14 Tháng Mười Một, 2022

Khiêm tốn thôi chứ đừng khiêm tốn quá nguy hiểm lắm

Rate this post  • 1) Quá khiêm tốn dễ bị hiểu là quá nhút nhát
  • 2) Dễ dàng đồng tình vai trò dân chúng bám đuôi, ngay cả khi đó là sở trường
  • 3) Bạn chả có gì dị thường cả
  • 4) Người ghét thì vẫn ghét bạn thôi

Có một ranh giới siêu ngắn thân khiêm tốn và tự cao.

Thế nhưng mà với khiêm tốn và quá khiêm tốn, nó cũng chỉ là tua dây mỏng tanh manh.

Khiêm tốn là một trong những đức tính tốt đẹp của thế giới, số 1 là khi nam giới ngày nay mở mồm là khoe khoang, thẩm du là khoe của, gặp trái đất kì cục là khoe quan hệ giới tính. Đối diện với con người khiêm tốn, chúng ta thấy cuộc đời bỗng dưng có niềm tin hơn.

Có thể bạn quan tâm: » Thung lũng tình yêu – điểm hẹn uyên ương

Từ nhỏ tôi luôn được nghe về những câu chuyện của thế giới khiêm tốn. Đức vua vi hành đóng giả dân thường, mặc quần vá, ăn cơm độn chan nước rau cùng dân chúng nghèo. Rõ ràng khi biết giữa phận thật, giá trị của nhà vua được đẩy lên 100 lần.

Từ nhỏ nhắn tôi đã thấm nhuần tư tưởng đó. Tôi muốn là quần chúng khiêm tốn. Thật khiêm tốn. Cực kỳ khiêm tốn. Để khi người ta nổi bật biết được sự thật, giá trị của tôi cũng được đẩy lên cao gấp 100 lần.

Nhưng rồi một ngày nọ, tôi Cảm Xúc có gì đó không đúng ở đây…

Quá khiêm tốn không giúp bạn tăng giá trị, nó giảm giá trị của người chơi 100 lần

“Tôi không nghĩ cậu ta đủ anh tài.”

“Cậu ta có thể sinh hoạt đó không?”

Thật lạ là người ta đặc biệt không tin tôi có thể. Bên cạnh đó những việc đó chỉ là những việc tiện dung. Tôi có thể ngừng chỉ trong nháy mắt.

Giao tiếp người với địa cầu cũng vậy. Đôi khi game thủ không gặp lại sức đó lần thứ 2, họ không tồn tại thông báo về game thủ. Bạn sẽ không muốn địa cầu không giống nhau nghĩ rằng game thủ thường nhật, chả có gì khác lạ.

Khiêm tốn thôi chứ đừng quá khiêm tốn. Dị biệt khi đoạt được phụ nàng, tôi thường nhắc game thủ phải biết ma lanh marketing bản giữa, và biểu thị nó theo hướng ham mê hàng đầu. Cơ hội nào cho người chơi nếu chỉ tỏ ra quá khiêm tốn và chả có gì khác nhau?

Có lẽ chỉ là friend zone. Vùng đất mà lại không gã đại trượng phu nào muốn lạc vào.

Tôi sẽ chỉ ra những nhược điểm khi người chơi tỏ ra là địa cầu quá khiêm tốn.

1) Quá khiêm tốn dễ bị hiểu là quá nhút nhát

Tệ hơn, quá khiêm tốn và quá nhút nhát là 2 cá tính rất dễ cuốn vào nhau. Người quá khiêm tốn thường dấu mình trong đám đông, hạn chế tranh luận, không dám nói lên quan điểm của mình. Đó đều là đặc điểm của những nhân dân quá nhút nhát.

Bạn muốn tìm bạn gái mà theo tôi thiếu nữ thường thích những trái đất Đấng mày râu khỏe khoắn mẽ quyết đoán chứ không phải là loài người con trai nhút nhát. Vì vậy đừng khiêm tốn quá

image khiem ton thoi chu dung khiem ton qua nguy hiem lam 165063940484599

Giải pháp: Bạn có thể thấy ý kiến trái đất khác nhau hay. Nhưng người chơi phải biết rằng quan điểm của mình là khác lại. Vì thế hãy dạn dĩ dạn đưa ra ý kiến thường xuyên hơn.

2) Dễ dàng mãn nguyện vai trò người ta bám đuôi, ngay cả khi đó là sở trường

Chỉ có những toàn cầu “ngớ ngẩn” thế hệ suốt ngày hô hào nghĩa vụ dẫn dắt phải thuộc về mình. Ngay cả khi chả ai muốn, ngay cả khi việc đó mình làm rất tệ.

Sẽ là thường ngày nếu bạn ưng ý theo sau trái đất đặc trưng ở những lĩnh vực mình không chuyên hoặc ít hiểu biết. Nhưng người chơi có những sở trường riêng của mình. Hãy tận dụng cơ hội đó để dẫn dắt, để làm bạo gan lên nghĩ suy và quan điểm của mình.

