9 Tháng Mười Một, 2022

Ra mắt Fanpage tiếng Việt của câu lạc bộ Liverpool

Rate this post

Đội bóng có truyền thống lịch sử lâu đời ở nước Anh vừa đưa tiếng Việt lên fanpage trên mạng xã hội Facebook, bên cạnh 15 ngôn ngữ khác.

Như một nỗ lực để kết nối người hâm mộ toàn cầu, trong đó có khoảng 15.000 fan tại Việt Nam, Lữ đoàn đỏ Liverpool hôm 15/1 ra thông báo trên trang chủ về việc lập một fanpage tiếng Việt trên Facebook, cập nhật những thông tin mới nhất về đội bóng, song song với phiên bản tiếng Anh trên toàn thế giới.

Ông Paul Rogers, Giám đốc phát triển kỹ thuật số toàn cầu của Liverpool, cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa có dịp đến Việt Nam du đấu, nhưng hy vọng điều này sẽ thay đổi trong vài năm tới. Chúng tôi tự hào khi Việt Nam sở hữu lượng CĐV Liverpool rất đông đảo và cuồng nhiệt. Fanpage phiên bản tiếng Việt ra mắt sẽ giúp chúng tôi có thể tương tác với hàng trăm nghìn fan tuyệt vời ở Việt Nam”.

Có thể bạn quan tâm: » Ra mắt Fanpage tiếng Việt của câu lạc bộ Liverpool

 

Có thể bạn quan tâm: » Ra mắt Fanpage tiếng Việt của câu lạc bộ Liverpool

Ảnh bìa trang fanpage Liverpool bằng tiếng Việt.

Fanpage của Liverpool trên Facebook hiện có khoảng 15 triệu lượt like. Máy tính và smartphone có IP tại Việt Nam khi truy cập vào trang sẽ tự động hiển thị bằng tiếng Việt. Các nội dung Việt hóa này được hội CĐV chính thức của Liverpool tại Việt Nam (LFCVN) đăng tải dựa vào thông tin nguồn ở Anh, cộng thêm những nội dung khác.

Trang Ngọc, trưởng bộ phận đối ngoại của LFCVN, cho biết: “Liverpool là một trong những CLB có lượng CĐV hùng hậu nhất Việt Nam. Độ cuồng nhiệt thì khỏi phải bàn. Chúng tôi thường xuyên tổ chức hoạt động offline cũng như từ thiện trên khắp cả nước. Với trang facebook chính thức này, hy vọng hình ảnh cuồng nhiệt của fan Liverpool tại Việt Nam sẽ đến được với CLB cũng như bạn bè thế giới”.

Xem thêm tại Youtube 🚨🤯 WATCH ALONG ft. Hieu-ck RAY & Casemiro Ra Mắt! | Man United vs Liverpool in EPL | Viet Devils

Man United một lần nữa gặp Liverpool tại Old Trafford. Tôi hôm nay đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi – kết quả sao đi nữa, chúng ta vẫn có thể ăn mừng… sự ra mắt của Casemiro!

0:00 Intro
27:40 Hiệp 1
42:17 Sancho ghi bàn
1:14:45 Half time
1:29:47 Hiếp 2
1:37:27 Rashford ghi bàn

🔵 FACEBOOK: https://www.facebook.com/vietdevils
📲 INSTAGRAM: https://www.instagram.com/vietdevils
💥 TIK TOK: https://www.tiktok.com/@vietdevils
📩 EMAIL: vietdevils@gmail.com

❤️ Trở thành Viet Devils member!
https://www.youtube.com/channel/UCWd8ZLqJMyMaQTnndylP9lg/join
____

DONATE to Viet Devils:

😇 Ngân Hàng / Bank Transfer:
• VUONG GIA HIEU
• 1026329988
• Vietcombank
• Lưu ý: Bạn hãy ghi “Viet Devils donation – [Tên]” trong phần nội dung chuyển tiền

💥 PAYPAL: vietdevils@gmail.com
____

🤬💥 Man United Chứng Minh Đẳng Cấp Marketing Với Casemiro Và… BLACKPINK?! | Viet Devils

Viet Devils là kênh dành cho cộng đồng fan Manchester United Việt Nam. Viet Devils được thành lập với mục đích mang lại tiếng nói cho fans, nhằm tạo ra một sân chơi để những người hâm mộ tương tác và chia sẻ đam mê cổ vũ đội bóng thành Man 🔴⚽️

#ManchesterUnited #ManUnited #ManUtd #MUFC

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.