16 Tháng Hai, 2023

3 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GHẾ BARBER TRONG TIỆM XĂM TATTOO

5/5 - (1 bình chọn)

Barber Shop và tiệm xăm ( tattoo shop ) giúp mọi người thể hiện bản thân tốt hơn. Chúng mang đến cho mọi người cơ hội để thay đổi và thêm vào bản sắc thể chất của họ bằng sự sáng tạo. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tương tự theo nhiều cách khác nhau, các loại hình kinh doanh này có thể chia sẻ nhiều hơn khả năng thay đổi diện mạo của một người. Họ cũng có thể sử dụng đồ nội thất giống nhau. Dưới đây là ba lợi ích của việc sử dụng ghế barber trong tiệm xăm và cách tận dụng tối đa chúng cho nhu cầu dịch vụ.

3 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GHẾ BARBER TẠI TIỆM XĂM
3 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GHẾ BARBER TẠI TIỆM XĂM

Độ bền được đảm bảo

Chăm sóc tóc là một thị trường phổ biến. Bất kể cuộc hẹn ở tiệm nào—cắt nhuộm hay uốn tóc—các dịch vụ chăm sóc tóc dành cho đối tượng và nhóm tuổi rộng hơn so với những người đến tiệm xăm. Nhu cầu cao đối với các dịch vụ đồng nghĩa với việc các tiệm tiếp đón và phục vụ nhiều người hơn hàng ngày.

Ghế barber có độ bền cao để chịu được việc sử dụng cường độ cao và thường xuyên. Chúng cũng bao gồm các vật liệu bền và chắc, chẳng hạn như PVC vinyl, để chống lại sức nóng của các dụng cụ tạo kiểu tóc và hóa chất trong một số sản phẩm tóc nhất định. Ghế cắt tóc mang đến cho bạn sựbền bỉ, lâu dài, đồng thời cũng sẽ chống lại sự hao mòn của tiệm xăm, từ vết mực đổ ra cho đến vết kim nhọn đâm vào.

Chức năng nâng cao

Xăm trên cơ thể người khác rất nhiều so với vẽ trên vải hoặc tô màu trong sổ phác thảo. Nó liên quan đến việc đi vào những vị trí bất thường để tiếp cận tốt nhất không gian bề mặt dự kiến—tóc hoặc da. Ghế cắt tóc đa năng có các chức năng nâng cao cho phép bạn điều chỉnh không gian làm việc để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của mình.

Chúng có các đặc tính ngả, xoay và điều chỉnh độ cao, giúp tiếp cận và làm việc xung quanh khách hàng của bạn dễ dàng hơn. Sử dụng ghế cắt tóc và ghế salon trong tiệm tattoo của bạn sẽ mang đến cho bạn một sự linh hoạt có thể tùy chỉnh, hiệu quả và đầy đủ chức năng.ư

Phong cách đa dạng hơn

Ghế xăm chuyên dụng có xu hướng đi theo một phong cách cụ thể: chất liệu da trơn, màu đen (hoặc một chất liệu thay thế tương tự)hoặc sẽ có thiết kế cồng kềnh.

Mặt khác, ghế salon có nhiều kiểu dáng khác nhau. Chúng cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc hơn, nhiều thiết kế cấu trúc—khác nhau về chỗ để tay và chỗ để chân, hỗ trợ lưng và hình dạng. Sử dụng ghế cắt tóc đa năng cho cơ sở kinh doanh tiệm xăm của bạn cho phép bạn cải thiện thẩm mỹ cho tiệm tattoo tốt hơn. Mở ra cơ hội để quản lý một bộ nhận diện thương hiệu, một bầu không khí cụ thể và một thiết kế nội thất tùy chỉnh hơn.

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng ghế salon trong tiệm xăm của bạn. Chúng cung cấp cho bạn độ bền cao, chức năng nâng cao và sự đa dạng về kiểu dáng để thay thế hiệu quả hơn về mặt kinh tế cho đồ nội thất dành cho tiệm xăm chuyên dụng. Khám phá nhiều loại nội thất thẩm mỹ viện phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tại Lion Decor và trang bị cho doanh nghiệp của bạn những món đồ chất lượng.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.