21 Tháng Mười, 2022

Chúng ta còn lại gì sau ly hôn?

Rate this post“Tình yêu không khoảnh khắc nào mất đi, ngay cả khi xương cốt của một người mình yêu sẽ phát triển thành tro bụi. Cũng như là mừi hương của gỗ đàn hương chưa biết bao giờ mất đi, gần cả khi nó sẽ bị nghiền nát, tương tự điều đó, nền tảng gốc rễ của tình thân khi là linh hồn, nó không thể tiêu diệt và tồn tại mãi mãi. Vẻ đẹp xuất hiện thể mất đi, nhưng tình yêu thì không biết bao giờ.”

Có thể bạn quan tâm: » [Review phim] Marriage Story – Hạnh phúc thật mong manh

chung ta con lai gi sau khi ly hon“Anh muốn ly hôn”

Tối hôm đó trở về căn nhà khi thấy vk đang sắp đặt bữa buổi tối, tôi nắm lấy tay vợ cũng như nói: “Anh có chuyện muốn bàn cùng với em”. Cô ấy ngồi xuống, yên lặng. Một lần nữa tôi nhận ra sự tổn thương trong song mắt cô ấy. Đột nhiên tôi không biết phải bắt đầu câu chuyện thế nào. Nhưng tôi nhưng vẫn phải mang đến cô ấy biết tôi đang suy nghĩ gì.

“Anh muốn ly hôn” – Tôi nói một biện pháp bình tĩnh.

Cô ấy dường giống như không bất ngờ cùng với khẩu ca của mình, thay trong đó, cô ấy nhẹ nhàng hỏi tôi: “Tại sao?”.

Tôi tránh thắc mắc của cô ấy. Vợ tôi giận dữ ném đôi đũa và hét trong bên tôi: “Anh không phải đàn ông!”

Đêm đó, chúng tôi không chuyện trò cùng với nhau. Cô ấy nằm trong nơi khóc. Tôi biết cô ấy muốn đào bới chuyện gì đã xảy ra cùng với cuộc hôn nhân của ảnh viện. Nhưng tôi khó có thể mang lại cô ấy một câu trả lời thỏa đáng, cô ấy đã để Jane đánh cắp trái tim của tớ. Tôi chưa còn yêu cô ấy nữa. Tôi chỉ thương hại cô ấy!

Với cảm thấy tội lỗi thâm thúy, tôi đã soạn thảo đơn ly hôn và nói chi tiết cô ấy xuất hiện thể nắm giữ căn nhà, xe hơi và 30% cổ phần trong công ty tư vấn du học của mình. Vợ tôi đọc chấm dứt liền xé tờ đơn thành mỗi mảnh. Người đàn bà sẽ kéo dài mười năm cuộc sống với tôi đã trở thành một người không quen. Tôi cảm thấy tiếc đến cơ hội, công sức, tình thương của cô ấy nhưng tôi không thể rút lại những gì mình sẽ nói vì tôi sẽ yêu Jane rất những. Cuối cùng, cô ấy khóc lớn trước mặt tôi, đây là các gì tôi sẽ mong đợi xảy ra. Đối với tôi, tiếng khóc của cô ấy thực sự chính là giải thoát, là biện pháp nhằm giải tỏa toàn bộ nỗi đau. Ý định ly hôn sẽ ám ảnh tôi trong suốt thời gian qua dường như giờ đã ví dụ hơn rồi.

Ngày hôm sau, tôi về bên nhà cực kỳ muộn cũng như thấy cô ấy cắm cúi viết gì đấy tại bàn. Tôi bỏ ăn tối, đi thẳng vào nơi ngủ. 2 tiếng sau tỉnh giấc, cô ấy vẫn ngồi viết nhưng tôi đã quá mệt nhọc mỏi nhằm bận tâm mang lại việc cô ấy đang viết những gì.

Tôi nhưng vẫn nhớ như in mỗi sáng đó, cô ấy trình bày điều kiện ly hôn. Cô ấy không muốn bất kỳ điều gì từ tôi nhưng muốn tôi khiến theo yêu cầu của cô ấy trong một tháng trước lúc ly hôn. Cô ấy muốn cả hai ảnh viện nỗ lực ở một cuộc đời thông thường nhất có thể vì con trai ảnh viện chuẩn bị bước vào kỳ thi được chú trọng. Cô ấy chưa muốn vì cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ khiến ảnh hưởng trọn mang lại kết quả học tập của con.

