29 Tháng Mười, 2022

Review sách: ‘Quái kiệt làm điều khác biệt’ – thành công từ tư duy

Rate this postQuái kiệt khiến điều riêng biệt khi là bộ sách của tác Rainer Zitelmann, kể các mẩu truyện chiến thắng của rộng 50 nhân vật “quái kiệt” trên như thế giới, gặt hái sự thành công từ tư duy kiệt xuất.

review sách quái kiệt làm điều khác biệt

Về người sáng tác Rainer Zitelmann

Rainer Zitelmann – tác giả bộ sách ‘Quái kiệt làm điều khác biệt’ xuất hiện bằng TS lịch sử và thế gới học, ở một khía cạnh khác cũng là một người kinh doanh cũng như nhà có kế hoạch bất động sản chiến thắng. Ban đầu ông làm việc tại Viện Nghiên cứu Khoa học Xã hội Trung ương tại Đại học Tự do Berlin trước lúc đảm nhận vị trí tổng chỉnh sửa của Ullstein-Propyläen, công ty lớn xuất bản sách rộng lớn thứ ba của Đức, và sau lúc này trưởng quy trình tại một vào các tờ báo đứng đầu ở Đức, Die Welt.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim: đâu là khác biệt thực sự?

Zitelmann đã viết và xuất bạn dạng 23 bộ sách, sẽ được dịch ra nhiều thứ tiếng cũng như xuất bạn dạng trên khắp như thế giới. Sách của ông rất rất thắng lợi sống China, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Rainer Zitelmann
Tác giả: Rainer Zitelmann (Ảnh: Wikipedia)

Reviews sách: Quái kiệt khiến điều khác biệt

Không chỉ kể nhiều mẩu truyện thành công của hơn 50 hero “quái kiệt” là nhiều doanh nhân, căn nhà bài bản, hoạt động viên, nghệ sĩ, mà phần rộng lớn vào số bọn họ có khối gia sản to lớn, cuốn Quái kiệt khiến điều riêng biệt của người sáng tác Rainer Zitelmann còn chỉ ra các điểm riêng biệt đem lại thắng lợi mang lại những hero này.

Richard Branson mỗi chắc chắn: “Không mục tiêu nào tọa lạc ngoài tầm với và ngay cả nhiều điều bất khả thi cũng xuất hiện thể trở nên hiện thực đối cùng với nhiều người xuất hiện tầm nhìn và lòng tin vào bản thân”. Đây là một công ty đề của cuốn sách này, tập trung tìm tòi cuộc sống của 50 quái kiệt xuất chúng vào lịch sử vẻ vang để tìm ra điều gì làm bọn họ riêng biệt và bài học mà gồm chúng ta xuất hiện thể học. Hầu hết vào số chúng ta khi là doanh nhân, nhưng cũng xuất hiện các ngôi nhà thống trị đứng đầu, vận động viên, nghệ sĩ.

Điều đúng là làm những cá nhân thành công và giàu xuất hiện này riêng biệt là sự dũng mãnh dám riêng biệt đi ngược lại quan điểm đám đông. Họ thách thức lối tư duy lễ nghi cũng như đặt tiêu chí cùng tham vọng của các bạn cao rộng đáng kể so với phần nhiều mọi người. Câu chuyện của họ là định phía xán lạn đến mọi người ai muốn hướng tới tiêu chí cao hơn cũng như thắng lợi hơn nhiều người tầm thường trong cuộc đời.

Làm khác đi

Trong bộ sách này, Rainer Zitelmann mang đến rằng thành công có nghĩa là đạt được kết quả xuất sắc hơn các so với đối thủ trung bình trong một nghành nghề nhất định cũng như đạt đc đối tượng mà du khách đưa ra. Còn sự nghiệp thành công được hiểu là một bước tiến chưa thể ngăn cản từ thành công này sang 1 thắng lợi khác.

Tác giả sách cũng nêu ra một vài câu hỏi đối cùng với sự chiến thắng của nhiều người danh tiếng. Tại sao một số người thành công nhiều rộng so với người khác? Giáo dục hoặc độc quyền toàn cầu không dễ có thể thể hiện sự riêng biệt giữa người chiến thắng? Tại sao có các nhân vật chiến thắng có tuổi thơ phức tạp, hay vào số những tỷ phú tự có, mật độ bỏ học trung học hay đại học còn cao rộng mức chung của xã hội?

