5 Tháng Mười Một, 2022

Review phim Cam (Kẻ Giả Danh): vén màn bí mật nghề diễn sex

Rate this postCam (Kẻ Giả Danh) khi là tập phim đầu tay của đạo diễn Daniel Goldhaber cũng như biên kịch Isa Mazzei. Phim đc xếp vào phân mục phim kinh dị nhưng thiệt ra chính là bộ phim tinh thần với chủ đề khá hay khi khai thác đời ở của nhiều camgirl – gái mại dâm ảo bằng một góc nhìn khách quan hơn.

phim cam ke gia danh

Có thể bạn quan tâm: » Nội dung ý nghĩa của phim When Marnie Was There: đối diện nội tâm

Review phim Cam – Kẻ giả danh

Cam chính là tập phim hay khi xuất hiện content khá nhạy cảm, đó là một khai quật đời sống thiệt của các camgirl sau các màn diễn sex lấp lánh đầy sexy nóng bỏng.

Đầu phim, mọi người xuất hiện hero Alice vào vai Lola – một trong nhiều camgirl đang được nỗ lực không ngừng nhằm lọt trong top 50. Vẻ đẹp thương yêu cùng biện pháp trò chuyện đáng yêu và dễ thương là một vũ khí bí mật của cô. Alice (do Madeline Brewer thủ vai) sẽ không nghỉ học hỏi cũng như cô hành nghề đi theo nhiều quy tắc riêng mình nhưng cuộc cạnh tranh nào cũng tàn khốc.

Dù là bộ phim truyền hình đầu tay nhưng đạo diễn Daniel Goldhaber cũng như biên kịch Isa Mazzei – một cựu camgirl đã chưa làm mọi người bế tắc vào cách dẫn dắt, trưng bày những góc về tối đầy cạnh tranh nhau cũng như sự khốc liệt và cạm bẫy mà những camgirl phải đối bên – những người xem lúc này một nghề nghiệp thật sự.

review phim cam
nhận xét phim Cam (Kẻ Giả Danh): vén màn bí mật nghề diễn sex

Người xem tiếp tục tận mắt chứng kiến một Lola tự tin, đáng yêu và dễ thương và đặc biệt ngọt ngào – phiên bạn dạng đối lập cùng với Alice mệt mỏi, không nghỉ cắn móng tay và tẻ nhạt ngoài đời thực. Đó là một một thế giới hoàn tất khác, nơi mà người ta sống một nhân biện pháp khác, một cuộc đời khác hoàn chỉnh với nhiều gì mà toàn cầu hay gia đình muốn nhìn nhận. Những gì lung ling cũng đầy cạm bẫy. Các camgirl khác cũng không ngừng cạnh tranh nhau và tìm giải pháp giảm thứ hạng của nhau. Một trận chiến chưa có máu nhưng chưa kém phần quyết liệt.

Chúng ta xuất hiện thể nhìn thấy nhiều gã nam nhi tung tiền nhằm thăng hạng cũng như những cô nàng xem lúc này nguồn thu, khi là nghề nghiệp. Để thăng hạng, bọn họ không giảm suy nghĩ ra những trò kinh hoàng rộng, mới mẻ hơn và có phần đáng sợ như màn trình diễn tự cạnh bên ở đầu phim của Lola. Phim không hoàn chỉnh kinh dị nhưng dự kịch tính càng trở nên dâng cao khi mà Alice chạm mặt bên nhiều vị khách hàng ảo ngoài đời thiệt và khá nhiều rắc rối theo đó kéo tới.

Chúng ta xuất hiện thể quan sát những tình tiết tâm lý nhân vật qua cách diễn xuất của cô diễn viên Madeline Brewer trong khi cô thấy mình thật sự thất vọng cũng như phát triển thành hoàn chỉnh mất bình tĩnh khi account bị ai đó chiếm quyền trải nghiệm mà không một sự trợ giúp nào có ích đến cô. Có quá nhiều sự hủy diệt bên trong Alice khi mà kẻ hàng fake lần lượt khiến ảnh hưởng cuộc sống thật của Alice.

Có các lựa chọn ngay như tự sát nhưng này lại là lựa chọn nổi bật. Thật đáng ảm đạm!

review phim cam ke gia danh
Đánh Giá phim Cam (Kẻ Giả Danh): vén màn bí quyết nghề diễn sex

Nội dung phim mang đến chúng ta thấy ranh giới của như thế giới thật cũng như ảo là hoàn toàn mờ nhạt cùng một dịp gì đó thì những việc diễn ra trên như thế giới ảo kia xuất hiện thể giết chết hay tiêu diệt các con người trong đời thực. Chúng ta cũng được bắt gặp một phần của thế giới nấp sau các gì lấp lánh lung linh, lung linh và đầy dục vọng. Chúng ta nhìn thấy giải pháp mà người khác đối xử với Alice khi cô gặp mặt sự cố cũng như đó chính là giải pháp mà toàn cầu bỏ rơi nhiều người như Alice một biện pháp vô cảm.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] “The Great Gatsby” – Ám ảnh còn đọng lại mãi mãi

Phim đc xếp vào thể loại phim kinh dị nhưng thiệt ra chính là bộ phim truyện tâm trạng với nhà đề khá hay khi khai quật đời ở của các camgirl – gái mại dâm ảo bằng một góc nhìn khách hàng quan hơn.

Bạn có thể dành cơ hội hưởng thụ phim này nếu như yêu yêu thích thể loại trạng thái toàn cầu. Chúc những khách tham quan có lúc trải nghiệm phim hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: » Các chi tiết xuyên tạc lịch sử, bóp méo sự thật trong tập 3 ‘Snowdrop’

TẠP CHÍ LION DECOR

Xem có thêm trên Youtube [Phim 18 Hàn Quốc] Người mẹ trẻ – Mothers Job 2020

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.