28 Tháng Mười, 2022

30 bài học vi diệu trích dẫn từ ‘Muôn kiếp nhân sinh 2’ làm thay đổi cuộc sống của bạn

Rate this post“Muôn kiếp nhân sinh 2” tiếp tục cuộc du hành dịp vô tiền khoáng hậu của người kinh doanh New York giàu có, thông tuệ Thomas. Cuốn sách tiếp tục cùng với các mẩu truyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi đầy quyến rũ kỳ lạ từng làm say mê hàng trăm nghìn khách tham quan đọc Việt Nam.

Với lòng trắc ẩn, tình yêu thương cũng như sự giác ngộ thâm thúy, Giáo sư John Vu – Nguyên Phong đã viết tác phẩm này để giúp khách du lịch đọc nắm bắt rõ hơn về quy luật năng khối lượng, mối liên lạc nghiêm ngặt giữa nhân cũng như quả, lan tỏa hạt mầm đánh thức và chữa lành, đồng thời truyền tải những phân tích lưu ý về tương lai thế giới vào một thời kì – chu kỳ vô cùng rất của hành tinh.

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh 2” đang được đc bán với mức giá chỉ ưu đãi: TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm: » Những câu nói hay cha mẹ dạy con trai về tình yêu và phụ nữ

Muôn kiếp nhân sinh 2Những bài học từ “Muôn kiếp nhân sinh 2”

Những khuyến cáo của các ngôi nhà hiền triết trong bộ sách trợ giúp con người chuyển đổi tâm thức nhằm có thể vượt qua được các biến động kinh hoàng đang được diễn ra. Những triết lý, thông điệp nhân sinh được người sáng tác đúc rút vào các câu trích dẫn dưới đây, như là stt về cuộc đời đến hàng ngày mà các bạn nên ghi nhớ:

1.

“Tất cả những gì hướng ra bên bên cạnh đều chưa mang đến kết quả dài lâu đc, chính vì hiểu biết thiệt sự phải đến từ bên trong. Khi thế giới bên ngoài biến động lớn cho mức chưa còn điểm tựa nào nữa thì là một mang lại lúc mọi người buộc phải quay trong mặt trong.”

2.

“Bất cứ ai một khi sẽ gây nhân ắt tiếp tục xuất hiện quả nhưng khoảnh khắc nào nhân trổ quả thì còn tùy thuộc vào lực chiêu cảm, hành động tiếp theo và công đức của mỗi người. Chính vì vậy, số phận nhân sự không bao giờ thắt chặt và cố định mà luôn trực tiếp hiện đại tùy đi theo tâm thức và sự thức tỉnh của người đó. Khi nhân sự có thêm hiểu biết, có nhận thức mới và quyết tâm hiện đại từ tâm thức, đổi mới suy nghĩ về, khẩu ca và hành vi, thì khi ấy nhân sự còn mới có thể cải biến được số mệnh.”

Trích dẫn hay trong muôn kiếp nhân sinh 2
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

3.

ADVERTISEMENT

“Nếu cả nhà xuất hiện thể với mọi người trong nhà chuyển hóa các tư tưởng thù hận, tham lam, ích kỷ bằng nhiều tâm lý cao thượng, xuất sắc lành, chuyển hóa những hành vi ác, giết chóc bằng tình che chở rộng lớn thì có mọi việc đều có thể đổi thay. Một khi mỗi cá thể có thể sửa đổi nghiệp quả của gia đình bạn bằng giải pháp làm việc thiện lành thì một tổ chức hay một nước nhà cũng có thể làm điều đó để chuyển nghiệp và xuất hiện sự thay đổi tốt xinh rộng.”

4.

“Từ chối khiến một việc ác cũng là một thực hiện một việc thiện lành. Khi nhân sự nhận thức được cái gì khi là xấu thì cũng khi là cơ hội họ biết thế nào khi là xinh. Khi tri thức nhận loại hoàn thành hướng cho các dục vọng ích kỷ, thấp hèn thì sẽ hướng mang đến những điều thiêng liêng, cao cả. Khi đó tri thức thế giới tiếp tục xoay chiều, chuyển hướng vào bên vào, hòa hợp với tâm linh, mang lại sự toàn diện mang lại tâm thức. Khi tâm thức phát triển, mọi sự sẽ phát triển.”

Bài học từ muôn kiếp nhân sinh 2
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

5.