Rainer Zitelmann mang lại biết hiện nay có các giải pháp giải ưa thích khác biệt về thắng lợi và cách giải yêu thích phổ biến của những người đơn giản chỉ khi là “màu đỏ lộc may”.

Theo Rainer Zitelmann yếu tố lộc may cũng có thể liên quan, nhưng nếu như xem xét cao quá tầm được lưu ý của chính nó lại chính là sai lầm. Bởi không ai trực tiếp màu đỏ lộc may hoặc luôn số nhọ.

Rainer Zitelmann cũng mang đến biết trong quá trình nghiên cứu về tư duy, style ở cũng như khiến việc của nhiều người chiến thắng, ông nhận nhìn thấy điều khác biệt so với phần lớn những người bao quanh là một sự dũng cảm nổi bật của bọn họ.

Họ tiếp cận và giải quyết nhiều thông tin theo các biện pháp dị thường nhằm sẽ có được các địa chỉ đối lập với đa số. Hơn như thế, họ thường bóc biệt mình với những đối thủ cạnh tranh nhau bằng biện pháp làm khác đi, thay cho tuân đi theo những quy ước đã được cho khi là đúng mực. Đặc biệt, bọn họ luôn đặt tiêu chí cao rộng hẳn với phần nhiều thành viên.

Đặt mục tiêu cao hơn

Từ giai đoạn tìm tòi tại, Rainer Zitelmann sẽ đúc rút ra 17 điểm khác biệt của nhiều anh hùng thắng lợi đó là: Đặt tiêu điểm cao rộng; chiếm được tinh thần; nắm bắt thông tin; tập kết; dám riêng biệt; vững lập trường, chưa biết bao giờ đồng ý từ “chưa”; coi chưa yên tâm là động lực…

Và 17 điểm khác biệt này được lý giải thành 17 chương sách với vật chứng khi là các câu chuyện của người thành công như: Arnold Schwarzenegger, Madonna, Steve Jobs, Bill Gates, Jack Ma, Warren Buffett…

Trong 17 điểm khác biệt, “Đặt tiêu chí cao rộng” được coi là biểu tượng số cộng đồng của những người thành công. Rainer Zitelmann đã chỉ ra rằng bao gồm nhiều người thành đạt lớn trong các lĩnh vực khác nhau đều có điểm cộng đồng sống chỗ bọn họ biết biện pháp đặt ra tiêu điểm đến bản thân vào mỗi thời điểm.

Và các mục tiêu này đủ rộng lớn, đủ riêng biệt, mang lại mức nó đáp ứng mang đến chúng ta xuất hiện một chỗ đứng kiên cố vào một môi trường cạnh tranh nhau tàn khốc, mang đến dù ban đầu đối tượng xuất hiện thể vấp phải sự không tin, hoặc thậm chí chế giễu của tập sự khách tham quan bè người thân.

Khi còn trẻ Arnold Schwarzenegger đặc biệt yêu ưa thích môn thể hình. Tuy nhiên sở thích này của ông không được cha mẹ đống ý. Bố ông mỗi thách thức: “Con định làm gì với đống cơ bắp này”. Arnold sẽ replay: “Con muốn trở nên người đàn ông cơ bắp nhất thế giới. Sau đó, con muốn đi Mỹ và gia nhập đóng góp phim”. Khi ấy, bố ông nghĩ con mình bị điên.

Arnold sau sẽ biến nhiều khát khao đó phát triển thành hiện thực dựa vào sự cố gắng không ngừng nghỉ. Ông phát triển thành vận động viên gym hàng đầu như thế giới và trước khi bước chân vào chính trường, ông còn là ngôi sao sáng Hollywood kiếm đc trên 20 triệu USD đến mỗi bộ phim truyền hình.

Bản thân Arnold cũng cho rằng thắng lợi sẽ có được chủ yếu là nhờ quyết tâm cũng như cam đoan theo đuổi đối tượng của gia đình bạn. “Tôi đề ra một mục tiêu, hình dung nó ví dụ cũng như tạo nên động lực lẫn niềm khao khát nhằm biến nó thành hiện thực”.

Năm 1984, Michael Dell sẽ đặt ra cho mình một đối tượng mà phần nhiều tất cả mọi người gọi là hoàn chỉnh phi thực tế. Khi nhưng vẫn còn là một sinh viên cùng với số vốn ít ỏi 1.000 USD, ông đã xây dựng PC Limite (Công ty Dell từ xưa đến nay) cũng như phát biểu ý định trở nên công ty du học dẫn đầu ngành công nghệ thông tin trên Mỹ, vị trí mà IBM đã cai quản các năm kể từ khi thành lập trong năm 2024.

