13 Tháng Mười Một, 2022

Tháp Namsan Tower du lịch tình yêu thú vị nhất ở Hàn Quốc

Rate this postTháp Namsan Tower được xem là một trong những tháp du lịch mối tình duyên dáng hàng đầu ở Hàn Quốc và nhân dân.

Có thể bạn quan tâm: » Benching là gì?

image thap namsan tower du lich tinh yeu thu vi nhat o han quoc 165131891738625


Với độ cao 237m, nếu cộng với chiều cao ngọn núi thì tháp N Seoul cao 480m so với mực nước hồ. Mở cửa cho công chúng tham quan vào tháng 10/1980. Khu vực chân tháp truyền hình Namsan vốn được xuất bản để khách du lịch gần giống quần chúng dân Hàn Quốc có thể đứng từ đây quan sát được toàn cảnh thủ đô Seoul từ trên cao.

khám phá, trải nghiệm, tháp namsan tower du lịch tình yêu thú vị nhất ở hàn quốc

Có 4 đài quan sát (đài quan sát thứ 4 là một nhà hàng xoay, quay với véc tơ vận tốc tức thời 48 phút 1 vòng), và shop cùng 2 nhà hàng. Một số thị thành của Seoul có thể quan sát từ trên đỉnh.

Du khách có thể đi cáp treo lên núi Namsan hoặc đi bộ trên con đường uốn lượn loanh quanh triền núi; không giống nhau vào mùa xuân với nhiều hoa Anh Đào nở rộ thì không gì bằng. Du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh đô thị Seoul từ trên cao, không giống nhau là từ lúc hoàng hôn trở đi.

khám phá, trải nghiệm, tháp namsan tower du lịch tình yêu thú vị nhất ở hàn quốc

cách đây không lâu tháp Namsan Seoul đã trở nên nơi nổi tiếng với các phi tần thê thiếp. Họ thường đến đây mua ổ khóa đôi hoặc gạch lát ái tình và gắn thêm chúng vào nhau để cầu mong cho tình yêu sẽ mãi mãi bền chặt. Cả bức tường rộng vài trăm mét vuông nay chỉ còn có một vài ô trống, đợi những người nhà đôi còn lại mua gạch viết rồi dán vào. Thông điệp về tình yêu không những được trình diễn ở những chiếc khóa cơ mà còn có ở trên thành cầu, được ghi lên sắt.

khám phá, trải nghiệm, tháp namsan tower du lịch tình yêu thú vị nhất ở hàn quốc

Trên mỗi ổ khóa, các đôi hộ gia đình sẽ viết tên mình và những lời thề hẹn, nhắn nhủ rồi sau đó khóa chìa khóa lại với nhau cùng những ổ khóa dị biệt như một lời khẳng định tình yêu sẽ luôn thêm bó bền chặt mãi mãi với nhau.

Có thể bạn quan tâm: » Tình yêu đích thực sẽ đến khi bạn làm theo 5 cách sau

khám phá, trải nghiệm, tháp namsan tower du lịch tình yêu thú vị nhất ở hàn quốc

Các bồ đôi thậm chí còn sử dụng cả những chiếc khóa xe đạp rồi phân thành hình trái tim để treo lên đây. Những chiếc khóa này là nhân chứng ái tình của nhiều quần chúng. # không kể già trẻ. Sau khi viết tên mình và lời thề hứa hẹn sẽ bên nhau suốt đời, họ sẽ ném chìa khóa đi.

Ổ khóa được treo trên hàng rào của tháp như biểu tượng tình yêu là hoạt động thương mến của các du khách ở Seoul.

Có thể bạn quan tâm: » Lý do phũ nhưng thật tại sao con gái không nhắn tin trước

Đăng do: Kiên Hoàng Thế

Từ khoá: Tháp Namsan Tower du lịch tình ái hấp dẫn hàng đầu ở Hàn Quốc

Xem gắn thêm tại Youtube [#Vlog3] 🔑 KHÁM PHÁ THÁP #NAMSAN BIỂU TƯỢNG DU LỊCH SEOUL HÀN QUỐC #남산타워

N Seoul Tower, chính thức là YTN Seoul Tower và thường được biết đến với tên Namsan Tower hoặc Seoul Tower, là tháp truyền thông và quan sát nằm ở núi Namsan trung tâm Seoul Hàn Quốc. Nó được đánh dấu là điểm cao nhất Seoul.

Cảm ơn các Bạn đã xem.
Thanks for watching this until the end.
끝까지 봐주셔서 감사합니다.

📍 Địa chỉ trong vlog: 105 Namsangongwon-gil, Yongsan 2(i)ga-dong, Yongsan-gu, Seoul / 서울특별시 용산구 용산2가동 남산공원길 105

📱 Facebook:
📸 Instagram:
🎬 Tiktok:
💌 Email: bienhuyen1295@gmail.com
✏️ Blogger:

#thapnamsan #dulịchhànquốc #dulichhanquoc #namsantower #duhocsinhhanquoc #seoul #hanquoc #한국 #서울 #남산

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.