“Sự truy cứu cho cùng của luật Nhân – Quả đối với những hành vi độc ác của con người khi là tất yếu sẽ xảy ra. Có các người từng uy quyền, giàu sang nhưng giờ sẽ trắng tay, thậm chí xuất hiện người còn rơi vào vòng pháp luật. Ngẫm lại thì họ đều mỗi dùng thử âm mưu hại người, chiếm phần đoạt, lừa gạt để mưu lợi mang lại mình. Luật Nhân – Quả của Vũ Trụ luôn vận hành chính xác và nghiêm minh.”

6.

“Không phải cứ mặc sức làm điều ác độc, hại người, lợi mình, rồi kế tiếp vì sợ trừng phạt của luật Nhân – Quả nên cuống quýt đổ tiền bỏ của ra khiến những việc công đức nặng tính hình thức là có thể xóa đi nghiệp ác hay báo ứng đc. Nếu không có sự xuất phát từ suy suy nghĩ, hành động thiện tâm thì chưa một ai trên đời có thể thay đổi đc nghiệp quả.”

Câu nói hay trong muôn kiếp nhân sinh 2
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

7.

ADVERTISEMENT

“Nghiệp quả không phải khi là số mệnh đã được định đoạt trước. Đó khi là nhiều động lực đi theo thời điểm sẽ xảy ra cũng như chúng ta có thể tạo nên các động lực còn mới nhằm sửa đổi chiều phía của nó, khiến việc dữ có thể hóa lành.”

8.

“Nếu con người ở hòa thuận với cuộc sống, không còn giết chóc, bỏ thói tham lam, tiêu trừ sự ích kỷ, thói kiêu căng thì xuất hiện thể dẫn đến nhiều năng khối lượng chuyển hóa lan tỏa lớn mạnh. Các dịch bệnh tai ương ngày nay chính là các dấu hiệu cảnh cáo quả đât rằng đã mang đến cơ hội phải hiện đại. Điều quan trọng khác biệt chúng ta cần nhận thức đc đó là cộng nghiệp cộng đồng của quả đât cũng như mọi người đều là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Hãy bắt đầu bằng cách hiện đại chính mình.”

9.

“Giúp người, bố thì, khiến việc thiện chưa vì vậy hành vi nhất thời để mong cứu vãn nghiệp họa nào đấy mang đến bản thân. Đó phải khi là sự giác ngộ, đánh thức sâu sắc vào trong tim để chuyển biến thành hành vi thiện nguyện từ tâm. Chúng ta khiến điều tốt vì như vậy giỏi xinh chứ không phải vì danh hay kỳ vọng nhận lại được điều nào đó xuất sắc mang đến bạn dạng thân. Từ đó, nghiệp cũng như số mệnh còn mới xuất hiện thể chuyển biến.”

10.

“Khi qua đời, con người rời bỏ xác thân vật chất cũng như hiện hữu bên dưới hình thức khác gọi là thân trung ấm (Bardo) hoặc vong linh (Spirit). Đây khi là tinh thần trung gian giữa cái chết cũng như lần tái sinh tiếp theo. Thứ nổi bật thật sự hiện hữu là tàng thức, nó là căn phiên bản của sự tồn tại, là nền móng của toàn bộ tâm thức. Mọi tâm lý, tiếng nói, hành động trong một kiếp sống dù xuất sắc hoặc xấu, đều tạo nên nhân hay chủng tử, đc lưu trữ trong tàng thức chưa khi nào mất đi.”

Quote muôn kiếp nhân sinh
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

11.

“Chúng ta xuất hiện thể không cần khi là những người hùng nhưng mọi người vẫn xuất hiện khả năng góp thêm phần vào công cuộc cứu lấy như thế giới này. Tất cả cả nhà đều phải bắt đầu chuyển đổi tâm thức, sẻ chia, lan tỏa nhận thức mới, thương yêu, hàn gắn và chữa lành. Trong thời kì này, chỉ khi hết lòng hành thiện như vậy, nhân loại còn mới có thể xuất hiện một tương lai tươi tắn.”

12.

“Chúng ta chưa thể thay đổi ngay được cộng nghiệp của tổ quốc nhưng hoàn tất có thể đổi thay biệt nghiệp của cá nhân tùy theo sự hiện đại tâm thức cũng như hành động hướng thiện của chúng ta trong dịp này.”

13.

“Con người giống như là một cỗ máy vận hành năng lượng bằng tư tưởng, lời nói cũng như hành động. Khi suy suy nghĩ, nói ra điều gì, hoặc khiến gì ta đều phát ra một luồng năng khối lượng vào không gian, nó va chạm với các năng lượng khác, làm mất đi sự cân bằng vốn có. Do đó Vũ Trụ auto phản ứng ngược lại để tái lập lại sự cân bằng. Nói một biện pháp khác, tư tưởng, lời nói, hay hành vi của ta cũng đều là các năng lượng – đó là Nhân tạo mất thăng bằng nên tiếp tục chạm mặt phản lực ngược lại – đó là một Quả.”

