14 Tháng Mười Một, 2022

Vạch mặt cú lừa vĩ đại mang tên “cứ là chính mình”

Rate this post  “Hãy cứ là chính mình, rồi game thủ sẽ có được những gì người chơi muốn.”

  Thật không thể tin được. Đến tận thời điểm này rồi nhưng vẫn có nhiều nhân loại đưa ra lời khuyên như vậy. Theo quan điểm của tôi, đây là một trong những cú lừa đồ sộ nhất. Tại sao to đùng? Bởi gần như tuyệt vời chúng ta đều biết tới sự tồn tại của câu nói này.

  Có thể bạn quan tâm: » Hạnh phúc của đàn bà là thước đo sự tử tế của đàn ông

  Trong đoạn text dưới đây, tôi sẽ chỉ ra vì sao “Hãy cứ là chính mình” không những là câu nói không tồn tại lợi, nhưng mà trên thực tế nó còn hủy hoại cuộc đời game thủ nữa kia.

  Câu chuyện về Marc Anthony

  Tôi từng kể câu chuyện này nhiều lần rồi, nhưng tôi vẫn muốn kể lại thêm một lần nữa cho game thủ nghe.

  Marc Anthony là một ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng mọi người. Hiển nhiên, hơn nhiều trái đất trong số chúng ta đều nghĩ ông phải là thứ gì đó thiên vị, trời phú.

  Thật ra không phải như vậy. Ngay từ bé xíu, khi Marc đến tuổi nhận thức là bố ông đã nói.

  “Con trai, bố không đẹp trai đâu thế nên con cũng vậy thôi. Thế nên hãy nỗ lực thật nhiều để đạt được những điều con muốn trong cuộc đời.”

  Đúng như dự đoán, béo lên Marc Anthony lùn, xấu, không có gì khác biệt.

  Nhưng bởi vì nghe lời khuyên của bố, Marc Anthony dành toàn cục thời gian của mình để học nhạc và viết nhạc. Để chung cuộc, game thủ có biết điều gì đã xảy đến với cuộc đời ông không?

  Ca sĩ danh tiếng dân chúng.

  Nhạc sĩ lừng danh quần chúng.

  Diễn viên.

  Nhà tạo ra truyền hình.

  Và (từng) là chồng của Jenifer Lopez, phụ nữ ca sĩ trong vào danh sách “những trái đất phụ nữ đẹp nhất loài người.”

  image vach mat cu lua vi dai mang ten cu la chinh minh 165063936035928

  Thử nghĩ xem? Nếu không thoát khỏi cái bóng “Hãy cứ là chính mình”, người chơi có nghĩ Marc Anthony sẽ tiến xa được như vậy không? Nghĩ về điều đó nhé…

  Cái tốt đẹp của việc “Hãy cứ là chính mình”?

  Những dân chúng đưa ra lời khuyên hãy cứ là chính mình, tôi tin rằng họ đang muốn dạy dỗ những quả đât “đang mất đi chính mình”. Chẳng hạn game thủ từng là một con người nhẹ nhàng Lúc đầu nóng tính vì nghiện rượu. Từng lạc quan Lúc trước mất sáng sủa. Từng là một con người mừng rỡ Lúc trước hóa thân thành trái đất cáu bẳn, bực bõ.

  vạch mặt cú lừa vĩ đại mang tên “cứ là chính mình”

  Nhưng đôi lúc, bạn lại không tồn tại được những giá trị tốt đẹp đó để mà “trở về”.

  Nhìn tôi ngày bữa nay, bạn quan trọng hình dong khi xưa tôi thế nào đâu. Tôi từng là một toàn cầu nói gắn thêm điên cuồng. Tôi luôn sốt ruột khi phải diễn giải ý của mình trong đầu. Vậy nên, điều đó khiến tôi sinh ra nên lối giao du gọn ghẽ, cộc lốc.

  Người nổi trội nói gì nhiều phần tôi đều trái quan điểm, tuy vậy tôi luôn chuẩn bị gật đầu hay ậm ừ cho qua. Biết làm gì đây khi game thủ nói ngừng thì con người không giống nhau đã mắc màn đi ngủ rồi?

  Trong trường hợp người chơi không có tố chất hay anh tài gì. Cứ là chính mình là đoạn đường ngắn nhất để game thủ hủy hoại chính cuộc sống mình.

