16 Tháng Mười Một, 2022

Tình yêu và Sợ hãi – 2 cảm xúc quyết định số phận mỗi người

Rate this postCuộc sống đẹp số 1 là đi thân tình yêu và nỗi canh cánh, nhị cảm xúc đem đến sự tận hưởng đỉnh cao về giá trị, khi sự gan góc không bỏ chạy, và sự đắm đuối dâng hiến những điều tốt đẹp, đồng hành cùng nhau. Người xưa gọi là tận lực tri thiên mệnh. Một trạng thái cảm giác bừng nắng hạ, mặt trời chân lý chói qua tim, trong sườn cảnh vườn hoa lá trung tâm hồn.

tinh yeu va so hai

Tình yêu và Sợ hãi

Trong cuộc sống xã hội, những lựa chọn hướng đi và lựa chọn chủ động, thường bị chi phối, tác động to gan mẽ của cảm xúc. Những lựa chọn sẽ quyết định căn số mỗi quần chúng, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay đau đớn, cũng từ đó cơ mà ra. Mà có lẽ hai cảm xúc có tác động bạo phổi mẽ, mang tính quyết định hàng đầu là Tình yêu và Sợ hãi.

Có thể bạn quan tâm: » Bản ngã siêu vi tế: Lạc lối trong ánh sáng

Trước hết, chúng ta lý giải một tí, vì sao địa cầu có công dụng nghĩ suy lý tính, nhưng lại bị cảm xúc chi phối to gan lớn mật mẽ tới tư duy và hành động. Có thể thấy 3 lý lẽ rất rõ.

Thứ số 1, lịch sử 30 vạn năm của quần chúng. # thì có tới 29 vạn năm sống trong hoang dã, với N mối hiểm nguy rình rập. Hầu hết các tình huống nguy hiểm đều không cho phép có thời gian nghĩ suy. Để xử sự sống sót, các cảm nhận trực quan được phát huy và rèn luyện trước. Thứ hai, bộ não chạy rất tốn năng lượng, nên thường không được ưu tiên kích hoạch trong điều kiện cuộc đời thiếu dinh dưỡng, thói quen, đám đông hay hưởng thụ dễ được ưu tiên hơn. Thứ ba là thói quen chây lười suy nghĩ của loài người nguyên thủy. Một tuần chỉ chui ra khỏi hang 7-8 giờ, kiếm thức ăn, ăn trong cả tuần. Thời gian còn lại ngồi quây quành bếp lửa, thầm thào phiếm, ngủ, bắt chấy cho nhau.

Quay quay về với nỗi sợ. Bản chất là áp lực hay cảnh nguy hiểm bị mất đi những thứ quý giá, căn cốt hay tính tồn tại, trong sự cảm nhận. Cũng có thể nói, nỗi hồi hộp giá trị cá nhân hay lợi quyền mấu chốt bị đe dọa, thường dễ phát sinh từ tận hưởng thất bại, nỗi đau dĩ vãng, giúp cho quả đât lo ngại, căng thẳng, thúc đẩu họ có những quyết định hay phản động lại Đặc biệt thường, làm leo thang hành động của các bên. Nỗi sợ là một động lực mạnh khỏe mẽ thúc đẩy cả suy nghĩ, chủ động, trong các mối quan hệ tình dục cá nhân, giới tính, công ty, hay nước non. Phần to chủ động trong nỗi sợ thường cực đoan, dứt khoát để giữ không nguy hiểm ích lợi chủ đạo, đưa tới những vỡ tình dục xã hội, phá đổ vỡ mặt bằng hiện trạng, qua đó lại thúc đẩy thiết lập các mặt bằng mới, thiết kế ra những trạng thái mới, cơ cấu thế hệ.

Phải chăng chính nỗi sợ và những nội suy sai lầm đã xuất bản nên lịch sử toàn cầu. Vừa đớn đau, vừa ăn năn, vừa hứng thú, vừa thống khoái với sự mất mát. Đồng thời nỗi rối trí cũng là không gian ký sinh của tin giả, thuyết âm mưu, sự tự ti, sự sao nhãng, ngu dốt, trì độn, và cả sự độc đen tối bởi mất bình chọn. Rất nhiều các quyết định cực cam đoan trong tiến bộ, hay trong các mối quan hệ giới tính xã hội, đã xuất hành từ sự hoang mang hay điều kiện thiếu đọc tin khách quan.

