8 Tháng Mười Một, 2022

Những mẫu tóc xoăn đẹp nhất cho Nam

Rate this post

Những kiểu tóc xoăn đẹp nhất cho nam

Sẽ khó để tạo kiểu với mái tóc xoăn, nhưng nếu một kiểu tóc thích hợp sẽ khiến bạn nổi bật. Nếu tóc bạn thẳng và thưa, một kiểu tóc dày và gợn sóng sẽ không phù hợp. Khi chọn kiểu tóc, hãy tìm một người mẫu có loại tóc và khuôn mặt tương tự

Nếu muốn tìm kiếm những kiểu tóc khác, bạn có thể tham khảo bộ sưu tập về các kiểu tóc ngắn cho nam, kiểu tóc dài cho nam, những kiểu tóc hợp mốt, kiểu tóc của người nổi tiếng, kiểu tóc cho nam giới có mái tóc thưa.

1. Đây là một kiểu tóc linh hoạt cho những ai thích một mái tóc hơi dài. Tóc được cắt thành những tầng dài trên đỉnh đầu và những tầng ngắn hơn xung quanh. Sử dụng một ít sáp để tạo sự tách biệt và giữ cho các lọn tóc gọn gàng. Để trông phong cách hơn, bạn có thể chải tóc ngược ra sau bằng gel.

Có thể bạn quan tâm: » [TOP 2022] Tổng hợp 25+ Kiểu Tóc Nam Đẹp 2022 | AE Phải cắt thử

2. Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai có mái tóc quăn không theo nếp. Đối với kiểu tóc này, tóc được cắt ngắn hai bên và phía sau. Dùng dao cạo tỉa tóc, kem tạo kiểu và chải tóc về phía trước để tạo kiểu tóc Ceasar.

3. Đây là một kiểu tóc linh hoạt cho nam giới có mái tóc quăn. Tóc được cắt thành những tầng có độ dài trung bình và buông lỏng. Một chút sáp sẽ làm tóc bóng mượt.

Có thể bạn quan tâm: » Những mẫu tóc xoăn đẹp nhất cho Nam

4. Đối với kiểu tóc này, tóc được cắt giống nhau toàn bộ, hai bên và phía sau cắt ngắn hơn một chút. Sử dụng sáp để tóc bóng hơn, và dùng ngón tay vuốt để làm cho các lọn tóc tách biệt và buông thả tự nhiên.

5. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai có mái tóc quăn. Tóc được cắt thành những tầng dài bằng nhau. Đầu tiên gội đầu, dùng dầu xả, sau đó dùng một chút kem tạo kiểu hoặc sáp vuốt tóc cho đến khi tóc khô.

Có thể bạn quan tâm: » Cách chọn kiểu tóc phù hợp cho nam giới

6.  Tóc được cắt giống nhau toàn bộ. Dùng tay vuốt một ít sáp để làm cho tóc bóng hơn, và chải tóc ra sau để tạo một phong cách đơn giản.
7. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai có mái tóc quăn. Tóc được cắt thành những tầng có độ dài trung bình. Đầu tiên gội đầu, dùng dầu xả, sau đó vuốt một chút sáp để tách rời những lọn tóc.

Xem thêm tại Youtube TOP 10 KIỂU TÓC NAM UỐN ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Top 10 kiểu tóc nam uốn đẹp nhất mọi thời đại anh em nên thử 1 lần trong đời
– Mua gôm sáp tại trang:
Www.http://facebook.com/shopnamle

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.