30 Tháng Mười, 2022

Những chiêu trò lừa đảo khách du lịch ở châu Âu bạn cần cảnh giác

Rate this postĐây là các trò lừa đảo khách tham quan thường gặp sống nhiều nước châu Âu đc sẻ chia bởi ngôi nhà báo Hoàng Minh Trí, nhiều hành khách hãy cảnh giác và gửi bài viết này đến khách tham quan bè, người thân nhằm mọi người cùng phòng hạn chế chưa gặp phải khi đi tham quan nước ngoài nhé.

Chuyện này sẻ chia bởi các người các bạn đã có kinh nghiệm, có người là kinh nghiệm trả bằng tiền, có người trả bằng nhiều tiền, người trả bằng danh dự.

Có thể bạn quan tâm: » Saint Petersburg – lịch sử dữ dội trong vẻ đẹp nguy nga

Những giải pháp lừa đảo khách du lịch sống châu Âu

Mình xuất hiện 1 lúc ở sống Ái Nhĩ Lan (Ireland), thi thoảng cảm nhận được lời dựa vào giúp đỡ của khách tham quan bè về sự người thân của họ đi tham quan, bị cài bẫy, lừa đảo, trộm cắp…

Dưới đó là một trong những cách thức lừa đảo khách chuyến du lịch kha khá phổ biến, nạn nhân đa số là phái mạnh! Sau cơ hội giãn biện pháp, anh chị em đi tour du lịch nên chú ý.

1. Lừa bán đồ giá trị với giá có giá thấp mang lại khách hàng ở trong quán bar

Trong quán bar sẽ xuất hiện một cô Tây cute ra bàn làm quen, hỏi thăm, cười giả lả với những anh. Một thời điểm sau cô hơi say, đi lau chùi và vệ sinh, rồi ra bàn mắt la mày lém khoe chiến tích là vừa nhặt được 1 chiếc đồng hồ nước Rolex vào toilet.

Mấy anh ồ à hay thế, và cô ấy bảo khi là đồng hồ nam nên xuất hiện khi em bán có giá thấp mang đến anh. 400-500 Euro tiền tươi OK. Thực ra đồng hồ fake này xuất hiện giá chỉ bên cạnh chợ khoảng 20-40 Euro thôi.

2. Lừa bán hàng xịn giá có giá thấp nhưng tráo hàng

Khách đang rảo bước tại phố trung tâm, sẽ có một cái xe con tấp vào vẫy vẫy. Anh ơi em có con Macbook vừa nhặt đc, mua chưa?

Khách tour du lịch khá nhiều người tò mò, hiểu biết về máy móc, tham rẻ đòi xem máy, kiểm tra cấu hình cẩn thận. Ôi máy đời còn mới, không xuất hiện cả password, 16GB RAM, SSD 1TB… OK bao nhiêu? 1000 Euro đc không? Không được, đắt quá, tao chỉ xuất hiện 600 USD tiền bên.

2 du khách tại ô tô nhìn nhau, bàn luận rồi cười tươi OK. Đếm tiền. Hắn bảo tao mang đến máy vào túi đựng đến mày nhé, cẩn thận hết nấc chưa. Vì đối tượng lừa đảo ngồi vào xe, nên khi mang lại túi laptop đến khứa là nó sẽ đổi túi khác giống y hệt để bên dưới chân, mặt vào thường khi là 2 chai Cocacola.

3. Đóng giả cảnh giáp để lấy trộm tiền cũng như tài sản chất lượng

Tại một số trong những nơi tour du lịch. Sẽ có 2 tiêu điểm ngẫu nhiên có tiếp cận các khách hàng Châu Á lơ ngơ. Chúng tôi là cảnh gần cạnh chìm, giơ thẻ cảnh gần cạnh, yêu cầu được kiểm tra túi đeo ví vì Đa Minh Tân nghi ngờ ông xuất hiện ma túy.

Ôi, không thể nào, mời 2 anh. Đa số người Châu Á đều e sợ cùng với việc vi phạm pháp lý trên nước ngoài.

Chúng mang ra một góc khuất, tiện rà soát nội vụ, và đây là thời gian bọn nó ảo thuật rút lõi tiền bên bằng trò cuộn tiền ngón út. Có người Việt từng bị rút lõi vài ngàn Euro.

Chiêu trò lừa đảo khách du lịch ở châu Âu4. Tống tiền

Tại các trung tâm vực shopping đồ xa xỉ có vài tay ma cô ăn mặc thanh lịch đi tới mấy anh giai. Đưa name card, hấp háy về tối nếu cần chén sẽ xuất hiện full-option những em bé giống như sau, giơ điện thoại cảm ứng cho xem menu. Thậm chí còn offer xe sang đón tận khách sạn.

Sẽ có 2 kịch bạn dạng xảy ra, một khi là đeo đồng hồ nước đẹp thì chở trong ngõ dí phóng lợn vào cổ cướp trực tiếp. Hai là đưa gái lên nơi của những anh như bình thường, ấm chén ngừng du khách ấy sẽ đòi số tiền lớn – lại 2 option khác xảy ra – một là có 500 bằng hữu đợi bên dưới cửa, hai khi là em báo cảnh gần kề anh hiếp dâm em nhé. “Này đây tang chứng rành rành, tinh trùng đương sự đọng thành vũng to”.

Có thể bạn quan tâm: » Cực quang là gì? Có thể ngắm hiện tượng cực quang ở đâu?

Trên lúc này một trong những cụ thể be bé. Mong những anh lưu tâm khi đi chơi!

Theo: căn nhà báo Hoàng Minh Trí.

Có thể bạn quan tâm: » Sự thật về cuộc sống ở ‘hành tinh’ Nga

Xem có thêm trên Youtube BẢN TIN TỐI ngày 27/10 – Tin tức thời sự mới nhất hôm nay | VTVcab Tin tức

BẢN TIN TỐI ngày 27/10 – Tin tức thời sự mới nhất hôm nay | VTVcab Tin tức
VTVcab Tin tức là kênh tin tức online chính thức của Truyền hình Cáp Việt Nam.
Đăng Ký kênh cập nhật tin tức mới nhất: https://bit.ly/2V6YXRp
———————————————————————————————————–
Trung tâm Online – Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam
Địa chỉ: số 3 ngõ 84 phố Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Website: https://www.vtvcab.vn/
Email: trungtamonline@vtvcab.vn
Bản quyền thuộc về VTVcab – Truyền Hình Cáp Việt Nam

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.