5 Tháng Một, 2023

5 Cặp đôi có tình yêu đẹp nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

Rate this postLiên Minh Huyền Thoại là một trong những game được yêu dấu nhất giờ đây và bên cạnh mặt trận công lí thì những câu chuyện về tình ái của các anh hùng trong game cũng là một vấn đề được nhiều trái đất quan chổ chính giữa.

Có thể bạn quan tâm: » Top 6 cách rủ crush đi chơi Valentine mà bạn nên áp dụng

Zed và Ahri

Ngàn vạn năm về lúc đầu nhưng mà các loài quoái vật hư vô chưa bị đuổi ra khỏi đất liền, cuộc đấu thân mọi người với chúng diễn ra rất gay gắt. Tại một hòn đảo hòn của Ionia là chỗ ở của hội Kinkou có một ninja tài ba và được xem là dạn dĩ số 1, anh tên là Zed. Trong một cuộc đấu phệ thân thế giới và đồng đội quoái thú, Zed đã biểu đạt anh tài hơn người của mình đánh đuổi hết đồng minh quoái vật và được phong tặng danh hiệu “Mắt Hoàng Hôn”. Nhưng từ sau trận đánh đó, toàn cầu xa lánh vì sức mạnh khủng khiếp của anh, chỉ có một trái đất duy số 1 vẫn coi anh là người chơi, chị em là Ahri, là một tiểu biển ly cực kì dễ nhìn. Zed thường xuyên gặp Ahri, tình cảm của họ cũng phệ dần lên, họ yêu nhau. Nhưng các trưởng lão của hội Kinkou lại cho rằng Ahri đang mê hoặc Zed. Họ cử Zed đi làm nhiện vụ ở xa và quyết trung ương truy nã sát Ahri.Ròng rã chạy trốn mấy ngày trời rút cục Ahri cũng không còn muốn trốn tránh nữa, cô quyết vai trung phong đối diện và đợi anh về. Zed chạy thật nhanh trên đường về bởi cảm chiếm được điều không hay nhưng mà quá trễ, lúc anh về đến cũng chính là lúc nhát kiếm kia xuyên qua địa cầu Ahri, cô gái xẻ xuống. Ôm Ahri trong tay, cô bảo anh hứa hẹn với cô không được giết mổ thế giới vô tội rồi nhắm mắt nhắm mũi. Quá đau thương mà lại vì lời hẹn với Ahri anh không làm thịt nhân loại, chỉ để lại lời nói rằng sẽ báo oán hội Kinkou rồi vội ôm ấp xác Ahri lên đỉnh ngọn núi băng, anh phong ấn cường độ của mình trong một chiếc hộp và ở cạnh cô cho đến giới hạn của mình. Vài năm sau khu vực đó có núi lửa, mọi thứ tan thành tro bụi, còn chiếc hộp thì bị văng ra và bằng một cách nào đó nó lại trở về hội Kinkou.
Hằng ngàn năm sau Zed hồi sinh và tìm lại được cường độ năm xưa của mình, Zed hồi sinh chứng tỏ thời khắc hồi sinh của Ahri cũng đã đến, liệu trong lễ hội huyết nguyệt đẫm sắc đỏ ở Ionia, Zed và Ahri một lần nữa được tái ngộ.

image 5 cap doi co tinh yeu dep nhat trong game lien minh huyen thoai 164691302017428

