3 Tháng Ba, 2023

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ GHẾ BARBER CAO CẤP

5/5 - (1 bình chọn)

Việc chọn đồ nội thất cho barber shop có thể khó khăn, việc tìm kiếm tác phẩm hoàn hảo có thể còn khó khăn hơn. Ghế barber còn khó chọn hơn vì liên quan tới chất liệu, sức bền và tính năng đi kèm. Vì những chiếc ghế này rất quan trọng đối với sự thành công của tiệm tóc, chúng ta sẽ xem xét lợi ích của việc đầu tư vào Barber Shop với những chiếc ghế với chất lượng cao thường đi kèm với mức giá cũng khá chát.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ GHẾ BARBER CAO CẤP
LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẦU TƯ GHẾ BARBER CAO CẤP

Sự thoải mái của khách hàng

Đầu tiên và quan trọng nhất, một chiếc ghế cắt tóc tốt đóng một vai trò rất lớn trong trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể ngồi trên một trong những chiếc ghế này trong nhiều giờ. Điều cuối cùng bạn muốn là cho khiến họ khó chịu, không thoải mái. Ghế chất lượng cao không chỉ trông đẹp hơn — còn cung cấp sự thoải mái về mặt hỗ trợ và cho phép khách hàng của bạn có khả năng thư giãn và tận hưởng dịch vụ họ đang trả tiền.

Sự bền bỉ

Từ quan điểm kinh tế, một trong những lợi ích chính của việc đầu tư vào ghế barber chất lượng cao là không phải bảo trì chúng thường xuyên. Không giống như một số loại đồ nội thất gia đình không được sử dụng nhiều, barber chair hầu như được sử dụng liên tục, ngày này qua ngày khác. Nó cần phải có khả năng chịu đựng nhiều giờ và nhiều ngày sử dụng.

Bạn có thể trả trước ít hơn cho một chiếc ghế rẻ tiền hơn, nhưng về lâu dài, hãy đầu tư vào thứ gì đó cao hơn với chất lượng thực sự tốt sẽ làm giảm chi phí tổng thể lâu dài của bạn.

Nhiều chức năng hơn

Ghế cắt tóc nam barber là một thiết bị có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ dùng làm nơi để ngồi. Những chiếc ghế rẻ hơn có thể chỉ là một chiếc ghế xoay, nhưng những chiếc ghế chất lượng cao có thể còn hơn thế nữa. Nếu như bạn đang điều hành một barber shop hiện đại cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, những chiếc ghế của bạn cần phục vụ nhiều mục đích trong để bạn làm đúng công việc của mình.

Đầu tư vào một chiếc ghế với nhiều tính năng và khả năng cơ động sẽ làm cho ngày làm việc của mọi người dễ dàng hơn nhiều.

Môi trường Salon gắn kết

Cho dù bạn muốn điều hành loại thẩm mỹ viện nào, điều quan trọng là phải bảo vệ môi trường kinh doanh để tạo ra một trải nghiệm gắn kết hơn. Nếu bạn đang hướng đến một môi trường sang trọng và quyến rũ hơn, bạn không thể để những chiếc ghế salon cơ bản phá hỏng sự rung cảm của toàn bộ công việc kinh doanh của bạn. Tạo cảm giác thoải mái và mời gọi môi trường bắt đầu bằng việc cải thiện các bộ phận của tiệm mà khách hàng của bạn sẽ tương tác nhiều nhất.

Lion Decor cung cấp cho các thẩm mỹ viện và tiệm hớt tóc những chiếc ghế salon tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, cho phép bạn đảm bảo địa điểm kinh doanh luôn đạt tiêu chuẩn của bạn

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.