10 Tháng Bảy, 2023

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA THẢM CHỐNG MỎI BARBER LIFE CHO TIỆM CỦA BẠN

Rate this post

Bạn đã đi được nửa chặng đường trong ngày – lưng bạn đau như búa bổ, bàn chân đau nhức và bạn kiệt sức. Các nhà tạo mẫu hầu như đứng cả ngày và cần duy trì năng lượng để làm tốt nhất công việc của họ và mang đến một môi trường tích cực, thân thiện cho khách hàng của họ. Chăm sóc sức khỏe của bạn, phục hồi năng suất của bạn và thay đổi cuộc chơi với một tấm thảm chống mệt mỏi Barber Life mới! Hãy xem hướng dẫn của Lion Decor để tìm thảm chống mỏi Barber Life hoàn hảo cho bạn!

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA THẢM CHỐNG MỎI BARBER LIFE CHO TIỆM CỦA BẠN
5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA THẢM CHỐNG MỎI BARBER LIFE CHO TIỆM CỦA BẠN

1. Giá

Giá thảm barber trải dài từ thấp đến cao , tuy nhiên giá thảm barber chống mỏi chưa hẳn đã phản ánh chất lượng. Một số yếu tố, chẳng hạn như kích thước, độ dày, độ bền và thương hiệu có thể tạo ra phạm vi giá rộng. Tuy nhiên, giá cả là điều quan trọng cần xem xét: đặt ngân sách thực tế và bám sát nó. Bạn không cần phải chi quá nhiều tiền cho thảm salon của mình – kích thước, độ dày và danh tiếng là những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét.

2. Phong cách

Chọn kiểu dáng thảm phù hợp là yếu tố quan trọng nhất khi tìm thảm chống mỏi cho barber hoàn hảo của bạn. Đầu tiên, điều cần thiết là đảm bảo tấm thảm của bạn có các cạnh dốc. Điều này sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn không bị vấp ngã. Thứ hai, quyết định hình dạng bạn muốn tấm thảm của mình. Thảm salon có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình chữ nhật , hình lục giác và hình tròn . Điều gì sẽ nhìn tốt nhất trong không gian của bạn? Thứ ba, bạn muốn tấm thảm của mình lớn đến mức nào? Thảm có kích thước từ 1,5′ x 2,5′ đến 4′ x 5′. Có thể hữu ích khi đo không gian của bạn, vì vậy bạn chắc chắn rằng tấm thảm sẽ vừa vặn tại trạm hoặc đơn vị gội đầu của bạn. Cuối cùng, điều quan trọng là phải biết hình dạng của vết cắt hoặc chỗ lõm mà bạn cần. Xem xét chân ghế của bạn và xác nhận phần lõm hoặc phần cắt của bạn có hình dạng giống với chân ghế.

3. Độ dày

Chọn độ dày của thảm chống mỏi cho tiệm mới của bạn là sở thích cá nhân – nhưng hãy nhớ rằng các chuyên gia không khuyên bạn nên chọn loại thảm mỏng hơn ½” . Nếu thảm barber của bạn mỏng hơn thế, nó sẽ dễ dàng nén lại và không mang lại cho bạn những lợi ích chống mệt mỏi mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, tấm thảm của bạn sẽ phản tác dụng nếu nó quá dày, vì vậy không nên mua bất kỳ tấm thảm nào dày hơn 1 inch . Nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng tấm thảm dày 5/8” là sự cân bằng tuyệt vời giữa hai đầu của quang phổ.

4. Chất liệu

Khi quyết định thảm chống mỏi Barber Life nào phù hợp với bạn, hãy xem xét các dịch vụ bạn đang cung cấp. Thảm barber hiện có có nhiều chất lượng mà bạn nên tìm kiếm, chẳng hạn như không thấm nước hoặc không thấm nước, cung cấp lực kéo tốt và chống đâm thủng để có thể xử lý gót chân. Ngoài ra, hãy tìm bề mặt ít tĩnh điện – điều này sẽ giúp tóc không dính vào chiếu và giúp bạn dễ dàng làm sạch. Để đảm bảo thảm chống mỏi mới cho shop của bạn bền với thời gian và quá trình sử dụng, hãy xác nhận rằng chúng được làm bằng bọt mật độ cao, bọt biển polyme tế bào hoặc bọt biển polyurethane, sẽ mang lại sự cân bằng tối ưu giữa độ nén và lực cản.

thảm chống mỏi cho salon

Ảnh: The Spa and Salon tại River Valley Club, Lebanon, NH

5. Bảo hành

Chế độ bảo hành của công ty có thể cho thấy rất nhiều điều về độ bền và chất lượng của thảm salon mới của bạn. Bảo hành tiêu chuẩn đối với thảm chống mỏi cho tiệm tóc là từ 1 đến 5 năm. Nếu tấm thảm bạn đang xem không có bảo hành – hãy cẩn thận! Đây có thể là dấu hiệu của tuổi thọ ngắn và vật liệu chất lượng thấp.

Việc tìm kiếm tấm thảm chống mỏi cho tiệm hoàn hảo thường có thể để lại cho bạn nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời nhưng hãy làm theo các mẹo của chúng tôi và bạn sẽ tìm được tấm thảm salon phù hợp với mình! Buy-Rite đã kinh doanh thiết bị spa và barber shop hơn 20 năm qua, đồng thời các cộng tác viên bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn để tìm ra tấm thảm chống mỏi cho barber shop lý tưởng của bạn ngay hôm nay !

6. Video thảm barber life

@ducliondecor

Cắt tóc cũng hẹn lại, nhậu cũng hẹn lại !! Sao ta #cattoc #duclion #TikTokGiaiTri #thịnhhành #tiktok #AQUAUVAirPower #thinhhanh #trend #learnontiktok #xuhuong #liondecor #noithatbarbershop #noithatsalon #thinhhanhtiktok #thietkethicongnoithat #barberlife #barberchair #barber

♬ nhạc nền – BD Media Music – Nhạc Bay Phòng

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.