28 Tháng Mười, 2022

Chủ tịch Real Madrid: “Bóng đá đang thất thế”

Rate this postToàn bộ content bài tuyên bố của Florentino Perez trong buổi họp đại hội đồng thường niên của Real Madrid. Trước khi bắt đầu, Chủ tịch CLB Hoàng Gia dành riêng một phút tưởng niệm mang đến những Madridistas sẽ không may qua đời vào đại dịch.

“Trước hết, tôi muốn tưởng nhớ đến hơn 100 nạn nhân đã thiệt mạng trong họ bi kịch vừa xảy ra giải pháp đây 2 tiếng đồng hồ ở Indonesia. Xin gửi lời chia bi ai sâu sắc nhất tới gia đình của bọn họ.”

Có thể bạn quan tâm: » 22 câu nói của Johan Cruyff có ảnh hưởng lớn nhất đến bóng đá

“Ảnh hưởng của đại dịch lên tổng doanh thu đúng là rất nặng nề, cũng như rồi đến lượt xung đột sống Ukraine. CLB đã hỗ trợ bằng tất cả những gì Đa Minh Tân xuất hiện – bóng đá chưa thể khiến ngơ trước các chương trình điều đó này được.”

“Được giữ lại chức Chủ tịch của CLB lớn lao nhất thế giới chính là niềm vinh dự cùng với tôi. Chúng tôi xuất hiện trọng trách giữ lại và phát huy lịch sử hào hùng của đội bóng: cố gắng, hy sinh, từ tốn cũng như không ngừng thay đổi.”

“Cảm ơn Ngài, Paco Gento, vì đã chính là huyền thoại, một hình mẫu của CLB. “

“Cảm ơn Marcelo, vì thứ bóng đá tuyệt vời cũng như tinh thần Madridismo thuần khiết của cậu. Tôi muốn gửi đến cậu – cầu thủ giành những danh hiệu nhất lịch sử hào hùng CLB – sự thương mến và trân trọng hết mực của ảnh viện. Cảm ơn vì gồm tất cả thứ.”

“Cảm ơn Casemiro, một vào nhiều đại diện thay mặt tiêu biểu cho tâm lý Madridismo. Từ 5 UCL đến tới UEFA Super Cup – chiếc cúp sau cùng trước khi cậu rời đi. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cậu, Casemiro. “

Khi Chủ tịch bắt đầu nói tới Bale, nhiều tiếng la ó, huýt sáo bắt đầu xuất hiện trong khán nơi. Thấy vậy, Perez nhu cầu chúng ta hoàn thành lại:

“Đừng làm thế, khiến ơn. Anh ấy đã ghi những bàn thắng kinh khủng cũng như chính là phần quan trọng trong những chiến tích gần đây của đội. Chúng tôi cảm ơn cậu nhiều lắm, Gareth Bale.”

“Isco rời đi với một tủ đựng đồ danh hiệu đúng là đồ sộ. Cảm ơn cậu. Và tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn tới Jovic cũng như Mayoral, chúc những cậu các điều tốt đẹp nhất.”

ADVERTISEMENT

“Lợi nhuận vào tài khoá 21-22 khi là €13M. Tài sản ròng trị giá bán €546M và tổng ngân quỹ dừng ở mức €425M.”

“Mùa giải trước, cả nhà đã trải qua nhiều đêm huyền diệu sống sân Bernabeu, một minh chứng rõ nhất mang đến DNA của Real Madrid. Chúng ta đã vượt qua PSG, Chelsea, Manchester City và Liverpool để giành lấy La Decimocuarta – chức vô địch Champions League thứ 14. Giờ có sự tập trung của cả nhà phía vào chiếc cúp thứ 15, đó là văn hoá sống CLB này.”

