12 Tháng Mười Một, 2022

Tự tập cú swing tại nhà qua các tư thế thường ngày

Rate this postLàm thế nào để có một cú swing toàn diện, bài viết sau sẽ giúp các game thủ đạt được mục tiêu đó. Hãy cùng LION DECOR nghiên cứu cách tự tập swing tại nhà qua các hoạt động hàng ngày nhưng không cần tới gậy golf.

Golf có thể trở thành nỗi ám ảnh nếu bạn là mọi người mới chơi hoặc vừa quay trở lại sau một thời gian dài. Liệu có phải việc tập tành thật nhiều sẽ giúp kỹ thuật biến thành rât tốt?

Huấn luyện viên Erika Larkin, một trong số 50 HLV hàng đầu tại Golf Digest sẽ giới thiệu cho người chơi một pháp luật không cần phải mất quá nhiều lao động và chịu sức ép cao độ trong việc tập luyện.

Có thể bạn quan tâm: » Sân golf Phú Quốc – Thể thao của giới thượng lưu

HLV sẽ giúp người chơi đẩy nhanh quy trình bằng cách chia ốm từng cử động khi swing thành các động tác tiện lợi phổ thông.

Động tác nâng hộp qua đầu để đoàn luyện cách backswing

Động tác này thường ít dân chúng quan trọng điểm tới mà lại nó có thể giúp người chơi rèn luyện cách backswing. Tuy nhiên, người chơi cũng cần săn sóc giữ cân bằng cho hộp không bị rơi, cánh tay và cổ tay phải gập gần vuông góc, đối với bạn thuận tay phải.

Tự tập swing qua các tư thế thường ngày

Sau đó hãy thử liên kết với gậy: Đưa tay phải vào địa điểm như đang nâng một chiếc hộp qua đầu, cùng lúc đó xoay phần trên cơ thể cũng như backswing. Tiếp theo, sử dụng tay còn lại đặt gậy vào đúng chỗ trên bàn tay phải (như hình).

“Chụp lấy” mục tiêu

Tận dụng định nghĩa trong môn nhiếp ảnh để cải thiện độ chính xác của game thủ trên sân golf. Cách game thủ canh góc chụp khi sử dụng máy ảnh cũng cũng như như cách bạn nên hướng mặt gậy của mình về phía mục tiêu. Bạn điều chỉnh để chủ thể/mục tiêu nằm trong sườn hình; sau đó duy trì tư thế sẵn sàng (như hình).

Tự tập swing qua các tư thế thường ngày

Thực hiện tương tự như việc tự sướng sẽ giúp người chơi tránh được một trong những sai lầm lớn đó là điều chỉnh mặt gậy khi đã nhất mực tư thế. Việc nên làm là căn chỉnh mặt gậy trước, theo sau là chỉnh tứ thế để có độ chính xác đảm bảo hơn.

ADVERTISEMENT

Cầm gậy golf như vợt bóng bàn

Trong bóng bàn, lòng bàn tay sẽ phản ánh mức độ mở hoặc đóng của mặt vợt khi người chơi đập bóng. Golf cũng vậy, khi nắm cán gậy đúng cách, lòng bàn tay của người chơi sẽ khớp với hướng của mặt gậy trong suốt quy trình swing (như hình).

tự tập swing

Ghi nhớ điều đó có thể giúp người chơi duy trì mặt gậy vuông góc khi va chạm để tiến công những cú đánh thẳng hơn. Bạn sẽ kiểm soát đảm bảo hơn khi đặt mặt gậy đúng, điều này là chìa khóa để có được những cú bứt phá bóng tốt. Một cách đặc biệt để giúp tay cầm gậy ở đúng vị trí là mường tượng ai đang bắt tay với cán gậy.

Xách vật nặng để cải thiện tứ thế tấn công golf

Ngoài tài năng rèn luyện sức khỏe, việc mang xách vật nặng cũng viện trợ cải thiện bốn thế đánh golf. Bạn có thể nâng một lốc nước (như hình) cao ngang đầu gối, Đặc biệt phải giữ lưng luôn thẳng.

Tự tập swing qua các tư thế thường ngày

Từ đó, thi hành na ná như trên sân với gậy. Đẩy hông ra sau và gập nhẹ gối trước bóng sao cho các đầu ngón tay của bàn tay phải hạ xuống vừa tới đầu gối (như hình). Sau đó nắm chắc gậy và thi hành các bước tiếp theo.

