25 Tháng Mười, 2022

Bạn cảm thấy cô đơn khi nào?

Rate this postKhi trưởng thành và cứng cáp hơn, khách tham quan nhìn thấy không cần ế mới là cô đơn, xuất hiện khi đơn độc khi là cơ hội bao quanh hành khách có rất rất các người nhưng khách tham quan chẳng thể bày tỏ và luôn nhìn thấy mình cô độc.Tôi cô đơn khi…

Làm việc trên văn khu vực thời gian nửa đêm: Khi tôi làm việc tại văn phòng trong thời điểm nửa đêm, tôi tiến hành cảm nhận đơn độc.

Có thể bạn quan tâm: » Trầm cảm và hành vi phạm tội

Bị xúc phạm trong việc làm: Khi sếp xúc phạm tôi trước mặt cung cấp bên dưới, tôi cảm giác đây là các thời gian cô riêng lẻ.

Cảm nhìn thấy stress: Khi áp lực và chưa thể sẻ chia với ai, tôi thấy thế gian giống như chỉ có từng bản thân.

Áp lực gia đình: Khi khách tham quan buộc phải trở nên trụ cột gia đình khi cứng cáp, đây là thời điểm du khách cảm nhận đơn độc những hơn.

Bị nhà tuyển dụng khước từ.

Đi xe buýt sầm uất: Khi tôi đang ngồi trên xe buýt địa phương cùng một chiếc xe con kiểu mới của BMW lướt qua với đẩy nhanh nhanh như gió, tôi cảm giác cô đơn cũng như tự nguyền rủa ĐK tài chính của các bạn.

Thức dậy cơ hội nửa đêm: Khi tôi thức dậy thời điểm nửa đêm vì một giấc mơ kinh khủng nào đấy và không xuất hiện ai ở đó để nói với tôi “tất cả thứ đều ổn”, tôi cảm thấy đơn độc tại như thế giới này.

Bạn bè chế nhạo sự nghiệp của tôi: Khi khách tham quan bè chế nhạo tôi vì không có một công việc tuyệt vời, tôi cảm thấy cô đơn.

Không có đủ tiền để đi tham quan bên ngoài cả nước của các bạn: Vì không có đủ tiền để đi chuyến du lịch bên ngoài đất nước của gia đình bạn, tôi cảm giác đơn độc và dành thời gian xem các ảnh Tháp Eiffel, Nhà hát Opera Sydney và Rừng nhiệt đới Amazon.

Có thể bạn quan tâm: » Tự giác kỷ luật để có một cuộc sống tuyệt vời

Không có năng lực bộc lộ tổng hợp cảm xúc: Khi tôi không thể khóc vì tôi sẽ “trưởng thành và cứng cáp“, tôi cảm nhận thực sự cô đơn.

Có thể bạn quan tâm: » Đừng để tắt ngọn đèn thiện tâm bên trong con người mình

Những lời cầu nguyện của mình chưa đc đáp lại: Khi tất cả lời khấn nguyện chưa đc đáp lại, như vậy gây âu sầu và làm tôi cảm nhận đơn độc trong như thế giới này.

Làm việc trong vào cuối tuần: Khi thành viên đang được tận hưởng buổi sáng của họ trong vào cuối tuần, tôi phải nhằm cho văn nơi. Những dịp đó tôi trực tiếp cảm thấy kỳ lạ cũng như đơn độc.

Còn khách du lịch, khách tham quan cảm thấy đơn độc khoảnh khắc nào?

TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm trên Youtube Vì sao BẠN LUÔN CẢM THẤY CÔ ĐƠN & khi cô đơn, bạn đạt được gì? | Trạm Đọc | Sách nói

Vì sao BẠN LUÔN CẢM THẤY CÔ ĐƠN & khi chấp nhận cô đơn, bạn sẽ đạt được gì? | Trạm Đọc |
Hôm nay tâm trạng của các bạn thế nào? Các bạn có đang cảm thấy cô đơn, chỉ muốn ngồi co chân trên ghế, tắt hết điện, tự ôm lấy mình, đối mặt với một nguồn sáng duy nhất – chiếc điện thoại và xem miên man những thứ được đăng tải trên mạng xã hội? Nếu là như vậy thì các bạn không nên bỏ lỡ video ngày hôm nay. Bởi vì nó sẽ giải thích một cách kỹ càng vì sao chúng ta lại luôn cảm thấy cô đơn và khi ta chấp nhận cô đơn, ta sẽ đạt được những gì.

Bài gốc: https://www.theschooloflife.com/thebookoflife/why-were-fated-to-be-lonely-but-thats-ok/
Bài đăng Trạm Đọc: http://tramdoc.vn/tin-tuc/tai-sao-co-don-la-dinh-menh-nhung-khong-sao-ca-nA6QW.html
Biên dịch: Lưu Nguyễn Ngân Hà
Giọng đọc: Mai Hân
Editor: Sang Sói
Minh họa: Kai Fine Art

► Xem full Playlist Trạm Nghiền Ngẫm của Trạm Đọc: http://ldp.to/tram_nghien-ngam

► Music Credit: https://elements.envato.com/fr/audio
____________________
► Ghé thăm Shop Trạm Đọc: https://shopee.vn/tram_doc_read_station
Kết nối với Trạm Đọc tại:
Website: http://tramdoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tramdoc.vn
Instagram: https://www.instagram.com/tramdoc.vn/

© Bản quyền thuộc về Trạm Đọc
© Copyright by Trạm Đọc ☞ Do not Reup
#Tramdoc #Reviewsach #Sachnoi

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.