8 Tháng Mười Một, 2022

Gợi ý màu sắc phù hợp cho nam giới nơi công sở

Rate this post

Ngày nay không chỉ có phụ nữ mà ngay cả đàn đông cũng bắt đầu chú trọng hơn đến trang phục nơi công sở. Trang phục góp một phần không nhỏ trong sự thành công của một người. Cách ăn mặc, màu sắc trang phục bạn lựa chọn khi đến văn phòng sẽ quyết định mọi người nghĩ về bạn như thế nào. Một chàng trai công sở biết cách ăn mặc thông minh luôn được mọi người yêu thích và chào đón hơn ở nơi làm việc.

Nếu như bạn hiểu được tầm quan trọng của trang phục bạn đang mặc trên người, nếu bạn muốn tạo ấn tượng và tạo sự nghiêm túc nơi làm việc, dưới đây là một vài gợi ý về màu sắc phù hợp cho nam giới nơi công sở cho bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm: » Gợi ý màu sắc phù hợp cho nam giới nơi công sở

Màu trắng

Sơ mi trắng phù hợp nơi công sở
Sơ mi trắng phù hợp nơi công sở

Có thể nói đây là màu sắc phổ biến và có thể áp dụng trong rất nhiều hoàn cảnh. Không có màu sắc nào tinh khiết và nhã nhặn như màu trắng. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng, hãy chọn cho mình một chiếc áo sơ mi trắng. Màu trắng luôn tạo cho người đối diện khi nhìn vào cảm giác bạn là một người bình tĩnh, tập trung, đơn giản và tận tâm, những đức tính chắc chắn được đánh giá cao tại bất kỳ nơi làm việc nào.

Tham khảo thêm: Nguyên tắc ăn uống cho nam giới yếu sinh lý – Sức khỏe sinh lý nam giới

Màu xám 

Có thể bạn quan tâm: » Gợi ý màu sắc phù hợp cho nam giới nơi công sở

Chiếc áo màu xám giúp bạn tạo nên sự ấn tượng
Chiếc áo màu xám giúp bạn tạo nên sự ấn tượng

Nhiều người không thích mặc màu xám đến nơi làm việc vì cho rằng màu này thật nhàm chán và đơn điệu. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy, màu xám là một biểu thị cho thẩm quyền nhưng nó lại không quá lấn át và vượt trội. Một sự lựa chọn khác thường với màu xám sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Hãy thử một lần kết hợp chiếc áo màu xám với một chiếc quần đen ôm, chắc chắn bạn sẽ thấy mình đang thu hút sự chú ý của mọi người.

Màu xanh

Trang phục màu xanh, sự lựa chọn cho chàng trai công sở
Trang phục màu xanh, sự lựa chọn cho chàng trai công sở

Màu sắc có phần tươi sáng và hòa nhã này có thể phù hợp với tất cả các chàng trai. Một chiếc áo màu xanh luôn tạo cho người đối diện cảm thấy bạn là người đáng tin cậy, bình tĩnh nhưng vẫn có phần quyết đoán. Nghiên cứu cho thấy những người mặc áo màu xanh có tỷ lệ thành công trong công việc cao hơn. Nếu bạn chưa có chiếc áo màu xanh nào trong tủ đồ thì hãy mau chóng sắm ngay cho mình một chiếc đi nhé!

Trên đây là một vài màu sắc gợi ý cho nam giới nơi công sở, chúc các bạn có những lựa chọn trang phục phù hợp cho mình khi đến nơi làm việc.

Có thể bạn quan tâm: » Gợi ý màu sắc phù hợp cho nam giới nơi công sở

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh rất phổ biến ở các chị em phụ nữ. Để biết thêm về nguyên nhân gây nên viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ,

 

Xem thêm tại Youtube Gợi ý : Những cặp màu sắc đẹp nhất khi mix đồ ( không gồm Đen & Trắng )

#JOG04 #Talk
Những cặp màu sắc mình kể trong video phụ thuộc nhiều vào sở thích của mình , anh em thấy còn cặp màu nào đẹp có thể bổ sung phía dưới phần bình luận để mọi người cùng tham khảo nha .
Sắp tới sẽ có video mình dành tặng cho những anh em chuẩn bị nhập học đại học , mọi người nhớ chờ đón nhé !!!
====
* Ủng hộ các sản phẩm của JOG04 tại :
https://shopee.vn/jog04_streetwear

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.