Takeaway bằng chùm chìa khóa

Việc đánh võng một vật nặng buộc vào một sợi dây dài (như hình) có thể mang lại cảm giác cũng như như khi takeaway (đưa gậy ra sau). Thông thường, vật nặng sẽ di chuyển ra xa Trước khi cổ tay game thủ gập lên. Tương tự, đừng nhấc đầu gậy quá cao khi chỉ thế hệ bắt đầu backswing. Thay vào đó, hay di chuyển nó không lệch khỏi đường mục tiêu Lúc đầu nâng nó lên bằng cách điều chỉnh cổ tay. Nếu nhì động tác này game thủ thi hành càng giống nhau thì cú đánh sẽ càng định hình hơn.

swing

ADVERTISEMENT

Dường như, người chơi phải giữ cán gậy thẳng hàng với cánh tay cầm gậy khi bắt đầu cú swing (như hình). Điều này cũng sẽ giúp cú tiến công đạt nhịp điệu thiên nhiên và tạo ra ra chuyển động mượt nhưng mà hơn khi lên tới điểm đỉnh cao.

Downswing như ném bóng chày

Kỹ thuật ném bóng thường tạo thành 3 phần: sẵn sàng, xoay và xém. Cảm giác của trò ném bóng sẽ giúp người chơi mường tưởng ra cách tập luyện động tác downswing. Cầm gậy và thử xoay nhân loại như khi ném bóng. Nhắm về phía mục tiêu và sau đó bắt đầu để phần giữa dưới kéo theo chuyển động của cánh tay và gậy.

Tự tập swing qua các tư thế thường ngày

Tăng dần vận tốc swing khi game thủ cảm thấy mê mẩn với lớp lang này. Hãy để cơ thể của người chơi dẫn dắt nhị cánh tay chuyển động (như hình), nhàn nhã bạn sẽ thấy những cải thiện phệ về bản lĩnh tiếp xúc và tính hàng đầu quán của các cú tiến công.

Có thể bạn quan tâm: » Tự tập cú swing tại nhà qua các tư thế thường ngày

“Ném gậy” để ngừng swing

Đây được xem là trò chơi ái mộ của thú cưng mà nếu tận dụng, bạn sẽ thấy nó gần giống như động tác follow-through, để gậy di chuyển theo quán tính đến khi xong.

cách tập swing tại nhà

Khi ném gậy (hình bên trái), cổ tay thuận sẽ được duy trì ở khu vực cũng như game thủ vừa dứt điểm khi đã tác động với bóng (hình bên phải). Điều đó có tức thị bạn đang duỗi thẳng cánh đúng cách tương tự duy trì bán kính cú xoay.

Có thể bạn quan tâm: » Golf có phải là một môn thể thao?

Một bài tập khác nhau để thi hành đúng cách là tập luyện tứ thế va chạm bóng tốt (nhớ rằng gậy được kéo theo sau chuyển động cơ thể). Dùng gậy sắt đẩy bóng về phía mục tiêu sao cho cổ tay không đổi. Kết quả sẽ gần giống như động tác “ném gậy”.

Chúc các game thủ tự tập swing tại nhà thắng lợi qua các bốn thế thường ngày này.

  • Golf có phải là một môn thể thao?

Xem gắn thêm tại Youtube 5 bước để có cú swing đẹp | Golfervn.com

Gale Peterson, top 100 giáo viên golf hàng đầu thế giới bình chọn trên Golf Magazine sẽ hướng dẫn bạn bài học đơn giản, chỉ 5 bước để cải thiện cú swing của bạn. Xây dựng cú swing từ A đến Z, từ dưới lên trên.
Nguồn: Golf Life.
—–
Xin chào các bạn – Đây là kênh Youtube chính thức của Golfervn.com.
Hãy bấm “Đăng ký” để xem các hướng dẫn chơi Golf chuyên nghiệp hơn
Hãy “Bình luận” dưới đây để Golfervn.com biết bạn cần trợ giúp gì hoặc bạn muốn xem Video nào tiếp theo.
—–
– Website: http://golfervn.com/
– Facebook:
– Instagram:
– Email: Contact@golfervn.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.