Giải pháp: Với thứ gì đó là sở trường, hãy nhận bổn phận dẫn dắt, hoặc tham gia vào nhóm dẫn dắt. Đừng quá khiêm tốn, hãy cho mọi người khác thường thấy hào kiệt của mình.

3) Bạn chả có gì khác lại cả

Cậu gầy nói, “Chú mua dế yêu này đi, máy ảnh có thiên tài ngưng đọng thời gian đấy. Lại còn lấy mình là biểu tượng cảm xúc nữa.”

“Tại sao có đẳng cấp quảng cáo nào mặc cả trẻ em cũng thuộc lòng thế nhỉ? Mà chính mình cũng thuộc lòng chứ đâu có kém gì.” Tôi thầm nghĩ

Đó người ta gọi là marketing thắng lợi. Là lăng xê thành tích. Ngay cả khi hình trạng dáng và tác dụng máy tính bảng không quá khác lại so với năm trước.

Thứ gì làm cho trái đất người chơi? Bạn có gì không giống nhau? Khả năng của game thủ là gì? Chuyên môn của game thủ tới đâu? Nếu bạn không bộc lộ vẹn tuyền những điều đó ra, liệu ai sẽ biết là game thủ có thiên tài?

Giải pháp: Hãy cho quần chúng. # Đặc biệt biết tính năng của bạn. Hãy diễn tả bản thân. Hãy khôn khéo marketing chính mình.

4) Người ghét thì vẫn ghét người chơi thôi

Điểm yếu chết quần chúng. # của mọi người quá khiêm tốn, đó là cố gắng làm toại ý đầy đủ dân chúng. Họ sợ khi nói ra quan điểm của mình, địa cầu khác thường sẽ không thích, sẽ mất lòng, và coi người chơi như cái gai trong mắt.

Không, mình tất yêu làm vậy được. Mình không muốn bị nhiều quần chúng căm ghét. Mình không muốn chiến tranh. Mình muốn được nhiều quả đât ham thích.

Nhưng có một sự thật nhưng tôi muốn tiết lậu, đó là loài người ghét bạn thì sẽ vẫn ghét game thủ cho dù người chơi có thế nào đi nữa.

Giải pháp: Tập trung làm những gì bạn dạng giữa muốn, bản thân khao khát. Thứ người chơi cần làm nhất trí đó là phiên bản giữa game thủ, chứ không phải ý kiến của loài người không giống nhau. Điểm đắm say tôi nhận ra là khi đã sống như vậy. Là ngày càng ít quả đât ghét mình hơn, tôi không phải cái sợi trong mắt quần chúng. # khác. Thay vào đó, tôi là loài người được nhân dân khác lạ tin tưởng và ngưỡng tuyển mộ.

Có thể bạn quan tâm: » 7 Lý do nên yêu một cô nàng sư phạm

Còn ai ghét game thủ thì vẫn mãi ghét game thủ thôi. Thay do cố gắng làm họ hết ghét bỏ. Hãy cứ vừa lòng và để họ ghét người chơi đến chết.

Chứ đừng sống quá khiêm tốn. Đừng sống để tỏ ra phổ biến. Đừng sống để quả đât đặc trưng nhìn nhận người chơi kém giá trị. Bạn nói chung ngoài ra. Bạn say đắm ngoài ra. Bạn đặc trưng tuy nhiên!

Đừng quên, nếu thấy ai quá khiêm tốn. Hãy nhớ nhắc nhở họ, trợ giúp họ, để họ có thể biểu diễn kỹ năng của mình một cách tốt số 1.

Có thể bạn quan tâm: » Tình cảm vợ chồng: tại sao lại phải để trong lòng?

Cũng như tôi sẽ nhắc nhở nếu nhìn thấy bạn như vậy!

Your friend,  Lai H – Học Viện Yêu 4Love

Đăng bởi vì: Huỳnh Thắng

Từ khoá: Khiêm tốn thôi chứ đừng khiêm tốn quá nguy hiểm lắm

Xem đính thêm tại Youtube Trọn Bộ * Soái Ca khiêm Tốn Nhặt Được Siêu Thần Thú Huyền Thoại Toàn Ngủ Trong Giờ Học * Tập 1

Link danh sách Pull: 📚
___link Tiktok*
Làm Phim Truyện H. À Nn nhe ae_____________
#truyenthanhphim #mainxuyenkhong
Ae nhớ đăng ký kênh mau chóng lên 10vạn sup nhé..0😉😉😉

Link truyện tranh dài tập :
Nhũng bộ truyện hài hước và những vui nhộn và những câu cà khịa của main chính được thể hiện qua các bộ truyện , không thể bỏ qua
_ truyentutien , truyyenhaihuoc ,truyenvuinhon ,matthe ,xuyenkhong ,cucphamdothi

*
Song: DayFox – In The Now
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:
*
Song: Markvard – One with the ocean (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:
__________________________________
○Nguồn nhạc:Track: Jim Yosef – Fall With Me [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
________________________________________
* Song: Oshóva – Moody Swing (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.