6 Tháng Mười Một, 2022

Quán Ăn Đêm: ‘chuyện ở Tokyo’, phim cho người yêu Nhật Bản

Rate this postQuán ăn đêm chính là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ manga cùng tên. Bộ phim như một lát cắt giới thiệu đến ta nhiều truyền thống gần gũi của người Nhật cũng như qua mỗi món ăn mà tưng vị khách hàng nhu cầu ta lại đc nghe mỗi mẩu chuyện sau sống lưng nó, những cay đắng mặn ngọt của cuộc sống trong từng món ăn.

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] CODA – Có xứng đáng là phim hay nhất Oscar 2022?

review phim quan an dem nhat

Nội dung phim cũng chưa xuất hiện gì quá ghê gớm chỉ là một quán ăn mở về khuya nơi có ông công ty có thể làm bất kể món gì khách hàng yêu cầu miễn khi là vào khả năng của ông, Vị trí xuất hiện những vị khách hàng lạ thường có đi theo mình bao mẩu chuyện cần chia sẻ.

Đó là một ông lão đồng tính đang được khi là nhà của một quán gay bar, một thương hiệu giang hồ nước ghẻ lạnh cùng thằng đàn em lưu manh, một cô vũ nữ thoát y liên tục lưu diễn, một tổ ba người du khách gái dịp nào có muốn xuất hiện một tình thân đích thực, thuần khiết, một cô ca sĩ không tên tuổi hay mô diễn viên đang được nổi và còn vô cùng các, rất rất nhiều vị khách khác mà kễ mãi cũng không hết. Và bọn họ, có các vị khách từ già đến trẻ người nào cũng mang một mẩu truyện của gia đình, những mẩu chuyện nghề nghiệp, tình thương, tình bạn bè mang đến tình mẹ con, cha con đều đc kể một biện pháp nhẹ dịu cũng như từ tôn như thể chính ta đang trải nghiệm từng món ăn.

Có thể bạn quan tâm: » Diễn xuất của Bùi Lan Hương: điểm sáng hiếm hoi trong ‘Em và Trịnh’

Để rồi sau đó là nhiều hương vị, nhiều dư âm được ta hưởng thụ thông qua nhiều bài học tưởng chừng dễ dàng, ngay gũi nhưng chính cả nhà lại đang được bỏ quên trong cuộc sống hàng ngày. Có thể nói với giải pháp kể từ tốn, đời thường nhưng lại thấm đẫm tình yêu cũng như đầy hương vị ” Quán ăn đêm’ chắc chắn tiếp tục giống như một ngọn lửa hồng “hâm sôi” lại những cảm xúc mà cả nhà sẽ bỏ quên vào việc làm ngổn ngang, vào một sự sống vội vã như hiện nay.

phim quan an dem nhat

Một số kiểm tra của mọi người Xem phim & Bình phim về tập phim Quán Ăn Đêm

  • Zenith Aya Phuong: Mình rất ưa thích bộ này. Đúng là ko có j ghê gớm, to tát. Đôi khi các tình huống cg được dựng xuất hiện phần kịch 1 chút. Nhưng xem vẫn đặc biệt dễ thương và đáng yêu. Vẫn là chút nhẹ dịu ấm lòng, giàu nhân văn. Đôi khi cần j phải quá cao xa đâu, cứ giản dị và lại thành xinh.
    Các món ăn cũng bình dân, mà xem nhìn thấy mê ghê. Cứ nghĩ bộ này chuyển thể về VN khiến cg ổn í…
  • Nhan Pham: Truyện gốc sẽ hay, phim còn hay hơn. Chú chủ quán bên thẹo chạm đúng gu của gia đình bạn hehe. Bản Omoide tuyệt hay, gợi vô cùng những cảm hứng về nỗi niềm phố thị (Còn có bản “Điệu Valse của bố”, gửi kèm liên kết đến các bạn nào muốn nghe)
    Theo quan điểm cá thể của mình thì ss 1 là hoặc nhất.
  • Sơn Nguyễn: phim này hay mà, bạn dạng của Nhật hay vãi mấy bố TQ cũng bắt chước y chang content mà xem xàm dễ sợ :))))
    Mà p1 hoặc rộng p2, thời xưa trên fpt xuất hiện mà cno xoá cmnr.
  • Justin Khuong: Phim này mấy phiên bản điện ảnh hay lắm luôn. Trên Netflix làm hơi đơn điệu, tập hay tập nhàm.

> Xem thêm: Tiếng gọi nơi hoang dã 2020: bộ phim người yêu động vật không thể bỏ lỡ


Tạp chí Đàn ông LION DECOR
Theo: Tri Huynh

Có thể bạn quan tâm: » Rừng Thế Mạng chính thức được ra mắt sau 2 năm chọn “điểm rơi” mới

Xem thêm tại Youtube Midnight Dinner – Quán ăn đêm ở Tokyo có gì?

Midnight Diner với nội dung mộc mạc, nhẹ nhàng cùng diễn xuất tài tình của dàn diễn viên gạo cội đã thành công trong việc phản ánh những khía cạnh trong xã hội theo một cách rất tinh tế đúng chất Nhật Bản, cùng những thông điệp về nhân sinh quan sâu sắc.
Hãy cùng mình nghe qua một chút về Quán ăn đêm đặc biệt này nhé!

Bạn đang xem: » Quán Ăn Đêm: ‘chuyện ở Tokyo’, phim cho người yêu Nhật Bản

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.