Câu nói hay trong muôn kiếp nhân sinh
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

14.

“Mỗi hành động của chúng ta đều dẫn đến một năng khối lượng tương ứng. Khi chúng ta lựa chọn các hành động đưa đến thú vui cũng như chiến thắng cho người khác, Nhân – Quả tiếp tục mang đến chiến thắng cũng như sung túc mang lại chúng ta.”

15.

“Nhân quả trong Vũ Trụ đặc biệt phức tạp. May cũng như rủi, giỏi cũng như xấu, đều nối kết cùng với nhau, được cái này thì mất cái khác. Do đó, càng ham muốn nhiều thì người ta càng âu sầu các.”

16.

“Trí thức hiện nay khi là hướng nước ngoài, là sự suy luận, nghiên cứu, giám sát và nhận ra. Tuy nhiên tâm thức con người không cần chỉ là học thức mà còn có phần khác, ta tạm gọi là tâm linh. Tâm linh là yếu tố sáng suốt, trong lành, mỹ lệ, khi là phạm trù của tình đùm bọc và sáng tạo vượt ra khỏi ĐK giới hạn của lúc và không gian. Người ta chỉ có thể nhận diện và hiện đại đc tâm linh khi tâm thức phía ngoại được xoay chiều, quay vào mặt trong.”

Những câu nói hay trong sách muôn kiếp nhân sinh
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

17.

“Tất cả mọi người trên đời đều ít các có duyên – nợ với nhau. Nghiệp quả của tất cả một ai dù nặng mang lại đâu vẫn có thể đc giảm bớt dựa vào sự hiểu biết, thức tỉnh và đổi thay tình thương. Khi cả nhà tiến hành hành thiện thì sẽ tạo nên nhiều động lực mới mẻ, đổi mới nghiệp lực cũ, sửa sang số phận của mình. Từ đó tiếp tục lan tỏa nhiều điều tốt xinh mang lại các người và có thể dần di chuyển cộng nghiệp cộng đồng.”

18.

“Tất cả sự chạm mặt gỡ vào đời của mọi người đều do nhân duyên đc thu xếp từ trước qua luật Nhân – Quả. Mỗi nhân duyên gặp gỡ gỡ ai đó đều chứa các bài học mà con người rất cần được học, vì người ta gặp nhau là để giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Có khi là bài học về thịnh vượng, có khi là bài học về sự khổ cực. Có khi gặp nhau nhằm trả nợ, xuất hiện khi chạm mặt nhau để nối lại duyên xưa. Qua nhiều bài học này, con người tiếp tục học những bài học khẩn cấp đến mình, biết đâu khi là điều cần khiến nhằm thay đổi, nhằm chuyển hóa, để đổi thay lên mức độ hiểu biết cao rộng.”

Trích dẫn hay sách muôn kiếp nhân sinh
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

19.

“Trong giới kinh doanh, hầu giống như ai cũng từng nghe mang đến câu “Phù thịnh chứ không phù suy”, câu nói nói lên rõ ràng tinh thần trọng vật chất, đề cao lợi nhuận của ngành này. Nhưng cùng với các hiểu biết về luật Nhân – Quả, tôi sẽ nghiệm được riêng đến mình một câu khác “Trời phù thiện lương, chưa phù tham ác.” Kinh doanh thẳng thắn, trung thực dẫu có thể chưa đỡ đần ta đạt đc nhiều lợi nhuận trước mắt, nhưng lúc này con phố sáng chóe lâu dài. Con con đường đó chỉ có thể đc dẫn lối bằng sự trung thực và thiện lương – không thể có chỗ mang lại sự tham lam, ích kỷ và gian trá.”

20.

“Chúng ta đều khi là bộ phận của một cuộc sống mập mạp hay còn mệnh danh chân ngã, ở trong về một năng khối lượng khởi thủy uyên nguyên, được tiến hành thông minh bởi những định luật vào Vũ Trụ. Trải qua muôn vàn kiếp ở, con người đã từng lầm con đường lạc lối vì tự mang đến mình là thực thể khác biệt, xuất hiện tự ngã, độc lập khỏi nhiều quy luật của Vũ Trụ.”

Muôn kiếp nhân sinh
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

21.

“Khi chưa bị thế giới bên ngoài kêu gọi thì ta sẽ đạt được trạng thái định cũng như trong tim bất động, vô vi đó tiếp tục khởi lên một tình thân bát ngát vô bờ bến. Tình thương thật sự chỉ hiện diện sống cái tâm chưa còn tư dục.”

