25 Tháng Mười Hai, 2022

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong

Rate this postMinh Nguyệt Thính Phong là một cô gái tác giả ngôn tình được bạn đọc yêu thích do những câu chuyện tình nhẹ nhõm nhàng, xinh tươi mà lại cũng không kém phần hóm hỉnh. Là một trong những tác giả bự trên mạng Tấn Giang ở Trung Quốc được ưa thích bây giờ, tác giả rất thích kể chuyện, mê phim và làm đồ thủ công. Những chiến thắng của cô luôn làm si mê trái tim loài người đọc, sở hữu nhiều thành quả ấn tượng theo phương châm “ba không và ba có”. Đó là không độc tàn bạo, không yêu nhiều nhân loại, không xấu số; có tình cảm, có gợi cảm, có kịch tính. Chúng ta sẽ tò mò những thành quả tấn công giá hay hàng đầu của tác giả dưới đây nhé!

Heo yêu Diêm Vương

Heo yêu Diêm Vương là một truyện theo thể vẻ bên ngoài ngôn tình, huyền huyễn, có tổng cộng là 99 chương của tác giả mạng nổi tiếng Minh Nguyệt Thính Phong.

Có thể bạn quan tâm: » Phụ nữ quyến rũ thực sự thì chẳng cần thiết phải “hở hang”

Nội dung item là một câu chuyện mường tưởng thân một nhân dân cai quản chuyện sống chết của thế gian là Diêm Vương và một người vợ có biệt danh là Heo Con, tên thật là Chu Tiểu Tiểu. Mang yếu tố huyền huyễn và khôi hài, câu chuyện được diễn biến theo một quy trình dài, từ kí vãng tới hiện tại, từ kiếp trước tới kiếp này. Sáu trăm năm trước, Tiểu Tiểu trong kiểu dáng một chú heo nhỏ bé màu hồng khôn cùng đáng yêu và đã đem lòng yêu ngài Diêm Vương ghẻ lạnh và quyền uy. Không yên phận làm một bé bỏng heo, vì một ái tình đang theo đuổi, cô quyết tâm tu luyện để có thể thành thứ hạng của một người. Tuy nhiên, một biến cố xảy ra, Lúc trước nguyện vọng trở thành sự thực, Địa phủ gặp đại họa. Để bảo vệ bé xíu heo con, Diêm Vương bởi vì muốn bảo vệ heo con nhưng mà đẩy chú heo vào vòng luân hồi, còn bạn dạng thân lại chịu một lời nguyền độc phi nghĩa. Câu chuyện tình ái mãi cầm lại cho tới 600 năm sau ở hiện tại.

Link đọc truyện: http://truyenfull.Vn/heo-yeu-diem-vuong/

image 10 truyen ngon tinh hay nhat cua tac gia minh nguyet thinh phong 164691520834392

Câu chuyện mối tình giữa heo con cute và Diêm Vương

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Heo yêu Diêm Vương

Chạy đâu cho thoát

Chạy đâu cho thoát là một bộ ngôn tình hiện đại thị thành, gồm có 67 chương của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong. Nội dung thành phầm mở đầu bằng sự theo đuổi của cô bạn nữ Trần Nhược Vũ đối với nam nhi thầy thuốc Mạnh Cổ. Cô đeo đuổi khôn xiết quyết liệt tới rút cuộc mang trên mình đầy thương tích và đầy tổn thương và cuối cùng quyết định quay đầu bỏ chạy. Hai đứa ở hai thế giới, từng lớp khác nhau nhau làm sao có thể sánh bước tầm thường đường.

Mọi chuyện tưởng nghe đâu dừng lại ở đó, từ mọi người đã cự tuyệt thẳng thừng dùng sự yên ổn lặng để chứng minh quyết định của mình chợt dưng có mặt trước mặt cô và trêu chọc cô. Hắn còn cưỡng hôn cô và tuyên bố muốn làm bạn trai cô. Một quyết định kinh ngạc làm sao có thể tin được. Sự đeo đuổi của anh càng làm gợi lên nỗi đau của cô. Anh ta nghĩ mình là ai? Ép cô nghe mình? Ngàn lần câu trả lời là không. Từ hành động cắn chuyển biến thành hôn, nhì dân chúng lại dính lại với nhau. Cô cảm thấy đau đầu. Dù độc mồm hay tâm tính khó chiều, anh vẫn thắng. Lưu manh anh cũng hơn. Vậy cô phải làm sao?