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc nhất như thế giới. Chúng tôi hiểu rõ như thế có vai trò lớn lao đến nhường nào cùng với các Madridista, cũng như cá nhân tôi thực tín nhiệm rằng một nhóm bóng tuyệt vời xuất hiện thể được nói lên qua việc phối hợp kinh nghiệm của các cựu binh cũng như nhiệt huyết của nhiều cầu thủ trẻ.”

“9 trận đấu và 9 chiến thắng Tính từ lúc đầu mùa giải, điều không từng ra mắt Tính từ lúc năm 1968. Chúng ta khi là CLB duy nhất vẫn giữ lại được thành tích toàn thắng vào 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu. Đó khi là con phố của Real Madrid.”

“Chúng tôi đang được sắp đặt xây dựng SVĐ tốt nhất như thế giới, để thu về những lợi nhuận hơn. Tập đoàn Legends & Sixth Street tiếp tục hỗ trợ chúng ta buổi tối ưu hoá lãi suất từ đó, nhằm đáp ứng một nền trung tâm tài chính có tiềm lực.

Bernabeu mới sẽ chính là sân vận động vào mơ. Mục tiêu đặt ra khi là hoàn thành việc thay đổi trước mùa hè 2023. Đây chính là vào các dự án công trình rộng lớn và kỳ công nhất đang được chuẩn bị ở châu Âu vào cơ hội hiện nay. Mỗi ngày có tới hơn 1200 người làm việc sống công trình xây dựng này.”

Chúng tôi tiếp tục chưa khoảnh khắc nào đổi tên sân Santiago Bernabéu. Cái thương hiệu này phải chính là tên. Sẽ thiệt tệ hại nếu nó bị đổi thương hiệu, và tôi kịch liệt phản đối thiết kế đó. Nếu tất cả mọi người muốn lấy thương hiệu tôi nhằm đặt đến một thứ gì đó, được thôi, tôi tiếp tục mang đến các bạn một vài gợi ý. Tuy nhiên, khẳng định tiếp tục không phải khi là sống sân Bernabéu. Tuyệt đối chưa..“

“Benzema sẽ đạt giải cầu thủ giỏi nhất của UEFA, cũng như chưa còn ngờ vực gì nữa, cậu ấy sẽ bước lên bục giành QBV vào ngày 17/10 gần tới đây. Courtois khi là thủ thành giỏi nhất như thế giới, còn Vini thì cũng đã vừa nhận giải cầu thủ trẻ hay nhất ở mùa trước.”

ADVERTISEMENT

“Những người trẻ đang đánh mất hứng thú với môn bóng đá, và cả nhà rất cần được khiến gì đấy trước khi quá muộn.”

“La Liga đang được mất dần số người đi theo dõi tại truyền hình, cũng như biện pháp của họ là bắt các người còn lại trả các tiền hơn. Họ sẽ biến một thứ đáng lẽ ra phải đặc biệt phổ thông trở nên xa xỉ. Trong khi số khối lượng người trả tiền mang đến các nội dung chi tiết đến bóng đá giảm đi tới 40%, những nền tảng giống như Amazon hoặc Netflix vẫn không giảm phát triển.”

“Bóng đá đang được thất như thế, người trẻ đang trở nên ít quan tâm rộng. Chúng ta đang được đuối dần vào cuộc cạnh tranh nhau với nền giải trí toàn cầu. Khán giả cần nhiều nội dung chất lượng rộng, thứ mà bóng đá đang được chưa thể được cung cấp được đến chúng ta, vì nhiều giải đấu hiện tại chỉ trở thành quyến rũ sống những hoàn cảnh cuối.

Đề xuất của UEFA về một thể thức UCL mới mẻ tiếp tục chỉ khiến tất cả thứ tồi tệ rộng. Tất cả các gì thể thức mới đem đến chỉ khi là thêm những trận đấu chưa cân sức và kém chất lượng, khiến nền bóng đá châu Âu càng đi xuống nhanh ngoài ra.”

