12 Tháng Sáu, 2023

Những Lời Khuyên Cho Lựa Chọn Quầy Tiếp Tân Tại Tiệm Salon

Rate this post

Chào mừng khách hàng mới và khách hàng hiện tại đến tiệm của bạn với khu vực tiếp tân đầy mời gọi. Là bộ mặt của studio của bạn, quầy lễ tân của bạn phản ánh tính thẩm mỹ, bầu không khí và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn với lối vào và khu vực chờ ấm áp và hấp dẫn đảm bảo ấn tượng đầu tiên tích cực và tạo ấn tượng giai điệu cho trải nghiệm của khách hàng của bạn. Khám phá các mẹo hàng đầu để chọn bàn tiếp tân phù hợp cho tiệm của bạn và thiết kế một không gian lối vào phong cách nhưng đầy đủ chức năng cho doanh nghiệp của bạn.

Những Lời Khuyên Cho Lựa Chọn Quầy Tiếp Tân Tại Tiệm Salon
Những Lời Khuyên Cho Lựa Chọn Quầy Tiếp Tân Tại Tiệm Salon

Xem xét kích thước và hình dạng

Cho dù tiệm của bạn rộng rãi hay chật hẹp, việc tối đa hóa không gian sẽ nâng cao tính thẩm mỹ, bầu không khí, và năng suất. Không gian càng lớn, bạn càng có nhiều chỗ để thực hiện các nhiệm vụ mà không gặp trở ngại. rào cản hoặc ngáng đường người khác. Hãy xem xét kích thước và hình dạng của bàn tiếp tân của bạn để tối đa hóa không gian tiệm của bạn. Một quầy tiếp tân lý tưởng có kích thước và hình dáng nhỏ gọn mà vẫn cung cấp cho nhân viên trực tiếp nhiều không gian làm việc.

Chọn khóa tích hợp

Mặc dù hầu hết các nhiệm vụ hành chính, từ quản lý cuộc hẹn đến thanh toán, đều có thể được thực hiện bằng điện tử, tủ và ngăn kéo an toàn trong bàn tiếp tân của bạn vẫn mang lại nhiều lợi ích. Quầy lễ tân quản lý rất nhiều thông tin quan trọng—dữ liệu cá nhân của khách hàng, hồ sơ về các khoản phí trong quá khứ và thậm chí cả tiền mặt. Giữ bất kỳ bản sao rời hoặc cứng nào của thông tin và vật phẩm thích hợp trong ngăn kéo có thể khóa được để bảo vệ chúng trong ngăn kéo an toàn. không gian an toàn trong khi vẫn dễ dàng truy cập khi cần thiết. Khóa tích hợp khó sử dụng hơn so với các hệ thống khóa bên ngoài, làm cho chúng trở thành một khía cạnh bảo mật tuyệt vời để tìm kiếm khi mua quầy lễ tân.

Phù hợp với phần còn lại của Salon

Thiết kế nội thất ảnh hưởng đến bầu không khí và bầu không khí trong tiệm của bạn, ảnh hưởng đến trải nghiệm của nhân viên của bạn và khách hàng. Một thiết kế hấp dẫn, gắn kết toát lên một bầu không khí hấp dẫn và dễ chịu. Trong khi đó, một sự hỗn loạn và thẩm mỹ không phù hợp tạo ra một môi trường kích thích quá mức. Kết hợp bàn tiếp tân của bạn với phần còn lại của salon của bạn tạo ra một cái nhìn gắn kết và phối hợp hơn giúp tăng cường bầu không khí của tiệm tóc.

Tìm chỗ ngồi tương thích

Bàn đứng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có không gian hạn chế trong tiệm của mình. Bạn tiết kiệm không gian sàn mà không cần cần một cái ghế. Tuy nhiên, khi nhân viên tiếp tân của bạn không chạy xung quanh để hỗ trợ các nhà tạo mẫu trong studio, họ dành phần lớn thời gian trong ngày tại quầy lễ tân.

Đứng trên đôi chân của bạn trong nhiều giờ có thể ảnh hưởng đến mức độ thoải mái của bạn, ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. một buổi tiếp tân bàn làm việc có chỗ ngồi tương thích đảm bảo đội ngũ lễ tân của bạn luôn thoải mái và vui vẻ khi làm việc công việc, chào đón khách hàng của bạn với một nụ cười mời gọi.

Đối xử với khách hàng của bạn để có trải nghiệm chất lượng và chuyên nghiệp từ đầu đến cuối thời gian của họ tại của bạn tiệm với bàn tiếp tân tiệm tóc hoàn hảo. Với những bí quyết này, bạn có thể chọn quầy lễ tân phù hợp cho tiệm của bạn và thiết kế một lối vào chào đón cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại của bạn thưởng thức.

 

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.