Tôi đồng ý nhu cầu này nhưng cô ấy bắt đầu đòi hỏi quá đáng rộng. Cô ấy muốn tôi nhớ lại giải pháp tôi sẽ đưa cô ấy trong khu vực tân hôn vào ngày cưới và trong tầm một tháng, mỗi sáng tỉnh dậy, tôi phải bế cô ấy ra khỏi khu vực ngủ. Tôi suy nghĩ cô ấy bị điên nhưng chỉ để tạo nên các tháng ngày cuối cùng chịu đựng nhau, tôi đành đồng ý yêu cầu kỳ quặc của cô ấy.

Jane, cô bồ hấp dẫn của tớ cười khinh bỉ: “Kể cả cô ta xuất hiện truyền tải bất kỳ âm mưu nào, cô ta nhưng vẫn phải đối bên cùng với việc ly hôn!”.

mot thang truoc khi ly hon

Một tháng trước ly hôn…

Ngày mới nhất, khi tôi bế cô ấy, cả hai ảnh viện đều tỏ ra vụng về. Con trai tôi nhìn cha mẹ hào hứng: “Ôi, bố đang bế mẹ kìa!”. Vợ tôi nhắm mắt cũng như nói nhẹ nhàng “Đừng nói cùng với nam nhi khi là cả nhà sẽ ly hôn.” Tôi đồng ý, cảm thấy xuất hiện chút gì đấy đổ vỡ.

Ngày thứ hai, cả hai ảnh viện đã không bị gò bó hơn nhiều. Cô ấy dựa vào ngực tôi. Tôi xuất hiện thể ngửi thấy mừi hương trên áo của cô ấy. Tôi phát hiện ra mình đã chưa ngắm vợ chăm sóc một thời điểm dài. Tôi nhìn thấy cô ấy chưa còn trẻ nữa, nhiều nếp nhăn tại khuôn bên cô ấy, nhiều sợi tóc điểm bạc. Cuộc hôn nhân của ảnh viện đã ảnh hưởng trọn mang đến cô ấy. Bất giác tôi tự hỏi, bao xưa nay mình đã làm đc gì mang lại vk.

Vào ngày thứ tư, khi tôi bế cô ấy lên, cảm thấy thân mật bỗng chốc trở lại. Đây khi là người phụ nữ sẽ gửi gắm sự sống mình mang lại tôi. Ngày thứ năm, thứ sáu, tôi phát hiện ra cảm giác đó tiếp tục không giảm lên. Tôi sẽ chưa nói cùng với Jane về điều đó.

Một mỗi sáng, tôi thấy vk mình loay hoay trước gương rất lâu. Cô ấy thử đi thử lại các bộ váy nhưng không lựa chọn được bộ nào hợp lý, gồm quần áo đều quá rộng lớn so cùng với cô ấy. Tôi chợt nhìn thấy cô ấy sẽ gầy đi đặc biệt các, lúc này lý do càng ngày tôi càng bế cô ấy dễ dàng rộng. Vợ tôi đã chôn quá các nỗi đau và cay đắng trong tim. Một biện pháp vô thức, tôi mang tay ôm siết lấy cô ấy.

Lúc này đàn ông chúng tôi chạy cho và nói: “Bố ơi, cho giờ bế mẹ ra rồi”. Đối với thằng bé, việc thấy bố bế mẹ đã trở nên một phần cần thiết trong cuộc sống của chính nó. Vợ tôi ra hiệu cho nam nhi của chúng tôi lại gần cũng như ôm nó thiệt chặt. Tôi quay mặt đi vì sợ rằng tôi có thể đổi mới chọn lựa của tôi sống phút sau cuối này. Sau đó, tôi bế cô ấy trong tầm tay, bước từ nơi ngủ, ngang qua khu vực khách hàng, và băng qua hành lang. Cô ấy vòng tay qua cổ tôi một giải pháp nhẹ nhàng và tự nhiên. Tôi ôm cô ấy thật chặt, giống như là trong ngày cưới của chúng tôi.

Tôi xót xa khi nhìn thấy vk nhẹ rộng nhiều. Vào ngày sau cuối, khi tôi ôm cô ấy trong tay, tôi không thể cất đc bước đi mình. Tôi ôm bà xã thiệt chặt: “Anh đã quá vô tâm, anh chưa trông thấy cuộc sống của mọi người sẽ thiếu đi sự gần gũi”.

Tôi lái xe mang đến văn phòng gặp Jane. Vừa nhìn thấy cô ấy, tôi nói: “Xin lỗi em, anh không muốn ly hôn nữa. Cuộc ở hôn nhân của anh đã quá tẻ nhạt vì anh không coi trọng nhiều chi tiết bé dại chứ không cần anh cũng như cô ấy chưa còn yêu nhau”.

Mặc cho sự khó tính của Jane, tôi chạy xuống xe, tấp vào một tiệm hoa mặt con đường. Tôi đặt đến vợ một bó hoa tươi kèm tấm thiệp: “Anh sẽ bế em ra khỏi nơi buổi sáng đến cả khi cái chết li tán đôi ta”.

