25 Tháng Ba, 2023

4 LÝ DO TIỆM TÓC CẦN MÁY SẤY TÓC TRÙM ĐẦU

Rate this post

Một trong những bước quan trọng của bất kỳ cuộc hẹn làm tóc nào. Cung cấp cho khách hàng của bạn một sự bùng nổ mang lại cho họ đó là một chút nuông chiều mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Mặc dù bạn nên có máy sấy khô tay trong tiệm, nhưng bạn cũng cần một số máy sấy trùm đầu để tạo kiểu tóc. Dưới đây chúng tôi đã giải thích lý do tiệm của bạn cần máy sấy tóc trùm đầu.

4 LÝ DO TIỆM TÓC CẦN MÁY SẤY TÓC TRÙM ĐẦU
4 LÝ DO TIỆM TÓC CẦN MÁY SẤY TÓC TRÙM ĐẦU

Ít gây hại cho tóc

Như chúng ta đã biết, tiếp xúc quá nhiều với các dụng cụ nóng như máy sấy tóc, máy duỗi tóc và máy uốn tóc có thể làm hỏng tóc. Những khách hàng đến tiệm đều mong muốn ra về với mái tóc đẹp và khỏe mạnh. Bạn là chuyên gia. Nhiều cá nhân tìm đến nhà tạo mẫu của họ để được tư vấn về cách chăm sóc tóc và ngăn ngừa thiệt hại.

Vì máy sấy trên cao ít gây hư hại hơn nên điều đó cho khách hàng thấy rằng tiệm của bạn có chất lượng hàng đầu—và điều đó bạn biết những gì tốt nhất cho sức khỏe của tóc. Tại sao những thứ này vượt trội so với máy sấy thổi tiêu chuẩn? Vì loại máy sấy này giữ cho không khí được phân bổ đều thay vì tập trung nhiệt vào một điểm duy nhất.

Làm khô tóc nhanh hơn

Việc sấy khô toàn bộ đầu của khách hàng có thể mất một lúc, đặc biệt nếu họ có tóc dày hoặc dài. Máy sấy trên cao giúp giảm một phần thời gian vì không khí vẫn được phân bổ đều hơn là tập trung vào một điểm duy nhất tại một thời điểm. Kết quả là, tất cả tóc của họ có thể khô cùng một lúc.

Nhiều khách hàng cũng thích máy sấy trên cao hơn vì chúng khô nhanh hơn, điều này cũng có nghĩa là thời gian cắt tóc ngắn hơn. Ngoài ra, họ có thể tiếp tục sử dụng điện thoại hoặc thư giãn và thư giãn khi ngồi dưới máy sấy tóc trên cao, biết rằng họ sẽ rời khỏi tiệm trông thật tuyệt vời

Mẹo Hữu Ích

Máy sấy trên cao cũng hiệu quả hơn trong tiệm vì chúng giải quyết các công việc khác trong khi khách hàng ngồi dưới, bạn có thể cắt nhanh hoặc rửa nhanh để giảm tổng thể thời gian chờ đợi.

Phù hợp cho một số loại tóc

Lý do cuối cùng mà tiệm cần máy sấy tóc trùm đầu là mỗi loại tóc có cách chăm sóc khác nhau. Tóc xoăn và các loại tóc khác có độ ẩm thấp được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​​​máy sấy tóc trùm đầu bởi vì phương pháp làm khô này giữ cho nó ngậm nước. Áp dụng mức nhiệt cao cho tóc xoăn có thể loại bỏ độ ẩm và dẫn đến xơ xác, điều mà không ai mong muốn.

Các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp cũng khuyên nên sử dụng máy sấy trên cao khi làm hư hoặc đặt lô cuốn vào tóc vì nó dẫn đến kết quả tối ưu mà bạn và khách hàng mong muốn.

Đảm bảo tiệm tóc của bạn được khách hàng lựa chọn là nơi để thư giãn khi bạn làm cho họ cảm thấy lộng lẫy hơn nữa. Với các công cụ tạo kiểu như thế này, việc chăm sóc bất kỳ khách hàng nào bước vào cửa hàng làm đẹp của bạn sẽ dễ dàng hơn!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.