30 Tháng Mười, 2022

Chiêm ngưỡng và trải nghiệm cung điện xa hoa của House of Gucci

Rate this post“House of Gucci” xa hoa lung linh sẽ xuất hiện bên tại Airbnb.

Trong bộ phim truyền hình House of Gucci, tộc trưởng gia đình Aldo Gucci sống trong một cung điện sang chảnh rộng rộng lớn từ như thế kỷ 16 nổi bật với khu vườn tươi giỏi, các bức bích họa hùng hổ thời Baroque, thiết kế bên trong mạ vàng công phu,… Và bây giờ, mọi người có thể sử dụng nó băng qua dịch vụ của Airbnb.

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá cầu Thê Húc – “Nơi lưu lại ánh sáng” của Thủ đô

Villa Balbiano House Of Gucci

Tên thiệt của công trình xây dựng lộng lẫy này khi là Villa Balbiano, một trong các tổ ấm có tính hình mẫu nhất tại Hồ Como. Sau khi được liệt vào danh sách Airbnb trong tháng 3 vừa mới qua, không gian đã sức hút những Fan Hâm mộ thời trang cũng như thẩm mỹ cho lưu trú và trải nghiệm. Nơi đc ghi lại trên Google Maps dưới đây:

 

Villa Balbiano Thành lập từ thế kỷ 17 và nổi tiếng khi là nhà của Đức Hồng Y Durini vào như thế kỷ 18. Ông sẽ tích lũy một tủ chứa đồ nghệ thuật và thẩm mỹ lớn cũng như mua thêm những lô đất xung quanh mà tiếp đến ông đã thành lập những dự án công trình bổ sung, gồm một ngôi nhà thờ. Trong suốt cơ hội này, Villa Balbiano đã phát triển thành Vị trí tụ họp của giới trí thức Ý.

Chuyển tiếp sang thời phát triển, ngôi nhà chất đầy đồ thiết kế bên trong cổ có nguồn gốc từ những cuộc đấu giá chỉ tại Sotheby’s cũng như Christie’s. Các bức bích họa thế kỷ 17 của các họa sĩ Baroque như anh em ngôi nhà Recchi cũng như Agostino Silva nhưng vẫn còn cũng như được bảo tồn đáng kể.

Nội thất Pháp danh tiếng Jacques Garcia cũng sẽ trợ giúp phát triển hóa sáu dãy khu vực của ngôi nhà để chúng có thể mang đến dùng thử tổng hợp nhất mang lại khách hàng khứa. Một số nét chấm phá đẳng cấp khác giống như đèn chùm pha lê, nơi tắm lát đá cẩm thạch cũng như đồ thiết kế bên trong nhung đính đá quý,…

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng cận cảnh ngôi khu biệt thự sang chảnh này:

Villa Balbiano House Of Gucci

Villa Balbiano House Of Gucci

Có thể bạn quan tâm: » Các loại rượu vang và địa chỉ bán rượu vang Đà Lạt ngon, nổi tiếng và lâu đời nhất

Villa Balbiano House Of Gucci

Villa Balbiano House Of Gucci
Villa Balbiano House Of Gucci
Villa Balbiano House Of Gucci
Villa Balbiano House Of Gucci
Villa Balbiano House Of Gucci
Villa Balbiano House Of Gucci
Villa Balbiano House Of Gucci

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình của người phụ nữ đạp xe khắp thế giới

Xem có thêm:

  • Nhà thờ màu hồng: #PinkChurch cũng như nhiều điều thú vị
  • Hugging House: Nhà sinh vật cảnh hiện đại cùng với vườn tại mái
  • [Photo Journey] – Ngắm Venice xinh nao lòng trong ngày rực nắng

Xem có thêm tại Youtube Lady Gaga as Patrizia Reggiani in House of Gucci

Bạn đang xem: » Chiêm ngưỡng và trải nghiệm cung điện xa hoa của House of Gucci

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.