Tháng 4/2001, Dell Computer thậm chí còn khiến xuất sắc rộng khi chiếm phần địa chỉ dẫn đầu môi trường trái đất cùng với Thị trường 12,8%, rộng đối thủ bám đuổi gần kề nút là Compaq 0,7 điểm, khi mà đó IBM chỉ đứng sống địa điểm thứ tư cùng với 6,3 Thị Trường.

Micheal Dell trực tiếp nhấn mạnh khoảng quan trọng của việc nhắm tiêu chí cao “Đặt khoảng nhìn cao, đạt đến mong ước cũng như hiện tại thực hóa cùng với sự chính trực, chí khí cùng tình thân. Khi tiến từng bước đến ước mơ hàng ngày mà không khiến trái với bản chất con người, khách tham quan tiếp tục giành thắng lợi”.

Ngoài mẫu số cộng đồng khi là “Đặt mục tiêu cao hơn”, vào bộ sách tác giả còn trình bày nhiều điều khác biệt khác gắn với bí mật thành công của các hero xuất chúng, với nhiều ví dụ minh họa năng động.

Các các bạn có thể đặt mua cuốn sách với mức giá ưu đãi: Tại đây

sách quái kiệt làm điều khác biệt

Bình luận về cuốn sách: Quái kiệt làm điều riêng biệt

Bình luận về content bộ sách này, TS Gary Latham, trường Quản lý Rotman nằm trong ĐH Toronto mang đến rằng: “Quái kiệt làm điều khác biệt ẩn chứa bài học tuyệt vời đến tất cả các ai muốn đạt được thành công xuất chúng”.

“Cuốn sách này trải nghiệm nhiều liên quan tiểu sử thú vị của nhiều tấm gương chiến thắng nổi tiếng nhằm đúc rút ra nhiều bài học chiến thắng. Vị thế của Zitelmann – một doanh nhân rất chiến thắng có bằng Tiến sĩ Xã hội học, tạo nên mang đến anh sự lòng tin độc nhất, và kết quả là một cuốn sách thỏa mãn người đọc”. – Tiến sĩ Richard Smith, Giáo sư Tâm lý học, Đại học Kentucky

“Zitelmann sẽ nhen lên các thắc mắc về thắng lợi của những người lừng danh. Đây không phải khi là cuốn sách thay đổi bạn dạng thân với mớ lý thuyết vô vị không có tính đưa vào. Trái lại, những hiểu biết của Zitelmann dựa trên nghiên cứu sâu rộng lớn cũng như có được sự hiểu biết vững chắc về tâm lý của nhiều cá thể cực kỳ thành công. Một căn nguyên kiên cố phối hợp với văn phong dễ nắm bắt làm đến bộ sách trở thành viên ngọc quý mang lại những người có can đảm phát triển thành riêng biệt”. – Tiến sĩ Wolf von Laer, CEO, tiến hành Sinh viên vì Tự do

“Có đặc biệt nhiều cuốn sách hướng dẫn các bạn cách đạt đc thành công. Phần nhiều vào số đó toàn nhiều khẩu ca nhàm tai. Nhưng Rainer Zitelmann đi tới chủ đề này một giải pháp xuất hiện phương thức, súc tích và bài bản. Kết quả nhận được hoàn toàn thuyết phục. Anh ấy hiểu rõ các gì mình đang sẻ chia về thành công trong khu thương mại”. – Daniel Hannan, thành viên Nghị viện Châu Âu, Chủ tịch tổ chức Sáng kiến vì Thương mại Tự do

“Dám khác biệt và phát triển thành giàu có đưa tôi cho Kết luận rằng nhiều người kinh doanh không tồn trên nhằm tạo nên công việc, mà là được cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ cùng với ít cố gắng và chi phí nhất xuất hiện thể. Bản chất và mục đích của một công ty tư vấn du học khi là được cung cấp một sản phẩm hay dịch vụ có lợi nhuận, có ích cùng với nhà đầu tư. Cuốn sách của Zitelmann xem xét giải pháp nhiều người kinh doanh xuất chúng đã đạt được những điều đó trong quá khứ, phương pháp cũng như tư duy đằng sau thành công của bọn họ”. – Theo Müller, người sáng lập Müller Milch