Ở chiều ngược lại thì mối tình luôn mang lại cảm xúc tích cực, sự an toàn, trao đi một cách tự nguyện, chậm trễ, đem lại niềm tin, sự chữa lành, và niềm hoan hỉ. Tình yêu là trạng thái gặp gỡ vui vẻ cảm xúc của các bên, đính thêm với các giá trị ý thức, với màu sắc rực rỡ, dáng vẻ huy hoàng, nhưng song song nó cũng mỏng manh dễ vỡ vạc. Tình yêu mang lại nhiều động lực san sẻ, hiến dâng và xả thân cho các giá trị hay mục đích cao đẹp.

Cuộc sống đẹp số 1 là đi giữa tình yêu và nỗi hoảng loạn, hai cảm xúc đem lại sự kinh nghiệm đỉnh cao về giá trị, khi sự can trương không bỏ chạy, và sự quyến rũ dâng hiến những điều tốt đẹp, đồng hành cùng nhau. Người xưa gọi là tận lực tri thiên mệnh. Một trạng thái Cảm Xúc bừng nắng hạ, mặt trời chân lý chói qua tim, trong khung cảnh vườn hoa lá vai trung phong hồn.

Có quần chúng nói: con tàu an toàn nhất là nằm trong bến, nhưng mọi người ta đã không đóng con tàu để giữ nó ở đó. Nếu không có một chút run sợ thì mục tiêu chưa đủ béo chưa đủ giá trị. Nếu chỉ nghĩ tới thận trọng thì địa cầu đã nhịn đói hết với nhau trong hang đá. Đó là điều con người Do Thái luôn cổ vũ con cái họ, sống là đi giữa ham và nỗi luýnh quýnh. Dám đương đầu nỗi sợ, vươn lên bằng mối tình và sự thực thụ, vượt qua nỗi sợ hãi cố hữu.

Có thể bạn quan tâm: » Khoảng cách của cha và con gái

ADVERTISEMENT

Tuy vậy sự cân bằng này không dễ đạt được nếu thiếu đi niềm tin, kiến thức, chức năng tò mò, và các dụng cụ thảo luận thông tin tháo dỡ mở.

Nghịch lý là khi xã hội thế giới càng phát triển, tính đơn lẻ sẽ càng cao, hào kiệt hiểu nhau càng bị thu hẹp, nguy cơ nội suy trong hoảng loạn càng bự, giữa các mối quan hệ giới tính xã hội. Cho nên, số phận mỗi chúng ta thường dễ bị rơi như quả bóng, lúc bật vào ô bên này, lúc bật vào ô bên kia. Khi thì hoan lạc, khi thì đau buồn. Nguy cơ càng cao khi thiếu các thiên tài giao du thấu hiểu, sự đồng cảm và đàm luận. Khi đó tính dễ thương tổn càng tăng cao, cảnh hiểm nghèo vỡ vạc càng mập.

Có thể bạn quan tâm: » Nikola Tesla, từ thiên tài vĩ đại bị lãng quên trở thành bất tử

Vì vậy chìa khóa để giữ các quan hệ giới tính cung phi, tổ chức, hay non nước, trong TK21, sẽ là vốn kiến thức, được thi công chú tâm quá trình tận hưởng tương tác nghiên cứu và trưởng thành cùng nhau, trong môi trường giao tế toá mở, thấu hiểu, tôn trọng, và tin yêu.

Con nhân dân trong kỷ nguyên mới cần cơ hội trưởng thành trên cả tư bình diện: cảm xúc, thể chất, trí óc, và tinh thần, duyệt y các mối quan hệ giới tính. Trong đó mỗi quần chúng tự tìm thấy căn số của chính mình trong không gian của tình ái và nỗi thấp thỏm. Tận lực tận trung tâm để tìm thấy giá trị và ý nghĩa cuộc đời của chính mình.

Theo: Đỗ Tiến Long

Xem gắn thêm tại Youtube Phim Ấn Độ 2022 Thuyết Minh | Tình Yêu và Định Mệnh – Tập 475 | Phim Tình Cảm Ấn Độ Mới Hay Nhất

Phim Ấn Độ 2022 Thuyết Minh | Tình Yêu và Định Mệnh – Tập 475 | Phim Tình Cảm Ấn Độ Mới Hay Nhất
Tình Yêu Và Định Mệnh Full Bộ :
Nữ Hoàng Của Jhansi Full Bộ :
Phim Ấn Độ Thuyết Minh :
Đăng Ký Kênh Phim Ấn Độ Xem Phim Mới Thuyết Minh :
#phimando #PhimHay
Nữ Hoàng Của Jhansi Full Bộ :
Phim Ấn Độ Thuyết Minh :
Đăng Ký Kênh Phim Ấn Độ Xem Phim Mới Thuyết Minh :
#phimando #PhimHay

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.