13 Tháng Mười Một, 2022

Love Musemum bảo tàng tình yêu độc đáo ở Seoul

Rate this post

Love Musemum là một bảo tàng ái tình quái dị ở Seoul, nằm trong khuôn viên của Bảo tàng tấn công lừa thị giác nức tiếng.

Có thể bạn quan tâm: » 5 Cung hoàng đạo nữ hay buồn nhất trong tình yêu

image love musemum bao tang tinh yeu doc dao o seoul 165131799791310

Bảo tàng chỉ mở cửa cho những mọi người đã trên 18 tuổi. Nếu có trẻ nít thì trong khuôn viên bảo tàng Trickeye đã có khu chơi dành riêng. Phía bên trong bảo tàng trưng bày các tòa tháp nghệ thuật, tranh ảnh kì khôi và những món đồ có liên quan đến chủ đề mối tình, tình dục.

khám phá, trải nghiệm, love musemum bảo tàng tình yêu độc đáo ở seoul

Hàn Quốc từng có thời dĩ vãng rất chặt chẽ trong các vấn đề gia đình. Những năm 70, khi tuần tra trên phố, cảnh sát thậm chí còn đo độ dài váy ngắn của phụ phụ nữ. Bảo thủ là từ thường sử dụng để diễn giả về đất nước này, hàng đầu là khi so sánh với nước láng giềng như Nhật Bản.

Dù trải qua nhiều năm mà vẫn còn nhiều tranh cãi giữa những nhân loại Hàn Quốc phản đối khi cho rằng sự sống sót của công viên này đã phản lại tinh thần truyền thống và giáo lý của dân chúng Á Đông

Có thể bạn quan tâm: » Thoát khỏi sự lạnh nhạt trong tình yêu

khám phá, trải nghiệm, love musemum bảo tàng tình yêu độc đáo ở seoul

Đa phần các hiện vật trưng bày tại bảo tàng có tính giáo dục về các vấn đề bồ như quan hệ giới tính thê thiếp, sự rối loạn kĩ năng tình dục, giới thiệu định nghĩa về những mối quan hệ tình dục và những hành vi tình dục.

Có thể bạn quan tâm: » 4 đặc điểm chỉ có ở người đàn ông thành đạt: Nếu gặp được, chị em phụ nữ nên biết quý trọng!

Love Musemum cung cấp cho du khách một khu vực có thể nói về dục tình một cách công khai, hân hoan, đê mê. Và, với quan điểm lịch sự, các du khách có thể học được những bài học giới tính tốt số 1 qua các hiện vật trưng bày.

khám phá, trải nghiệm, love musemum bảo tàng tình yêu độc đáo ở seoul

Công viên được tạo nhằm mục đích giáo dục người tình cho thanh thiếu niên Hàn Quốc với những buổi ngoại khóa khi tới tham quan đảo du lịch Jeju. Ngày nay công viên này trở nên điểm du lịch đắm đuối hàng nghìn khách tham quan và là điểm hẹn hò của giới trẻ Hàn Quốc.

Đăng vì: Nguyễn Văn Tới

Từ khoá: Love Musemum bảo tàng tình yêu kì dị ở Seoul

Xem gắn tại Youtube Love Museum | Korea

Nơi cho bạn sự thoải mái và kiến thức về tình dục.
#lovemuseum
#korea

  • Test 1
  • Tét 2
Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.