Link đọc truyện: http://truyenfull.Vn/chay-dau-cho-thoat/

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Câu chuyện bắt đầu là sự đeo đuổi của Trần Mạnh Vũ dành cho Mạnh Cổ

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

CHẠY ĐÂU CHO THOÁT

Này, chớ làm loàn

Này, chớ làm loàn cũng là một trong những tác phẩm ngôn tình được ái mộ nhất của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong, bao hàm 32 chương. Nội dung thành quả kể về một chị em vừa thất tình vừa thất nghiệp đang nỗ lực tìm cho mình một đại trượng phu trai mà lại ngang trái thay không chăm bẵm gặp phải “sói”.

Nói tóm lược là, bắt đầu bằng chuyện cô bị vu oan là thế giới đồng tính nên bị doanh nghiệp bỏ sót. Trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc ấy, cô quyết định tìm một dân chúng nam giới để thiết lập quan hệ nam nữ nhằm chứng minh sự sạch của mình. Không ngờ, trái đất nam nhi mà cô gặp phải lại là một kẻ “vô lại”, mặt dày mày dạn. Bắt đầu từ đào thải sau đó cô không hề biết cuộc đời mình đã thêm liền với tên vô lại đó từ lúc nào. Tình yêu đắn đo bắt đầu lừng chừng từ đâu, rất nhẹ nhàng lại rất khẩn thiết. Hóa ra đó chính là người đại trượng phu có thể cho cô một bờ vai bảo đảm để nương tựa cả đời. Câu chuyện tình yêu vui nhộn, dí dỏm, ngọt ngào dành cho những ai biết phấn đấu sống và đấu tranh cho tình ái.

Link đọc truyện: https://truyenfull.Vn/nay-cho-lam-loan/

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Này, chớ làm loàn cũng là một trong những cống phẩm ngôn tình được ưu chuộng hàng đầu của tác giả

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Này, chớ làm loàn

Vạn dặm tìm chồng

Vạn dặm tìm chồng đưa người đọc đến một câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà cũng lắm chông sợi của một bạn nữ quyết trung tâm tìm được một nửa của mình. Bộ truyện gồm có 39 chương đầy cuốn hút dưới ngòi bút của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong làm thú vị biết bao bạn đọc.

Nội dung câu chuyện bắt đầu bằng một cảnh huống bất thần thân sự gặp mặt không báo trước của một phái nữ và Nguyệt Lão trong truyền thuyết. Cô là một người vợ không lãng mạn, lại bị ế bất thần nhận được đọc tin là cung phi trong căn số của cô đã bị tai nạn trong một ngày định mệnh, hiện anh đang hôn mê bất thức giấc và vong hồn thì đã phiêu bạt sang một không gian kì cục. Vì vậy, có hai sự lựa chọn dành cho cô là tới không gian kia tìm anh về hoặc cả quãng đời còn lại phải sống trong trơ tráo và gian truân. Nói đi là đi ngay, trong lúc đang ngủ thì cô đã bị đạp một cái và đến ngay một không gian khác nhau. Cuối cùng, quả đât chồng mà cô đang tìm là ai?

Link đọc truyện: https://sstruyen.Com/van-dam-tim-chong/

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Vạn dặm tìm chồng đưa quần chúng. # đọc đến một câu chuyện tình ái ngọt ngào nhưng mà cũng lắm chông tua

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Vạn dặm tìm chồng

Rồng bay Phượng múa

Rồng bay Phượng múa là một bộ ngôn tình cổ xưa dài 82 chương của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong, kể về chuyện tình yêu của một cô bé nhân bị mất trí nhớ và vị tướng công nhiều người biết đến giàu sang. Tóm lại, có thể nói về nội dung nhà cửa như sau: Nhân vật phái nữ chính dù trí tưởng bị mất mà lại sau lưng lại chứa đầy huyền cơ, cương trực và giúp cho nước mạnh trong khi tướng công lại là một mọi người sang giàu, phóng khoáng, ôn nhu, nhằm mục đích “dụ thê” rơi bẫy.

Diễn biến truyện lử đử, không ngược, không kẻ thứ ba nhưng lại có sức hút khiến nhân dân đọc thiết yếu xong ra được. Một chút hài hước cũng rất thú vị.

