24 Tháng Bảy, 2023

NHỮNG LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CHỦ SALON VỀ VIỆC SỬ DỤNG THUỐC NHUỘM TÓC

Rate this post

Đã đến lúc bạn được trải nghiệm việc sử dụng thuốc nhuộm tóc hoàn hảo là như thế nào? Bạn biết nó là gì và dùng nó như thế nào rồi. Nhưng chúng tôi muốn bổ sung thêm một vài mẹo để không làm tổn thương khi sử dụng. Đọc tiếp để nhận được những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Hãy chắc chắn rằng màu chọn phù hợp với tóc của khách hàng

Các sắc thái khác nhau của thuốc nhuộm tóc hoạt động với các màu tóc khác nhau. Nhưng thật không may, không có sắc thái nào phù hợp với tất cả mọi người. (Đó là sự đánh đổi cho bản chất tạm thời và công thức không gây hại của chúng) bạn có thể sử dụng.   

mau nhuom toc

Có thể bạn quan tâm: » NHỮNG LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CHỦ SALON VỀ VIỆC SỬ DỤNG THUỐC NHUỘM TÓC

Chọn màu tóc phù hợp với bạn

Với những mái tóc khác nhau, thuốc nhuộm tóc cũng sẽ cho ra những sắc thái vô cùng khác nhau. Nhưng thật không may là không có màu nào là thật phù hợp với mọi người. (Đó là sự trao đổi tạm thời tự nhiên của chúng và công thức của chúng thì không gây hại). Bạn có thể sử dụng bài kiểm tra bóng râm của chúng tôi để đảm bảo rằng lựa chọn của bạn sẽ phù hợp với bạn. Chúng tôi khuyên dùng Aquamarine, Hibiscus, Champagne, Platinum và Rose Gold cho tóc vàng nhạt đến vàng trung bình. Trong khi, ca cao và Bordeaux nên dành riêng cho tóc nâu nhạt đến nâu sẫm.

TIẾN HÀNH KIỂM TRA SỢI TÓC 

Thật khó xác định màu nhuộm sẽ trông như thế nào hoặc nó sẽ tồn tại trong bao lâu mà không cần thử nghiệm trước. Có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bao gồm màu tóc của bạn trước khi bạn bắt đầu. Mức độ bồng bềnh của mái tóc, thời gian bạn để màu nhuộm giữ trên tóc và mức độ thường xuyên gội đầu của bạn. Tuy nhiên, thử nghiệm mạ nạ lên một sợi tóc trước khi bạn nhuộm toàn bộ màu đó lên tóc của mình. Nó có thể cho bạn câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

1429871654261703688032733572179628922805130n 161371579821095551223

Kiểm tra sợi tóc của bạn

Bắt đầu bằng cách chọn một phần tóc nhỏ để kiểm tra, lý tưởng nhất là khi tóc của bạn đang ở trạng thái bình thường. Lấy một phần tóc nhỏ từ phần đã chọn và buộc phần còn lại tách khỏi phần tóc đã chọn. Nhuộm màu lên sợi tóc và để trong 2 phút 3 phút. Rửa sạch. Nếu màu sắc quá nhạt, hãy thử một sợi thứ hai và để lâu hơn.

KIỂM TRA LỊCH CỦA BẠN

Có một mái tóc Rose Gold rất thú vị, và chúng tôi khuyên mọi người nên thử ít nhất một lần. Nhưng nếu bạn có một sự kiện sắp diễn ra, có thể bạn là phù dâu trong một đám cưới hoặc bạn đi phỏng vấn ở một công ty của bạn mà bạn hằng mơ ước, nơi mà việc ra mắt một màu tóc hoàn toàn mới là lý tưởng, bạn có thể muốn giữ lại. Nếu đọc điều này hơi muộn? Đừng hoảng hốt. Để thiết lập lại quá trình rửa màu, hay gọi cho nhà tóc của bạn hoặc ghé thăm một thẩm mỹ viện Moroccanoil.

THÍCH THAY ĐỔI? MANG GĂNG TAY

Đây là một tin tốt: những thuốc nhuộm tóc này không làm bẩn da bạn. (Và bất cứ thứ gì trông giống như nhuộm màu nên rửa sạch bằng một ít xà phòng và nước.) Nhưng nếu bạn đang cố gắng bảo vệ móng tay của mình hoặc lo lắng về việc nhuộm màu, bạn chỉ cần đeo một đôi găng tay cao su. Vấn đề đã được Voila giải quyết.

Nhuom%20toc%20tiem%20an%20nguy%20co%20tu%20nhung%20sac%20mau%202

Có thể bạn quan tâm: » NHỮNG LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CHỦ SALON VỀ VIỆC SỬ DỤNG THUỐC NHUỘM TÓC

Màu nhuộm không ảnh hưởng đến bồn tắm nhà bạn

Có thể bạn quan tâm: » NHỮNG LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CHỦ SALON VỀ VIỆC SỬ DỤNG THUỐC NHUỘM TÓC

Thêm một tin tốt nữa: thuốc nhuộm tóc cũng sẽ không làm bẩn phòng tắm của bạn. Các tin xấu? Thuốc nhuộm tóc có thể dính vào xà phòng, và các sản phẩm làm sạch khi tắm của bạn, nên bạn hãy lấy chúng ra trước khi thực hiện nhuộm.

Xem thêm tại Youtube BÀI 41. THUỐC NHUỘM TÓC THƯỜNG VÀ CAO CẤP SẼ KHÁC NHAU NTN , Nguyên lí hoạt động của thuốc nhuộm tóc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.