29 Tháng Năm, 2023

Top 17 bộ trang phục từ đẹp nhất đến… hết hồn nhất mùa giải Oscar năm nay

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

Giải Oscar 2019 đã đi đến những chặng cuối cùng với thành công của Lady Gaga, Regina King, Olivia Coldman và Glenn Close. Sau mùa giải thưởng này, các ngôi sao như thường lệ sẽ lại “bặt vô âm tín” để đi du lịch, ngao du thế giới. Để lại cho fan hâm mộ không gì ngoài sự mong mỏi nhung nhớ và những… tấm ảnh áo quần đẹp lồng lộn trên thảm đỏ năm nào.

Thôi thì trong khi chờ đợi các ngôi sao quay trở lại trong năm nay, hãy cùng chọn ra những bộ cánh đẹp nhất và … có thể cải thiện nhiều nhất, chốt lại một mùa Oscar cực kì thành công nhé!

1. “Hết hồn” nhất – Billy Porter – Christian Siriano

Billy đã thật sự trở thành một quý ông lịch lãm với bộ suit váy-xedo này. Vedette của năm nay không gọi tên anh thì cũng chả thể tìm được ai xứng đáng hơn.

png;base64,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top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 01

2. Ma mị nhất – Gemma Chan – Valentino

Công nhận đi, nhìn chiếc váy mà tưởng chiếc giường. Làm ta muốn “đắm chìm” mãi không tỉnh giấc. Thiết kế cực kì fancy nhưng có vẻ cũng cực kì tốn đến 2000 mét vải. Không phải ai cũng có thể mặc nó đẹp được như chị đại Gemma đâu đấy nhé!

top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 02

3. Quần “chanh hỏi chảnh” – Awkwafina – Dsquared

Bạn có quyền gọi nó là một bộ suit đi nhảy đầm disco. Dù động tác sẽ hơi hạn chế vì tướng quần hơi kì…

top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 03

4. Chiếc váy phức tạp như cuộc sống – Linda Cardellini – Schiaparelli

Mọi người “lên án” guu của Linda trông thật giản đơn suốt thời gian quảng bá Green Book. Nhưng giờ đây Linda thật sự lột xác, khiến anti-fan chắc chắn phải cứng họng vì nhìn chị ấy mà xem, sự giản đơn ngày xưa nay đã tinh tế, phức tạp hơn bội phần. Như một con đường đầy gập ghềnh và như một cuộc sống nhiều sóng gió.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAwAAAASAAQAAAABg7Rd1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAACDSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VPf4ARVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA8Ay0jwABe3stkgAAAABJRU5ErkJggg==top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 04

5. Màu hồng đẹp nhất – Kiki Layne – Atelier Versace

Có rất nhiều ngôi sao chọn màu hồng làm màu sắc chủ đạo cho trang phục thảm đỏ năm nay, nhưng sự lựa chọn của Kiki Layne (phim If Beale Street Could Talk) thực sự là một bộ trang phục đẹp và tinh tế.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAwAAAASAAQAAAABg7Rd1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAACDSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VPf4ARVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA8Ay0jwABe3stkgAAAABJRU5ErkJggg==top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 05

6. Fan cứng của Harry Potter – Emma Stone – Louis Vuiton

Vốn dĩ đã không được lòng fan sau khi thông báo mình sẽ mặc thiết kế của LV. Emma Stone bị “bash” là đang mặc trên mình chiếc váy có đôi vai được thiết kế theo đôi…tai của yêu tinh trong trường phép thuật Hogwarts. Còn họa tiết trên váy thì trông như vừa xuất khẩu từ khu nuôi ong lấy mật.

Thực sự khó đồng ý với những lời khó nghe này! Chiếc váy thực ra trông rất đẹp đấy chứ.

AQAAAACEKby5AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAACDSURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAArg20LgABpfnUlAAAAABJRU5ErkJggg==top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 06

7. Xẻ “ngọt” nhất – Regina King – Oscar de la Renta

Tên sao thì váy như vậy. Thực sự là một mẫu váy có thiết kế đủ tinh tế để tôn lên được hình thể của chủ nhân mà không bị sexy quá đà.

69uSEABAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA7waHFwABXNzzHQAAAABJRU5ErkJggg==top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 07

8. Thanh lịch nhất – Ashley Graham – Zac Posen

Rõ ràng Ashley hiếm khi nào lọt vào danh sách “sao mặc đẹp” khi tham gia sải bước trên thảm đỏ. Nhưng năm nay vỏ bọc bóng bẩy, sắc sảo này rõ ràng là đáng khen ngợi đấy chứ?

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAwAAAASAAQAAAABg7Rd1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAACDSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VPf4ARVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA8Ay0jwABe3stkgAAAABJRU5ErkJggg==top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 08

9. Bạc hà tươi nguyên cây – Yalitza Aparermo – Rodarte

Màu này dù rất đẹp, nhưng thiệt sự là không có tôn da một chút nào cả. Không tin xem nữ diễn viên Yalitza mà xem, váy dìm người hay người đang dìm váy đây?

top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 09

10. “Cutoe hột me” nhất – Amy Poehler và Elsie Fisher

Amy năm nay mặc suit cho tất-cả-mọi-thảm-đỏ mà cô tham dự. Và chuyện sẽ không có gì cho đến khi Elsie cũng mặc một bộ tương tự, khiến cho fan “gào thét” mong được thấy hai người hợp tác trong một bộ phim nào đó trong năm nay.

