8 Tháng Sáu, 2023

5 THIẾT BỊ CẦN PHẢI CÓ NẾU MUỐN MỞ TIỆM TÓC BARBER

Rate this post

Giống như thợ xây cần búa và đinh và thợ sơn cần cọ và sơn, thợ làm đầu cần bộ công cụ phải có riêng cho giao dịch của họ. Ngoài lược chải tóc, kéo, tạp dề và màu thông thường bộ dụng cụ, có những thiết bị cần thiết khác của tiệm cần có sẵn tại studio để cung cấp và trang bị phù hợp Kinh doanh của bạn. Dưới đây là năm món đồ nội thất và thiết bị thẩm mỹ viện cần phải có trong studio của bạn, tăng cường không gian làm việc của bạn.

5 THIẾT BỊ CẦN PHẢI CÓ NẾU MUỐN MỞ TIỆM TÓC BARBER
5 THIẾT BỊ CẦN PHẢI CÓ NẾU MUỐN MỞ TIỆM TÓC BARBER

Máy trạm tạo mẫu tóc

Các máy trạm tạo mẫu tóc là nơi cung cấp tất cả các dụng cụ làm tóc cần thiết của bạn. Chúng bao gồm một lượng lớn gương trang điểm—được gắn hoặc tháo rời khỏi bàn—và nhiều không gian lưu trữ. Sự tiện lợi và chức năng mà các máy trạm này cung cấp giúp tiệm của bạn có những biến đổi đáng kinh ngạc về phong cách cho khách hàng.

Ghế cắt tóc nam Barber

Ghế cắt tóc nam Barber đóng một vai trò thiết yếu trong việc tạo ra trải nghiệm và điều kiện làm việc bình dị cho khách hàng. Có nhiều điều cần xem xét khi mua ghế salon để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và công việc của bạn hiệu suất. Nhưng nhìn chung, những chiếc ghế bền, thoải mái là chìa khóa thành công cho tiệm của bạn.

GIường gội đầu

Từ việc rửa sạch các dung dịch tạo màu cho đến việc tạo cho mình một tấm bảng sạch sẽ để làm việc, gội đầu và gội đầu là những khía cạnh quan trọng của các dịch vụ thẩm mỹ viện khác nhau. Cung cấp cho salon của bạn dịch vụ gội đầu chất lượng trạm cải thiện nhiều phần khác nhau của trải nghiệm gội đầu. Chúng làm giảm lộn xộn và đổ tràn, cải thiện sự thoải mái cho khách, phù hợp hoàn hảo trong không gian của bạn và cho phép bạn giặt giũ hiệu quả.

Máy hấp và Máy Sấy tóc

Làm cho tiệm của bạn bao gồm tất cả các loại tóc và cung cấp một loạt các dịch vụ làm tăng doanh nghiệp của bạn thành công. Máy sấy tóc và máy sấy tóc cho phép bạn mở rộng các dịch vụ của mình. Họ phục vụ cho những người có tóc cuộn, xoăn và gợn sóng, tạo độ phồng cho tóc và cho phép bạn sấy khô mà không làm mất đi hình dạng tự nhiên của tóc. Chúng rất cần thiết cho việc kinh doanh thẩm mỹ viện toàn diện và nhiều dịch vụ khác, từ uốn tóc đến chăm sóc tóc.

Xe đẩy của thợ làm tóc

Để có tính di động, tính linh hoạt và điều kiện làm việc thực tế tối đa, cần phải có xe đẩy và xe đẩy của tiệm làm tóc thiết bị thẩm mỹ viện. Họ lưu trữ các công cụ của bạn, cung cấp cho bạn một máy trạm di động và bổ sung, và di chuyển xung quanh một cách dễ dàng. Xe đẩy và xe đẩy của thợ làm tóc nâng cao điều kiện làm việc của bạn, cho phép bạn thành công và tạo kiểu tóc mượt mà trong studio của bạn.

Năm thiết bị cần thiết phải có trong tiệm này cung cấp cho studio của bạn những điều cơ bản cần thiết để thành công. Chúng cải thiện hiệu suất và tính thực tế, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thêm vào các dịch vụ mà bạn lời đề nghị. Với các công cụ và thiết bị phù hợp cho công việc trong tay, với tư cách là một thợ làm tóc, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì trong công việc của mình. thủ công, tạo ra kết quả chất lượng và thành công trong kinh doanh của bạn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.