Link đọc truyện: http://sstruyen.Com/rong-bay-phuong-mua/

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Rồng bay Phượng múa là một bộ ngôn tình cổ điển có một chút hí hước, một tẹo mê say

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Rồng bay Phượng múa

Ba lần gả

Ba lần gả là tòa tháp tiểu thuyết ngôn tình cổ xưa dài 94 chương với một ngừng viên mãn của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong. Cũng có thể nói đây là một trong những câu truyện ngang trái số 1, do nhị anh hùng chính trong tòa tháp này là Long Nhị và Cư Mộc Nhi, cả ba lần lên kiệu hoa đều chỉ gả cho một người ta.

Truyện kể về Cư Mộc Nhi người vợ của một nhà ủ rượu, trong quy trình điều tra thân oan cho sư phụ của mình – Sư Bá Âm thì gặp gỡ và quen biết với Long Dược. Hai toàn cầu đóng giả làm người thân chồng và cùng nhau tìm ra sự thực, trong quy trình “đóng kịch” đó thì tình yêu dần phát sinh giữa nhị quần chúng. Cuộc sống lặng tĩnh của Cư Mộc Nhi bị thay đổi sau này ông nội mất, cô bị đui mù. Trên đường đi đòi lại công bằng cho ông mình cô vô tình đụng phải nam nhân giàu hàng đầu kinh đô. Để điều tra về cái chết của ông, cô buộc phải thoả thuận thành thân với Long Dược.

Sống cùng nhau mỗi ngày, nhị người ta dần phát sinh tình cảm tốt đẹp. Mộc Nhi khi đã điều tra, không muốn cái chết của ông mình gây phiền phức cho Long gia. Cô đã xây đắp sự hiểu lầm và hưu thư phu quân. Sau khi Long Dược biết được ấn tượng sự thực nhì thế giới thành thân. Không bao lâu cuộc điều tra về cái chết của ông cô càng lấn sâu, tinh tướng, và nguy hiểm. Cả Long gia bị huỷ hoại, đi vào tình cảnh cực kỳ khốn khó mà nhì người ta họ đã cùng nhau vượt qua. Sau mọi sóng gió sự thực được phơi bày, rút cuộc hai nhân vật chính cũng phấn khởi viên mãn bên nhau cả đời.

Link đọc truyện: https://truyenfull.Vn/ba-lan-ga/

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Ba lần gả

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Ba lần gả

Cửa tiệm cổ quái

Cửa tiệm cổ quái là câu chuyện về một đại thần tham ăn biếng làm một lòng muốn chết, cơ mà dù có làm thế nào cũng không được hài lòng. Thần tiên cũng có lúc chán sống, song muốn chết êm đẹp lại khó đến nhường nhịn nào, không những vậy còn phải hy sinh nhan sắc và uy nghiêm của một vị thần, tới giúp việc cho một cửa tiệm cổ quái.

Là một trong số ít công trình về thể phong cách huyền huyễn tỉnh thành của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong, Cửa tiệm cổ quái mang một nội dung tuy không quá cầu kì nhưng mà cách kể truyện của tác giả được tiến công giá là rất dễ thương. Một bộ truyện hài hước có thể xoa dịu những cơn găng và giúp bạn đọc tiêu khiển sau những giờ học hay giờ sinh hoạt.

Link đọc truyện: https://truyenfull.Vn/cua-tiem-co-quai/

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Cửa tiệm cổ quái

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Cửa tiệm cổ quái

Đôi lần gặp, lỡ bén duyên

Đôi lần gặp, lỡ bén duyên kể về câu chuyện An Nhược Thần không muốn tắt hơi phục trước số mệnh, cả ba lần trốn nhà đều đụng phải Long tướng quân. Nàng cứ ngỡ có thể được quý nhân hỗ trợ, không ngờ lại cuốn vào mánh khoé gián điệp. Người nhà nham hiểm độc, muội muội bặt tăm, điệp báo viên thần bí, quyền biến minh tranh ám đấu. An Nhược Thần trở nên cơ bản để phá giải bí ẩn, cũng trở nên điểm tựa trên đầu quả tim Long tướng quân.

Trong ba lần chạy trốn, lần thứ hàng đầu bỏ trốn, đúng lúc gặp tướng quân vào thành, bạn nữ vấp ngã một vòng lăn quay, à không, là quỳ xuống trước mặt hắn. Lần thứ nhị bỏ trốn, đúng lúc gặp tướng quân tới nhà làm khách, bị tướng quân bắt ngay tại trận. Lần thứ ba bỏ trốn khỏi kiếp nạn người thân, khắp quả đât phái nữ đầy thương tích, gần như là vô vọng, nhưng hắn nôn nóng cưỡi ngựa lao đến, mở mang vòng tay ôm ấp thiếu nữ vào lòng. Đây là câu chuyện có phần hài hước, rất ăn nhập cho các người chơi đọc thư giãn.

