14 Tháng Mười Một, 2022

Tại sao trai tân luôn luôn ảo tưởng về phụ nữ và tình yêu?

Rate this post  • 1) Trai tân khó vừa ý sự thật mái ấm đã mất zin
  • 2) Nghĩ rằng bạn nữ về muộn sau 10 giờ đêm là hư hỏng
  • 3) Cho rằng chị em phải giữ trinh tiết tới khi kết giao
  • 4) Nghĩ rằng cô bé thích mình chỉ bởi vì… một ánh nhìn
  • 5) Tin rằng cơ thể của phái nữ cũng nuột nà như trong phim
  • 1) Tình yêu lãng mạn như trong phim
  • 2) Nghĩ rằng cô gái cần thời gian để đồng ý khi đã tỏ tình
  • 3) Nàng sẽ nghĩ về bạn hết đêm sau buổi hẹn
  • 4) Nàng cũng thích thể thao và game
  • 5) Nếu không chú tâm, game thủ gái sẽ bị địa cầu Đặc biệt cướp mất

Trai tân năm đôi mươi tuổi, ôi chuyện thông thường ở huyện ý mà.

Trai tân năm 30 tuổi, gã này hẳn phải có chủ đề gì đó.

Có thể bạn quan tâm: » Tự do trong tình yêu – khi trách nhiệm là vẻ đẹp song hành

Trai tân năm 40 tuổi, người chơi dấu nỗi điếm nhục này hơn mèo dấu cá. Thực ra có thứ nữa nhưng mà mèo có thể dấu chất lượng hơn. Nhưng không nói ra có lẽ sẽ rât tốt cho sự sang trọng của blog này.

Nhưng game thủ có biết điều gì còn tệ hại hơn không? Là khi đem lòng yêu ai đó và thật “may mắn” người ta đó cũng đáp lại.

“Anh là trai tân, zin từ đầu cho đến chân.”

“Vâng, em thì mới trải qua 5. À thực ra là 7 tình yêu thôi. Hị hị.”

Thậm chí tệ hơn khi thiếu nữ nói: “Người yêu cũ không ra gì. Thế nên lúc này em đang là single mom… của 3 đứa con.”

Nếu game thủ còn zin và khít. Kiểu như chỉ chiều chuộng cậu em tí xíu nhỏ tuổi bằng đôi bàn tay Việt thì tất nhiêntuy nhiên game thủ là trai tân. Nhưng cho dù game thủ có tìm cách mất zin bằng việc tự “mua hoa” thì thực chất người chơi vẫn là trai tân. Tân ở mặt nhận thức!

Vấn đề của trai tân đa số nằm ở nhận thức

Nếu game thủ nghĩ rằng chủ đề của trai tân nằm ở kỹ thuật, thời gian, hay những trải đời cao nhất khi trên giường thì BẠN NHẦM. Bất kể gã nào cũng bận bịu phải những vấn đề trên nếu thiếu đi sự trau dồi và nghiên cứu.

Hoặc nhiều khi bởi vì “thời gian cho phép” của gã khi làm chuyện ấy “có hạn”. Gã cần thiết triển khai hoàn hảo những gì mình có. Cũng như 1 đội bóng yếu vậy. Muốn tiến công lắm cơ mà không nổi. Muốn tăng tốc lắm nhưng cầu thủ làm không xong. Muốn làm bàn nhưng tuyệt nhiên cần yếu.

Thế nên, đừng nghĩ rằng vấn đề của trai tân là khi 2 quần chúng. # tầm thường chăn thường nhật gối. Vấn đề của trai tân là ở nhận thức. Họ có những nghĩ suy méo mó, ảo tưởng về phụ cô gái và mối tình Trong bài viết này, tôi muốn khai sáng những chủ đề đó.

image tai sao trai tan luon luon ao tuong ve phu nu va tinh yeu 165063956048242


Ảo tưởng của trai tân về phụ con gái

1) Trai tân khó mãn nguyện sự thật người yêu đã mất zin

Không biết bao nhiêu con người trai tân đã trung ương sự với tôi về chuyện này. Họ cần thiết chấp chiếm được sự thực bạn gái đã từng ân ái với quả đât quý ông dị kì. Một số sống trong sự tức tối ngày qua ngày, tháng qua tháng. Một số cần thiết chịu đựng được đến nỗi phải chia tay. Thật đáng nuối tiếc cho một ái tình đẹp với lý bởi vì lãng xẹt như vậy.

