nối của game thủ bè hoặc thậm chí sử dụng các trang web / phần mềm hẹn hò online. Sẽ không hiệu quả nếu bạn chọn ở nhà cả ngày xem phim truyền hình.

Đăng vì: Nguyễn Văn Độ

Có thể bạn quan tâm: » 20 Điều quan trọng nhất để có một tình yêu bền vững

Từ khoá: 4 Công Thức Phong Thủy Vận May Đào Hoa Để Bạn Có Được Tình Yêu Như Ý

Xem đính thêm tại Youtube Nhìn ngày sinh tự xem bản thân mình có số ĐÀO HOA hay không

#kênhtửvi,#kenhtuvi,#sốđàohoa

Nhìn ngày sinh tự xem bản thân mình có số ĐÀO HOA hay không

Hiểu theo nghĩ rộng thì cụm từ ” Đào Hoa” là để chỉ những chàng trai, cô gái nhận được nhiều tình cảm khác giới hơn so với người khác. Bất kể là nam hay nữ, họ đều được nhiều người thầm yêu trộm nhớ, họ có sức thu hút, hấp dẫn mạnh mẽ. Họ thường là người đa tài nghệ, con gái làm gì cũng khéo, con trai làm gì cũng giỏi. Họ giao du rộng rãi và tạo ra các mối quan hệ hết sức dễ dàng.

Đào hoa là tên vì sao trong lá số tử vi chủ về tình ái. Khi nói, người đàn ông nào có số đào hoa, nghĩa là người đó được nhiều phụ nữ yêu mến. Với những người biết xem tử vi, đàn ông đào hoa có hai loại, một loại là người có sao Đào hoa chiếu mệnh và người còn lại có sao Hồng loan chiếu mệnh. Đào hoa chiếu mệnh thì có phần hơi bay bổng, hơi trăng hoa, còn hồng loan chiếu mệnh thì đẹp người lại đẹp cả nết

Thời xưa, người có vận đào hoa được coi là Xấu vì nó đồng nghĩa với việc có tình cảm với nhiều người, nhưng không bền chặt với một ai và thường khiến người khác “Khổ Vì Mình”.

Tuy nhiên, thực tế thì “Đào Hoa” vốn là một yếu tố tốt đẹp vì nó đại biểu cho sự xinh đẹp, trẻ trung, dễ thương, tài hoa nghệ thuật, sự thu hút của người đó không nên bị xung phạm. Thậm chí có những người cần Đào Hoa, đó là những người giao tiếp rộng, do công việc đòi hỏi có quan hệ rộng với công chúng. Có vận Đào Hoa đồng nghĩa với việc có nhiều người hâm mộ, yêu mến, như các ca sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá, những người nổi tiếng…

✡️Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:

🍀Ủng hộ độ ngũ biên tập viên Kênh Tử Vi :
➤ CK Ngân Hàng VCB : 0711000.255.280 – LE TUONG PHUC – Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân, HN
➤ Cổng Donate :
Để Ban biên tập sẽ ra thêm nhiều video mới hấp dẫn hơn nữa nhé. Và đừng quên……..
🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
🍀Kênh mới Kênh audio :
🍀Kênh Tử Vi trên Spopcast :
=================================
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2021 :
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi 12 con giáp :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Truyện ma, tâm linh :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Xem tình duyên :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :

Bạn đang xem: » 4 Công Thức Phong Thủy Vận May Đào Hoa Để Bạn Có Được Tình Yêu Như Ý

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.