“Theo tạp chí Forbes, Real Madrid hiện nay khi là CLB thể dục chất lượng thứ 13 tại toàn thế giới. Cơ mà trước đó ảnh viện đứng thứ 5 cơ. Và trong top chỉ xuất hiện vỏn vẹn 3 CLB bóng đá. Hẳn là ở Mỹ người ta đang khiến đc nào đó rất rất lý tưởng, lúc này ở châu Âu thì lại rất tệ hại chứ?

Riêng khoản thu nhập từ nghe ngắm của NFL sẽ vượt qua tổng mức thu nhập của Champions League rồi đó. Tôi muốn khẳng định có thêm một lần nữa: người Mỹ chắc chắn phải đang được làm được một thứ nào đấy hết sức lý tưởng mà châu Âu đang được làm vô cùng tệ hại. Bóng đá đang thất như thế.”

“Bóng đá cần một mô hình chuyên nghiệp, minh bạch cũng như đổi mới rộng. Chúng ta cần chặn đứng sự suy thoái của bóng đá. Đó là lý do chúng tôi ý kiến đề nghị một giải đấu giống như Super League. Đó cũng tiếp tục không cần chính là giải đấu kín nữa: 25% suất sẽ đc những đội tranh giành. “

“Người ta nói Super League tiếp tục khiến nhiều trận cầu đinh trở nên nhàm chán? Nadal đã đụng độ Djokovic hẳn 59 lần đấy, thế xuất hiện ai cảm thấy nhàm chán chưa? Trong lúc ấy, hai CLB khoảng cỡ giống như Liverpool suốt 67 năm chỉ gặp mặt nhau 9 lần. Tại sao lại phải ngăn người mến mộ trải nghiệm thêm các trận cầu đỉnh cao như thế?

Tôi khá chắc nếu UEFA mà điều khiển thêm cả môn Tennis, Federer tiếp tục chỉ gặp mặt Nadal về tối đa 2-3 lần thôi.”

“Chủ tịch ECA (Nasser Al-Khelaifi) bảo rằng Real Madrid dẫn đến Super League vì chúng tôi sợ cạnh tranh nhau ấy hả?

Vậy thì mọi người lại phải kể đến ông ta nhớ, đâu khi là CLB thành công nhất lịch sử dân tộc môn thể dục này rồi. Đó khi là REAL MADRID đấy.”

“Thoả thuận CVC không riêng phi pháp mà còn khiến nhiều CLB bị thâm hụt vào suốt 50 năm. Vì như thế, ảnh viện, đồng thời Atheltic cũng như Barcelona, sẽ phản đối kịch liệt thoả thuận này.”

Có thể bạn quan tâm: » VAR là gì? VAR hoạt động như thế nào? Ví dụ về tình huống VAR?

“Chúng ta vừa giành Champions League thứ 14, cũng như đã lập tức nghĩ về lần thứ 15. Văn hoá của CLB là vậy – cố gắng cũng như văn minh không giảm nhằm đoạt lấy nhiều thứ tưởng chừng như bất khả thi.”

  • Đáng lưu tâm: Tại sao toàn bộ cầu thủ đều muốn thi đấu mang đến Real Madrid?

Menback.Com (theo: Official Real Madrid Fan Club in Vietnam).

Có thể bạn quan tâm: » Các loại vai trò của Tiền vệ tấn công trong bóng đá hiện đại

Xem có thêm trên Youtube Ronaldo và câu chuyện buồn tại Real Madrid

Ronaldo và câu chuyện buồn tại Real Madrid

Theo dõi Subscribe MIỄN PHÍ kênh Youtube BongDa.com.vn tại: https://goo.gl/7v6PMH
Kênh Youtube chính thức của Báo bongda.com.vn. Kênh chuyên tổng hợp các thông tin, bình luận các sự kiện của các giải bóng đá hàng đầu thế giới dưới góc độ chuyên nghiệp lẫn hài hước.
Theo dõi miễn phí kênh Youtube BongDa.com.vn: https://goo.gl/7v6PMH

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.