Lời khuyên: Tập thoả mãn chuyện nữ mà người chơi quen không còn zin. Nếu Cảm Xúc không nâng niu nổi, tốt nhất đừng nên làm phí thời gian của người ta ta.

2) Nghĩ rằng nàng về muộn sau 10 giờ đêm là hư hỏng

Bởi bởi trai tân luôn ở nhà sau khoảng thời gian ấy. Đương nhiên gã sẽ có những so sánh nhất định. Đi đâu, làm gì, đi với ai, làm cái gì? Sẽ rất khó để trai tân có thể suy nghĩ hăng hái với một cô gái đi về sau 10 giờ đêm.

Lời khuyên: Cuộc sống và lối làm việc của mỗi quần chúng dị thường nhau. Không phải chuyện gì bạn cũng đem phiên bản giữa ra để so sánh được.

3) Cho rằng cô gái phải giữ tiết trinh đến khi kết thân

Bạn cho rằng nam nhi có thể rơi vãi tiết trinh đâu đó. Còn phái nữ phải giữ giàng chăm chú tới khi thành thân. Rồi trong đêm tân hôn 2 thế giới mới động phòng, rồi lãng mạn, đúng chứ?

Sự thật thì đêm tân hôn game thủ sẽ say bí tỉ còn đồng nghiệp bạn thì mải đếm phong tị nạnh. Chả ai quan trọng tâm tới cái việc “động phòng” đó đâu.

Lời khuyên: Hãy rũ bỏ ngay cái mộng tưởng này đi. Bạn có gợi cảm muốn quan hệ, cô ấy cũng có. Hơn nữa, biết đâu mấy gã cặp cũ suốt ngày kêu đau bụng dọc đường. Quỳ lậy van nài. Thậm chí là dọa chia tay, đòi tự vẫn nếu không được làm chuyện ấy với bạn nữ trước đó thì sao?

4) Nghĩ rằng nàng thích mình chỉ do… một ánh nhìn

Con gái nhìn game thủ nhiều lúc vì coi xét thứ gì đó từ game thủ. Nhưng thỉnh thoảng họ nhìn game thủ chỉ do đề phòng. Đôi khi lý bởi vì đến từ việc bạn cứ nhìn nên đàn bà phải nhìn game thủ theo phản xạ của não bộ.

Cứ cho là ánh nhìn đó có cảm hứng đi. Nhưng nó chỉ là 1 dấu hiệu hăng hái để game thủ tiến đến làm quen. Nhìn hứng thú —> Làm quen —> Để lại tổng thể trước hết —> Tiếp tục đắm đuối —> Cô ấy thích người chơi.

Bạn thấy đấy. Để cô ấy thích mình thì bạn còn phải làm nhiều và nhiều hơn nữa. Chứ đừng nghĩ cô gái thích mình chỉ vì một ánh nhìn.

Lưu ý: Nếu bạn nữ nhìn bạn đầy cảm tình. Đó là lý bởi người chơi nên tiến đến bắt chuyện và làm quen.

5) Tin rằng cơ thể của con gái cũng nuột như trong phim

Trai tân tin rằng khi tháo dỡ đồ ra, cơ thể cô gái nào cũng nuột nà như trong phim. Và họ chả bận chổ chính giữa mảy may đến ánh nhìn đàn ông lên cơ thể mình.

Đừng mộng tưởng. Lần cởi đồ tiếp theo 80% người vợ sẽ thừa mỡ bụng, giục bạn tắt điện, và nôn nả đưa vào chăn.

Lưu ý: Khi phải naked, đàn bà thường không đầy niềm tin trước ánh nhìn hau háu của bạn. Bạn nên dành ra những lời khen để cô ấy cảm giác giữa mật và thận trọng hơn.

Ảo tưởng của trai tân về mối tình

1) Tình yêu lãng mạn như trong phim

tại sao trai tân luôn luôn ảo tưởng về phụ nữ và tình yêu?

Trai tân mường tưởng vừa bước chân vào phòng cô ấy reo lên: “A, anh tới rồi.” Rồi chạy đến ấp ôm hôn các kiểu dáng.

Nghĩ chị em đọc được suy nghĩ của mình khi chợt dưng cầm tay.

Tưởng có thể dễ ợt dỗ ngon dỗ ngọt mỗi khi cô ấy tức giận, buồn bực. Rồi sau đó ấn trán phái nữ một cái và nói: “Em đúng là đồ ngốc.”