Lee Sin và Sona

Thời niên thiếu Lee Sin luôn luôn mong muốn được biến thành một nhân vật. Trong thời gian theo học ở Mật viện Majoris, anh dùng quãng thời gian nhàn hạ của mình để tìm hiểu các sắc thái nhiệm màu của thuật triệu hoán với chờ đợi được tốt nghiệp sớm hơn. Rất nhanh, anh qua mặt những học viên khác thường khi thanh tao vượt bậc trong các khóa học ma pháp. Nhưng một sai làm đáng tiếc nuối đã xảy ra. Quá tăng tả hấp tấp, anh đã thử sài chức năng của mình để triệu hồi một con quái thú từ Rừng Rậm Hiểm Họa.Nhưng điều mà lại anh triệu hồi được, lại là một cậu nhỏ xíu, và chẳng hề hoàn chỉnh. Anh thậm chí còn chẳng kịp nhìn vào thứ lẽ ra là khuôn mặt của cậu tí hon khi cả khối hỗn hợp đó rớt xuống sàn. Biết rằng điều xấu đã xảy ra, anh vội chạy nhanh tới ngôi làng cơ mà đã không kịp, cả ngôi làng của cậu nhỏ dại đã bị hủy diệt bởi vì dư ba của nghi thức triệu hồi. Trong đống đổ nát vô tình anh nghe có tiếng trẻ em khóc, anh tiến đến và phát hình thành đó một cô ốm bên cạnh một thứ nhạc cụ cồ xưa, anh đem cô gầy và thứ nhạc cụ đó đến cô nhi viện và gửi mọi đứa ở đó để ý cho cô bé nhỏ, anh thì chẳng bao giờ có thể dung thứ bản thân.Anh đã rời Viện Chiến Tranh và du hành tới Tu viện Shojin để dành cả cuộc đời cho sự hối cải, thề nguyền chẳng bao giờ đụng đến yêu thuật một lần nữa. Nhiều năm về sau, hi vọng rằng cái chết của mình có thể trả giá cho hành vi của phiên bản giữa, anh tự thiêu để phản đối lại cuộc xâm lược Ionia của Noxus. Dẫu vậy, anh vẫn sống, chịu đựng bao thống khổ trong nhiều tuần liền. Hành động của anh đã mở đường cho một cuộc đấu tại Liên Minh và Ionia thành tích. Sau khi hồi phục, đôi mắt của anh đã vẹn toàn bị thiêu cháy.
Cô nhỏ tuổi năm xưa mà Lee Sin mang đến cô nhi viện bây chừ đã Khủng và biến thành một “Đại Cầm Nữ” với cái tên Sona cùng thứ nhạc cụ năm xưa mà lại có điều đáng nhớ tiếc là thiếu phụ không thể nói được. Trong một lần tới vị trí Sona biểu hiện, tuy không nhìn thấy nhưng chính tiếng bạn thân của cô đã khiến anh lưu luyến. Tìm đến và điều tra, Lee Sin phát có mặt Sona chính là cô bé dại năm xưa, chỉ có điều anh đã có thứ tình cảm đặc biệt với cô, họ gặp nhau nhiều hơn và tình cảm nhưng mà Sona dành cho anh cũng ngày một mập lên. Tuy vậy, cần thiết lừa dối Sona, anh quyết định gặp cô và kể toàn vẹn sự việc. Tuy không nói được mà lại Lee Sin cảm thu được sự gian truân cực độ trong đôi mắt của cô, đuổi anh ra khỏi phòng, Sona khóc, khóc rất nhiều. Liệu Lee Sin và Sona có đến được với nhau và thân họ là ái tình hay sự thù hận.

5  cặp đôi có tình yêu đẹp nhất trong  game liên minh huyền thoại

Garen và Katarina

Garen (Sức Mạnh Demacia), Katarina ( Ác Kiếm Noxus), hai địa cầu, nhị trái đất dị thường nhau, thậm chí họ còn là tình địch trên chiến trường của nhau, là hai đại tướng dẫn đầu trên mặt trận cho cuộc đấu thân nhì non nước Demacia và Noxus. Và cũng trong một lần đối đầu thân nhị quân đội, họ gặp phải một lỗ hổng hư không và vẹn nguyên bị hút vào trong đó. Cả nhị đội quân không còn ai tồn tại dưới móng vuốt của bè bạn quái vật, riêng chỉ có Garen và Katarina còn lại và cùng nhau chiến đấu.Vì kiệt lực, cô chết giấc đi khi trước mặt mình vẫn còn bọn quái vật độc gian ác, đáng lẽ có thể bỏ lại Katarina để thoát nhưng mà không, họ là quân thù trên mặt trận cơ mà ngay hiện tại Katarina chỉ là một chị em và anh quan yếu bỏ lại cô ngay hiện nay. Cõng Katarina trên lưng, Garen chiến đấu hết mình và mang theo Katarina thoát ra được dân chúng bên ngoài, anh cũng xỉu đi bởi vì kiệt sức ngay sau đó. Sau lần đó họ không nhắc gì về chuyện đã xảy ra nhưng mà trong mỗi quần chúng. # họ đều có một cảm xúc gì đó thật khó tả.
Một lần nữa trên trận mạc, họ lại gặp nhau, mà điều lạ lùng đã xảy ra, Katarina đỡ cho Garen đòn kết liễu của Darius, thanh nữ bé dại bé xíu bửa xuống trong sự tuyệt vọng của Garen. Hành trình cứu sống Katarina của anh cũng bắt đầu, vượt qua bao gian nan rốt cuộc cô đàn bà cũng sống lại. Họ cùng nhau du hành ngược thời gian trở về Ionia của hàng năm về trước, chứng kiến bao nhiêu chuyện gợi cảm và trở về ngày nay thường ngày sống nao nức bên nhau.

