5 Tháng Mười Một, 2022

Bất động sản có xu hướng tăng giá

Rate this postCó thể bạn quan tâm: » Chuyện đầu tư bất động sản: cảnh giác với ‘bạn đồng hành tốt bụng’

Thông tin trên đc Colliers International VN chia sẻ trên report nghiên cứu Kinh tế Việt Nam năm 2014.

Với việc thương hiệu Sky chính thức bước chân trong môi trường VN, nhiều người tiêu dùng lại có thêm một sự lựa chọn còn mới.Theo Colliers International Việt Nam, tinh thần sẽ trở lại thị trường, nhiều khoản vay mua căn nhà đang được không giảm dần, phương thức thu nhập trung bình cũng chứng kiến xu phía không nghỉ vào cả Quý 3 cũng như Quý 4/2013. Giá ngôi nhà đất tiến hành không nghỉ lên và ít có dấu hiệu giảm trở lại. Giá tiếp tục tiếp tục tăng trong một số trong những phương thức, điển hình nổi bật là phương thức nhà đất kinh doanh nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: » Hòn Thơm Paradise tái hiện một Monaco thu nhỏ tại Phú Quốc


batdongsan

Colliers International VN nhận định và đánh giá, 2014 là năm bắt đầu không nghỉ trưởng cũng như nhiều cơ chế cải tổ nền tài chính. Tuy nhiên, nền tảng gốc rễ của môi trường vẫn còn yếu cũng như chính phủ phải có nhiều giải pháp minh chứng quyết tâm của các bạn vào việc cải tổ triệt để nền kinh tế, bằng không nền kinh tế tài chính VN có nguy cơ rơi vào biểu hiện chưa không nghỉ trưởng cũng như chững lại kéo dài.

Đối cùng với phương thức nhà đất, Colliers International Việt Nam chắc chắn đầu cung và cầu phương thức mức thu nhập trung bình tiếp tục duy trì sống mức giỏi vào năm 2014 và hy vọng phân khúc sang trọng sẽ ấm lại trong cuối năm 2014.

Xem có thêm trên Youtube FED lại tăng lãi suất lên 0,75% bất động sản chứng khoán giảm giá mạnh

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.