Lời khuyên: Tình yêu không lãng mạn như trong phim do nó phải đối mặt với rất là nhiều chủ đề của cuộc đời. Trong phim họ đã gạt những cảnh đó ra để tập kết vào những cảnh lấy nước mắt của khán giả. Nhưng thực chất, những vấn đề bị gạt ra đó mới là những vấn đề chính của một mối tình dục.

2) Nghĩ rằng phái nữ cần thời gian để đồng ý khi đã tỏ tình

Trai tân mừng vui khôn xiết khi nghe người vợ nói cần thời gian để đáp lại và nghĩ suy đính. Nghĩ rằng chỉ ngày mai, hoặc cùng lắm là thứ 7 tuần tới thôi mình và cô bé sẽ là một ý trung nhân.

Nhưng thực tế đây chỉ là câu nói phổ quát của phụ phái nữ. Ngày mai ư? Ngày mai sẽ không bao giờ tới.

3) Nàng sẽ nghĩ về bạn hết đêm sau buổi hứa

Một thế giới có nhàng nhàng 30.000 suy nghĩ chạy qua trong đầu 1 ngày. Thế nên cô ấy chẳng thể nghĩ về bạn tới từng ấy suy nghĩ được.

Nàng làm gì ư? Chúc game thủ ngủ ngon. Sau đó có lẽ là lướt Facebook, đảo mắt xem đồ online, rồi tẩy trang đi ngủ.

Lời khuyên: Chả có lời khuyên gì ở đây cả. Bạn cũng nên làm những việc cá nhân của mình và bận rộn màn đi ngủ.

Có nhiều nhân loại chấp thuận với cảnh F.A dài dài. Có trái đất không coi sóc đến nhan sắc của phụ phụ nữ. Nhưng nếu người chơi không hao hao vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những quần chúng. # phụ con gái vẹn toàn số 1. Hãy trở nên phiên phiên bản tốt nhất… của chính mình. Tham gia Học Viện Yêu 4Love để giải mã phụ nàng ngay.

4) Nàng cũng thích thể thao và game

Trai tân ảo tưởng rằng phái nữ cũng thích thể thao và game giống mình. Bởi khi tán nhau, nữ cũng tỏ ra là mình thích những thứ ấy.

Nhưng đó chỉ là “mẹo” của con gái để người ta đại trượng phu thích mình hơn, si mình hơn. Sự thật thì hồ hết phụ cô gái đều không thích và không muốn hiểu về những thứ này. Thế nên đừng ảo tưởng!

Có thể bạn quan tâm: » Tại sao nhiều người thấy kiến thức của tôi không đúng?

Lời khuyên: Đừng tỏ ra bế tắc. Mỗi gia đình đều có những sự quan chổ chính giữa và sở thích riêng. Bạn cũng chả cảm hứng gì với đồ trang điểm mạnh phẫu thuật thẩm mỹ, phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: » Phải làm gì khi người phụ nữ mình yêu mê vật chất xa hoa?

5) Nếu không chăm sóc, người chơi gái sẽ bị trái đất không giống nhau cướp mất

Trai tân nghĩ rằng chỉ cần xổng ra là bạn gái sẽ bị loài người khác lạ cướp mất ngay. Thế nên một khi thiếu phụ đã dính đến mình là phải trói cho thật chặt. Sát sao từng bước đi, ăn nhịp thở.

Nhưng người chơi lừng khừng rằng, đó là cách để khiến ái tình đi vào ngõ cụt nhanh hàng đầu.

Lưu ý: Đừng bóp nghẹt tình yêu chỉ do game thủ đỉa đói và bắt buộc dẫn mai mối quan hệ giới tính theo hướng nhưng mà mình muốn. Để cô ấy chán người chơi và theo địa cầu nổi bật. Nó không chỉ tiện lợi là xổng ra là mất. Nó là cả một quá trình bã dài ngày.

Kết luận

Trên đây là 10 mộng tưởng của trai tân về phụ bạn nữ và trong tình ái. Tôi nghĩ rằng đây chỉ là những mộng ảo phổ quát và cơ phiên bản của trai tân thôi. Họ còn rất nhiều những suy nghĩ sai lệch và mộng tưởng kì cục nữa.

Đăng bởi: Phương Thân

Từ khoá: Tại sao trai tân luôn luôn ảo mộng về phụ phái nữ và tình yêu?

Xem lắp tại Youtube Tại sao trai tân luôn luôn ảo tưởng về phụ nữ và tình yêu?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.