5  cặp đôi có tình yêu đẹp nhất trong  game liên minh huyền thoại

Yasuo và Riven

Từng là một môn sinh hào kiệt tại trường đào xây cất Kiếm Thuật Ionia, Yasuo là trái đất duy số 1 có thể luyện thành tựu phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết. Nhiều loài người tin rằng định mệnh của anh là trở nên một người hùng béo tròn. Nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn sụp đổ khi quân Noxus kéo tới đánh chiếm. Yasuo được giao phó sứ mạng bảo vệ Trưởng lão Ionia và cũng là sư phụ của anh cơ mà rồi chính sự tự tin và lòng tự thị, anh rời bỏ vị trí để tham gia vào cuộc chiến.Đến khi Yasuo quay về, thì vị Trưởng lão đã biến thành một cái xác không hồn. Anh bị cáo buộc là thủ phạm của vụ ám sát. Dẫu ngay ngáy và gian nan bởi vì lỗi lầm của mình, nhưng anh cần thiết thỏa mãn để cộng đồng sát thủ có thể thảnh thơi. Tự tại ngoài kia còn anh thì phải nhận hình phạt thế nơi chúng. Yasuo vung kiếm lên chống lại cả học viện để đào thoát, bất kể chủ động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại với anh. Yasuo trở thành một lãng khách trong những năm tiếp theo, toàn thể chỉ bởi một mục tiêu tìm cho ra kẻ đã hạ sát vị Trưởng lão khiến anh rơi vào bước đường này. Đó là mục tiêu phía trước của anh, còn phía sau Yasuo luôn bị bám sát vì những bạn bè ngày xưa.Cái ngày định mệnh cũng đã tới, con người được cử đi sát hại Yasuo lần này chính là nhân dân anh trai của anh Yone. Họ chào nhau theo nghi thức của một kiếm sĩ rồi vung kiếm dưới ánh trăng, chỉ có điều trận chiến của họ được một thế giới đặc biệt nữa chứng kiếm, Riven. Riven là một thủ lĩnh cầm đầu của quân đoàn Noxus với sức mạnh khủng khiếp. Có lần cô được giao nhiệm vụ hạ sát các vị trưởng lão của Ionia, với các tuyệt kĩ và bản lĩnh sài kiếm của mình thì nhiệm vụ cô được giao kết thúc một cách khá đơn giản. Người mà cô đã cướp đi sinh mạng ấy chính là vị trưởng lão sư phụ của Yasuo, sau đó cô bị chính non nước mình phản bội, cô đào ngũ và bị khép vào tội danh phản quốc, cô na ná Yasuo cũng bị tầm nã sát khắp khu vực. Phát hiện Riven ở đó Yone nghe đâu đã hiểu ra mọi chuyện, quyết định để Riven là nhân loại dẫn lối cho Yasuo, anh chết dưới kiếm của Yasuo và trăn trối Riven rằng hãy giữ vững đồng hành cùng Yasuo.
Sau khi táng Yone song, hành trình lại giữ vững, nhưng mà lần này Yasuo đã có loài người đồng hành là Riven. Cảm thấy tội vạ của mình gây ra cho Yasuo quá phệ, Riven quyết định giúp anh trở về với ánh sáng và sau đó thú nhận tội ác của mình. Chỉ có điều thời gian bên nhau tình cảm của họ dành cho nhau đã thay đổi, thật sự Yasuo đã yêu Riven rưa rứa cô yêu anh. Nhưng rồi tình cảm của họ sẽ đi về đâu khi Yasuo biết được sự thật và chính cô cũng không muốn lừa dối anh. Và khi đó tình cảm của Yasuo dành cho Riven có còn là tình ái hay sự thù hận cực kỳ.