Tối hôm đó quay trở lại ngôi nhà với bó hoa trên tay, tôi chạy lên phòng ngủ tìm bà xã. Tôi chưa thể tin các gì mình trông thấy. Vợ tôi nằm bất động trên giường. Cô ấy đã ra đi mãi mãi.

Vợ tôi sẽ chiến đấu cùng với căn bệnh ung thư vào nhiều tháng nay nhưng tôi chưa hề nhận ra điều này vì quá mải mê cùng với nhân tình. Cô ấy biết rằng mình sẽ chết, cô ấy muốn ngăn tôi khỏi mọi người phản ứng tiêu cực của con trai vào tình huống chúng tôi ly hôn. Ít nhất, trong mắt đàn ông chúng tôi, tôi là một người ck đặc biệt mực che chở vk con.

Giờ đây, tôi chưa còn thời gian để bù đắp mang lại vợ nữa, chưa còn lúc để chở che cô ấy, thương yêu cô ấy.

Những chi tiết nhỏ tuổi trong cuộc sống của Đa Minh Tân mà tôi đã mỗi nghĩ về khi là nhàm chán và chưa hề được lưu ý lúc này chính là nhiều thứ nói lên một mối quan hệ: Không phải là khu biệt thự, xe hơi, gia tài cá nhân hoặc tiền trong bank. Những thứ này có lẽ sẽ nói lên một ĐK thuận lợi mang đến sự hành phúc, nhưng bản thân chúng không thể tạo nên an khang.

Hãy dành riêng thời điểm cho người khách tham quan đời của gia đình bạn và làm nhiều điều nhỏ tuổi nhặt mang lại nhau nhằm xây dựng sung túc. Đừng nhằm mất đi rồi mới nhìn thấy hối tiếc, đừng để tất cả thứ vượt khỏi khoảng tay còn mới phát hiện ra ta cần bọn họ cho thế nào.

Có thể bạn quan tâm: » Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt – Thiên Đường Thơ Mộng

“Tình yêu chưa khoảnh khắc nào mất đi, gần cả khi xương cốt của một người mình yêu sẽ trở nên tro bụi. Cũng giống như là hương thơm của gỗ đàn hương chưa biết bao giờ mất đi, gần cả khi nó đã bị nghiền nát, tương tự điều này, nền tảng gốc rễ của tình thân khi là linh hồn, nó không thể hủy hoại cũng như tồn tại mãi mãi. Vẻ đẹp có thể mất đi, nhưng tình thân thì chưa biết bao giờ.”

Tác giả: Robert Tew
Thùy Linh chuyển ngữ

Xem có thêm:

Có thể bạn quan tâm: » Kéo quần lên đi, ở đây chúng tôi không làm thế

Xem thêm trên Youtube Những Điều Phụ Nữ Cần Biết Trước Khi Muốn Ly Hôn

Podcast này được thực hiện bởi LyNa, chuyên gia tư vấn đến từ chương trình HỒI SINH HẠNH PHÚC, liệu trình tâm lý hôn nhân gia đình lần đầu tiên được đưa về Việt Nam theo mô hình đã được triển khai thực tế tại các quốc gia Mỹ Úc Canada và New Zealand với cam kết giải cứu khủng hoảng hôn nhân trong vòng 4 tuần dành cho những ai đang gặp phải những vấn đề trục trặc hôn nhân hay đang phải đối mặt với khả năng ly hôn vượt qua được giai đoạn khủng hoảng và hồi sinh lại hạnh phúc.
Nội dung của Podcast này đề cập đến những sai lầm mà nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, hay gặp phải trong quá trình ra quyết định ly hôn, và những vấn đề họ cần phải cân nhắc để biết rằng việc ly hôn là đúng hay sai.

* Nhận sách miễn phí của LyNa:
Ebook: Ngoại Tình – Biết để ngăn chặn & Hiểu để vượt qua
https://hoisinhhanhphuc.com/marketing/EbookD.html

* Tham gia Webclass miễn phí của LyNa:
“Bí quyết giải cứu khủng hoảng hôn nhân”
https://hoisinhhanhphuc.com/marketing/webclass1d.html

* Fanpage Hồi Sinh Hạnh Phúc:
https://www.facebook.com/hoisinhhanhphuc/

* Tham khảo thông tin về Liệu Trình Tâm Lý Hôn Nhân Gia Đình Hồi Sinh Hạnh Phúc:
https://hoisinhhanhphuc.com/

Nhớ đăng ký kênh để theo dõi những Podcast bổ ích từ LyNa nhé!

#ngoaitinh #lyhon #chuyengiadinh #tamlyhonnhan

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.