28 Tháng Năm, 2023

Nàng Jasmine trong phim ảnh và Naomi Scott ngoài đời thực có những kiểu tóc đẹp nào?

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

Mục lục

Bộ phim Aladdin gây sốt khắp các phòng vé trên thế giới. Bởi quy tụ được dàn diễn viên nổi tiếng cùng kịch bản vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là Naomi Scott với vai diễn công chúa Jasmine. Hôm nay hãy cùng Đẹp365 khám phá sâu hơn về các kiểu tóc trong phim và phong cách ngoài đời đẹp nhất của cô nàng này nhé. Chắc chắn sẽ làm các bạn mê tít vì những kiểu tóc đẹp tự nhiên của cô nàng.

# Trong phim: thướt tha cùng mái tóc dày, óng ả

Jasmine Naomi Scott trong phimJasmine Naomi Scott trong phim

Trước tiên hãy cùng Đẹp365 khám phá những kiểu tóc mà cô đã sử dụng. Để phù hợp với vai diễn công chúa Jasmine của mình. Trong bộ phim Aladdin, Naomi Scott đã hóa thân vào một cô công chúa xinh đẹp của một đất nước. Đất nước nơi mà công chúa Jasmine ở thuộc một vùng có nền văn hóa đậm chất Trung Đông. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách thời trang cũng như những kiểu tóc của cô. Trong Aladdin, cô công chúa đã diện cho mình 3 kiểu tóc chính:

– Tóc “Jasmine”:

Kiểu tóc này được đặt tên theo chính tên của nàng công chúa xinh đẹp của chúng ta. Kiểu tóc này đã đi theo Jasmin từ truyện đến phim, vì thế đã trở thành thương hiệu của cô. Tóc “Jasmine” được tạo nên từ phần mái rẽ ngôi, vuốt gọn sang hai bên. Với phần đuôi tóc được cột thành nhiều búi tóc nhỏ. Kiểu tóc này thường được công chúa Jasmine diện chung với vương miện, đồng màu với bộ trang phục.

kiểu tóc đẹpkiểu tóc đẹp

– Tóc xõa cột sau:

Kiểu tóc này cũng là một trong những kiểu tóc vô cùng xinh đẹp mà vẫn đậm chất “hoàng gia”. Nét hoàng gia của kiểu tóc này thể hiện ở việc lấy phần tóc phía trước cột ra phía sau tạo hình cho tóc tạo thành hình vương miện, kiểu tóc này rất đơn giản. Bất cứ bạn gái nào cũng có thể tự làm để khiến mình thêm xinh đẹp đấy. Ngoài ra hãy tạo thêm kiểu uốn gợn sóng tóc ngắn cho 1 vài lọn tóc mái, rồi xõa xuống trước mặt để tạo vẻ tự nhiên.

Tóc xõa cột sauTóc xõa cột sau
Shining? Sure. Shimmering? Yep. Splendid? Um ….: Aladdin (Mena Massoud) and Jasmine (Naomi Scott) in the latest live-action adaptation of the 1992 animated Disney film.

– Tóc búi cao:

Tóc búi cao, đây là kiểu tóc mà Jasmine đã dùng cho buổi lễ của mình. Sang trọng, xinh đẹp và quyến rũ, đó là tất cả những gì mà kiểu tóc này mang đến. Cô dùng thêm vương miện màu xanh đồng bộ với khuyên tai, tăng thêm nét quý tộc của một cô công chúa.

tóc búi caotóc búi cao

# Ngoài đời: rạng rỡ với 3 kiểu tóc đẹp tự nhiên

Trong phim là vậy, bạn có thắc mắc ngoài đời thực Naomi Scott thường diện những kiểu tóc nào không? Khác hẳn với những kiểu tóc dài suôn mượt, ngoài đời Naomi Scott rất thích kiểu tóc ngắn ngang vai , với độ dài vừa phải của một mái tóc đẹp tự nhiên. Cô đã tạo cho mình rất nhiều kiểu tóc khác nhau:

tóc đẹp tự nhiêntóc đẹp tự nhiên

– Tóc rẽ ngôi 8:2:

Một kiểu tóc vốn đã quá quen thuộc để làm nổi bật khuôn mặt. Với kiểu rẽ ngôi 8:2 Naomi Scott có thể thoải mái thể hiện nét quyến rũ, thần thái chết người trên khuôn mặt của cô. Cô nàng còn uốn gợn sóng tóc ngắn của mình thật nhẹ, tạo nên sự mềm mại và nét nữ tính một cách tự nhiên.

tóc đẹp tự nhiêntóc đẹp tự nhiên

– Tóc rẽ ngôi 5:5:

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, Naomi Scott chẳng ngần ngại khi khoe toàn bộ mọi đường nét của khuôn mặt. Với kiểu rẽ ngôi 5:5 một vài lọn tóc được làm xoăn, chiều dài tóc ngang vai xõa xuống khuôn mặt. Kiểu tóc đẹp tự nhiên này đã vô tình khiến khuôn mặt của cô có thể đánh gục hàng triệu con tim người nhìn.

tóc ngang vai rẽ ngôi 5:5tóc ngang vai rẽ ngôi 5:5
Tóc ngang vai uốn sóngTóc ngang vai uốn sóng

– Tóc rối cá tính:

Đôi khi cô công chúa của chúng ta cũng lười tạo kiểu cho mái tóc. Cô đơn giản chỉ vuốt tóc một chút, để các sợi tóc trông có vẻ rối rắm đi kèm với đó là kiểu trang phục đường phố đơn giản. Đã có thể biến Naomi Scott thành một cô nàng cực cá tính với mái tóc đẹp tự nhiên, rạng rỡ. Bạn yêu thích cách uốn gợn sóng tóc ngắn của kiểu xõa cột sau? Hay sự đơn giản của kiểu tóc rối cá tính? Dù là kiểu tóc nào đi nữa, Naomi Scott vẫn thật sự rất xinh đẹp và quyến rũ kể cả trong phim lẫn ngoài đời.

Xem thêm tại Youtube Kiểu tóc thường được công chúa Jasmine chọn khi đi diễu hành Batda//Hòa Nhã//

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.