top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 10

11. Sai lầm lớn nhất năm – Rachel Weisz – Givenchy

L.A tháng này thời tiết dự báo là ít mưa lắm, nhưng có lẽ nàng công chúa trong bộ phim Xác Ướp Ai Cập một thời quên không xem vì nhìn đi, cô mặc cả một set áo mưa trùm lên váy mình như thế cơ mà.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAwAAAASAAQAAAABg7Rd1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAACDSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VPf4ARVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA8Ay0jwABe3stkgAAAABJRU5ErkJggg==top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 11

12. “Tỏa sáng” nhất – Jennifer Lopez – Tom Ford

Sợ album sắp tới bị flop, diva J.Lo mặc một chiếc váy thu hút cả hòa quang của toàn vũ trụ về mình. May mắn thay với lợi thế ngoại hình cực kì xuất sắc suốt bao năm qua, chiếc váy không thể làm khó dễ mà ngược lại, làm cô trở nên cực kì thu hút tại thảm đỏ năm nay

top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 12

13. Giải Oscar di động: Glenn Close – Carolina Herrera

Lý do vì sao lấy tên như vậy? Thử nhìn vào bức tượng Oscar sẽ rõ.

top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 13

14. Sắp đặt nhiều nhất – Marie Kondo

Nữ hoàng dọn dẹp, hiện tượng lifestyle mới của thế giới Marie Kondo cũng góp mặt ở thảm đỏ năm nay. Chúng ta có thể đùa rằng “sao cô không dọn bớt chi tiết trên váy đi”, nhưng kì thực rõ ràng chiếc váy này rất đẹp và phù hợp với chủ nhân của nó.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAwAAAASAAQAAAABg7Rd1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAACDSURBVHja7cGBAAAAAMOg+VPf4ARVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA8Ay0jwABe3stkgAAAABJRU5ErkJggg==top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 1

15. Vương giả nhất – Michelle Yeoh – Elie Saab

Phim vận vào người. Ngôi sao “Crazy Rich Asian”, Michelle mặc một chiếc váy cực kì sang trọng và quyền quý khiến ai cũng trầm trồ.

top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 14

16. Flop lớn nhất – Charlize Theron – Dior

Mặt chị Charlize thì cỡ nào cũng đẹp, đẹp xuất sắc hiếm ai bì được. Vì đẹp như vậy nên thôi chúng ta hãy bỏ qua phần từ mặt trở xuống nhé, vì năm nay lựa chọn trang phục của chị có phần hơi …. não nề từ màu sắc đến form dáng.

1IvGwAAAABJRU5ErkJggg==top 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 15

17. Trang phục đẹp nhất – Lady Gaga – Alexander McQueen

Chốt “sổ” năm nay cùng người đẹp thành công nhất mùa giải, diễn viên kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lady Gaga. Cô xinh đẹp và thanh lịch hơn hẳn từ thời album Joanne được ra mắt. Năm nay trang phục của “Chị Dậu” có sự nâng cấp rõ rệt khi chọn tone màu tối và sử dụng các item phụ kiện ton-sur-ton thực sự xuất sắc, làm người ta gợi nhớ đến bộ phim “Breakfast at Tiffany’s” của ngôi sao Audrey Hepburn một thời.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAwAAAAQTAQAAAAD7H3OYAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAB5SURBVHja7cGBAAAAAMOg+VMf4QJVAQAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAABcA4tCAAEnO19bAAAAAElFTkSuQmCCtop 17 bo trang phuc dep nhat den het hon nhat mua giai oscar nam nay 16

Nguồn:  Tổng hợp

Xem thêm tại Youtube TOP 10 DÒNG TRANG PHỤC ĐẸP NHẤT LỊCH SỬ LMHT KỂ TỪ THỜI ĐIỂM GAME RA MẮT

►Giúp bọn mình đạt 200k Subs nhé: https://bit.ly/38Ak06U
►Fanpage XTV: https://www.facebook.com/xtv.vn
►Group XTV: https://www.facebook.com/groups/xtvnetwork/
——————————————————————
Liên Minh Huyền Thoại – tựa game MOBA số 1 thế giới đã bước sang tuổi thứ 12 và vẫn đang phát triển không ngừng ở thời điểm hiện tại. Trong khoảng thời gian hơn một thập kỷ, LMHT đã cho ra mắt tổng cộng 161 vị tướng với bộ chiêu thức khác nhau, dù các vị tướng gần đây có “dấu hiệu của 200 năm” nhưng sự đa dạng lựa chọn của người chơi tại cả 5 khu vực đường là điều chúng ta không thể chối cãi.

Cùng với tướng, skin hay trang phục là hai thứ luôn gắn liền với nhau và với những trận đấu, đem lại sự mới lạ, thích thú cùng hiệu ứng độc đáo nhằm kích thích người chơi. Tính đến thời điểm hiện tại, LMHT đã cho ra mắt khoảng 1500 trang phục với rất nhiều dòng trang phục khác nhau. Hôm nay hãy cùng Xemgame.com bọn mình khám phá Top 10 dòng trang phục đẹp nhất LMHT kể từ thời điểm game ra mắt cho đến hiện tại.

0:00 Giới thiệu
1:04 Nhóm trang phục Tối Thượng
2:38 Nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú
3:39 Nhóm trang phục Siêu Phẩm
5:10 Nhóm trang phục Quán Quân
6:19 Nhóm trang phục Giả Lập/Trùm Phụ
7:18 Nhóm trang phục K/DA, K/DA All Out và True Damage
8:26 Nhóm trang phục CKTG
9:44 Nhóm trang phục Tiệc Bể Bơi
10:34 Nhóm trang phục Siêu Nhân Thiên Hà
11:35 Nhóm trang phục Huyết Nguyệt

#LienMinhHuyenThoai #LMHT #TopLMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: yentt@xtv.vn

Bạn đang xem: » Top 17 bộ trang phục từ đẹp nhất đến… hết hồn nhất mùa giải Oscar năm nay

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.