22.

“Đừng khoảnh khắc nào tự mãn về nhiều gì cả nhà đã biết. Bể học mênh mông, còn hàng loạt điều chúng ta không biết. Cái biết xuất hiện thể che cái nhìn thấy. Do đó, ta cần hạn chế nhiều thành kiến hẹp hòi mà cần biết quan gần kề toàn bộ việc, mở rộng khoảng ngắm, chuẩn bị dùng thử, học hỏi và giao lưu nhiều điều còn mới mẻ.”

23.

“Dù là một người bình thường hay một anh hùng lừng danh, cả nhà từ khi sinh ra hay là hiện tại đều có đi theo mình đủ mầm thiện, ác đan xen. Và chính phiên bản thân chúng ta sẽ là người lựa chọn hạt mầm nào được đâm chồi nảy lộc, đơm hoa, kết trái. Chính suy nghĩ về cũng như hành động của mọi người – chứ không phải của mọi người ai khác – nói lên số phận của chúng ta.”

stt muôn kiếp nhân sinh
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

24.

“Điều nhân loại đang được cần khi là sự hiện đại về phương diện tâm linh sâu sắc, nhằm hoàn thành sự tiến bộ của trí thức. Nền học thức duy vật ngày nay khi là hướng ngoại, là sự suy luận, phân tích, tính toán cũng như nhận thấy. Hướng mang đến tâm linh khi là hướng cho có tìm hiểu mang tính minh triết, trong mát, khi là phạm trù của chở che và sáng tạo vượt ra khỏi ĐK giới hạn vật lý của dịp cũng như không gian. Người ta chỉ xuất hiện thể thức tỉnh và đổi mới được tâm linh khi tâm thức phía nước ngoài được xoay chiều quay vào mặt trong. Đây khi là giải pháp đặc biệt và rất nguy cấp trong gian đoạn hiện nay.”

25.

“Trong cuộc đời mỗi nhân sự, song khỉ chỉ đơn giản là chúng ta dám đặt câu hỏi cũng như dám đi tìm kiếm tận cùng lời giải đáp thì mọi người sẽ bước vào một hành trình khám phá có thể khiến thay đổi hoàn toàn nhận thức cũng như ý nghĩa cuộc đời. Vì sự sống chính là hành trình sử dụng, học hỏi và giao lưu không giảm, bất tận. Mỗi một giờ khắc trôi qua, như thế giới lại sản sinh ra hàng triệu điều mới mẻ mẻ. Những ai dứt giao lưu và học hỏi, mày mò tiếp tục đi mang đến sự thiếu hiểu biết, bảo thủ, định kiến, lạc hậu.”

Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 - Nguyên Phong
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

26.

“Kiến thức hỗ trợ chúng ta bàn cãi cũng như thuyết phục bằng các lý lẽ xác đáng nhưng sẽ không thực sự cảm hóa được người khác, vì nó chưa thực sự hàng phục đc nhân tâm, chưa xâm nhập vào trong lòng nhân sự đc. Chỉ xuất hiện nhiều gì đi từ trái tim mới mang lại đc trái tim người khác.”

27.

“Kiến thức, học vấn khác hoàn toàn cùng với minh triết. Người học những bằng cấp, có kỹ năng những chưa hẳn sẽ có tài uyên thâm thông thái rộng người. Người càng ỷ lại, mang đến rằng mình học những thì càng bám chặt lấy nhiều ý tưởng giới hạn của gia đình bạn và thường tỏ ra thiếu khoan dung, đồng cảm với suy nghĩ của người khác. Người tốt lý luận thường yêu thích bàn cãi, cãi vã, bất đồng chủ ý cùng với người khác theo suy nghĩ về rộng khi là biết lắng nghe, mày mò cũng như cảm thông.”

Những câu nói hay về kiến thức
Bài học trích dẫn từ sách: Muôn kiếp nhân sinh 2 – Nguyên Phong

28.

“Các quy luật cơ bản của Vũ Trụ đều rõ ràng cũng như dễ dàng nắm bắt, chỉ vì nhiều giác quan của mọi người bị giới hạn nên chưa thể thấu tỏ hết những quy luật đó. Tạo hóa trực tiếp có khuôn thức.”

29.

