5 Tháng Sáu, 2023

POLLY POCKET – Bảng màu trang điểm lấy cảm hứng từ thuở ấu thơ

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

POLLY POCKETPOLLY POCKET

Thương hiệu mỹ phẩm Lime Crime vừa vỗ về trái tim của bao tín đồ Makeup bằng việc tung ra Pony Pocket – dòng bảng màu trang điểm với thiết kế trông như thể vừa được mang ra khỏi một nhà máy chế tạo đồ chơi. Đây đích thị là sản phẩm trang điểm dành cho những cô nàng người lớn có trái tim trẻ thơ!

Bảng màu Pony Pocket

Bảng màu này thiên về các gam màu sáng với 3 “phiên bản” khác nhau  – “Kẹo bòn bon” (màu hồng), “Kẹo chanh hồng” (màu vàng) và “Kẹo gum” (Màu xanh da trời). Mỗi phiên bản bao gồm 5 gam màu riêng biệt cùng tông với nhau, như 5 anh em Siêu nhân trong bộ phim đình đám thuở ấu thơ – Power Ranger – “luôn luôn đồng hành cùng nhau” – mô tả dí dỏm và hài hước về dòng sản phẩm này.

POLLY POCKETPOLLY POCKET

3 phiên bản khác nhau trong bảng màu Pony Pocket

Bảng màu Pony Pocket được tích hợp rât nhiều công dụng khác nhau. Bạn có thể dùng làm màu mắt, màu má hồng, phấn highlight,… Rất linh hoạt cho cả khi đến trường hoặc khi đi làm. Đó cũng chính là lý do mà sản phẩm này được thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi, để bạn có thể bỏ vừa trong túi áo của mình.

Các phiên bản khác nhau cho mọi phong cách

Với phong cách đặc trưng của mình, Lime Crimer đã cho ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa các gam màu trung tính đang “hót hòn họt” nhất hiện nay, tích hợp đầy đủ trong bảng màu Pony Pocket. Và bạn, như thể đang tham gia một cuộc dạo chơi đầy sắc màu.

Phiên bản “Kẹo chanh hồng” sẽ dành cho ai ưa thích sự mềm mịn, ít nhũ nhưng vẫn thật cá tính.

 POLLY POCKETPOLLY POCKET Phiên bản “Kẹo chanh hồng” (Nguồn: Instagram limecrimemakeup)

Trong khi đó, “Kẹo bòn bon” sẽ thiên về sự lấp lánh với nhũ và bao gồm các gam màu đậm nhất trong 3 phiên bản.

POLLY POCKETPOLLY POCKET

Phiên bản “Kẹo bòn bon” (Nguồn: Instagram limecrimemakeup)

Và cuối cùng là phiên bản “Kẹo gum” –  sự lựa chọn an toàn cho các bạn nữ với sự hòa hợp hoàn hảo giữa các sắc độ trên.

POLLY POCKETPOLLY POCKET

Phiên bản “Kẹo gum” (Nguồn: Instagram limecrimemakeup)

Nhãn hàng Lime Crimer đã cực kì sáng tạo khi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Phiên bản nào cũng “cực yêu”và gợi nhớ cho phái đẹp chúng mình về thuở ấu thơ, với những món đồ chơi nhỏ xinh, màu mè và rực rỡ.

Bạn đang nghĩ các màu sắc này thật màu mè và khó ứng dụng ư? Cùng xem cô nàng Melrae Segal sáng tạo 1 makeup look thật thời thượng với phong cách highlight hốc mắt, sử dụng bảng màu “kẹo gum” nhé:

(Nguồn: Melrae Segal)

Bạn sẽ chọn phiên bản nào cho phong cách của mình nào?

Xem thêm tại Youtube Polly Pocket full episodes | Splash Dash – Summer is coming 🌈Compilation | Kids Movies | Girls Movie

💜🌈Click to Subscribe! http://bit.ly/1XY5s39

Playlists:
🌈Polly Pocket Adventures! 💜https://bit.ly/2oPP2QG
💜🌈Polly Pocket New Series!⭐https://bit.ly/2wQQaqO
Sneak Peaks! 👀🌈Polly Pocket New Series⭐https://bit.ly/2NZ5WHd
Toy Play Videos! ✨🌈Polly Pocket: https://bit.ly/2O2v7so

💜BUY POLLY💜
⭐https://bit.ly/2Jpfpsn
⭐https://amzn.to/2q4PZ8l

⭐️Polly Pocket is a clever and curious inventor always on the lookout for adventure! When she inherits a magic locket from her grandmother, Polly realizes she can shrink to a pocket-size, making her world bigger than ever!

⭐️Lila is one of Polly Pocket’s best friends and on demand fashion stylist. Using her passion for fashion, Lila always has the right accessory on hand when their tiny adventures call for a fashion fix!

⭐️With Shani’s extremely cautious nature and Polly’s love for adventure, these two best friends balance each other out! Polly pushes Shani to be more adventurous while Shani’s remarkable intelligence keeps their adventures from going totally awry!

⭐️Nicolas loves to focus on the strange and mysterious which ultimately leads him to Polly and her locket! Once Polly shows him all the good that can be done with the locket, Nicolas joins Polly’s squad and makes the Pocket Promise to keep Polly’s secret.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.