Link đọc truyện: https://webtruyen.Com/doi-lan-gap-lo-ben-duyen/

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Đôi lần gặp, lỡ bén duyên

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Đôi lần gặp, lỡ bén duyên

Đừng khách sáo, anh yêu em

Đừng khách sáo, anh yêu em là câu chuyện kể về nhị hero chính là Phương Tĩnh và Mạnh Văn Phi, cách nhau 8 tuổi, một con người có mong ước trở nên đầu bếp, trong khi con người kia thì là tinh anh ngành IT. Hai loài người tưởng như kì cục nhau ấn tượng về mọi thứ, từ tính cách, xuất thân tới lí tưởng nhưng lại giống nhau đều là những dân chúng trẻ tuổi đầy tâm huyết, sống với mong muốn và bền chí theo đuổi mong ước.

Trong “Đừng khách sáo, anh yêu em”, câu chuyện không chỉ nói về ái tình, mà còn là về tình người chơi, tình cảm nam nữ rét mướt nhưng mà nô nức. Đây là bộ truyện rất nhẹ nhàng nhàng thăng hoa nhưng mà không bởi thế mà nhạt nhẽo, người chơi đọc vững bền sẽ chẳng thể dừng đọc đến khi mở đến trang cuối.

Link đọc truyện: https://truyenfull.Vn/dung-khach-sao-anh-yeu-em/

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Đừng khách sáo, anh yêu em

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Đừng khách sáo, anh yêu em

Nhõng nhẽo gặp đa tình

Nhõng nhẽo gặp đa tình là thành công khá khác lại của Minh Nguyệt Thính Phong. Cốt truyện thành phầm này quay quanh câu chuyện ái tình của tổ ấm đôi oan gia, do một sự cố nho bé nhưng mà dây dưa với nhau. Trong khi, Tần Vũ Phi cố gắng trốn tránh, Cố Anh Kiệt lại ra sức đeo đuổi. Hai mọi người mang theo sự bởi vì dự, đấu tranh trọng tâm lý, nỗ lực nhắc nhở bạn dạng giữa không nên dính dáng đến loài người kia mà tới sau hết vẫn thiết yếu tác phẩm được giải pháp của con tim. Tình yêu của họ bên vững do sự lắng tai, chia sẻ, do tình địch mà thay đổi phiên bản thân để câu kết và cùng nhau cố gắng. “ Em nghĩ, kiếp trước xác thật em là một loài người rất tốt, bởi vậy kiếp này mới có thể gả cho anh.”, “Anh nghĩ, kiếp này anh cũng là một người rất tốt, vì thế kiên cố kiếp sau chúng ta vẫn có thể ở bên nhau.”

Câu chuyện về một thiên kim tiểu thư tăm tiếng kiêu căng, ngạo ngược, bướng bỉnh, dữ dằn, một công tử no đủ đa tình, bạn gái nhiều vô khối. Một nhân dân từng bị tổn thương trong tình cảm, không còn tin cẩn vào ái tình, một mọi người có lịch sử tình trưởng dài lê thê, liên tiếp bị các thiếu nữ vây vòng vo. Chắc chắn sẽ đắm say và toàn bộ với bạn đọc.

Link đọc truyện: https://truyenfull.Vn/nhong-nheo-gap-da-tinh/

Có thể bạn quan tâm: » 10 Tác giả truyện ngôn tình được giới trẻ yêu thích

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Nhõng nhẽo gặp đa tình

Có thể bạn quan tâm: » Vụ đánh ghen rùm beng gây chấn động ngoài sức tưởng tượng

10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả minh nguyệt thính phong

Nhõng nhẽo gặp đa tình

Đăng bởi: Phương Thảo Phạm Nguyễn

Từ khoá: 10 truyện ngôn tình hay số 1 của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong

Xem đính thêm tại Youtube Này, Chớ Làm Loạn – Phần 1 | Minh Nguyệt Thính Phong | Ngôn Tình, Truyện Teen, Hiện Đại, Hài Hước

Bạn đang xem: » 10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.