“Rainer Zitelmann chính là đầy kinh nghiệm hiếm xuất hiện – sự phối hợp của nhiều nhân tố nghiên cứu, khoa học, sáng tạo ra và ngược dòng trào lưu. Anh ấy xuất hiện tiếng nói được lưu ý và tác phẩm của anh ấy sẽ giải quyết một vài thông tin đc lưu tâm cũng như bị hiểu lầm nhất trong cuộc đời mọi người”. – Christian May, tổng chỉnh sửa tờ City A.M

“Lời giải thích hấp dẫn về ảnh hưởng tích cực của việc đặt đối tượng vào việc trợ giúp tất cả mọi người trở thành vô cùng giàu có.” – Tiến sĩ Gary Latham, Trường Quản lý Rotman thuộc Đại học Toronto

“Cuốn sách này xem xét sự thành công và những nhân tố nguy cấp nhằm đạt đc nó. Xuyên suốt nội dung, chúng ta tiếp tục xem xét liên quan mỗi người dám gan dạ và đủ bền chí để khai phá những con đường mới, từ đây học hỏi và vận dụng mang lại phiên bản thân. Dare to be different and Grow rich chứa đựng bài học lý tưởng cho gồm những ai muốn đạt được chiến thắng xuất chúng. Được truyền cảm hứng từ sự tích lũy của các người thành đạt khác, nó tiếp tục xúc tiến như thế hệ từ xưa đến nay ganh đua cùng với bọn họ cũng như khiến đwojc các điều không riêng tạo nên thành công mang lại bạn dạng thân mà còn phải bổ sung cuộc sống của bao gồm mọi người.” – Tiến sĩ Madsen Pirie, Chủ tịch Viện Adam Smith

“Khác biệt thường tạo nên thành công. Hãy đọc cuốn sách này nhằm đào bới cách thức cũng như nguyên nhân trên sao.” – Jim Rogers International Investor.

Các các bạn có thể đặt ở cuốn sách với mức giá bán ưu đãi: Tại đây

Có thể bạn quan tâm: » Mãi mãi bên em


TẠP CHÍ MENBACK

Có thể bạn quan tâm: » Muốn giỏi marketing hãy đọc sách của 7 bậc thầy này

Xem thêm tại Youtube [Sách nói] Quái Kiệt Làm Điều Khác Biệt – Chương 1 | Rainer Zitelmann

Nghe trọn sách nói Quái Kiệt Làm Điều Khác Biệt trên ứng dụng Fonos: https://fonos.app.link/youtube
Sinh nhật Fonos tròn 1 tuổi, bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/qua-tang

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Richard Branson từng khẳng định: “Không mục tiêu nào nằm ngoài tầm với và ngay cả những điều bất khả thi cũng có thể trở thành hiện thực đối với những người có tầm nhìn và niềm tin vào bản thân”. Đây chính là chủ đề của cuốn sách này, tập trung nghiên cứu cuộc sống của 50 quái kiệt xuất chúng trong lịch sử để tìm ra điều gì khiến họ khác biệt và bài học mà tất cả chúng ta có thể học. Hầu hết trong số họ là doanh nhân, nhưng cũng có các nhà quản lý hàng đầu, vận động viên, nghệ sĩ.

Điều thực sự khiến những cá nhân thành công và giàu có này khác biệt là sự can đảm dám khác biệt đi ngược lại quan điểm đám đông. Họ thách thức lối tư duy truyền thống và đặt mục tiêu cùng tham vọng của mình cao hơn đáng kể so với hầu hết mọi người. Câu chuyện của họ là định hướng xán lạn cho bất kỳ ai muốn hướng tới mục tiêu cao hơn và thành công hơn những người tầm thường trong cuộc sống.

Sách nói Quái Kiệt Làm Điều Khác Biệt trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/
Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/
Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/

Nếu bạn yêu thích sách nói Quái Kiệt Làm Điều Khác Biệt, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #QuáiKiệtLàmĐiềuKhácBiệt #RainerZitelmann #doanhnhân #nhàđầutưbấtđộngsản #tổngbiêntập #UllsteinPropyläen #DieWelt #Zitelmann #Forbes #tiếnsĩ #ĐạihọcTựdoBerlin #Đức #ViệnNghiêncứuKhoahọcXãhộiTrungương #môitrườngcạnhtranh #khốcliệt #sựcanđảm #dámkhácbiệt #quanđiểmđámđông #tầmnhìn #niềmtin #50quáikiệt #xuấtchúng #nhàquảnlýhàngđầu #vậnđộngviên #nghệsĩ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.