5  cặp đôi có tình yêu đẹp nhất trong  game liên minh huyền thoại

Tryndamere và Ashe

Chật vật để sống sót chốn Frejlord oi bức hà khắc, quý ông trai Tryndamere cùng địa cầu của mình phải liên tục chiến đấu với các bộ tộc kì cục để giành lấy những nguồn tài nguyên thi thoảng hoi vị trí đây. Một trong những cuộc chiến đó đã thay đổi cuộc sống anh mãi mãi. Vào một đêm khuya nọ, cả bộ tộc của Tryndamere đã trúng phải bẫy đánh úp, dẫu họ đã cố gắng đẩy lùi được đợt công kích trước hết của kẻ thù, nhưng mà đến khi một hình thù ác xuất hiện thì mọi chuyện đã biến thành tồi tệ hơn hơn nhiều. Kẻ thủ tàn bạo mang theo một thanh kiếm ma thuật lầm lỗi, thứ tuồng như sở hữu một lí trí độc tàn ác có thể khích động sự khát máu của đồng đội lấn chiếm.Cả bộ tộc của Tryndamere tức thì bị quét thuần khiết. Tuyệt vọng cực kỳ trước quyện lực Khủng Khủng của địch thủ, Tryndamere điên cuồng lao tới hợp ý cái chết. Kẻ thủ nham hiểm hất hắn qua một bên, cơ mà không hề lấy mạng của con trai trẻ trai. Giờ đây là một gã quý ông đã bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, Tryndamere lang thang khắp Frejlord trong nhiều năm liền với một quyết tâm báo oán cần yếu bị lung lay.Rồi anh gặp Ashe, là chị em vương của bộ tộc Avarosa. Một cuộc thỏa thuận hôn nhân mang tính chính trị nhằm thống lĩnh vùng băng giá Freijord, đem lại cuộc đời cho nhân đân của họ đã diễn ra. Thời gian trôi qua, tình cảm cơ mà họ dành cho nhau đã thay đổi, tình yêu thật sự đã tới với thiếu nữ vương và đế vương của địa điểm đây khiến cho vùng băng giá Freijord và trở thành một thần thế đáng gờm, đây chính là hiền thê đôi biểu tượng cho Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên mối thù với kẻ cay nghiệt thủ năm xưa vẫn luôn thôi thúc Tryndamere, hiện giờ anh sẽ cùng bồ mình là Ashe thực hiện tốt nghĩa vụ của bậc đế vương với dân chúng của mình và quyết trung tâm tìm ra kẻ thù năm xưa.

5  cặp đôi có tình yêu đẹp nhất trong  game liên minh huyền thoại

Đăng bởi: Đào Xuân Hiếu

Từ khoá: 5 Cặp đôi có ái tình đẹp nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

Xem lắp tại Youtube TOP NHỮNG CẶP ĐÔI BIỂU TƯỢNG CỦA LMHT THẾ GIỚI: MẤY AI BẰNG DOINB & UMI?

TOP NHỮNG CẶP ĐÔI BIỂU TƯỢNG CỦA LMHT THẾ GIỚI: MẤY AI BẰNG DOINB & UMI?

Cặp Faker chỉ là tin đồn cho vui thôi nha anh em! Yên tâm Faker vẫn đang F.A đấy ạ.

✪ Nhấn đăng kí:

Cafe Liên Minh mang đến cho bạn những tin tức bản tin game, thông tin các giải đấu thể thao điện tử (eSports) và cập nhật (update) thường xuyên của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hot nhất hiện nay.
Đừng quên nhấn subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ những video game mới nhất nhé!

➥ #cafelienminh #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #lol
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Cafe Liên Minh
© Copyright by Cafe Liên Minh ☞ Do not Reup

Có thể bạn quan tâm: » Love House Homestay – Tình yêu đong đầy cho hạnh phúc trọn vẹn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.