“Mọi việc xảy ra vào Vũ Trụ là một sự chuyển hóa của năng khối lượng qua những cách thức, có khi ví dụ cũng như có khi khó nhận ra. Bất kỳ suy tưởng, khẩu ca hoặc hành vi nào của chúng ta đều phát ra một luồng năng lượng vào ngôi nhà, nó ảnh hưởng trong năng khối lượng khác, khiến mất sự cân bằng sẵn có. Do đó, Vũ Trụ phải phản ứng ngược lại để tái lập sự cân bằng. Mọi tư tưởng, khẩu ca hoặc hành vi của ta đều tạo ra nhiều kết quả ảnh hưởng trọn mang đến chính ta cũng như những người xung quanh.”

30.

“Những biến động không mỗi xuất hiện trở lại đây đã xảy ra hàng loạt khắp tất cả địa điểm, đặc biệt khó giải thích được nếu như chỉ dựa trong khoa học. Không cần được khi là nhà tiên tri cũng có thể nhìn thấy những tai ương đang ập đến hành tinh này mỗi thời gian một dồn dập, gọn hơn. Sóng thần, động khu đất, bão tuyết, khô hạn, lũ lụt, cháy rừng, đại dương nhiễm độc, băng tan sống hai đầu cực, biến đổi khí hậu, dịch bệnh, các chia rẽ, bạo lực, xung đột…ngày càng hiện rõ tàn khốc rộng. Tương lai sắp đến xuất hiện lẽ sẽ vô cùng khác, thế giới tiếp tục chưa giống như ngày hôm qua. Để thực sự góp phần cứu vãn – nhất thiết phải cảnh báo, đánh thức càng nhiều người càng cao – cả nhà rất cần được chuyển hướng tâm thức, sẻ chia đùm bọc, giảm biệt nghiệp mỗi người, cộng nghiệp nước nhà càng sớm càng cao.”

Có thể bạn quan tâm: » Khi cha mẹ đẩy trách nhiệm gia đình lên vai những đứa con

Tương tự như vậy gian này chưa có điều gì là bí kíp, tất cả đều xuất hiện trời khu đất chứng giám, “Muôn kiếp nhân sinh” của GS John Vu – Nguyên Phong, tác phẩm của thời đại tiếp tục đồng hành giúp fan hâm mộ hiểu rõ sâu xa cũng như tìm hiểu đầy đủ như thế giới bao quanh, hiểu về năng khối lượng Nhân quả để đúng là hướng mang đến một cuộc đời xuất sắc đẹp rộng – đến tương lai – cũng như mãi sau đây.

Cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh 2” đang đc bán cùng với mức giá bán ưu đãi: TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm: » Bạn bè thực sự


TẠP CHÍ MENBACK

Xem có thêm trên Youtube 30 Bài Học Đúc Kết Sâu Sắc Từ Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 | Nguyên Phong

30 Bài Học Đúc Kết Sâu Sắc Từ Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 | Nguyên Phong
Không chỉ đánh thức những bài học sâu sắc về nhân quả, Muôn kiếp nhân sinh 2 còn mạnh dạn vén bức màn bí ẩn, khám phá cuộc hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp sống… So với tập 1, sự phong phú và biên độ kiến thức của Muôn kiếp nhân sinh 2 được mở rộng ở nhiều lĩnh vực. Tất cả những câu chuyện trong sách được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.
Một trong những thông điệp sâu sắc từ cuốn sách được diễn đạt qua lời khuyên của doanh nhân Thomas, khuyến khích mọi người khám phá những giá trị cuộc sống cũng như tri thức mới: “Con người ở mọi nơi trên thế giới còn đang rất chủ quan. Người ta sống và chạy theo quán tính hơn là biết suy ngẫm và thức tỉnh. Không phải họ không có thời gian mà là không có cơ duyên và bản lĩnh để thức tỉnh. Có lẽ đã đến lúc con người cần phải học bài học của mình rồi. Không có cách nào khác”.
Nếu thấy video hay xin hãy chia sẻ video, bình luận và đóng góp 1 like và 1 subscribe để kênh ngày càng phát triển, cám ơn các bạn!
© Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức.. cùng nhau chia sẻ và thảo luận, nó đáng được tôn trọng. Nếu như bạn cảm thấy video do chúng tôi xây dựng lên có chứa các tư liêu có bản quyền. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Xin cám ơn!
*HN Awakening là kênh chia sẽ về Cuộc sống,Tâm linh,Tỉnh thức, giác ngộ, các quy luật của vũ trụ,.. cùng nhau tu tập, thay đổi bản thân, để xây dưng một xã hội hạnh phúc viên mãn và tràn đầy yêu thương!
*Nếu có thắc mắc xin Liên hệ: leminhha196@gmail.com
#HNAwakening#muonkiepnhansinh2#reveiwmuonkiepnhansinh2#30baihocsausactumuonkiepnhansinh2#nguyenphong

Advertisement
Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.