29 Tháng Mười, 2022

Louvers House – Tuyệt tác của cây xanh, ánh sáng, bóng đổ và thông gió trong kiến trúc

Rate this postLouvers House cùng với cảnh quan cuộc sống cùng tầm nhìn thoáng mát và khu vực hội họp không bị gò bó nhưng cũng không kém phần riêng tư đã tạo nên dùng thử ở sum vầy, thụ hưởng đến gia công ty.

Có thể bạn quan tâm: » Kinh nghiệm đi vịnh Vân Phong chi tiết nhất 2022

Louvers House nằm ở Thảo Điền, quận 2, thành phố. Hồ Chí Minh. Đây khi là căn villa cực kỳ ý tưởng của nhà căn nhà và cả phong cách xây dựng sư, vì nó không chỉ khi là chốn dừng chân, nghỉ dưỡng của gia công ty mà còn phải trợ giúp họ phản ánh phong cách sống đổi mới cũng như yêu ngẫu nhiên.

Ngôi căn nhà khi là sự phối hợp tuyệt vời giữa của cây xanh, năng lượng, bóng đổ cũng như thông gió vào kiến trúc.

Nằm ở phía trực diện cùng với phía mặt trời mọc, Louvers House đón ánh sáng không cứng nhắc. Tuy nhiên, ngôi nhà phải hứng chịu ánh sáng gay gắt trong giữa trưa. Chính bởi vậy, một mái ô-văng rộng lớn nhằm hạ nhiệt từ bên trời đc đặt sống góc cao.

Không những thế, hệ lam dọc trước căn nhà đưa đến hiệu ứng bóng đổ ngang chào mừng năng lượng bên trời ban sớm để thổi sinh lực, tạo nên tổ ấm như rộng lớn mở. Vào mỗi thời gian trôi qua trong ngày, hình dạng của bóng đổ nghiêng đi theo nhiều chiều không giống nhau mang lại ta cảm thấy vẻ xinh vô thường của ngẫu nhiên.

Louvers House Thảo Điền
Louvers House tọa lạc vào một khu dân ở an ninh sống Thảo Điền, quận 2, thành phố. Sài gòn.

Louvers House

Điểm nhấn của phong cách thiết kế khi là tầm trống rộng lớn ở giữa nhà. Sự phối kết hợp của bên nước cũng như ánh sáng mặt trời khiến ngôi nhà giống như bừng sáng và đầy sức sống.

Nơi đây liên kết gồm nhiều ngôi nhà chức năng khác như khu vực ngủ, phòng khách hàng, phòng spa, khu vực tập thể dục cũng như khu vực đậu xe.

Việc tận dụng tối đa khéo léo quy luật thông gió tự nhiên duy trì đến ngôi nhà trực tiếp sạch sẽ, lành mạnh và đưa đến cho gia chủ nhiều sử dụng đầy cảm hứng.

Louvers House villa
Một hồ nước tập bơi lớn đc xây hướng trước, ngôi nhà tạo nên không gian thoáng mát và là Vị trí gia công ty xuất hiện thể ngâm mình giải nhiệt xua tan cái nắng nóng đô thị.

biệt thự đẹp Louvers House
biệt thự Louvers House

Tận dụng tầm nhìn ra khu dã ngoại công viên trước căn nhà cùng với cảnh đẹp xung quanh, tầng hội họp cộng đồng đc nâng cao lên nhằm thành viên xuất hiện thể ngắm nhìn tổng hợp cảnh đẹp. Cũng nhờ vậy, bãi đổ xe ở bên dưới xuất hiện không gian lành mạnh hơn, việc ra vào bãi xe cũng thuận lợi rộng.

Không gian chuyển tiếp từ tầng đỗ xe lên nơi sinh hoạt chung khi là những bậc cung cấp nổi trên mặt nước mang lại cảm nhận thư giãn nghỉ ngơi. Hành trình bước lên khu căn nhà khi là hành trình rũ bỏ cũng như giải tỏa những lo toan và ngổn ngang cuộc sống mặt bên cạnh.

Có thể bạn quan tâm: » Nhà bên sông: Cảm hứng từ một cánh diều chấp chới bay lên

biệt thự đẹp sài gòn

biệt thự đẹp thảo điền

thiết kế biệt thự đẹp sài gòn

Có thể bạn quan tâm: » Top 8 Dịch vụ trang điểm đẹp tại nhà đẹp nhất tại Hà Nội

nhà đẹp
Việc tận dụng khéo léo quy luật thông gió tự nhiên đã giữ lại cho không gian trực tiếp trong sạch, thông thoáng cũng như tạo nên mang đến gia đình các dùng thử mới mẻ, đầy xúc cảm.
thiết kế biệt thự đẹp
Hệ mái trần được quy hoạch như một thảm cỏ xanh.

Công trình không chỉ phản ánh văn hoá của một gia chủ VN đổi thay mà còn phải yêu thích ứng với nhiệt độ nhiệt đới, hạn chế nhiều vô ích của thời tiết.

Louvers House với cảnh đẹp cuộc sống cùng khoảng ngắm mát mẻ cũng như khu vực sinh hoạt thoải mái nhưng cũng chưa kém phần riêng tư sẽ mang lại dùng thử sống sung túc, hưởng thụ mang đến gia nhà.

  • Xây ngôi nhà Tặng Ngay cha mẹ, đừng bỏ dở xây dựng này
  • Nhà bên dòng sông: Cảm hứng từ một cánh diều chấp chới bay lên
  • Hugging House: Nhà sinh vật cảnh thay đổi với căn vườn tại mái

Xem có thêm tại Youtube A lost wonder – Phantasmal abandoned Harry Potter castle (Deeply hidden)

Holiday Season Deal! Go to https://nordvpn.com/explomo to get 73% off a two-year plan plus one additional month free, only .16 per month.

We’re just students! Help us to explore more of these places with a few dollars ► https://www.patreon.com/explomo or support us through a one-time donation on PayPal: https://www.paypal.com/paypalme/explomo

👕 Shop merchandise: https://shop.spreadshirt.com/ex-merch/​

𝗦𝘁𝗼𝗿𝘆𝗹𝗶𝗻𝗲
Deeply hidden in the great French forests, lies a mystical beauty that has remained off the radar for a vast amount of years. Let me take you on an exclusive look behind the closed doors of this enchanting castle.

Through all the years of neglect, the property almost magically seems to have become in harmony with nature. While the overgrowth steadily makes its way in, and the building is slowly but surely dematerializing. With thousands of books and phantasmal statues scattered around, some of the rooms inside this once majestic castle seem straight out of a scene of a Harry Potter movie.

Where this was once the residence of a potent nobility and one of the key branches of the society of that time, it’s now nothing more than a piece of lost glory completely forgotten by its wall of dense vegetation.

Which events ever took place within the walls of this prestigious building? And who are the faces in these photos?

Let’s find out and open the doors to the leopard castle, while I cast the spell to go on a new adventure together!

FOLLOW our SOCIAL MEDIA:
👍Facebook: https://www.facebook.com/ExplomoYT/​
📸 Instagram: https://www.instagram.com/explomo_urb…
🐦Twitter: https://twitter.com/explomo_urbex​
🎵TikTok: https://vm.tiktok.com/wgroxa/​

All the music in this video is gathered through Epidemic Sound (ES) and Artlist.io

Abandoned France: A Lost Wonder – The Magical Abandoned Leopard CASTLE (Deeply hidden)
#abandoned​ #urbex​ #france

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.