  Những câu chuyện thất bại làm tôi muốn vươn lên

  Tôi cảm nhận mình là một nhân dân thích thanh nữ từ rất sớm. Ngay từ khi lớp 3 tôi đã đổi 2 nghìn tiền ăn sáng để lấy bức ảnh của hot girl cùng trường. Lớp 4 tôi viết thư cho người vợ này và bị trả lại cho cả lớp đọc. Trò hề bẽ mặt hàng đầu với cậu tí xíu 9 tuổi khi đó!

  Đến tuổi dậy thì tôi lâm vào cảnh nhút nhát. Tôi thích một nữ lớp bên. Tối tới, tôi mong nhìn thấy đàn bà nhiều hơn vào tương lai. Hàng đêm, tôi ước mình có cơ hội được nắm tay cô ấy… và rủ cô gái đi ăn kem.

  vạch mặt cú lừa vĩ đại mang tên “cứ là chính mình”

  Tôi lừng chừng cô thanh nữ này có thiện cảm với tôi không. Nhưng rồi một lần vào lúc ra chơi, tôi được cô gái hành động đến bắt chuyện. Những câu chuyện bâng quơ dạng hình học trò đại loại như cậu có đi học thêm thầy này không, ở khu cậu có gì chơi khi học về?

  Lúc ấy tôi muốn nói 1000 từ, và trong nghìn từ đó từ nào cũng phải đủ sức huyền hoặc. Nhưng lạ thay đầu óc tôi lúc đó tối đen như một chiếc đèn cầy hết lửa. Tôi run sợ, lo âu và đứng dậy vừa đi vừa chạy… không nói một lời nào!

  Một số loài người lúc đó chứng kiến thì nghĩ người vợ kia nói gì đó khiến tôi giận tới nỗi phải bỏ đi. Còn cô ta thì không bao giờ nói và nhìn tôi đính thêm lần nào. Đó là một trong những thất bại thảm hại của tôi thời gian đó.

  Còn hiện tại thì sao?

  Hiện tại tôi là con người xây cất ra website LỚN NHẤT  về chinh phục tại Việt Nam. Tôi là tác giả của Giải mã bí ẩn phái đẹp, đầu sách best-seller về đoạt được và hẹn hò. Tôi cũng chuẩn bị lên kế hoạch để tập huấn cho học viên. Với công thức chinh phục thực chiến của mình, tôi tin rằng khó có nguyên lý nào trên công nghiệp tình dục có thể mang đến hiệu quả như chính sách của tôi.

  Ồ hãy thôi nói về lăng xê. Nhưng bạn có nghĩ rằng, nếu cứ là chính mình, liệu tôi có thể có được những nhà cửa đó. Liệu từ zero bạn có thể trở thành người hùng được không?

  KHÔNG!!! Chắc chắn là vậy rồi.

  Có thể bạn quan tâm: » Những Điều Chưa Biết Về Hoa Tử Đằng – Hoa Tình Yêu Bất Diệt Ở Nhật Bản

  vạch mặt cú lừa vĩ đại mang tên “cứ là chính mình”

  Kết bài hãy để tôi nói chốt lại bằng 1 sự thực:

  “Những quần chúng giỏi số 1 trong một lĩnh vực nào đó, rất có thể trước đó họ từng là quả đât tệ số 1 trong chính lĩnh vực đó. Nhưng do ý chí, quyết trọng điểm vươn lên, thế nên họ đã có được cuộc đời cơ mà họ muốn có.” –Brian Tracy (My anh hùng)

  Còn game thủ thì sao? Liệu bạn có làm tiếp lưu giữ toàn cầu thuần túy, nguyên sơ. Phiên bạn dạng RAW không chỉnh sửa của mình?

  Có thể bạn quan tâm: » 10 cách tốt nhất để con gái vực dậy bản thân sau cú sốc chia tay

  “Be your best self” – Hãy trở nên phiên bản tốt số 1 của chính mình chứ đừng “Just be yourself”. Bởi yourself của game thủ đôi khi lại là một quần chúng tệ hại và kém giá trị.

  Bạn có thấy mày mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất kỳ gã con trai nào đang học chinh phục. Click vào Link này để tìm hiểu cụ thể hơn về cuốn sách ngay.

  Đăng do: Phạm Văn Minh

  Từ khoá: Vạch mặt cú lừa to đùng mang tên “cứ là chính mình”

  Xem lắp tại Youtube Những Câu Nói Hay Và Thấm Thía Về Cuộc Sống – Đáng Để Chúng Ta Cùng Suy Ngẫm

  Những Câu Nói Hay Và Thấm Thía Về Cuộc Sống – Đáng Để Chúng Ta Cùng Suy Ngẫm

  Advertisement
  KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.